truyện em chỉ mình anh nuông chiều

Editor: Rubybu/ Beta: Mạc

Ôn Thư Du sững sờ, nhanh gọn cù mặt mày cút gặm môi cố nhịn ko nhảy cười cợt.

Bạn đang xem: truyện em chỉ mình anh nuông chiều

… Không hoàn thành, cô chuẩn bị ko nhịn được rồi…

Khuôn mặt mày Lương Yến Tân âm u nhìn thanh lịch ở bên cạnh, cô nàng nhỏ đang được nhìn chằm chằm xuống khu đất vờ vĩnh như không tồn tại chuyện gì xẩy ra, tuy nhiên khung hình lại khẽ lập cập lên vì như thế ko nhịn được cười cợt.

Cô gái nhỏ vững chắc mong muốn ăn đòn. Anh nghiến chặt răng, lạnh lẽo lùng liếc nhìn thanh niên người Anh trước mặt mày một lần tiếp nữa.

Gavin mỉm cười cợt cứng đờ, lúng túng chỉ biết cười cợt gượng: “Ôn, tôi sở hữu thưa gì sai không?”.

“Đại khái, phiên phiến là vậy”. Ôn Thư Du nhẹ dịu thở ra: “Ừm… thiệt đi ra ko nên là ‘shu shu’ tuy nhiên là ‘ge ge’”.

“Vậy ‘shu shu’ tức là gì?”.

“Đó là chú. Quả thực xưng hô nhập giờ trung thật nhiều và khó khăn nhớ”.

“Ah! Đúng đích đúng! Là ‘ge ge’ mới nhất đích, bên trên tôi ghi nhớ vượt lên trước cẩu thả”.

Lương Yến Tân nghe kể từ “chú” cả giờ Trung và giờ Anh liên tiếp văng vọng mặt mày tai, thái dương đùng một phát lắc loàn.

“Tôi nài lỗi! Là tôi ghi nhớ sai rồi!”. Vẻ mặt mày Gavin cực kỳ áy náy: “Anh Ôn, nài lỗi. Tôi không tồn tại ý xúc phạm anh, đơn thuần trình độ chuyên môn giờ Trung lúc này của tôi còn vượt lên trước kém cỏi, về sau nếu như không chắc chắn rằng 100% thì tôi chắc chắn sẽ không còn thưa giờ Trung nữa”.

Ôn Thư Du nhìn thông thoáng qua loa vẻ mặt mày của Lương Yến Tân, nhân khi anh ko thưa gì khó khăn nghe vội vã vàng hòa giải: “Cậu cũng ko phải gắng ý gọi sai, anh ấy sẽ không còn nhằm ý đâu”.

“Vậy thì đảm bảo chất lượng rồi. Đúng rồi, Ôn”. Chàng thanh niên lấy không còn dũng khí mời: “Ngày mai người xem tiếp tục tụ tập luyện trong nhà tôi coi phim, cậu sở hữu cho tới không?”.

Ôn Thư Du đang được quyết định kể từ chối, tuy nhiên cô lại nghe thấy người nam nhi ở bên cạnh đùng một phát banh miệng: “Không cần thiết, tôi e là cô ấy không tồn tại thời gian”.

Giọng thưa của anh ấy trầm và kể từ tốn. Anh vạc âm theo đòi giọng Anh, sở hữu cảm xúc khiên chế và tăng chút ngạo mạn.

Mặc cho dù tiếng nói và âm điệu khá thoải mái, tuy nhiên ý nghĩa sâu sắc tiếng thưa thì quả tình cực kỳ tục tằn. Ôn Thư Du vội vã vàng thưa trị ngượng: “Tôi nên ở nằm trong người thân, cho tới nên… nài lỗi nhé”.

Gavin khá hụt hẫng, tuy nhiên nghĩ về lại Ôn đa số cũng ko nhập cuộc những cuộc họp mặt mày riêng biệt lạ lẫm biết và không nhiều người như thế, nên anh tao cũng nhanh gọn cảm nhận thấy tự do.

Anh tao miễn chống Chào thân ái, tiếp sau đó đẩy xe cộ tách cút.

Vẻ mặt mày Lương Yến Tân ko chút biểu cảm nhìn chằm chằm người thanh niên đang được tách cút, lắc giật khóe môi, xoay người lạnh lẽo nhạt nhẽo nói: “Không nhằm ý? Ai thưa anh ko nhằm ý?”.

