truyen cuoi truoc yeu sau

Top 30 Truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau hoặc nhất

Huyền YS 685300 88 Báo lỗi

Thể loại cưới trước yêu thương sau thân quen gì với những "mọt" ngôn tình. Cùng Toplist điểm qua quýt những kiệt tác vượt trội hoặc nhất của chuyên mục này qua quýt nội dung bài viết ... coi tăng...dưới trên đây.

Bạn đang xem: truyen cuoi truoc yeu sau

 1. Top 1

  Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là nhị đồng đội tuy nhiên không tồn tại bất kì huyết tộc nào là. Chỉ vì như thế một tối say rượu, xẩy ra trường hợp đột biến ko mong ước, Cảnh Mạc Vũ nên phụ trách với đứa em gái nuôi này. Đêm tân thơm, anh vẫn tuyên bố: "Tôi ko thể cộng đồng chăn gối với em gái bản thân được.", tuy nhiên anh đâu biết tình thương yêu của Cảnh An Ngôn giành riêng cho anh rộng lớn cho tới nhường nhịn nào là.

   Day dứt, thống khổ, trả thù hằn, cạm bẫy... người gọi "Hôn nhân ko tình yêu" như được đắm chìm trong mỗi xúc cảm riêng rẽ qua quýt kiệt tác này, đó là một trong mỗi cuốn tè thuyết đặc biệt thành công xuất sắc của Diệp Lạc Vô Tâm.

  • Top 2

   Khác với những cuốn tè thuyết với trường hợp ngược "tàn tạ" khiến cho người gọi ám ảnh, "Một tối sau cưới" là một mẩu truyện hài nhẹ dịu, tuy nhiên cũng hàm chứa đựng nhiều triết lí tình thương yêu thâm thúy. Hạ Anh - sau đó 1 tối đột nhiên xuất hiện nay một ông ông xã sát bên, còn chưa kịp thấy rõ dung mạo đối phương vẫn thong manh nhòa kí nhập giấy tờ đăng kí kết duyên.

    Mà điều khó khăn tin cậy nhất là u ông xã đòi hỏi liên minh với con cái dâu với điều kiện: "Làm con cái tôi với hào hứng với... đàn bà". Câu chuyện tình thương yêu thú vị thân mật Hạ Anh và Hàn Lỗi khiến cho người hâm mộ cút kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống. Đây xứng danh là cuốn sách gối đầu sau những ngày thao tác làm việc căng thẳng mệt mỏi.

   • Top 3

    "Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày" kể về cô nàng Uất Noãn Tâm, vì như thế nhằm triển khai xong di ngôn sau cùng của u, cô nên lấy người nam nhi thành công hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu. Hôn nhân ko tình thương yêu, còn tồn tại sự chen chân của kẻ loại phụ vương, ghen tị tuông, cuộc kị, thống khổ, toàn bộ đã và đang được tái ngắt hiện nay một cơ hội trung thực qua quýt ngòi cây bút của Thượng Quan Miểu Miểu.

     Noãn Tâm loại bỏ đi bảy năm, trong vòng thời hạn tê liệt, Nam Cung Nghiêu mới mẻ xem sét anh vẫn yêu thương cô kể từ khi nào là. Ngược quy trình tuy nhiên lại sở hữu kết thúc giục và ngọt ngào, đó là một cuốn tè thuyết rất rất đáng gọi.

    • Top 4

     "Người phu nhân túng bấn mật" là mẩu truyện kể về Mễ Giai, phụ vương chết thật, bị chúng ta trai phản bội, cô như con cái chim bị hạn chế mất mặt song cánh. Trong khi vô vọng, cô vẫn phụ thuộc vào "khúc gỗ" có một không hai là Nghiễm Hạo, đồng ý kết duyên với anh. Đồng ý cưới cô cũng chỉ vì như thế bị phụ vương thúc giục xay và ham muốn dành riêng được quyền lợi cho tới phiên bản thân mật, hôn nhân gia đình của mình chính thức kể từ tê liệt, từng người đều mang trong mình 1 tâm tư tình cảm, mục tiêu riêng rẽ.

      Nhưng lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng cháy, cô bị những động tác dịu dàng êm ả của anh ý miệt mài hoặc, sẵn sàng trầm luân nhập loại tình thương bé nhỏ nhỏ này. Anh cũng dần dần phân phát hiện nay tình thương của tôi giành riêng cho cô, Khi nhị người đưa ra quyết định tóm tay nhau cút không còn đời, sóng dông lại xẩy ra phân tách hạn chế tình thương của mình, đâu mới mẻ là loại kết sau cùng của chuyện tình này?

