truyện cưỡng đoạt

                  
                       

Cậu nhấc tay lấy nhì túi dung dịch Y học phương đông nằm trong món ăn tối để lên cái bàn cũ kĩ, tiếp sau đó lấy túi đựng giấy tờ treo xéo bên trên người móc lên trở nên thế, nghe thấy tiếng động cực kỳ nhỏ của TV nằm trong giờ ho khan kể từ vô chống vọng rời khỏi, cậu nhanh chóng nhẹn lên đường vô, vén tấm rèm tủ cửa ngõ, nói: "Mẹ ơi, con cái về rồi."

Người phụ phái nữ gầy guộc gò ngồi ở đầu nệm mặt mày mũi lợt lạt, làn tóc khá rối tạo nên u dường như già cả nua, tuy nhiên nhưng mà kể từ nụ mỉm cười bình yên lặng kể từ khóe môi của u cũng ko khó khăn nhằm quan sát lúc còn trẻ em u cũng là một trong mĩ nhân.

Bạn đang xem: truyện cưỡng đoạt

Mẹ cố lấy remote đặt tại bên trên chăn tắt TV, đôi khi vén chăn tấp tểnh bước xuống nệm, không dừng lại ở đó vừa vặn dịu dàng êm ả mỉm cười chất vấn, "Vũ Nhi, về rồi hả con? Hôm ni con cái về khá trễ. Mẹ tiếp tục nấu nướng cơm trắng đoạn rồi, chỉ việc Vũ Nhi về nấu nướng món ăn thôi."

Cốc Vũ bộp chộp vàng chạy cho tới, hứng lấy người phụ phái nữ đang được tấp tểnh xuống nệm, phát biểu nhanh: "Mẹ, u tấp tểnh xuống nệm thực hiện gì? Để con cái lại là được rồi nhưng mà."

Mẹ fake bàn tay thô gầy guộc không tồn tại cảm xúc mềm mịn của domain authority thịt vuốt tóc Cốc Vũ, cố nén giờ thở lâu năm, nói: "Vũ Nhi, u ham muốn coi test ngày hôm nay Vũ Nhi mua sắm gì nhằm nấu bếp, u chỉ coi chút thôi."

Cốc Vũđương nhiên cũng biết u cậu một thân thiết 1 mình ở trong nhà thì với từng nào đơn độc nằm trong tịch mịch, cậu cũng tương đối ham muốn ở cùng theo với u vô tòa nhà nhỏ nhắn nhỏ tuy nhiên ấm cúng nhất trần thế này, chính vì toàn cầu bên phía ngoài so với cậu nhưng mà phát biểu, thiệt sự trên mức cần thiết kinh xịn, kinh xịn đến mức độ cậu khi nào thì cũng cúi thấp đầu nhưng mà lên đường, không tồn tại mạnh mẽ ngửng lên.

Xem thêm: vạn giới tiên tung truyện full

Không một ai quí cậu, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, cậu đều nên nhận lấy phần bị tóm gọn nạt. Cho cho tới lúc này tiếp tục mươi sáu tuổi tác rồi, được xem là học viên trung học tập, tuy nhiên những chỗ bị thương bên trên người chuẩn bị mất tích lên đường thì ngay tắp lự bầm tím quay về. Chỉ là cậu tiếp tục học tập được cơ hội ỉm diếm. Bởi vì như thế cậu không thích người u đang được té bệnh dịch ở trong nhà còn nên lo ngại tăng về cậu. Mẹ chỉ muốn cậu nỗ lực học hành, sau này hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng và kiến thức học tập được nhằm tự động nuôi sinh sống bạn dạng thân thiết. Cho nên, cậu luôn luôn nỗ lực học tập, sẽ không còn tạo nên u nên tuyệt vọng.

Sau khi sử dụng cơm trắng tối đoạn, Thi Lệ giục giục Cốc Vũđi thực hiện bài xích tập dượt, chén chén bát thì cứ làm cho u cọ.

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

Nhưng Cốc Vũ làm thế nào hoàn toàn có thể nhằm như vậy? Đi rời khỏi bên phía ngoài cái hiên được sửa lại trở nên mái ấm phòng bếp nhỏ canh chừng nước rét đang được đung nóng, hứng Thi Lệ lại nệm, lấy thùng nước tắm rời khỏi, múc vô cơ vài ba ca nước, nói: "Mẹ, ko nên hồi sáng sủa u phát biểu vô người bị ngứa sao? Tắm một chút ít nha. Chén chén bát lát nữa con cái cọ mang lại. Không cần thiết lo ngại chuyện thực hiện bài xích tập dượt của con cái, con cái đã trải không còn phía trên lớp rồi."

Thi Lệ cố nén ánh nhìn xót xa xôi, gật đầu, ngừng một khi lâu mới nhất phát biểu với Cốc Vũđang cù sống lưng về phía u lựa chọn xống áo ở bên trong tủ hùn mình: "Vũ Nhi cực kỳ biết quan hoài nha, trong tương lai ai cưới được Vũ Nhi, chắc chắn tiếp tục cực kỳ niềm hạnh phúc mang lại coi."

Đúng là như thế, nam nhi của u, tinh xảo nắm vững tạo nên u cực kỳ nhức lòng! Mẹ làm thế nào ko biết chuyện con cái ở vô ngôi trường bị tóm gọn nạt chứ? Nếu như tiếp tục trễ rồi nhưng mà con cái còn ko về, lòng của u ngay tắp lự nhức nhói! Nhưng u chỉ hoàn toàn có thể chịu đựng đựng, fake cỗ như loại gì rồi cũng ko biết! Mẹ không thích con cái phát hiện ra sự gian khổ sở vô đôi mắt bản thân, không thích tạo nên con cái trong cả ở trong nhà tôi cũng ko ngửng đầu lên được. Cho nên, u vẫn một mực yên lặng chịu đựng đựng, sử dụng trái ngược tim độ lượng nhưng mà phát biểu với con cái ko cần thiết oán thù hận, điều tốt rất đẹp rồi cũng tiếp tục cho tới.