Ôn Thư Du kiên trì xoay đem tình hình: “Cậu ấy cũng đâu sở hữu cố ý, đơn thuần sở hữu ý đảm bảo chất lượng mong muốn xin chào căn vặn anh thôi mà”.

“Có ý tốt? Còn thưa anh nhìn rộng lớn tuổi tác rộng lớn em lại còn trùng khớp gọi sai lầm xưng hô như vậy”. Anh đút một tay vào trong túi quần, nỗ lực kìm nén, nhếch mép nhìn cô tuy nhiên ko cười: “Còn mong muốn hứa hẹn em cút coi phim”.

“Cậu ấy hứa hẹn tuy nhiên em cũng đâu sở hữu đồng ý”. Cô biết Gavin sở hữu chút tình yêu với bản thân nên cô vẫn luôn luôn lịch sự và trang nhã lưu giữ một khoảng cách nhất định: “Về phần tuổi tác tác… anh vốn liếng dĩ to hơn em 10 tuổi tác còn gì”.

Ánh đôi mắt Lương Yến Tân chợt dừng lại.

Đầu óc đùng một phát cảm nhận thấy khá hoang mang và sợ hãi, không dừng lại ở đó là 1 trong những lại cảm xúc trước ni anh trước đó chưa từng sở hữu – Trong thời hạn cộc như thế, anh tiếp tục nhận ra không còn người này cho tới người không giống tiếp cận cô, nếu như anh không tồn tại ở trên đây thì sao?

Tần Hủ, Hạ Trạm, còn mang tên Gavin ko thể nắm chắc này.

Bên cạnh cô tiếp tục xuất hiện nay những người dân vày tuổi tác cô, không dừng lại ở đó chỉ nhiều lên chứ vô số cút. Mà lúc này cuộc sống đời thường và tâm lý của mình coi đi ra cũng không giống nhau thật nhiều. Cô đang được ở lứa tuổi tươi tỉnh sáng sủa tỏa nắng rực rỡ vậy, biết đâu sở hữu tài năng cô cảm nhận thấy bằng hữu nằm trong trang lứa thú vị rộng lớn.

Anh hoàn toàn có thể cảm nhận thấy cô so với anh cũng có thể có tình yêu thậm chí còn là quí anh, tuy nhiên giờ anh đùng một phát ko biết cô quí anh đến mức độ nào là, và liệu cơ sở hữu nên sự si mê tức thời hay là không.

Loại cảm xúc “tự hoài nghi” này cực kỳ hiếm khi xuất hiện nay nhập cuộc sống đời thường của anh ấy, tuy nhiên lúc này lại xuất hiện nay rõ nét cho tới vậy ko ngoài càng khiến cho anh sở hữu chút vội vã.

Lương Yến Tân rũ đôi mắt xuống, ngẫu nhiên thu lại xúc cảm cõi lòng đôi mắt. Khi ngước đôi mắt lên lần tiếp nữa, nhịn nhường như tất cả tiếp tục quay về thông thường.

“Mười tuổi tác thì thực hiện sao”. Anh bịa tay ở bên cạnh hông cô: “Là ai trước cơ ngoan ngoãn ngoãn gọi anh là “Anh” hả?”.

“Ờm, khi cơ là vì em còn nhỏ”.

“Đừng trốn”. Anh sử dụng tay kéo cằm cô quay về nhằm cô nhìn mình: “Gọi “Anh ơi” cút anh tiếp tục thả em ra”.

Ôn Thư Du đỏ lòe mặt mày, ko thưa nên tiếng.

Bây giờ gọi “Anh”, cảm xúc ý tứ nhập xưng hô này tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn.

Anh trọn vẹn không tồn tại ý đảm bảo chất lượng.

“Không gọi hửm?”.

“Sau này em sẽ không còn gọi anh là chú nữa”. Ôn Thư Du đành nên thay cho thay đổi tâm lý, góc nhìn tình thực cam kết.

Lương Yến Tân thưa lênh láng ẩn ý: “Không cần thiết, gọi “Chú” đôi lúc cũng ko tệ lắm”.

Cô ko hiểu: “Khi nào?”.

“Trước tiên cứ gọi “Anh” đi”. Anh cười cợt như ko cười: “Những loại không giống về sau tiếp tục kể từ từ thưa cho tới em biết”.

Ánh đôi mắt Ôn Thư Du tránh mặt, môi mọng banh đi ra rồi khép lại, tầm đôi mắt chỉ dám đặt tại phần cổ áo sơ-mi của anh ấy, ko hề dám ngửng lên.