     • Top 5

      "Giả yêu thương thực hiện thật" kể về Phó Nhiễm và Minh Hữu Thành - tình thương yêu của nhị người chúng ta và ngọt ngào thì không nhiều tuy nhiên thống khổ lại nhiều. Tình yêu thương là 1 số nợ, tối ngày hôm trước còn niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà, ngày tiếp theo Phó Nhiễm vẫn nên đương đầu với thực sự anh vẫn kết duyên.

       Tờ giấy tờ đăng kí kết duyên tê liệt như 1 sự châm chọc so với cô, so với loại bầu nhập bụng. Ngày anh kết duyên mặt mày người phụ phái nữ không giống cũng chính là khi cô phân phát hiện nay phiên bản thân mật vẫn có bầu, so với Phó Nhiễm tuy nhiên rằng, tình thương yêu vẫn không thể tồn bên trên trên đời này. Liệu nhị người chúng ta còn thời cơ về bên mặt mày nhau?

      • Top 6

       Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca nằm trong list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ông xã quyền thế". “Lấy ông xã quyền thế" có rất nhiều nhân tố sủng rộng lớn “Quân thơm chớp nhoáng" nên những người hâm mộ truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

       Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị bác bỏ ruột lừa bán ra cho một lão già nua nhom nhem. Lão tao lấy cô lên chóng đại thiếu thốn gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình thân mật nhị người ra mắt. Ngoài mặt mày, Cố Thành Kiêu ham muốn phụ trách tuy nhiên không có bất kì ai biết, anh vẫn bịa cô ở nhập tim kể từ lâu.

      • Top 7

       Đang yên lặng đang được lành lặn cút bên trên lối bị người kỳ lạ cầu thơm, còn là 1 chàng trai đẹp nhất trai rứa nhẫn rubi, các bạn sẽ với phản xạ như vậy nào? Đỗ Lôi Ty vì như thế khuyết điểm tưởng rằng là tiết mục của đài truyền hình với trường hợp ngôi sao 5 cánh tỏ tình thân mật lối nên vẫn hạnh phúc đồng ý, tiếp sau đó vì như thế tưởng là nhẫn fake nên vẫn vứt luôn luôn ko thèm tâm lý. Nhưng tất cả là thiệt, nhẫn rubi là thiệt, chú rể là con cái rùa vàng cũng chính là thiệt.

        Kết thơm, trình làng ông nội, sinh sống với thân mật phận Liêm phu nhân, cả quy trình đều ra mắt quả thật Dự kiến của Liêm Tuấn, tuy nhiên Đỗ Lôi Ty cứ như con cái rối ngốc nghếch bị lắc thừng. "Có cần thiết lấy ông xã không?" bên dưới ngòi cây bút của Ức Cẩm xen lộn những trường hợp dở khóc, dở mỉm cười, khiến cho người hâm mộ bị hấp dẫn cho tới những trang sau cùng.

       • Top 8

        "Ngủ sát bên giáo sư" là mẩu truyện tình sư đồ gia dụng luyến thân mật Lương Hạ và Quý Trạch Tuấn chính thức kể từ trường hợp hi hữu đột biến "tình một đêm". Vì trách cứ nhiệm, nhiệm vụ hoặc lí tự nào là không giống, nhị người kí thương hiệu nhập giấy tờ đăng kí kết duyên và phát triển thành phu nhân ông xã. Cả quy trình ra mắt nhanh gọn như 1 cuốn phim tua nhanh chóng, nhị tính cơ hội không giống nhau, hoàn toàn có thể coi là "khắc tinh" oan gia ngõ hẹp, liệu hoàn toàn có thể cộng đồng sinh sống tự do được hoặc không?

       • Top 9

        "Vợ ngốc" với phái nữ chủ yếu Nhạc Ân bị tự động kỷ kể từ nhỏ, ba mẹ mất mặt sớm, sinh sống với các cụ nước ngoài. Ông bà nước ngoài càng ngày càng già nua, ko thể bảo vệ cho tới con cháu gái được nữa nên đưa ra quyết định lần cho tới con cháu bản thân một tấm ông xã. Nhờ tình chúng ta của các cụ nhị mặt mày năm xưa, Nhạc Ân được gả cho tới Diệp Hạo. Nam chủ yếu Diệp Hạo, con cháu trai không nhiều người biết căn nhà chúng ta Diệp. Người từng Chịu đựng nỗi nhức nhập vượt lên khứ lộn tình thương yêu. Anh cưới Nhạc Ân tuy nhiên ko hề yêu thương cô, anh dửng dưng ko quan hoài, ko lưu ý cô phu nhân nhỏ.

