truyện chú rể của tôi bỏ trốn rồi

                  
                       

Chương 33

Chứng cứ và tư liệu tương quan cho tới việc Lâm Thành tham ô dù trả chi phí vốn liếng của khuôn khổ liên minh cho tới một thông tin tài khoản quốc tế và được lặng lẽ tích lũy kể từ lâu.

Bạn đang xem: truyện chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Quy trình tố tụng tuy rằng đem tương đối rườm kiểm tra, tuy nhiên cũng chính vì hành động của ông tao đem tương quan cho tới hành động phạm tội  hình sự, ngoài trừ thực hiện giấy tờ thủ tục khởi khiếu nại đi ra, Nguyễn Chỉ Âm còn cần cho tới ban ngành công an báo án.

Số chi phí cướp đoạt quá to, sau khoản thời gian Lâm Thành bị tạm thời giam cầm, nội cỗ Nguyễn thị tức thì trở thành hoang mang và sợ hãi hoảng hốt hãi. Có câu cây sụp khỉ chạy, bắt gặp tình hình Lâm Thành trước đôi mắt khó khăn tuy nhiên trở bản thân, những người dân vốn liếng lưu giữ thái phỏng hững hờ cũng chính thức vì thế dự xoay về phía Nguyễn Chỉ Âm.

Tuy Lâm Thành đang được xử lí thật sạch ko nhằm lại vết tích này những lỗ hổng trong số sinh hoạt marketing nhập tay bản thân, tuy nhiên nằm trong hạ nhập Lâm gia thì ko cần ai ai cũng thật sạch như thế.

Không đem người hàng đầu như Lâm Thành, những người dân còn sót lại mặc dầu mong muốn phản kháng cũng không tồn tại cơ hội này lật ngược tình thế.Người căn nhà chúng ta Lâm cũng ko cần ko đi tìm kiếm Lâm Tinh Phỉ, tuy nhiên chuyến này cô tao coi như cũng lanh lợi, khoác kệ người thân chúng ta Lâm đem đến nơi khuyên nhủ thế nào, cô tao cũng vạch rõ ràng mối liên hệ.

Đám người Lâm Vĩ trước sau bị trong thời điểm tạm thời không bổ nhiệm, Nguyễn Chỉ Âm trong thời điểm tạm thời thăng quan tiến chức tổng giám đốc, thuận thế đề bạt bao nhiêu nhân viên cấp dưới đem lai lịch thâm nám thâm thúy nhập Nguyễn thị. Những người này đều là những nhân viên cấp dưới đang được nhập Nguyễn thị thao tác làm việc kể từ khi phụ vương cô ông Nguyễn Thắng Văn còn sinh sống.

Phó Sâm Viễn tiêu thụ vụ án khởi tố Lâm Thành của Nguyễn Chỉ Âm, một khoảng tầm thời hạn lâu năm thường ngày cô đều cần chạy đằm thắm doanh nghiệp lớn và tòa án, không tồn tại thời hạn ăn cơm trắng tối với Trình Việt Lâm.

Đợi đến thời điểm cô mang trong mình 1 vào ngày cuối tuần rảnh rỗi đang được là nửa mon sau.

Xem thêm: sau đó thế thân thụ giả chết

Sáng sớm loại bảy, Nguyễn Chỉ Âm luyện tập đoạn.Vừa kể từ chống thể hình đi ra, xuống lầu đang được bắt gặp Trình Việt Lâm bưng nhì chén cháo vào trong nhà ăn.

Nhìn thấy cô, người nam nhi khẽ nhếch cằm lười biếng nói chung biếng đi ra hiệu mang đến cô :'' Lại trên đây ăn cơm trắng.''

Nói là ăn cơm trắng, tuy nhiên trong tâm Nguyễn Chỉ Âm rất rõ ràng ràng, Trình Việt Lâm xác minh chỉ nấu nướng được cháo Trắng.Lúc trước cô quá bận nên ko biết Trình Việt Lâm thực hiện thế này lại sở hữu sinh đi ra hào hứng với chuyện cơm trắng nước.

Hơn thế Anh còn vô cùng nỗ lực chỉ tiếc không tồn tại năng khiếu sở trường, tài năng nấu nướng cơm trắng còn thông thường rộng lớn kết quả môn chủ yếu trị năm này. Chủ yếu hèn là ko đầy đủ cẩn trọng và kiên trì kiểm soát và điều chỉnh phỏng lửa tuy nhiên nên. Bận rộn rộng lớn nửa mon, thành công xuất sắc nhất cũng chỉ mất chén cháo Trắng.

Nguyễn Chỉ Âm cho tới căn nhà ăn ngồi xuống, lấy lọ lối lân cận cho 1 không nhiều nhập cháo.Cô còn ko ăn được bao nhiêu muổng, người nam nhi đối lập tự nhiên vực dậy, cho tới phòng tiếp khách lấy một tệp tư liệu bên trên bàn trà trả mang đến cô.

Cô tương đối nhướng mi không thể tinh được hỏi:'' Đây là gì?''

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên truyện

"Hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền CP doanh nghiệp lớn.'' Người nam nhi thảnh thơi nhã tựa sống lưng nhập ghế dựa, ngước đôi mắt nom cô.

Nguyễn Chỉ Âm há tệp tư liệu đi ra, bên phía trong trái ngược nhiên là 5% CP Nguyễn Thị ông nội nhằm lại mang đến anh.

Tài sản của ông Nguyễn cũng chính là vừa phải thực hiện giấy tờ thủ tục sang trọng thương hiệu đoạn gần đây.