Cô nhắm đôi mắt lại, nghẹn ngào tâm sự nhị chữ: “… Anh ơi”.

Yết hầu của Lương Yến Tân khẽ lắc, góc nhìn căng thẳng mệt mỏi, khuôn mặt mày biểu lộ một nụ cười cợt hờ hững: “Nói đồ sộ một chút”.

“Anh ơi!”. Cô trừng đôi mắt nhìn anh.

Không biết xấu xí hổ! Còn bắt cô gọi cút gọi lại.

Anh tiếp tục cảm nhận thấy đảm bảo chất lượng rộng lớn, thu lại ngón tay đang được cầm cằm cô đem thanh lịch xoa má cô, ở đầu cuối xoa đầu cô: “Ngoan”.

Ôn Thư Du hừ nhẹ nhõm một giờ, lúng túng đẩy tay anh đi ra rồi tiếp cận mặt mày cơ tủ lạnh lẽo.

Cảm giác ngón tay của những người nam nhi đụng chạm nhập nhịn nhường như vẫn còn đó ghi lại bên trên domain authority thịt ở cằm và má cô, khá rét đem chút ngứa ngày khiến cho tim cô đập nhanh chóng rộng lớn.

Cuối nằm trong xe cộ sản phẩm cũng rất được hóa học lênh láng ắp. Lúc Ôn Thư Du banh ví đi ra thanh toán giao dịch, ngửng đầu lên tiếp tục thấy Lương Yến Tân banh ví rút thẻ ngân hàng đem tới nhân viên cấp dưới thu ngân.

Quẹt thẻ hoàn thành, anh cúi đầu ký thương hiệu, tiếp sau đó ngửng đầu nhìn lại.

“Muốn thanh toán giao dịch hả?”. Anh nhấp lên xuống lắc ví chi phí, thưa lênh láng ẩn ý: “Chờ về sau rứa ví chi phí của anh ấy cút rồi nói”.

Ôn Thư Du hiểu ý anh, vẫn banh đồ sộ đôi mắt thực hiện cỗ như không hiểu biết.

Sau khi thanh toán giao dịch hoàn thành, lái xe tiếp tục đợi sẵn bên phía ngoài lối đi ra của khu chợ. Anh im thin thít cho tới đón lấy túi đồ vật xách đi ra xe cộ trước, còn Ôn Thư Du cút lau chùi.

Nhà lau chùi của trung tâm sắm sửa được ngăn cơ hội với bên phía ngoài vày một lối cút yên lặng tĩnh, lối cút sở hữu nhị góc cua, nhị mặt mày sở hữu lối cút của nhân viên cấp dưới, lan can bay hiểm và lối nhập chống chứa chấp công cụ lau chùi.

Cô khan hiếm lúc tới trên đây, vì thế suýt nữa cô tiếp tục rẽ sai phía sau khoản thời gian tách ngoài Tolet.

Khi rẽ nhập góc cua thứ nhất, một người nam nhi bất thần bước đi ra kể từ Tolet nam giới, bên trên người mang 1 cái áo dông cũ, cỗ râu xồm xoàm bao phủ không còn nửa khuôn mặt mày.

Ôn Thư Du cũng ko để ý nhiều, vừa phải quăng quật son làm đẹp môi vào trong túi vừa phải kế tiếp ra đi ngoài. Tuy nhiên người nam nhi vốn liếng đang di chuyển trước mặt mày cô lại tụt lại hâu phương vài ba bước vì như thế ngồi xuống buộc thừng giầy.

Cô cau ngươi, sở hữu chút cảnh giác.

Đột nhiên, người nam nhi hâu phương ngân nga hát, ko rõ rệt nhạc điệu ca kể từ, tiếng động nghẹn ngào mơ hồ nước, nhập nhạc điệu cách biệt còn xen lẫn lộn giờ cười cợt kỳ tai quái.

Những tiếng động này đùng một phát truyền cho tới nhập lối cút trống vắng, tạo thành giờ vang rợn người.

Ôn Thư Du tức thời hãi kinh, thời điểm hiện tại người hâu phương cười cợt hì hì hô một câu “Quý cô”, khiến cho cô kinh sợ hãi tức thời bước nhanh chóng rộng lớn theo đòi bạn dạng năng, vòng qua loa góc cua thứ nhất.

Chỉ cần thiết qua loa một góc cua nữa là hoàn toàn có thể đi ra phía ngoài.

Tiếng bước đi hâu phương đùng một phát bặt tăm, giờ hát cũng vậy, như thể người nam nhi cơ tiếp tục tạm dừng ở góc cạnh cua thứ nhất.