        Một tối, anh phát hiện Nhạc Ân lần con cái gấu bông tuy nhiên làm vỡ tung đồ gia dụng, anh vẫn quát lác nạt. Nào ngờ lỡ quát lác nạt thứ tự này mà anh nên trả giá bán vì như thế cả kiếp thê nô. Anh chính thức tự động nhận về phần mình những công việc: hạn chế móng tay cho tới cô, cho tới cô ăn, thực hiện đồ gia dụng nghịch ngợm, dạy dỗ cô rằng, mỉm cười... Cứ thế, nhị người chúng ta cứ bám lấy nhau. hướng dẫn Nhạc Ân là phu nhân ngốc cũng giống, tuy nhiên cô phu nhân ngốc đó lại đó là nụ cười cho tới Diệp Hạo. Người vô tình hùn anh trị lành lặn những chỗ bị thương lòng, hùn chuyện của anh ý với mái ấm gia đình trở thành chất lượng rộng lớn. Có cô phu nhân dễ thương như vậy này thì làm thế nào tuy nhiên ko yêu thương cho tới được?

       • Top 10

        "Biến yêu thương trở nên cưới " kể về Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông kết duyên vì như thế một lí tự đặc biệt quan trọng tuy nhiên người ngoài ko thể biết, hôn nhân gia đình ko tình thương yêu tuy nhiên nhường nhịn như thân mật chúng ta luôn luôn với cùng 1 sợi thừng link vô hình dung. Anh với người anh yêu thương, cô đã và đang với ông tơ tình đầu xung khắc cốt ghi tâm, nhị người đều không tồn tại tài năng yêu thương nhau.

         Nhưng duyên phận vẫn kết nối chúng ta, tình thương yêu vẫn nảy nở nhập cuộc hôn nhân gia đình với mục tiêu này. Sau sự rời khỏi cút của Cố Thừa Đông, liệu chúng ta còn tồn tại thời cơ tóm tay nhau cho tới cuối đời được hoặc không?

        • Top 11

         “Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cuốn sách mới nhất list ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện xây đắp tình tiết thu hút, từng anh hùng được xung khắc hoạ rõ ràng tạo ra sự một hình ảnh ngôn tình nhiều sắc tố.

         Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia với cùng 1 hôn nhân gia đình ko tình thương yêu với đại thiếu thốn gia căn nhà chúng ta Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau khoản thời gian kết duyên, cô và u bị người tao tính tiếp, xua đuổi thoát khỏi Thuỷ gia, căn nhà chúng ta Sở cũng vì vậy tuy nhiên huỷ vứt cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời xung khắc đấy, An Lạc phân phát hình thành bản thân với bầu. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành ý chí và uy lực rộng lớn nhằm nuôi con cái và thường xuyên u. Thời gian dối sau, Sở Ninh Dực phân phát hiện nay từng chuyện ngay lập tức tức phẫn uất lấy An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, mặc kệ nhị người vẫn ly thơm. Thế tuy nhiên, An Lạc vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai Khi dễ dàng bản thân và thực hiện sợ hãi đàn ông.

        • Top 12

         "Điệp vụ kết hôn" kể về Lục Thừa Dư là 1 y nam nhi tự động kỉ, tai quái gở, vậy tuy nhiên Lâm Ninh lại đồng ý kết duyên với hắn, lại còn tươi tắn mỉm cười rực rỡ cho tới thế thiệt là kì quái. Mục đích của cuộc hôn nhân gia đình này chỉ bắt nguồn từ Lâm Ninh, cô ham muốn khảo sát rời khỏi lai lịch của anh ý, tiếp sau đó li thơm và rời cút.

          Nhưng cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của nhị người cũng "kì lạ" ko không giống gì vẹn toàn nhân kết duyên, Lục Thừa Dư thắc mắc không còn việc căn nhà và phụ vương bữa cơm trắng, song anh chỉ nấu nướng 1 phần ăn cho chính bản thân mình. Mà cô ngoài đập con gián cũng ko biết làm những gì không giống. Cuộc hôn nhân gia đình này liệu sẽ sở hữu được loại kết viên mãn?

         • Top 13

          Cố Hoài Việt xuất thân mật là 1 tay súng phun tỉa, với anh một Khi tiềm năng vẫn nhập địa điểm thì chỉ việc bóp cò súng. Và Nghiêm Chân đó là tiềm năng "xấu số" tê liệt, chúng ta gặp gỡ nhau, kết duyên tuy nhiên thân mật cả nhị ko phát sinh với đối phương bất kì tình thương đặc biệt quan trọng nào là. "Quân thơm túng bấn mật" ko nên là 1 chuyện yêu đương động khu đất trời, chỉ là việc gặp mặt bất thần của nhị quả đât đứng bên trên nhị bắc buôn bán cầu không giống nhau của tình thương yêu, hoặc rằng cách tiếp là việc bố trí của duyên phận.

