truyện đừng nhân danh tình yêu

Cuốn sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu là những giai thoại xúc cảm thiệt tinh xảo của cặp phu nhân ông xã trẻ “trót lấy nhau” nhưng mà còn chưa kịp yêu thương nhau. Thế tuy nhiên sau cùng, tình thương yêu vẫn đưa bọn họ cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Đọc truyện các bạn sẽ ko ngoài cảm nhận thấy sở hữu chút xúc cảm quên nằm trong, những cô nàng ko vấp ngõ tình thương yêu tiếp tục thấy được sự ngượng ngùng vốn liếng có; những người dân đang yêu thương tìm đến chút cảm xúc thăng trầm những ngày thân quen nhau; còn những người dân vẫn lập mái ấm gia đình lại sở hữu chút trằn trọc tuy nhiên bên trên không còn là việc đồng cảm đến tới tận nằm trong. Một truyện ngôn tình nhẹ dịu và thắm thiết cứ thế lên đường nhập lòng độc giả, cho dù chúng ta là ai, đang khiến gì.

Cô là một trong trình dược viên xinh đẹp mắt, lanh lợi, tinh tế, ý chí, sinh sống thực tiễn và thỉnh thoảng... thực dụng chủ nghĩa. Anh là một trong bác bỏ sĩ trẻ em tuổi hạc, đẹp mắt trai, chi phí loại xán lạn, sở hữu một ông tía Phù dung tuy nhiên phiên bản tính lạnh lẽo lùng, kín. Anh ko lúc nào coi cô như 1 người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng... bọn họ đang đi vào cùng nhau nhập một cuộc hôn nhân gia đình không-nhân-danh-tình-yêu. Điều gì đang được mong chờ bọn họ ở phía trước? Hạnh phúc? Khổ đau? Nụ cười? Hay nước mắt?...

Bạn đang xem: truyện đừng nhân danh tình yêu

Không bàng bạc lớp sương lù mù lãng đãng của những cuộc tình đua vị “chỉ biết yêu thương thôi chẳng biết gì”, toàn bộ những cụ thể nhập truyện, kể từ sự che chở thân mật mà người phu nhân giành cho ông xã cho tới những khi đậm nồng lứa đôi, hoặc khi tranh cãi vày những xích míc vụn lặt vặt... đều là cuộc sống thường ngày thông thường nhật với khá đầy đủ từng khía cạnh xù xì, thực tiễn nhất.

Câu chuyện là một trong cuộc search ko mệt rũ rời chân thành và ý nghĩa của niềm hạnh phúc lứa song và tình thương yêu thực sự. “Khi phụ phái đẹp Để ý đến việc kết duyên, chuyện tình yêu là cần thiết, yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình đối phương cũng cần thiết, ko thể ko nắm vững đồ vật gi, cho tới đối phương là kẻ thế nào thì cũng ko biết, rét đầu lên là trượt nhào nhập, quá ư võ đoán. Thời gian ngoan nhiều năm rồi tiếp tục biết tức thì, tình thân mạnh mẽ và hôn nhân gia đình là nhì chuyện không giống nhau.”

Xem thêm: nếu như yêu

Một cuộc hôn nhân gia đình bởi số phận sắp xếp, Lục Trình Vũ là chàng bác bỏ sĩ trẻ em tuổi hạc đẹp mắt trai sáng sủa giá bán nhập khám đa khoa, tuy nhiên mái ấm gia đình anh ko niềm hạnh phúc. Đồ Nhiễm là cô trình dược viên xinh đẹp mắt khôn khéo túa vạt. Liệu chừng ấy vẫn đầy đủ gọi là “xô đẩy” mang lại cặp tình nhân này cho tới cùng nhau vày nhì chữ “tình yêu”???

Xem thêm: ám hắc chi quang

Mười năm trước đó, Lục Trình Vũ từng là gia sư phụ đạo mang lại Đồ Nhiễm đua Đại học tập. Đó là quãng thời hạn tràn gượng gập gạo và hồi hộp của tất cả nhì. Mười năm tiếp theo hội ngộ, bọn họ bước vào một trong những quan hệ ko sát ko xa thẳm, ko rõ rệt. Lục Trình Vũ ko lúc nào suy nghĩ bản thân tiếp tục đánh giá Đồ Nhiễm như 1 người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng một bữa tối, với việc trợ chung của một ít tương đối men, bọn họ vẫn lên nệm cùng nhau. Sau cơ Đồ Nhiễm sở hữu bầu, và bọn họ vẫn lao vào hôn nhân gia đình như vậy.

Nhìn kể từ ngoài nhập, đấy là một cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn thụ động, ở tình thế chẳng đặng chớ. Ngay cả phiên bản thân thiện người nhập cuộc là Đồ Nhiễm cũng luôn luôn thiếu tín nhiệm. Lục Trình Vũ là kẻ quá lạnh lẽo lùng, hiếm khi thể hiện nay xúc cảm, khi mới nhất biết Đồ Nhiễm sở hữu bầu, anh cũng từng bảo cô lên đường đập bầu, tiếp sau đó một thời hạn mới nhất đưa ra quyết định cưới. Đồ Nhiễm lao vào cuộc hôn nhân gia đình với tâm lý “tự bản thân níu kéo”, đa số người xem xung xung quanh đều nhận định rằng cô ko xứng với Lục Trình Vũ, quan trọng đặc biệt khi đối chiếu với những người nữ giới cũ của anh ấy là Lý Sơ Hạ - một phái đẹp bác bỏ sĩ trẻ em thực hiện nằm trong khám đa khoa, đàn bà của viện trưởng.

Những trang sách chỉ mô tả những vụn lặt vặt đời thông thường của cuộc sống thường ngày, và song phu nhân ông xã trẻ em, trải qua loa những hiểu nhầm, sau cùng vẫn banh lòng cùng nhau nhằm thiệt sự tin yêu tưởng và hiểu rõ sâu xa nhau. Đọng lại tối đa là nhì chữ “bao dung” và “xót xa”. Đọc truyện nhằm thưởng thức và cảm biến những thông điệp thương cảm tràn giá bán trị