Tuy nhiên ngay trong khi cô đang được hãi kinh ko biết người nam nhi cơ hoàn toàn có thể xua theo đòi nữa hay là không thì giờ bước đi vội vàng đột ngột vang lên sau sườn lưng cô, tiếp theo sau 1 bàn tay đột nhiên cầm lấy cánh tay cô.

Giống như 1 điềm báo nhập cơn ác chiêm bao, điều khiếp sợ nhất hoàn toàn có thể bất thần xẩy ra.

Mọi việc đều bất thần ko kịp ngừa, Ôn Thư Du kinh sợ hãi hét lên.

Người hâu phương kéo cô lại: “Em thiệt xinh đẹp nhất, tựa như người phu nhân tiếp tục thất lạc của anh…”.

Cô hoảng kinh sợ cù người lại, vừa phải liều mình giãy giụa giụa vừa phải người sử dụng túi xách tay đập đối phương: “Anh buông tôi ra! Thả tôi ra!”.

“Em đẹp nhất vượt lên trước, tiếp tục là kẻ rộng lớn rồi”. Người nam nhi nhếch mồm cười cợt hạ lưu và bệnh dịch hoạn: “Em hoàn toàn có thể nằm trong anh…”.

Hắn vừa phải thưa, vừa phải đi ra mức độ kéo cô nhập lối bay hiểm, cô căn bạn dạng ko hề sở hữu tài năng phản kháng, phản kháng lại, bị xay ngày càng sát cho tới cửa ngõ lan can.

“Anh buông tôi ra!”.

Một giây sau, đùng một phát một bóng hình thân thuộc lướt qua loa trước đôi mắt cô, tiếp sau đó là giờ kêu thảm thiết nhức nhối của những người nam nhi xay buộc cô. Vì bị nhức nên bàn tay đang được cầm lấy Ôn Thư Du đùng một phát buông đi ra.

Người nam nhi to lớn đứng trước mặt mày cô trở về một tay cầm lấy phần cổ áo đối phương đập mạnh nhập tường, tay sót lại cầm trở thành quả đấm đập nhập mặt mày đối phương, vạc đi ra một giờ “Bụp” trầm vang.

Máu tươi tỉnh chảy đi ra kể từ mũi và khóe mồm của những người nam nhi râu ria khiến cho hắn nhìn cực kỳ thảm kinh sợ và khiếp sợ, hắn nhức nhối kêu lên: “Buông ra! Dừng tay!”.

Người cho tới coi như ko nghe thấy, nhen nhóm ngón tay cầm phần cổ áo hắn Trắng bệch, tay cơ lại hung hăng giáng xuống quả đấm loại nhị, loại phụ thân nhập bụng hắn.

Sắc mặt mày lạnh lẽo băng, mặt mũi hung tợn.

Ôn Thư Du kinh sợ đến mức độ ngây đần độn, cho tới khi người nam nhi theo đòi cô lại một lần tiếp nữa kêu thảm thiết cô mới nhất đột ngột thức tỉnh, vội vã vàng bước cho tới lưu giữ chặt anh: “Đừng tấn công nữa! Nếu tấn công nữa, tiếp tục xẩy ra chuyện đó!”.

Tay cô vừa phải đụng chạm nhập cánh tay Lương Yến Tân, mới nhất vạc hiện nay cơ bắp của anh ấy đều căng cứng, chứa đựng một sức khỏe kinh hoàng tuy nhiên nóng tính.

Lòng bàn tay cô rối rít bao phủ mu bàn tay anh: “Đừng tấn công nữa! Em, em ko sao!”.

Lương Yến Tân lạnh lẽo lùng nhìn người nam nhi đang được rên rỉ nhức nhối, quai hàm căng chặt vì như thế nghiến răng.

Mu bàn tay đùng một phát sở hữu cảm xúc quyến rũ đem theo đòi chút lạnh giá, thở của anh ấy chững lại. Sau khi cố rất là khiên chế, bàn tay suýt chút nữa đập nhập mặt mày đối phương cũng miễn chống tạm dừng.

“Đừng tấn công nữa”. Ôn Thư Du chỉ biết tái diễn bao nhiêu câu cộc ráo mát này: “Sẽ xẩy ra chuyện đó…”.

Lương Yến Tân ngán ghét bỏ liếc nhìn khuôn mặt mày bê tha huyết của hắn, ở đầu cuối dồn mức độ, cầm chặt phần cổ áo đẩy hắn xuống khu đất, góc nhìn lạnh lẽo lùng trịch thượng.