         • Top 14

          Chu Khinh là căn nhà văn có tính chín, những kiệt tác của chị ấy luôn luôn được người hâm mộ săn lùng hăng hái. Vì vậy, xếp “Kết thơm rồi yêu" nhập list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng với gì kinh ngạc. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, phái nam cường phái nữ cường ko hề tạo nên nhàm ngán.

          Thẩm Kiều là 1 cô nàng xinh đẹp nhất, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, hào hoa lãng tử thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm đùa giỡn, sau sống lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ phái nữ. Thẩm Kiều là cô nàng uy lực, cô thản nhiên đá hắn thoát khỏi cuộc sống bản thân. Với người nam nhi nào là, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm đạm như thế. Chỉ có một không hai đứng trước Trình Dịch Dương - cô đương nhiên trở thành yếu ớt mượt, nhu mì như bất kể cô nàng nào là không giống. Hôn nhân của mình vẫn thay cho thay đổi Thẩm Kiều, hùn cô xem sét những điều xứng đáng quý nhập tình thương yêu.

         • Top 15

          “Quân thơm chớp nhoáng" là 1 cỗ truyện mới mẻ tuy nhiên nội dung đặc biệt hoặc, tình tiết nghiêm ngặt, logic nên nhanh gọn được không ít người cỗ vũ. Truyện là việc phối kết hợp của nhị vấn đề rất là được yêu thương quí là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

           Kiến Tâm Duy một vừa hai phải chia ly ông tơ tình bảy năm vì như thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô điên loạn cút coi đôi mắt nhằm quý khách thấy bản thân vẫn ổn định. Trong 1 trong các buổi coi đôi mắt, cô gặp gỡ Giang Hạo - Thủ trưởng quân group. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng há lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi riêng rẽ của tôi.

          • Top 16

           Nữ chủ yếu Mẫn Nhu là 1 người phổ biến trong nghề vui chơi. Lúc đầu phái nữ chủ yếu yêu thương phái nam phụ Kỷ Mạch Hằng. Kỷ Mạch Hằng lại yêu thương chị gái của Mẫn Nhu, tình thương yêu ko được đáp lại, chúng ta chia ly nhau. Sau tê liệt, Mẫn Nhu kết duyên với thị trưởng trẻ con tuổi hạc Lục Thiếu Phàm. Khi Mẫn Nhu lấy Thiếu Phàm thì Mạch Hằng mới mẻ ăn năn hận, níu kéo tuy nhiên bị Mẫn Nhu kể từ chối giá tiền lùng.

           Xem thêm: bạch nguyệt quang cầm chắc kịch bản be

           Nam chủ yếu Lục Thiếu Phàm là 1 người tài phụ vương, khét tiếng, mái ấm gia đình phong phú, quyền thế. Lúc đầu, Mẫn Nhu lấy Lục Thiếu Phàm ko nên vì như thế yêu thương tuy nhiên nhằm lấy lại danh dự, trả thù hằn tình nhân cũ. Nhưng anh luôn luôn bao dong, rộng lớn lượng, dịu dàng êm ả và rất mực mến yêu cô. "Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh" là truyện ko ngược, phái nam chủ yếu sủng phái nữ chủ yếu, và ngọt ngào khiến cho người không giống ham muốn ghen tị ghen tị. Nếu với trắc trở thì cũng đơn thuần những anh hùng phụ cố ý hãm sợ hãi phái nữ chủ yếu.

          • Top 17

           Diệp Lạc Vô Tâm phổ biến với những mẩu truyện tình thương yêu chan chứa trắc trở tuy nhiên kết thúc giục như ý, niềm hạnh phúc. “Nếu ko là tình yêu" đưa người hâm mộ trải trải qua nhiều cung bậc xúc cảm kể từ bi thương, nuối tiếc cho tới hạnh phúc, và ngọt ngào.

           Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn vốn liếng là nhị đồng đội nuôi. Từ nhỏ, An Ngôn vẫn quí anh Mạc Vũ tuy nhiên anh chỉ coi cô là em gái. Quyết tâm đã đạt được tình thương yêu bản thân mong mỏi, An Ngôn gài bẫy Mạc Vũ nhằm anh kết duyên với bản thân. Nhưng tiếp sau đó Mạc Vũ lại càng rời xa cô rộng lớn. Cô liên tiếp phát hiện anh ở nằm trong tình nhân bé nhỏ nhỏ. Không thể Chịu đựng đựng tăng, An Ngôn li hôn với Mạc Vũ. Ba năm tiếp theo, anh con quay quay về. Trái tim tưởng vẫn điềm đạm của An Ngôn lại một đợt tiếp nhữa khơi dậy.

