truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

cuoi-truoc-yeu-sau-cam-bay-hon-nhan

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng giầy gót cao vang vọng bên trên nền ngôi nhà, một đằm thắm thể miếng mai với làn tóc nhiều năm buông xõa sau sống lưng, cô nàng với vẻ mặt mày vô nằm trong mệt rũ rời sau khoản thời gian vừa vặn kể từ ngôi nhà cho tới hotel, vốn liếng dĩ cô đang được trong nhà chăn êm đềm nệm rét mới nhất cần cũng vì như thế mong muốn rời mặt mày người thanh nữ bại tuy nhiên cô cần rời ngoài tòa nhà của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

Thẩm Nhất Đang đang được yên ổn đang được lành lặn đùng một cái bị xay gả cho tất cả những người nam nhi chúng ta Lịch gì bại, thời giờ đây còn bao nhiêu chuyện thơm ước huyết chó gì bại, tuy nhiên nếu như được gả lên đường chẳng cần đang được quá tiện lợi cho tất cả những người thanh nữ bại quá sao? Thẩm Nhất Đang ra quyết định quăng quật ngôi nhà rời khỏi lên đường mau lẹ nhập tay không tồn tại nhiều chi phí cũng ko đem theo đuổi ngẫu nhiên đồ dùng cá thể ngoài chiếc Smartphone địa hình, cô nhảy cười cợt gian khổ âm thầm nghĩ về tại vì sao bạn dạng đằm thắm lại trở thành nông nổi này. .

Nghe tháp canh người nam nhi chúng ta Lịch bại nam nữ loại tía, bạn dạng tính ko quí phụ phái đẹp, nếu như gả mang lại anh tao người Chịu đựng thiệt cũng chính là cô thôi, đem giờ là bình doa địa hình lấp chắn mang lại anh tao. Tuổi xuân còn phơi bầy phới vì vậy Thẩm Nhất Đang không thích chôn bản thân bên dưới nấm mồ có tên hôn nhân gia đình, này cũng là nguyên vẹn nhân tuy nhiên cô cần ở tạm thời điểm hotel nghèo nàn nàn thế này.

Thẩm Nhất Đang trả tay ấn nút cầu thang máy lựa chọn tầng bản thân tiếp tục ở tạm thời trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, ko biết người thanh nữ bại lại đang tiếp tục toan tính chuyện gì nữa, tức thì kể từ khi nãy Thẩm Nhất Đang đang được thấy bà tao sở hữu chút khả nghi ngờ nên cô ra quyết định loại bỏ ko rằng câu này, trong thời điểm tạm thời thì tị nạn nâng trước coi tình hình thế này.

Ting.

Tiếng cầu thang máy báo cho tới điểm cánh của cầu thang máy ngay lập tức nhảy há, cô loay hoay vậy khóa xe chống rồi lần số chống của tôi, Thẩm Nhất Đang cảm xúc như sở hữu ai bại đang di chuyển theo đuổi hâu phương sống lưng cô tuy vậy cô đang được xoay đầu lại thật nhiều thứ tự, cô thấy kỳ lạ nên đứng khựng người lại rồi xoay đầu quát lác rộng lớn.

“Ai ở đó?”

Không một câu vấn đáp, Thẩm Nhất Đang cảm nhận thấy áy náy hoảng hốt vì như thế ko lẽ người thanh nữ bại phái người bám sát theo đuổi cô sao? Nhưng ở đó là hotel rộng lớn, người rời khỏi nhập cũng nhiều lại sở hữu camera nên chắc chắn thương hiệu bại không đủ can đảm làm những gì cô đâu, Thẩm Nhất Đang liếc đôi mắt qua loa một phía rồi nhanh chóng chân tiến bộ cho tới cửa ngõ chống của tôi.

Cô tra khóa xe nhập ổ tuy nhiên mãi chẳng được, sao lại nhập tình thế này cơ chứ? Cô vặn khóa xe một khi rồi nhảy rời khỏi một câu.

