truyện điền văn cổ đại

                  
                       

1. Trọng sinh đái địa công ty - Nhược Nhan - 1015c, 8pn - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, HE - Liên Mạn Nhi, Trầm Dạ - 9/10 - Nhược điểm độc nhất là vượt lên trước lâu năm, ko thì tiếp tục 10/10 rồi T . T. Nàng xuyên vào một trong những cô bé xíu ở cổ xưa thương hiệu Liên Mạn Nhi. Truyện ngôi trường kỳ kể từ khi nường còn nhỏ cho tới Lúc rộng lớn lập mái ấm gia đình. Từ kể từ chung mái ấm gia đình và những người dân thân ái quen thuộc với cuộc sống đời thường đảm bảo chất lượng rộng lớn. Trong quy trình còn cướp luôn luôn ngược tim của Tổng Binh Trầm Dạ tướng tá quân.

2. Nông phụ - Kim Sai Thập Nhị - 61c - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, 1vs 1, HE - Hứa Thảo, Phú Quý - 8/10 - Truyện về cô bé xuyên ko Hứa Thảo, sinh sống 13 năm ở cổ xưa tuy nhiên cứ với ý muốn văn minh này tâm sự là bị thân mẫu tấn công mang lại bầm dập. Nàng Chịu đựng cho tới Lúc được gả mang lại Phú Quý, anh nông phu chất phác, khá khờ, tiếp tục thế lại còn từng với thê tử và với bánh bao kèm theo. Cũng nhờ phu quân khờ nhưng mà nường mới nhất với thời cơ thay cho thay đổi vận mệnh số mạng của tất cả nường, cả phu gia và cả chủ yếu thân ái gia của tớ.

Bạn đang xem: truyện điền văn cổ đại

3. Bưu hãn dân quê - Thập Nhị Cửu Lâu - 110c - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, HE - Phùng Như Ý, Lâm Tam Mộc - 9/10 - Nàng xuyên ko về cô bé xíu mái ấm quê, tuy nhiên luôn nhớ đem theo gót tính hung hãn của một cô bé văn minh, đảm bảo mái ấm gia đình, kéo mái ấm gia đình bay khổ sở. Trong sự bưu hãn của tớ, nường còn vớt luôn luôn được tướng tá công sau này.

Xem thêm: xuyên nhanh nâng cấp hệ thống trà xanh

Xem thêm: truyện ngược nam

4. Nông gia đái tức phụ - Hoa Khai Thường Tại - trả, đang được edit - cổ xưa, điền văn, với tí xuyên ko, sủng, HE - Trương Tích Hoa, Hà Sinh - 8/10 - Trương Tích Hoa, nường bị một hãn tử dây dính, đem giờ xấu xa nhập thôn. Hà Sinh bị phái nữ tử hắn đính ước 3 năm kể từ thơm. Âm xoàng xĩnh dương sai, nhị người được mai côn trùng nên duyên bà xã ck. Nàng kể từ nhỏ được lão đại phu dạy dỗ hắn thuật, hắn cũng đến lớp vài ba năm đèn sách. Truyện kể từ Lúc nhị người chính thức trở nên thân ái, kể từ từ thích nghi cho tới Lúc thân ái nằm trong, với cùng 1 mái ấm gia đình nhỏ niềm hạnh phúc. Là 1 trong không nhiều truyện điền văn không tồn tại những loại người thân trong gia đình vô cùng phẩm.

5. Cuộc sinh sống điền viên sau thời điểm xuyên qua loa - Chu Tứ Tứ - 114c, 3pn - trả edit - cổ xưa, điền văn, xuyên ko, HE - Đường Hà, Chu Nam Sinh - 9/10 - Truyện không tồn tại bàn tay vàng, không tồn tại những ưu thế đặc trưng mang lại phái nữ chủ yếu 1 phân phát kể từ dân cày lên thực hiện địa công ty. Toàn cỗ truyện là về cuộc sống đời thường mộc mạc, dân dã của Đường Hà. Nàng xuyên qua loa, đem tư tưởng văn minh tuy nhiên lại vô cùng nhanh chóng hoà bản thân nhập cuộc sống đời thường cổ xưa. Trong cuộc sống đời thường cơ, nường với gắng đấu giành giật nhằm đáp ứng mang lại cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình nhỏ của tớ. Là 1 trong số không nhiều truyện điền văn vô cùng thực tiễn, không tồn tại bàn tay vàng, không tồn tại vô cùng phẩm. Toàn cỗ những anh hùng đều nhất quán, những hành vi của anh hùng được phân tích và lý giải hợp lý và phải chăng chứ không xẩy ra thực hiện vượt lên trước. Chuẩn điền văn của điền văn.

6. Xuyên qua loa điền viên Cố Tử Tình - Viễn Giả Lai Ni - 136c - trả - cổ xưa, điền văn, xuyên ko - Cố Tử Tình, Hạo Uy - 5/10 - Truyện ghi chép kha khá khá với cùng 1 người sáng tác nước ta. Tuy nhiên vượt lên trước thập cẩm, kể từ điền văn, quý phái bàn tay vàng, quý phái cung đình hầu tước đoạt. Mình Đánh Giá người sáng tác vượt lên trước tham lam Lúc nhét rất nhiều nội dung nhập truyện, hiểu phần đầu kha khá thú vị, sau dần dần khiến cho người hiểu mệt rũ rời vì thế phái nữ chủ yếu vượt lên trước hoàn hảo nhất. Thông minh, mái ấm đang được nghèo nàn, buôn bán hình ảnh lên đường là với 3 vạn lượng bạc trở nên đái địa công ty luôn luôn. Rồi buôn bán thêm thắt 5 hình ảnh thì phú khả địch quốc. Dùng chi phí cứu vãn trợ thiên tai. Nàng 1 hoạ sỹ nghiệp dư của văn minh, về cổ xưa trở nên đại hoạ sỹ, tiếp tục thế còn biết trước sau này, với không khí tuỳ thân ái, với kĩ năng cứu vãn người vừa vặn trống mái lại, vv. Thực sự là vượt lên trước tham lam cụ thể và cơ hội xử lý ko thoả. Trong khi thì cụ thể nường 12 tuổi tác nhưng mà bé xíu nhỏ như 9 tuổi tác tuy nhiên nam giới chủ yếu vẫn ôm thơm, thậm chí là suýt với cảnh người lớn là tránh việc.