          • Top 18

           "Vợ ơi theo đòi anh về nhà" với phái nữ chủ yếu Quan Tiểu Yến là 1 phái nữ nhân thông thường, dung mạo không tồn tại gì nổi trội xuất bọn chúng, IQ và EQ không đảm bảo lắm. Nam chủ yếu Giang Ly thì lại trái khoáy ngược, căn nhà nhiều, lanh lợi tuy nhiên ham muốn bẻ cong nam nữ, ko quí phái đẹp. Hai quả đât với nhị tính cơ hội không giống nhau vẫn kết duyên vì như thế mục tiêu cộng đồng. Dĩ nhiên, tê liệt đơn thuần kết duyên bên trên sách vở, còn thực tiễn ngầm thỏa thuận hợp tác là kết duyên fake. Trước mặt mày người không giống, chúng ta là cặp phu nhân ông xã đích mực.

           Khi ở trong nhà thì việc ai nấy thực hiện. Sau Khi cộng đồng sinh sống một khoảng chừng thời hạn, chúng ta xem sét chúng ta vẫn yêu thương đối phương mất mặt rồi. Quan Tiểu Yến vờ vịt chất vấn ham muốn ly thơm vì như thế không thích “chìm đắm” nhập tình thương yêu nữa. Giang Ly xem sét không thể ngán ghét bỏ phụ nữ như lúc trước tê liệt, và hóa rời khỏi anh đang dần “chìm đắm” như cô. Diễn trở nên mẩu truyện nhẹ dịu, hài hước và vui nhộn.

          • Top 19

           "Hào môn kinh chiêm bao 1: 99 ngày thực hiện cô dâu" với phái nam chủ yếu Lệ Minh Vũ kết duyên với phái nữ chủ yếu Tô Nhiễm vì như thế mục tiêu thương nghiệp và trả thù hằn. Mặc mặc dù yêu thương cô, nhưng do vì lòng thù hằn hận nên anh ko thể hiện tình thương yêu tê liệt. Anh giá tiền lùng với cô mặc dù rằng cô dữ thế chủ động, yêu thương anh domain authority diết. Trải trải qua nhiều trở nên cố: tai nạn ngoài ý muốn sảy bầu, phụ vương nhảy lầu tự động tử, Tô Nhiễm ký đơn ly thơm và rời ngoài biệt thự cao cấp. Sau tê liệt cô bị bệnh dịch rối loàn lo lắng, tự động hành hạ và quấy rầy bản thân, nên chữa trị. Bốn năm trôi qua quýt, Tô Nhiễm dần dần bình phục.

           Nhưng trời xui tạo nên anh gặp gỡ cô đợt tiếp nhữa, anh đưa ra quyết định ko buông tay cô, ham muốn lưu giữ cô theo người, phù hợp đồng hôn nhân gia đình phiên bản gốc còn hạn 9 ngày thực hiện phu nhân. Cô có bầu thứ tự thứ hai, niềm hạnh phúc ko bao lâu thì bị sảy bầu. Cô nhức nhối cho tới nỗi bị bệnh dịch tinh thần phân liệt, với thứ tự cô rứa dao đâm anh. Truyện trước ngược phái nữ chủ yếu, sau ngược phái nam chủ yếu. Anh vẫn kiên trì bảo vệ cô, cô bình phục và biết thực sự về thù hằn hận năm xưa. Tình yêu thương băng qua thù hằn hận, cô và anh không thích bỏ qua nhau đợt tiếp nhữa, chúng ta chính thức xây đắp lại niềm hạnh phúc và tái ngắt thơm.

          • Top 20

           Nếu vẫn nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về cổ điển, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một tình tiết xuyên ko trọn vẹn mới mẻ lạ: xuyên ko tân tiến. Truyện có rất nhiều cụ thể vui nhộn, bí ẩn về một nàng tiểu thư được sinh sống nhập thời tân tiến, nhìn loại gì rồi cũng thấy mới mẻ mẻ sát bên một ông ông xã mặt mày giá tiền, luôn luôn lo ngại phiền toái.

           Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy vậy toàn của nước Lộc Nguyên đột nhiên một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì như thế nghi kị là yêu thương phái nữ hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay lập tức phát triển thành phu nhân 19 tuổi hạc của đại thiếu thốn gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn Khi ông xã của cô ấy lại tương tự nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