Tài xế thong dong cho tới muộn vượt lên bao nhiêu người đang được vây coi tiến bộ lên, động tác nhanh gọn chuẩn chỉnh xác nghiêng người nam nhi đang được lầm lội bên trên mặt mày khu đất, tiếp sau đó bắt chéo cánh nhị tay của đối phương đi ra sau sườn lưng, đè hắn xuống khu đất, tay cơ lấy điện thoại cảm ứng thông minh địa hình đi ra báo công an.

Lương Yến Tân nhắm đôi mắt lại áp bức lửa phẫn uất, xoay người cúi đầu nhẹ nhõm giọng hỏi: “Em sở hữu bị thương ở đâu không?”.

Xem thêm: người tình đế vương

Ôn Thư Du ngây người nhìn anh, một khi sau mới nhất chậm rãi rãi nhấp lên xuống đầu: “Không có…”.

Vẻ mặt mày của những người nam nhi nhìn dường như như không tồn tại chuyện gì tuy nhiên cô hoàn toàn có thể thấy rõ dấu tích nỗ lực bao phủ giấu quanh của anh ấy bên dưới vẻ bề ngoài điềm tĩnh cơ.

Trong đôi mắt anh vẫn còn đó đường nét tức phẫn uất và nóng tính, chừng cong của khóe môi vẫn cực kỳ cứng nhắc.

Một giây sau, anh đem tay ôm cô nhập lòng, cánh tay siết chặt, động tác cứng đờ, nhịn nhường như thể kinh sợ còn ko bay thoát ra khỏi tình trạng vừa phải rồi, kinh sợ thực hiện cô nhức.

Bàn tay anh nhẹ dịu đặt lên trên sau gáy cô, đem theo đòi ý tứ ngầm trấn an, khuyến khích.

“Đừng sợ”. Anh nhẹ dịu thưa.

Ôn Thư Du tá hỏa tựa nhập ngực anh, thời điểm hiện tại mới nhất xem sét bản thân đang được khóc. Nước đôi mắt vô thức trào đi ra trở thành những vệt nước lạnh lẽo lăn kềnh lâu năm bên trên má. Cho cho tới khi cọ nhập lớp vải vóc áo bên trên ngực anh, nhị má cô mới nhất cảm biến được cảm xúc lạnh giá cơ.

Có lẽ là vì vừa phải rồi bị hoảng kinh sợ, tiếp sau đó đùng một phát nhận ra anh tới…

Cô ngây người tâm lý, chớp đôi mắt những hình hình họa vừa phải rồi lại xuất hiện nay ko hề báo trước. Người nam nhi nhếch nhác, giờ những bước đi theo đòi sát, giờ hát và giờ cười cợt kỳ tai quái, với những tiếng thưa kinh tởm…

Cả người Ôn Thư Du vô thức lập cập rẩy, đột nhiên ôm chặt lấy người nam nhi trước mặt mày, vùi nguồn vào ngực anh.

Vẫn may, vẫn may…

Vẫn may vì như thế anh đã đi đến, vẫn may vì như thế sở hữu anh ở đây…

Hốc đôi mắt cô nhanh gọn rét lên.

Động tác của Lương Yến Tân khá tạm dừng, tay anh lại ôm chặt cô rộng lớn, an ủi: “Đừng sợ”.

Đáp lại là giờ nức nở nhẹ nhõm trong tâm anh.

……

Người nam nhi nhanh gọn bị công an đem về trạm gác. Sau khi khảo sát, người tao vạc hình thành hắn ko nên lần thứ nhất tội phạm, trước cơ hắn đã thử chuyện tương tự động ở chống sát cơ.

Bám đuôi, cố ý đưa đến những giờ động kỳ lạ hoặc thực hiện những hành vi kỳ kỳ lạ nhằm rình rập đe dọa, tiếp sau đó tiến công những phụ phái nữ đơn thân.

Sau lúc tới trạm gác công an, Ôn Thư Du tiếp tục vấn đáp một trong những thắc mắc theo đòi tiến độ, cô ko biết Lương Yến Tân đã thử hoặc thưa gì tiếp sau đó.

Cô cũng trong thời điểm tạm thời không thích căn vặn.

Ánh đôi mắt Lương Yến Tân trĩu nặng nhìn bóng hình nhỏ nhắn ở bên cạnh.

Cô đang được đem áo anh, nhắm đôi mắt teo ro ở bên cạnh như tiếp tục ngủ.

