truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban full

Chương 3000:

Nhiễm Nhiễm sao hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý loại thưa cơ, cô tao phản bác: “Không phải!”

Bạn đang xem: truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban full

“Chẳng lẽ ko đích sao?” Mina nhìn kể từ bên trên xuông bên dưới Nhiễm Nhiễm: “Luận xinh đẹp nhất, cô sánh đi ra kém cỏi với đám Hotgirl phía bên ngoài, còn luận vê khí hóa học, tài hoa, hoặc là thủ đoạn quyền rũ con trai đoạn, tôi phía trên thần thể cô thực sự một chiếc cũng ko phát hiện ra. Chậc chậc, góc nhìn vị Hàn Vương này thiệt là làm những công việc cho những người chặc lưỡi đó” Bị Mina điếm nhục hạ thấp như Vậy, Nhiễm Nhiễm thực sự nôi trận lôi đình.

Kỳ thực vẫn nhiêu năm vì vậy, cô tao và Trương Hàn sớm vẫn là kẻ của nhì trái đất rồi, hắn quyền cao chức trọng, vạn người cung phụng, nhưng mà cô tao nhận hét dằn lặt vặt nằm trong đau khổ sở, cô tao đối với ai không giống đều biêt bản thân ko xứng với Trương Hàn, tâm tư cô tao vân rât tự động tỉ.

Chính vì thế tự động ti, cô tao chỉ mến khoe mẽ vùng, cô tao rất là mong muốn chứng tỏ bạn dạng thân thiện.

Hiện bên trên Mina thẳng chọt trúng điểm nhức của cô ý tao, giãm vô dòng sản phẩm đuôi cô tao, Nhiễm Nhiễm tức khắc nhảy dựng lên, không chỉ có vậy trong vòng thời hạn này Trương Hàn vẫn đem đến cô †a vô pháp vô thiên, cô tao giơ tay lên ngay lập tức tát lên bên trên mặt mày Mina.

“Cô câm mồm cho tới tôi!” Cô khó chịu hét.

Mina cô tao phục dịch nữa ả lòi ra vẻ mặt mày tàn ác kéo lại bàn tay: tấn công cho tới của Nhiễm Nhiễm: "Hàn Vương phi, cho tới lúc này cô còn ko rõ ràng biểu hiện lúc này à, thời điểm hiện tại dòng sản phẩm mạng nhỏ của cô ý đang được ở vô tay tôi.

Mina thẳng gác một cây đao phía trên cổ Nhiễm Nhiễm. Lưỡi đao sắc bén nhưng mà giá buốt bởi cơ kề lên, con cái ngươi

m ko nên là kẻ người mẹ theo đòi phía sau

Xem thêm: ôm chặt đùi thiếu soái

Nhiễm Nhiễm Co rụt lại, cô tao kinh sợ, chính vì cô tao trọn vẹn không thích bị tiêu diệt, cô tao còn thật nhiều chuyện vẫn ko thực hiện, cô tao còn ko Sinh con cái cho tới Trương Hàn, cuộc sông như vậy cô tao còn ko tận hưởng đầy đủ.

“Mina, cô.... cô chớ tổn thương tôi, nêu như biến động đên một L cọng tóc của tôi, anh Hàn của tôi sẽ không còn ân xá cho tới cô” Nhiễm Nhiễm thưa.

Mina mỉm cười nói: “Chỉ cần thiết cô nghe câu nói. theo đòi Shop chúng tôi, tôi đương nhiên sẽ không còn thương tôn cô.” Nhiễm Nhiễm đùng một phát suy nghĩ cho tới một người cô chỉ bắt từng tôi, vừa vặn rôi người em chúng ta nhưng mà tất cả chúng ta bắt gặp bên trên đàng cơ thiệt đi ra là tình nhân anh Hàn bao nuôi phía bên ngoài, những cô cũng hoàn toàn có thể bắt cô tal”

Vừa rồi chúng ta bắt gặp Lâm Bát Nhiễm, đều là kẻ phụ phái nữ của

“Vì sao các

Trương Hàn, vì thế sao Lâm Bắt Nhiễm hoàn toàn có thể toàn thân thiện trở đi ra, nhưng mà cô tao lại bị tóm gọn.

Xem thêm: nhất thống thiên hạ

Cho nên Nhiễm Nhiễm một ko thực hiện, nhì ko ngót, vạch trần thân thiện phận Lâm Bất Nhiễm đi ra, cô tao , suy nghĩ mặc dầu cô tao sở hữu bị tiêu diệt muốn làm kéo Lâm Bắt Nhiễm Chịu đựng tội thay cho cho chính bản thân mình.

Cái gì?

Bạn đang được gọi truyện mới nhất ở truyện.a-z_z.(phải ghi chép thế này thì những site đánh cắp ko thay đổi được).Vào google gõ: "truyen A_z..z" nhằm gọi nhé! Truyện được update liên tiếp .Hãy lưu giữ mỗi ngày vô gọi các bạn nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương và ko ngay lập tức mạch truyện cơ ạ!