          • Top 21

           Câu chuyện chính thức Khi An Vô Dạng nhập cuộc tụ luyện với chúng ta nhập một câu lạc cỗ người rộng lớn, tu một không nhiều rượu lại bất thần bị thương hiệu nào là tê liệt nhập sàn bar nhìn trúng tầm dáng xinh đẹp nhất, nên thủ đoạn chuốc dung dịch khuyết điểm tận hưởng lạc một tối xuân. Quý khách hàng An Vô Dạng như ý trốn bay, tìm kiếm được kẻ nghĩ rằng sẽ hỗ trợ cậu tuy nhiên và ngọt ngào kêu một giờ ca ca. cũng có thể tầm dáng khi ấy của An Vô Dạng vượt lên ngoan ngoãn vượt lên trong sáng nên thực hiện trái khoáy tim giá tiền băng của Hoắc tổng tài mượt xuống, ko giờ động sử dụng hành vi tuy nhiên phiên bản thân mật ko lúc nào suy nghĩ, cứu vớt thiếu thốn niên tê liệt. Rồi rượu phân phát rộng lớn, cả nhị lăn lóc luôn luôn bên trên chóng, sáng sủa sớm bàn sinh hoạt nhỏ An Vô Dạng ngay lập tức vứt trốn.

           Câu chuyện cứ thế kể từ từ mô tả cảnh sinh sống cộng đồng chan chứa êm ấm của một căn nhà phụ vương người, tiếng văn của người sáng tác tạo ra không gian cho tới cỗ truyện, gia tăng điểm số cực mạnh cho tới truyện này. "Gả cho tới lão công căn nhà giàu" - Thiên Phong Nhất Hạc được thật nhiều hủ dành riêng tiếng tuyên dương với cánh, với người gọi qua quýt bao nhiêu thứ tự vẫn ham muốn chìm bị tiêu diệt nhập vị ngọt của song chủ yếu như đồng chí FA của anh ý công Hoắc Vân Xuyên. Có người thì gửi tiếng cảm ơn cho tới chúng ta edit và chúng ta người sáng tác. Có người còn rằng truyện kết nhanh chóng vượt lên, coi ko đã… Nhưng cũng có thể có nhiều tiếng chê trách cứ kiệt tác ko hay như là tưởng tượng.

          • Top 22

           “Mật ngọt thơm nhân" quả thật tên thường gọi, truyện mang về những tư vị và ngọt ngào trộn lộn sự dí dỏm, vui nhộn, đặc biệt tương thích nhằm gọi vui chơi. Truyện có rất nhiều tình tiết mê hoặc, phái nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu đều là những người dân lanh lợi, với chủ ý.

            Ngay kể từ thứ tự trước tiên va vấp mặt mày, Phó Hoành Dật đã từng hero cứu vớt người đẹp, giải vây cho tới Thẩm Thanh Lan. Từ tê liệt nhị người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra trở nên cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị mất mặt tuy nhiên còn trằn trọc thường xuyên thơm sự của con cháu gái. Cô đưa ra quyết định tìm tới anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên lặng lòng.

           • Top 23

            Cô Cố An Nhiên và anh Tô Dịch Thừa, nhị quả đât xa vời kỳ lạ ấy với và một điểm cộng đồng, là trải đời qua quýt một ông tơ tình vỡ vạc. Khi chúng ta dửng dưng với tình thương yêu rộng lớn và nằm trong với việc tùy tiện, vô tình se duyên lứa đôi. Mẹ cô luôn luôn thúc giục giục cô cút coi đôi mắt, khao khát cô mau yên lặng bề thất gia. Trong một thứ tự, cô khuyết điểm tưởng anh là kẻ coi đôi mắt của tôi nên vẫn cầu thơm anh. Thế tuy nhiên anh cũng nhận tiếng. Một hôn nhân gia đình vô nằm trong nhanh chóng bắt mối cung cấp kể từ lầm lẫn.

            Kết thơm cứ tưởng trở ngại lại nhẹ dịu và giản dị và đơn giản cho tới thế. Cố An Nhiên chỉ mong sao ước mặt mày một người nam nhi tầm thông thường, nằm trong xây đắp cái rét, cuộc sống thường ngày đơn sơ qua quýt ngày. Thế và lại vớ được người ông xã chất lượng và những mẩu truyện thú vị chính thức. "Tiên thơm hậu ái" là truyện tình thương nhẹ dịu, vui nhộn tuy nhiên ko xoàng phần bất thần.

           • Top 24

            “Ai hiểu lấy được lòng em" có nội dung không thực sự mới mẻ mẻ, tuy nhiên anh hùng phái nữ chủ yếu Nhân Ly được xây đắp vượt lên thành công xuất sắc nên khiến cho người hâm mộ ko thể rời đôi mắt. Nữ chủ yếu tương tự nường Tấm nhập mẩu truyện Tấm Cám tuy nhiên ko hề yếu ớt, uỷ mị nhằm u con cái căn nhà Cám hành hạ và quấy rầy.

