truyện độc chiếm

                  
                       

Nữ chính: Lục Tịnh Y : trăng tròn tuổi tác Nam Chính: Ngạn Thiên Tề : 32 tuổi
_________________________________________________________
Trong một tầng hầm dưới đất u tối lạnh giá , một thân thiết hình họa nhỏ bé bỏng teo rút điểm góc tường rét buốt tự động mò mẫm tìm tòi cho chính bản thân một ít tương đối giá buốt, thân thiết thể nhức nhối yếu đuối Trắng bệch ko một ít huyết sắc song tuỳ nhi vĩ đại tròn trĩnh thơ ngây tinh ranh khiết ngày nào là giờ phía trên chỉ với một color tăm tối, lép vế sau miếng màng dày cộm, đôi tay gầy đét gò hiện tại cả lối gân huyết xanh rì đỏ hỏn, thấy rõ ràng những lối chạc xích mẩn đỏ nổi trội, lòng bàn tay áp xuống sàn ngôi nhà rét buốt cho tới tê liệt cứng, đôi bàn chân như không còn mức độ động đậy, ăn mặc quần áo rách rưới nhừ cho tới xứng đáng thương cả khung người nhằng nhịt những chỗ bị thương xanh rì tím khẽ run rẩy run theo dõi từng nhịp thở.
Không gian lận vô chống yên ổn ắng cho tới kì quái, đột giờ bước đi hau người nam nhi tiến bộ ngay sát cho tới phía cô, thô bạo bắt lấy đôi bàn tay cô lôi chuồn vô nhức nhối giờ chạc xích vang lên leng reng phá vỡ một không khí ngột ngạt, nhì người nam nhi khuôn mặt đem chan chứa sự coi thường bỉ nhìn lên thân thiết thể cô, mồm ko ngoài gần như là tổn thất kiên trì tăng vài ba câu nói..
-Cô tao là cái thá gì tuy nhiên quái thú lại yêu thương quí cô tao cho tới vậy, nhìn coi cô tao nhức nhối yếu đuối gầy đét gò cho tới vì vậy ko biết từng nào người phụ phái nữ ham muốn ở mặt mày quái thú vậy tuy nhiên quái thú lại haizzzz-1 thương hiệu áo đen
.-Suỵttttttt!! quái thú tuy nhiên nghe là mạng tất cả chúng ta coi như tổn thất Trắng đấy-tên sót lại biết điều tuy nhiên cũng ko ngoài nhìn cô chan chứa coi thường bỉ.
Tiếng còng xích vẫn kế tiếp vang lên rời bão, vang vọng từng một không khí tĩnh mịch tối đen sạm.Đầu cô giờ phía trên chỉ với thấy con quay cuồng, nhịn nhường như cô biết bản thân chuẩn bị nên đương đầu với những chuyện gì chuẩn bị xẩy ra Lúc giờ chạc xích tạm dừng, cô thiệt sự chỉ ham muốn một ngày thiệt yên ổn bình thiệt thư thái cô mệt rũ rời Lúc nên sinh sống những tháng ngày khổ cực điếm nhục như vậy này, cô ham muốn tự tại ham muốn toàn bộ sự niềm hạnh phúc tuy nhiên xứng đáng đúng ra cô nên đem.
Tiếng chạc xích tạm dừng, cũng chính là khi cô kết thúc giục loại tâm trí nhạt nhẽo nhẽo mặc dù biết nó chả lúc nào trở nên thực sự.Hai thương hiệu cơ đẩy cô về phần bên trước, cô rơi vào trong 1 body rắn cứng cáp tuy rằng đặc biệt đẹp mắt tuy nhiên so với cô nó thiệt kinh tởm và rẻ mạt chi phí, đôi tay đang được ôm cô nó thiệt dơ dơ, càng va vấp vô cô thì chỉ thực hiện mang lại nó càng tăng xấu xa xí.
