truyen dai la thien ton

Truyện ngôn tình hay

Đại La Thiên Tôn
Trọn cỗ 661 chương
Tác giả: Chiến Thần Đà


Bạn đang được gọi truyện Đại La Thiên Tôn bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: truyen dai la thien ton

>> Xuống list những chương

Đại La Thiên Tôn là 1 trong trong mỗi kiệt tác của Chiến Thần Đà.

'Đại La Thiên Tôn đem tình tiết được góp vốn đầu tư coi sóc từng trường hợp một cơ hội chu đáo, khôn khéo. Một tình thương nhuộm tràn hoa bỉ ngạn, và một vẻ đẹp tương tự như cánh hoa sắc bén cứa vô lòng người.

Xem thêm: ngã vi trụ vương chi ngạo khiếu phong thần

Một nữ giới nhân xinh rất đẹp thế kể từ không gian đáp xuống, áo White nhuộm đỏ au color tiết. Khuôn mặt mũi lợt lạt vẫn hiện thị vẻ rất đẹp khuynh trở nên. Nữ nhân này đó là Lý U Nguyệt. Nhờ Long Tử Thiên ngăn địch nhân một khoảng chừng thời hạn nhiều năm nên nường phi thân thuộc được cho tới chỉ bảo minh sâm lâm. Nhưng thân thuộc thể đang được trọng thương, lại dốc mức độ thuấn di như vậy nên nường nhanh gọn kiệt mức độ.

Thế tuy nhiên, nường lại bắt gặp nên một tai ương không giống. Sức lực hết sạch vẫn nên dốc rất là nhằm kháng cự... Truyện đa phần xoay xung quanh nhị anh hùng đó là hoàng thái tử Long Tử Thiên, U Nguyệt muội muội... và côn trùng hận oán phản bội lại Nhân tộc tạo cho đem kẻ nên sinh sống dở bị tiêu diệt dở.

Xem thêm: truyện anh hai boss đừng nghịch lửa

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7

Trang: 1  2  3  4  5  6  7

Tác giả

Bình luận