“C/h/ết tiệt, thực sự trang bị vô dụng!”

Đến giờ tuy nhiên khuôn khóa xe còn mong muốn nghịch ngợm cô một vố nữa sao? Nhưng như ý khi bại khóa xe cũng khớp và cửa nhà ngay lập tức nhảy há, nhanh gọn đẩy cửa ngõ lên đường nhập tuy nhiên kể từ đâu xuất hiện tại một đôi tay bịt lấy mồm của Thẩm Nhất Đang rồi kéo cô nhập bên phía trong chống.

“Ưʍ...a..i...đ...ó?”

Thẩm Nhất Đang liên tiếp vùng vẫy ko Chịu đựng nhằm yên ổn mang lại thương hiệu bại kiểm soát cô, tiếng động trừng trị rời khỏi kể từ trong cổ họng của cô ý đều bị ngăn lại ko thể kêu cứu vớt được, Thẩm Nhất Đang ko thể thấy được khuôn mặt của những người nam nhi này, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể cảm biến được đôi bàn tay chắc chắn khỏe mạnh và body to lớn của hắn tao.

“Im mồm, cô tuy nhiên lên giờ tôi c/ắ/t c/ổ của cô ý bên trên trên đây.”

Hắn chính thức nhảy rời khỏi giọng lạnh lẽo nhạt nhẽo rình rập đe dọa Thẩm Nhất Đang, một vật thể nhọn và sáng loáng xuất hiện tại kề cạnh nhập cổ của Thẩm Nhất Đang thực hiện cô sợ hãi ko thể ko nghe điều hắn tao, sau cuối thủ công cũng dừng vùng vẫy, cô nheo hai con mắt của tôi lại cố né khuôn con cái dao lạnh giá kề cổ bản thân.

“Bây giờ chỉ việc cô canh ty tôi đóng góp fake tình thế đang được â.п á.ɪ là được, yên ổn tâm ko cần thiệt đâu tuy nhiên áy náy.”

Xem thêm: nếu như yêu

Giọng rằng sở hữu chút gợϊ ȶìиᏂ vang nhẹ nhõm mặt mày đai tai của Thẩm Nhất Đang, tức thì tức thì cô bị anh tao bế bổng lên rồi đặt điều ở xuống nệm, tuy rằng đơn giản đóng góp fake tuy nhiên sở hữu rất cần được chạm nhập như vậy ko chứ? Thẩm Nhất Đang cam Chịu đựng nhắm chặt đôi mắt rồi chính thức nằm trong người nam nhi bại thao diễn một vở kịch rộp đôi mắt.

Thẩm Nhất Đang trả tay bao phủ lấy cổ người nam nhi bại, ở nhập bóng tối tuy nhiên cô vẫn cảm biến được đằm thắm thể cường tráng của anh ý tao sau lớp áo mỏng mảnh toang ấy, nhượng bộ như sở hữu hương thơm m/á/u bốc lên, cô ko biết bạn dạng đằm thắm bản thân đang được đối lập với những người nam nhi lênh láng nguy hại cho tới cỡ này.

Tiếng thở dốc của cô ý nhìn cũng tương đối sống động đấy chứ, nhập không khí u tối người nam nhi bỗng nhiên cong môi nở nụ cười cợt lý tưởng, hắn tao ngược là biết lưu giữ lời hứa hẹn chẳng làm những gì lên đường vượt mức được chấp nhận cả, đơn giản ôm ấp rồi sờ tay chạm chân tuy nhiên thôi.

Cánh cửa ngõ chống đùng một cái hé há, bên phía ngoài một ánh nhìn tràn ngập sự nguy hại đổ vào lên đằm thắm hình ảnh song nam giới phái đẹp đang được quấn quít nhau, cảm nhận thấy sở hữu chút quan ngại ngùng Lúc tận mắt chứng kiến cảnh rộp đôi mắt và tiếng động kiều mị của cô nàng nhập chống.