Người nam nhi đang được ôm cô mang trong mình 1 vẻ đẹp mắt yêu thương nghiệt hấp dẫn cho tới bị tiêu diệt người, mái đầu black color huyền mềm mại và mượt mà như tơ, song tuỳ nhi color hổ phách đẹp mắt cho tới mê li, body đẹp mắt như tượng tạc ẩn hiện tại sau lớp sơ-mi Trắng, thiệt sự vô nằm trong hoàn hảo tuy nhiên có lẽ rằng với cô nó đơn giản loại kinh tởm, nhơ và rẻ mạt mạc.Hắn ôm cô vô lòng, nhẹ dịu toá từng lớp ăn mặc quần áo bên trên người cô, đem mang lại cô phản kháng, hắn lại càng lưu giữ chặt cô rộng lớn nhấc bổng cô lên, rồi nhẹ dịu thả cả thân thiết thể cô vào dòng xoáy nước dược thảo quý và hiếm, khuôn mặt ôn nhu yêu thương chiều cho tới kì quái, chỉ biết im thin thít Lúc cô chửi bươi thương hiệu hắn tuy nhiên cô đâu hiểu được từng lời nói của cô ấy là hàng trăm ngàn con cái dao xuyên trực tiếp vô tim hắn đặc biệt đau
.-Tôi ghét bỏ anh, tôi hận anh, tôi kinh tởm anh Ngạn Thiên Tề.
Hắn vẫn chỉ im thin thít ngắm nhìn và thưởng thức cô, vẫn kể từ lâu vì vậy hắn gần như là ko ngày nào là ngắm nhìn và thưởng thức cô một cơ hội tự do, cũng nên thôi hắn khi nào thì cũng ham muốn bắt cô ghi nhớ rời khỏi bản thân thì còn tâm tư tình cảm gì nghĩ về cho tới việc nhìn cô.
-Tôi hận anh Ngạn Thiên Tề.
Hắn cho tới khi này còn có lẽ đã đi đến số lượng giới hạn lòng ghen ghét tuông, thù hằn hận hiện tại rõ ràng bên trên khuôn mặt, cô là cự tuyệt hắn tuy nhiên ghi nhớ cho tới thương hiệu nam nhi cơ sao?? cô thiệt ham muốn trêu gan hắn, nếu như vậy hắn cũng sẽ không còn nhẫn nhịn nuông chiều cô nữa, hừ hắn đã đi đến đặc biệt hạn.Hắn nghiêng người nhắc bổng cô ngoài làn nước non rét tuy nhiên kể từ lâu cô hằng ước muốn, chuồn trực tiếp về phía cái nệm và được sẵn sàng sẵn từ xưa, vứt mạnh cô lên nệm rồi đừng chậm tay toá cái áo sơ-mi vướng víu, vứt trực tiếp một mạch xuống sàn ngôi nhà, uy lực đè lên trên thân thiết thể cô, thế lấy đôi bàn tay đang được không ngừng nghỉ tiến công đấm lên khung người bản thân kéo mạnh lên đầu nệm rồi người sử dụng cà vạt buộc chặt lại, tiếp sau đó xé banh cái áo mỏng mảnh rách rưới nhừ, nhằm lộ cặp ngực căng tròn trĩnh tay sót lại ko thủ phận vuốt ve sầu thân thiết thể nhạy cảm của cô ấy, khiến cho cô tựa như lăng quăng tuy nhiên rời khỏi mức độ nốc éo, tay hắn như đem hấp lực va vấp cho tới đâu điểm cơ gần như là giá buốt rộp cho tới không dễ chịu, môi hắn bá đạo thơm lấy môi cô mà đến mức choáng ngợp, rồi trượt xuống phần xương quai xanh rì hấp dẫn, tay nên không ngừng nghỉ xoa nắn một phía bầu ngực mềm mại và mượt mà.
Đến thời điểm hiện tại cô gần như là thấy trong cổ họng thô khốc, ko thể thốt nên câu nói. có lẽ rằng đã trở nên ùn tắc điểm trong cổ họng, giờ phía trên bên trên khuôn mặt cô chỉ với nước đôi mắt đang được chính thức lăn lộn nhiều năm bên trên gò má, thấy cô như vậy hắn đau tới thấu tấm lòng, tạm dừng không còn từng động tác, ôm cô vô lòng khẽ thủ thỉ như nài xin xỏ.-Tại sao cho tới vì vậy em vẫn ko Chịu đựng phát biểu giờ yêu thương tôi, em quên tôi lâu vì vậy tại vì sao lại ko Chịu đựng nghĩ về cho tới xúc cảm của tôi, tôi...tôi yêu thương em xin xỏ em mang lại tôi chỉ một ít... một ít tình thương yêu thôi giành được không?.