            Lúc nhỏ, Nhân Ly với tình thương với Mạc Tu Lăng tuy nhiên anh chỉ đối đãi chất lượng với em nằm trong phụ vương không giống u với cô. Nhân Ly nhanh gọn chôn vùi ông tơ tình của tôi, trao tình thương cho tất cả những người nam nhi không giống. Cô bị u tiếp và em gái huỷ hoại danh dự, nên chia ly tình nhân nhập thống khổ. Đúng khi ấy, anh xuất hiện nay. Cuộc hôn nhân gia đình thân mật chúng ta ra mắt mau lẹ như 1 phao cứu vớt sinh so với Nhân Ly.

           • Top 25

            "Thần hồn điên đảo" là truyện ngôn tình tân tiến, sủng và ngọt ngào, ko ngược tương thích cho tới chúng ta quí sự nhẹ dịu, tình thương. Nữ chủ yếu Thư Dao là minh tinh anh phổ biến, tính cơ hội song lập, tự động cường. Nam chủ yếu Khương Tri Ngật tuấn tú tuấn tú, phong phú, căn nhà với quyền năng, chàng trai giá tiền lùng, về sau ôn nhu, dịu dàng êm ả. Một thứ tự vô tình nhị người chúng ta tu say gặp gỡ nhau và trải qua quýt tình một tối. Nhưng ko ngờ, một phân phát trúng ngay lập tức, Thư Dao với bầu.

            Chuyện cô với bầu ngẫu nhiên kết duyên được báo chí truyền thông phân phát hiện nay, tạo ra làn sóng dư luận kinh hoàng. lõi được tin cậy, Khương Tri Dật nằm trong xa lánh nên hiệp ước hôn nhân gia đình, phát triển thành một cặp phu nhân ông xã niềm hạnh phúc trước dư luận. Trong thời hạn Thư Dao có bầu, anh ở mặt mày cô, phát triển thành bờ vai vững chãi, bình yên lặng cho tới cô tựa nhập. Họ chính thức phát sinh tình thương, trả kể từ ko trở nên yêu thương và cùng với nhau xây đắp cái rét mái ấm gia đình.

           • Top 26

            "Bất ái trở nên hôn" với phái nữ chủ yếu Lâm Lệ từng thong manh quáng câu chấp theo đòi xua đuổi tình thương yêu. Nam chủ yếu Chu Hàn với vượt lên khứ giành tình nhân của công ty thân mật tuy nhiên cô tao ko chất lượng đẹp nhất gì, anh với cùng 1 cậu đàn ông thương hiệu Chu Gia Bân. Anh và cô đều từng sai lầm đáng tiếc nhập tình thương yêu. Đây ko nên là phái nam, phái nữ chủ yếu sạch sẽ. Tuy nhiên, không tồn tại nghĩa từng sai là không tồn tại quyền tái hiện lại.

             Trời cho tới Lâm Lệ gặp gỡ Chu Hàn. Vì một sự khiếu nại ngoài ý ham muốn, chúng ta ký hiệp nghị kết duyên, một cuộc hôn nhân gia đình bên trên danh nghĩa. Mưa dầm ngấm lâu, anh càng ngày càng xem sét anh với tình thương với cô, ngày 1 rộng lớn dần dần. Anh ý kiến đề xuất "chúng tao demo yêu thương nhau đi". Hai quả đât trải đời qua quýt từng nào thăng trầm cuộc sống thường ngày, đem theo đòi những chỗ bị thương tình thương khó khăn nhạt. Nay chúng ta gặp gỡ nhau, xoa nhẹ nhõm trái khoáy tim của nhau và thực hiện nó rét rét, rộn rực tình thương yêu thêm 1 đợt tiếp nhữa.

            • Top 27

             Nam chủ yếu Cố Văn Lan, nghề nghiệp và công việc bác bỏ sĩ, với vượt lên khứ buồn, thiếu thốn thốn tình thương mái ấm gia đình. Tiểu sử ĐH sinh sống phóng túng nhập tình thương trai gái, thay đổi nữ giới thông thường xuyên, nhập số tê liệt với phái nữ chủ yếu Lý Khê Ngôn. Lý Khê Ngôn, nghề nghiệp và công việc nghề giáo, tính cơ hội dịu dàng êm ả. Tiểu sử từng cướp đời trai của những người không giống hồi ĐH. Sau nhiều năm chúng ta vô tình gặp gỡ, anh không sở hữu và nhận rời khỏi nữ giới năm xưa, cô cũng vờ vĩnh như ko biết. Lần nhị gặp gỡ nhau, trong những lúc say, cô cướp sắc anh. Lần đầu thời ĐH của anh ý tự cô cướp, thứ tự này sẽ không quỵt được nữa rồi.