“Mất vết hắn rồi.”

Người bên phía ngoài rằng khẽ nhập điện thoại cảm ứng tuy nhiên đôi mắt vẫn dán chặt nhập song nam giới phái đẹp chăm lo nhau nhập chống, nhìn body người nam nhi bại sở hữu chút như là với những người tuy nhiên anh tao cần thiết lần.

Chính cô cũng thấy được thương hiệu ở bên phía ngoài bại đang được lén nhìn chúng ta thân thương, cô cần nhanh gọn xử xong xuôi vụ này càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng mặc dù ko biết anh tao là xấu xí hoặc đảm bảo chất lượng tuy nhiên trước đôi mắt lưu giữ khuôn mạng vẫn chính là bên trên không còn.

Đột nhiên Thẩm Nhất Đang tăng mạnh người nam nhi bên trên người rời khỏi rồi nức nở quát lác rộng lớn.

“Anh khi nào thì cũng chỉ biết sở hữu vậy thôi, tất cả chúng ta ly thơm đi!”

Thẩm Nhất Đang lùi về hâu phương trả tay kéo ăn mặc quần áo của tôi lên, người nam nhi sửng bức trơ đôi mắt nhìn cô đang được điên loàn đồ vật gi vậy chẳng cần chỉ việc ngoan ngoãn ngoãn thao diễn kịch thôi sao? Cô cũng nhập tâm vượt mức rồi bại, anh tao ngay lập tức hiểu ý cô chúng ta chính thức đóng góp fake thực hiện một cặp phu nhân ông chồng thông thường nhằm mục đích tiến công lạc phía thương hiệu thập thò bên phía ngoài cửa ngõ.
“Ngoan này, anh xin xỏ lỗi phu nhân tuy nhiên, anh sẽ không còn vì vậy nữa được không?”

Người nam nhi bại thấy cô thao diễn nhập tâm quá nên cũng gắng đu theo đuổi kịch bạn dạng của cô ý, anh tao nhẹ dịu bao phủ lấy cô rồi vệ sinh lên đường những giọt nước đôi mắt bên trên khóe mi của cô ý giọng dịu dàng êm ả yên ủi.

Tên ở bên phía ngoài thấy lần lầm địa điểm rồi nên ngừng hoạt động lại nhanh gọn rời ngoài bại, Thẩm Nhất Đang vừa vặn thấy hắn tao đã từng đi cô ngay lập tức tăng mạnh người nam nhi bại rời khỏi, anh tao trả tay bao phủ lấy пɡựᴄ kêu lên một giờ đau nhức rồi gục xuống người của Thẩm Nhất Đang, khung người u ám của anh ý tao đè lên trên người cô thực hiện cô cảm nhận thấy rét ran từ đầu đến chân tựa như sở hữu một cái gì bại đang được kí©ɧ ŧɧí©ɧ khung người của cô ý vậy.

“Cái quái ác gì vậy chứ? Nóng quá...sao lại như vậy?”

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

Chẳng lẽ cô bị bám xuân dược rồi sao? Từ khi tiếp cận trên đây cô trước đó chưa từng ăn hoặc nốc ngẫu nhiên cái gì, cần rồi! Là ở khi trong nhà cô đang được nốc một không nhiều rư/ợ/u tuy nhiên làm thế nào hoàn toàn có thể được chứ? Thẩm Nhất Đang ko thể Chịu đựng được nữa, thân mẫu thể cường tráng đuối lạnh lẽo ấy đang được phía trên người của cô ý, chỉ với sở hữu một cơ hội bại thôi, mặc dù gì cô cũng canh ty anh tao bay c/h/ế/t vậy thì giờ đây anh tao phát triển thành t/h/u/ốc giải mang lại cô.

“Giúp thì tôi đã và đang canh ty rồi, giờ cho tới lượt anh canh ty tôi!”

Đọc Truyện