truyện của diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái brand name vô nằm trong phổ biến với những người yêu thích phân mục ngôn tình, nhất là ở nước Việt Nam khi ngôn tình vừa vặn mới nhất xuất hiện tại. Đến ni, phái đẹp người sáng tác vẫn ghi chép và xuất phiên bản thật nhiều cuốn tè thuyết phổ biến, được độc giả cỗ vũ nồng sức nóng. Hãy nằm trong POPS Blog tìm hiểu cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm nhập nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: truyện của diệp lạc vô tâm

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là 1 người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá phổ biến tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người phát âm chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thiết nhưng mà người yêu thích giành cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là 1 trong mỗi ngôi nhà văn sở hữu vày cấp cho cao – vày TS. Nữ ngôi nhà văn từng share rằng phiên bản thân mật cô ước mong một ngày nay tê liệt cô rất có thể đem bám theo cây viết giấy tờ cút từng trần gian, thăm dò tìm kiếm mẩu chuyện thương yêu thắm thiết, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không sở hữu vấn đề về sự việc ck của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, tuy vậy cô từng share rằng ông xã của tớ là tình đầu và cũng chính là có một không hai của cô ấy. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm đặc biệt cỗ vũ sự nghiệp văn vẻ của cô ấy tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh lạnh lẽo trong số kiệt tác nên phái đẹp ngôi nhà văn ra quyết định ko cho tới ck phát âm truyện bởi bản thân ghi chép nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm chuyên nghiệp ghi chép những cuốn tè thuyết mô tả thương yêu cấm kỵ như thầy trò, đồng đội nuôi. Các hero nhập truyện của Diệp Lạc Vô Tâm sở hữu những côn trùng tình vừa vặn và ngọt ngào, đáng yêu vừa vặn khổ đau, trắc trở, khiến cho người phát âm yêu thương quí ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước Việt Nam và Thái Lan nghe biết, nhờ tê liệt sở hữu thương hiệu phái đẹp ngôi nhà văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người yêu thích mong đợi tiếp tục xuất hiện tại bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm gửi thể trở nên phim đến giờ mới chỉ sở hữu Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng nhập năm 2021 với việc hùn mặt mày của Lưu Dĩ Hào đóng vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng đóng vai Bạch Lăng Lăng. Trong khi, còn tồn tại tin tưởng vọng gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành gửi thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa xuất hiện tin tưởng xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về côn trùng tình thân mật Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ bé và cùng với nhau tăng trưởng nhập một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành nên phân tách xa cách nhau. đa phần năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau khi bọn họ đến lớp bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn ngừa anh thăm dò cơ hội bắt lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 bởi Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo nên thật nhiều tranh giành cãi vì thế nó ghi chép về côn trùng tình xa nhau chừng 14 tuổi tác thân mật Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt sinh ra, An Nặc Hàn là vẫn chính là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi tác. Cô tăng trưởng nhập sự nâng niu, đỡ đần của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh thương yêu với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh vẫn quí cô kể từ khi cô còn là 1 đứa trẻ em. Dù cả nhì sở hữu tình thương cùng nhau tuy nhiên người nào cũng nghĩ về đối phương ko hề quí bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm nhập tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội nhập list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh côn trùng tình thân mật Diệp Chính Thần và Bạc đãi Băng, cả nhì du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở cộng đồng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình thương cùng nhau. Nhưng khi đang yêu thương nhau nồng sức nóng, Bạc đãi Băng vạc hiện tại Diệp Chính Thần vẫn sở hữu vị hít thê. Cô ko gật đầu chuyện bản thân là kẻ loại tía, đồng thời tê liệt, cô có được tin tưởng thân phụ cô vướng ung thư. Vì vậy, Bạc đãi Băng ra quyết định tách quăng quật Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô hội ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình thương ấy vẫn bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực đi ra nó vẫn lặng lẽ ở mãi nhập trái khoáy tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất phiên bản bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện đặc biệt hoặc không giống nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là 1 cô nàng sở hữu số phận bi thảm, thân phụ mất mặt, u bị cáo buộc oan nên ngồi tù. Cô gái 17 tuổi tác tới quán bar tấn công đàn nhằm thăm dò chi phí và thăm dò cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô bắt gặp được tình nhân quí music của cô ấy và dành riêng tình thương quan trọng cho tới cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở ở bên cạnh người tê liệt. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc đi ra tù và nỗ lực thăm dò lại sức thương. Cô vạc hiện tại anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề lưu giữ đi ra cô là ai. Trong khi Mộc Mộc thăm dò cơ hội bám theo xua đuổi anh thì em trai sinh song của anh ý du học tập về bên. Lúc này, cô mới nhất biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: gia khẩu vị quá nặng

