truyện có cần lấy chồng không

Có Cần Lấy Chồng Không?

Tổng đề cử Có Cần Lấy Chồng Không?

Bạn đang xem: truyện có cần lấy chồng không

Đã đem 5 người Đánh Giá / Tổng đề cử

3.80

  • Giới thiệu
  • Mục Lục
  • Nghe Audio Kiếm Điểm

Trong vòng một ngày, cô từ là một phóng viên báo chí thành phố Hồ Chí Minh đem việc làm, đem chúng ta trai, đem thẻ tín dụng thanh toán trở nên một kẻ thất nghiệp phụ thân không: ko chúng ta trai, ko việc làm, ko gia tài. Tất cả chỉ vì thế một chiếc thương hiệu tuy nhiên phát âm lên rất có thể khiến cho người đối lập đỏ ối mặt mày, tía tai theo gót câu nói. chúng ta trai cô và rất có thể khiến cho khunh hướng tích cực kỳ của tòa biên soạn điểm cô thao tác tiệm cận cho tới ko, mặt khác bất lợi cho việc hợp lý của xã hội theo gót câu nói. của vị sếp mới mẻ thăng quan tiến chức. Có lẽ nếu như Trung Quốc không tồn tại loại phiên âm từng giờ đồng hồ quốc tế rời khỏi giờ đồng hồ Hán như vậy thì cái brand name Đỗ Lôi Ty của cô ấy tiếp tục trọn vẹn được yên ổn ổn định, ko mà đến mức cần tự động hóa thay cho hình thay đổi dạng thế này khi gặp gỡ người tớ (Tại Trung Quốc, Đỗ Lôi Ty là tên gọi phiên âm giờ đồng hồ Hoa của hãng sản xuất bao cao su đặc Durex).

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

Người tớ nói "Tái ông thất lạc ngựa, ko chắc hẳn vẫn là vấn đề dở". Câu này đem vận dụng với Đỗ Lôi Ty trăm Phần Trăm là ko sai nhập đâu được. Xã hội ko hợp lý với thương hiệu của cô ấy thì vẫn làm thế nào, chẳng cần chủ yếu cái brand name ai nghe cũng cần nhảy cười cợt này đã mang cô cho tới với anh đấy ư? Còn nếu như tặng cho tới Liêm Tuấn câu này thì anh cũng tiếp tục chẳng từ khước, mặc dù nhập tình huống của anh ý thì nên thay đổi trở nên Giả vờ vĩnh thực hiện tái mét ông thất lạc ngựa, cũng ko chắc hẳn vẫn là vấn đề dở mới mẻ đúng chuẩn. Tại sao ấy à? Tất nhiên là vì thế cái nhẫn cương "tạm thời ko thấy" thì vẫn sao, ko thấy tuy nhiên đạt được người phụ nữ nằm trong tóm tay cả đời thì cũng trân quý.

Xem thêm: đam mỹ trọng sinh hoàn

Cô gặp gỡ anh nhập trường hợp tuy nhiên có lẽ rằng tưởng chỉ xẩy ra trong mỗi lịch trình truyền hình thực tiễn đang được mong muốn tạo ra những cú sốc rung rinh gân hấp dẫn người theo dõi, trò đùa của số phận fake cả nhì cứ thế phi vào cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình. Thật tuy nhiên như đùa, fake tuy nhiên thật thà. Hạt tương đương tình thương yêu cứ chính thức đâm chồi nảy lộc nhẹ dịu như vậy, vui nhộn tuy nhiên cũng ko hề thiếu thốn sự romantic, lắng đọng.

Tiểu thuyết tình yêu "Có cần thiết lấy ông xã không?" của Ức Cẩm hứa hứa tiếp tục mang lại những chuỗi cười cợt ko dứt với biểu diễn đổi mới tình thương yêu của cặp đôi bạn trẻ lắm tài nhiều tật Liêm Tuấn - Đỗ Lôi Ty. Các chúng ta hãy xem thêm rồi tự động bản thân thám thính lấy câu vấn đáp thỏa xứng đáng nhất coi đem cần thiết lấy ông xã ko nhé?

loading