Cô rất có thể cảm biến được người nam nhi này đang được khóc vì như thế cô, tuy nhiên người này là ai tại vì sao cô ko ghi nhớ gì không còn người cô yêu thương là Ân Đằng đâu nên người này, sao lại nói theo một cách khác với cô như vậy chứ rốt cuộc người này là yêu thương cô cho tới như vậy nào?.
-Tôi...tôi tuy rằng ko biết anh là ai tuy nhiên tôi phát biểu với anh người tôi yêu thương là Ân Đằng, ko nên anh xin xỏ anh trả mang lại tôi tự tại giành được không?
Hắn như bị lời nói của cô ấy thực hiện mang lại hóa điên, té ra cô vẫn tồn tại dám tơ tưởng cho tới thằng nam nhi không giống ngoài hắn, cô là ham muốn hắn tức bị tiêu diệt. Hắn thẳng thừng với lấy cây roi vọt domain authority ở bên cạnh, nó luôn luôn là nỗi ám ảnh của cô ấy, hắn quất mạnh xuống sàn ngôi nhà rét toát, cô gần như là kinh hoàng bị tiêu diệt khiếp đó là nó, nó là loại tuy nhiên cô luôn luôn ám ảnh Lúc cô dám thổ lộ một câu sai trái khoáy với ý của những người nam nhi cơ, tuy nhiên rốt cuộc cô đã thử sai điều gì cơ chứ?.
Hắn quất trực tiếp lên domain authority thịt trần truồng của cô ấy chỗ bị thương nhỏ rộng lớn ông xã hóa học lên nhau ko lành lặn hẳn, lại nên Chịu đựng tăng đòn roi vọt, chỗ bị thương cũ càng ngày càng tăng sâu sắc nhảy huyết, ngấm không còn cả một miếng ga trải nệm, cô đau tới mức nghiến răng tuy nhiên tuyệt nhiên ko há mồm thốt rời khỏi câu nói. nào là, càng thốt thì chỉ rất có thể là mạnh rộng lớn nên tốt nhất có thể cứ im thin thít. Hắn giờ phía trên bị ghen ghét tuông phủ nhòa đôi mắt mồm không ngừng nghỉ quát:
-Tự do? em chỉ rất có thể tôi và là kẻ của tôi, em ko được quyền kháng đối. Tự vì thế của em? chỉ tôi và chỉ riêng rẽ bản thân tôi mới mẻ đem quyền toan đoạt em ghi nhớ chứ.
-Còn nữa vô tâm trí em chỉ rất có thể đem hình hình họa của tôi, trái khoáy tim em chỉ rất có thể trao không còn tình thương yêu mang lại tôi, thân thiết thể em cũng đơn giản của riêng rẽ tôi, nếu như em dám nghĩ về cho tới thằng nam nhi không giống tôi ko biết chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân tiếp tục làm những gì tiếp sau nữa đâu.
Dứt câu hắn bước thoát khỏi chống, đưa đến áo sơ-mi rồi bảo người hầu đem cô chuồn tắm cọ thật sạch, chắc chắn nên sứt sẹo dung dịch mang lại cô, còn bản thân thì tiếp cận một điểm nào là cơ thư giãn và giải trí trí nhớ, hắn thiệt sự vẫn vượt lên mệt rũ rời với cái tình thương yêu của chủ yếu bạn dạng thân thiết, rốt cuộc hắn cũng hiểu chủ yếu bản thân hắn cũng vì như thế yêu thương tuy nhiên cướp đoạt... thậm chí còn là khiến cho cô hận bản thân, haha hắn đem nên là một trong thằng tồi tệ, chỉ biết ích kỷ cướp đoạt cô mang lại riêng rẽ mình?