Diệp Lạc Vô Tâm giờ trung
Tác phẩm được nhận xét là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được nhận xét là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác làm ra thương hiệu tuổi tác của phái đẹp ngôi nhà văn. Bạch Lăng Lăng là 1 SV khoa Điện khí, cô sở hữu một người các bạn qua loa mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ sở hữu ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên nói chuyện nên cô và người các bạn này phát sinh tình thương cùng nhau. Nhưng cũng chính vì đối phương ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên côn trùng tình này sẽ không thể tiến bộ xa cách. Lăng Lăng ra quyết định rời xa anh, rời xa trái đất mạng. Quay lại trái đất thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng bắt gặp được một GS mới nhất thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được thăm dò cơ hội bám theo xua đuổi lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện làm ra thương hiệu tuổi tác của cô ấy nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống nhập list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về côn trùng tình tràn day dứt thân mật Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhì đồng đội ko nằm trong huyết tộc. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ nhỏ bé và được thân phụ của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi tăng trưởng cô dành riêng tình thương quan trọng với những người anh nuôi của tớ và đặc biệt phấn chấn mừng, trông mong khi sở hữu thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và đặc biệt bất mãn khi thân phụ xay bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhì người sau cuối cũng tan vỡ khi An Ngôn quá mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới nhất muộn mằn quan sát tình thương của tớ và bám theo xua đuổi lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ dở nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về côn trùng tình thân mật Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ bé và cùng với nhau tăng trưởng nhập một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành nên phân tách xa cách nhau. đa phần năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau khi bọn họ đến lớp bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bàn sinh hoạt nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn ngừa anh thăm dò cơ hội bắt lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ dở Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về côn trùng tình khó khăn tin tưởng thân mật đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và phái đẹp công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân mật bọn họ vốn liếng bắt gặp thật nhiều trở lo ngại kể từ thân mật phận xã hội đen kịt – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh nghiêng thân mật nhì mặt mày. Dẫu vậy, bọn họ vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo an toàn nhau. An Dĩ Phong rời xa Tư Đồ Thuần nhằm cô không xẩy ra thực trạng sinh sống nguy hại của anh ý tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết chờ đón anh, chờ đón ngày thương yêu của mình bước đi ra độ sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là 1 cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô gái đậm chất ngầu Quan Tiểu Úc và chàng trai xẻ hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm vẫn cho những người phát âm thấy một mẩu chuyện trọn vẹn không giống, không hề những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người phát âm khóc không còn nước đôi mắt, côn trùng tình nhập Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, thắm thiết, sưởi lạnh lẽo tâm trạng người phát âm. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm bởi thân phụ u bố trí. Sau tê liệt, cô bắt gặp nên và va vấp nhập lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là 1, thậm chí là cô sở hữu duyên bắt gặp anh kể từ lúc còn nhỏ bé.

Xem thêm: chàng giảng viên cầm thú của tôi

2.10 Hồ Ly hiểu Yêu

Hồ Ly hiểu Yêu là 1 kiệt tác mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một yêu tinh 300 năm tuổi tác. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên tâm trạng cô đặc biệt hiền lành, nhập sáng sủa. Khi cho tới trần thế cô bắt gặp và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa phù hợp nên tình thương của cô ấy bắt gặp nhiều trắc trở. không những thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm triển khai hít ước thân mật nhì người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời trước bám theo thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm chờ đón (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa trượt không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ý (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm thương yêu cho tới anh (2009)
 8. Đồng bác sĩ nằm trong hít (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua loa lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko thương yêu (2012)

Trên đó là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất bởi POPS tổ hợp. Dù nhập thời hạn mới đây, những tè thuyết mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm không hề nhiều như trước đó tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được chào đón nồng sức nóng. Hy vọng rằng, tới đây phái đẹp người sáng tác tiếp tục quay về với rất nhiều kiệt tác mới nhất và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!