truyện dưới đoá hoa hồng

Văn án:

1.

Bạn đang xem: truyện dưới đoá hoa hồng

Tạ Âm Lâu là Hotgirl truyền thống xuất thân thiện kể từ loại dõi thư mùi hương, trời sinh vẻ bên ngoài xinh rất đẹp, được nổi tiếng trải qua một quãng đoạn Clip về điệu múa Lạc Thần ở bên dưới nước. Trong hình họa, cô nàng khoác váy đỏ chót với ống tay áo lâu năm thướt thả mỹ miều, nhằm lòi ra một nốt con ruồi giọt lệ red color sẫm ở đuôi đôi mắt, được giới truyền thông mệnh danh là sắc đẹp tinh khiết bất phàm, đang rất được hàng ngàn fan hâm mộ hồi hộp chờ đón cô thâm nhập xã vui chơi giải trí.

Có người nặc danh đăng bài xích tung tin: 【Cô gái này là kẻ quá tiếp phường thêu di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, người thiệt rất đẹp vội vàng vạn phen hình họa, mái ấm gia đình cai quản giáo rất rất nghiêm khắc tự khắc, đang được với hít ước kể từ sớm. 】

2.

Phó Dung Dữ, một nhân tài mới nhất nổi nhập giới marketing, là hero ngày tiết mặt mày mặc cả giới thượng lưu rất rất lo ngại đụng chạm đụng chạm. Ai người nào cũng biết tính cơ hội của anh ấy bạc tình ngày tiết rét, tuyển chọn lựa chọn khó tính khó nết còn vướng dịch thật sạch sẽ nguy hiểm, tạo cho vô số phụ phái nữ ham muốn trèo cao nên ngần lo ngại chùn bước.

Trong giới, với người tò mò mẫm hóng chuyện: “Tại sao từng phen xuất hiện tại Phó tổng đều đóng góp chặt khuy măng sét bên trên cổ tay nên nhỉ?”

Cho cho tới một phen, nhập căn phòng tiếp khách khứa nhộn nhịp nghịt, Phó Dung Dữ chểnh mảng biếng phụ thuộc vào ghế sô trộn, mặt đáy đôi mắt hiện tại rõ ràng tía phần chếch choáng, ngón tay thon lâu năm thư thả túa khuy măng sét, bên trên làn domain authority white rét ở chỗ cổ tay in đậm một hình xăm chữ Phạn black color, ở bên dưới là nhì chữ dịch như —— ‘Âm Âm’.

Đêm hôm ê, người xem đều nhao nhao tư duy coi người phụ phái nữ được sếp tổng tự khắc bên trên cánh tay là ai.

Nhưng ko một ai hoàn toàn có thể đoán rời khỏi. Vào thời khắc tăm tối nhất của cuộc sống, Phó Dung Dữ đang được bắt gặp được một nường tiên nhỏ canh ty anh vượt lên sóng gió… Kể kể từ ê, anh cất giấu nhẹm trong trái tim xuyên suốt nhiều năm không đủ can đảm quên, chỉ ham muốn dành riêng cho cô toàn bộ sự nuông chiều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

3.

Xem thêm: dịu dàng tận xương truyện tranh

⌈Vở kịch nhỏ⌋

Tạ Âm Lâu không chỉ có xinh rất đẹp mà còn phải nối liền mùi hương đạo, trà đạo, đàn giành, thư pháp, và những kĩ năng quốc họa, đạt được những phần thưởng nhập và ngoài nước Lúc tuổi sống còn rất rất trẻ em.

Trong một công tác phân phát sóng thẳng bên trên phương tiện đi lại truyền thông đầu tiên, người dẫn công tác đang được lựa chọn tình cờ một số trong những liên hệ bí hiểm bên trên Smartphone của cô ấy và gửi lời nói chào qua quýt đoạn Clip.

Trong đoạn Clip, người nam nhi luôn luôn trầm trồ rét lùng xa cách cơ hội đang được đứng trước cái gương nhập chống tắm, cái áo sơ-mi white bị ngấm nước, gần như là nhập xuyên suốt bám chặt nhập lồng ngực, mặc dù bên dưới khả năng chiếu sáng lù mù cũng vô nằm trong đã mắt.

Tạ Âm Lâu vờ vịt lạ lẫm biết anh: “Xin xin chào.”

Thế tuy nhiên khóe môi của những người nam nhi lại giương lên, một tiếng nói trầm thấp chểnh mảng biếng truyền đến: “Tối qua quýt mới nhất hiểu cho tới em nghe 136 bức thư tình huê hồng kết thúc, giờ mất mặt trí rồi à?”

“Trên mảnh đất nền hoang sơ cằn cọc của anh ấy, em là đóa huê hồng sau cuối ——  Và bên dưới đóa huê hồng, là tình thương yêu anh cất giấu kín thâm thúy tận lòng lòng.

【Chú thích】

Xem thêm: phó thời lẫm

Mỹ nhân đem vẻ rất đẹp truyền thống dịu dàng êm ả và Nhà tư phiên bản phúc hắc cấm dục.

Cửu biệt trùng phùng, yêu thương thì thầm phát triển thành thực sự.

Hành văn theo đuổi lối lừ đừ sức nóng, toàn cảnh fake tưởng, 1v1.