             Vì mái ấm gia đình giục cưới và cũng vì như thế anh đẹp nhất trai, cô và anh kết duyên cùng nhau. Anh đồng ý. cũng có thể gọi đó là cuộc hôn nhân gia đình tiện lợi. Đâu chỉ mất yêu thương rồi vừa mới được cưới. Họ cưới nhau và thực hiện tròn xoe trách cứ nhiệm phu nhân ông xã. Hôn nhân xây nhà ở, thực hiện điểm tình thương yêu nảy nở. "Ngôn của anh" không thực sự kịch tính, cũng không đảm bảo trào. Truyện ngôn tình tân tiến, và ngọt ngào, nhẹ dịu và trung thực tạo nên tình cảm cho tất cả những người gọi.

            • Top 28

             “Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, sâu sắc lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu truyện tình thương yêu mộc mạc. Truyện không thực sự sủng cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tình tiết ngược tâm, tương tự một mẩu truyện cổ tích ngoài đời thực.

             Tiêu Tinh sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình phong phú tuy nhiên ko mang tính chất kiêu ngạo, dựa dẫm của một chi thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ấy - Thẩm Quân Tắc lại là người thù ghét, lừa cô Khi cô mới mẻ sang trọng Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ phái nữ. Hôn nhân tương tự nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko Chịu đựng bị tiêu diệt nhập nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo đòi ý bản thân. Còn Quân Tắc, thuở đầu anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái khoáy bom nổ chậm chạp, tuy nhiên kể từ khi nào là, trái tim anh vẫn không thể nghe theo đòi lý trí?

            • Top 29

             "Ai hiểu lấy được lòng em" với phái nữ chủ yếu Giang Nhân Ly là 1 cô nàng một vừa hai phải xinh đẹp nhất lại một vừa hai phải lanh lợi, đậm chất ngầu. Ai đối chất lượng với cô, cô tiếp tục ghi nhớ kỹ, ai xấu xa với cô, cô cũng ghi nhớ kỹ. Một cô nàng với chủ yếu loài kiến, tài năng, chất lượng nhiều nghành. Nữ chủ yếu gặp gỡ phái nam chủ yếu Mạc Tu Lăng kể từ nhỏ, lúc đó nhị người chúng ta vẫn với tình thương cùng nhau. Nhưng vì như thế kiêu ngạo, không có bất kì ai Chịu đựng há tiếng rằng quí đối phương trước.

             Thời gian dối trôi qua quýt, Khi chúng ta vẫn rộng lớn. Mạc Tu Lăng rời khỏi quốc tế, Nhân Ly sánh vai nằm trong người không giống. Sau những mẩu truyện ko phấn khởi, chúng ta vô tình phát triển thành một cặp, một cuộc hôn nhân gia đình lãnh đạm. Trải trải qua nhiều sóng dông, trắc trở, chúng ta dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn thế. Tình yêu thương rất lâu rồi, Khi rộng lớn lại một đợt tiếp nhữa rộn rực, hôn nhân gia đình giá tiền nhạt nhẽo cũng trở thành êm ấm.

            • Top 30

             Nội dung truyện về showbiz của cục này cũng ko nên motip mới mẻ, tuy nhiên được loại người sáng tác xây đắp nội dung tuy nhiên với đấu đá nhập giới tuy nhiên ko đem cảm hứng áp lực, lại sở hữu chút vui nhộn khiến cho người gọi khá dễ chịu và thoải mái.

             Nam chủ yếu của "Bản hòa tấu thơm nhân" - Bản Lật Tử số đông bản thân đều thấy độc mồm cả, thổ lộ toàn thực hiện người không giống nội thương thôi, Kiều Dĩ Thần nhập truyện này cũng ko là nước ngoài lệ. Trong giới không có bất kì ai ko biết anh khó tính khó nết, những ca sĩ từng thao tác làm việc với anh không có bất kì ai là trước đó chưa từng bị tiếng rằng của anh ý thực hiện cho tới thương tích chan chứa bản thân, và tất yếu chúng ta đều tự động yên ủi bản thân rằng:“ ko có gì, ko có gì, đến mức phu nhân bản thân anh tao còn mắng thì tất cả chúng ta vẫn chính là gì a~”*.

             Xem thêm: trái tim loạn nhịp

             Đối với những truyện của người sáng tác này tuy nhiên bản thân từng gọi thì có thể nói rằng phỏng ngọt, sủng, vui nhộn là vô cùng. Nên chúng ta tim yếu ớt hoàn toàn có thể yên tâm nhảy hố nhé, tất yếu là vô nằm trong hoan nghênh chúng ta tim khỏe khoắn thay đổi khẩu vị nha.

            Theo chúng ta, đâu là cuốn ngôn tình cao tay nhất nhập chục kiệt tác kể bên trên. Quý khách hàng tuyệt vời với chuyện tình nào là nhất, hãy nằm trong đánh giá cho tới kiệt tác chúng ta yêu thương quí nhé!


            Các phản hồi