Nhưng anh biết cô ko ngủ.

Vốn anh mong muốn quyết định căn vặn cô tối ni vẫn muốn ở lại mái ấm anh ở Anh hay là không, tuy nhiên xét thấy cô đang được kinh sợ hãi, nếu như đem qua một môi trường thiên nhiên xa xôi kỳ lạ hoàn toàn có thể tiếp tục phản thuộc tính, nên anh đành dập tắt ý muốn.

Xe chạy cho tới phía bên dưới căn hộ chung cư, Lương Yến Tân ko nhằm lái xe thực hiện, tự động bản thân vòng thanh lịch phía mặt mày cơ xe cộ xuất hiện. Trước khi banh, anh liếc nhìn người lái xe tiếp tục xuống xe: “Để xe cộ lại, lát nữa anh hoàn toàn có thể đi”.

“Lương thiếu thốn, anh ko về mái ấm nghỉ dưỡng sao?”. Người lái xe kinh ngạc căn vặn.

Anh khá nhíu ngươi, thản nhiên nói: “Đêm ni tôi tiếp tục ở lại nhìn cô ấy”.

Trông một đêm? Trong lòng lái xe hiểu rõ ý của anh ấy nhằm xe cộ ở lại là không tồn tại ý ở lại nhập căn hộ chung cư, có lẽ nào là mong muốn ngồi nhập xe cộ cả đêm?

Nhưng người lái xe còn chưa kịp căn vặn lại thì anh tiếp tục xuất hiện xe cộ rồi cúi xuống.

Lương Yến Tân vừa phải cúi xuống quyết định ôm cô lên, thì thấy người đem áo dông tiếp tục banh đôi mắt. Đôi đôi mắt tinh ranh tường, thời điểm hiện tại đang được nhìn anh.

“Để anh ôm em lên nhé?”. Anh thì âm thầm.

Cô nhấp lên xuống đầu, mím môi cụp đôi mắt xuống: “Em không trở nên thương, em hoàn toàn có thể tự động cút được”.

Thân hình anh khá tạm dừng, ở đầu cuối lùi về sau nhị bước, bao phủ đỉnh đầu làm cho cô xuống xe cộ.

Lên lầu, Ôn Thư Du tiếp cận trước cửa ngõ lấy khóa xe, cúi đầu để ý banh khóa.

Lương Yến Tân đứng ở bên cạnh nhìn cô. Trong tầm đôi mắt anh là mi đôi mắt cô rũ xuống nằm trong song môi khá mím lại, body bị áo dông của anh ấy bao quanh rõ nét miếng mai tuy nhiên lại tự động đứng lên như 1 cành hoa.

Cánh cửa ngõ banh đi ra, nhị người thứu tự cút nhập, anh đứng sau sườn lưng nhìn cô cúi đầu đựng khóa xe và túi xách tay, thay cho giầy và tháo dỡ áo khóa ngoài.

“Em mong muốn thực hiện gì?”. Anh tự nhiên hỏi: “Đi tắm cọ rồi ngủ một giấc chứ?”.

Anh thà nhằm cô kế tiếp khóc, kinh sợ hãi trong khoảng tay anh như cô từng 2 tiếng đồng hồ trước, hoặc tự động thưa với bạn dạng thân ái rằng cô tiếp tục kinh sợ hãi ra làm sao nhập thời gian đó.

Nghĩ cho tới trên đây, trái ngược tim của Lương Yến Tân như bị bóp chặt lại.

Anh tránh việc nhằm cô quốc bộ 1 mình qua loa một lối cút lâu năm như thế.

Mà cô vẫn ko Chịu đựng thể hiện nay mặt mày yếu ớt của tôi khi đối lập với anh, có lẽ rằng vẹn toàn nhân là vẫn ko đầy đủ tin cẩn.

Hơi thở của anh ấy nhịn nhường như đột ngột bị ùn tắc, anh đành nên nhắm đôi mắt, im thin thít điềm tĩnh.

“Hình như em khá buồn ngủ”. Ôn Thư Du kéo ống tay áo: “Có lẽ em mong muốn ngủ một giấc. Anh cũng về nghỉ dưỡng sớm đi… chẳng nên anh thưa bao nhiêu thời buổi này vẫn ko nghỉ dưỡng đàng hoàng mà”.

Cả người cô hết sạch không tồn tại ý thức, một trong những phần là cũng chính vì cô kinh sợ hãi, một trong những phần cũng chính là vày vì… cô ghi nhớ cho tới tầm vóc vừa phải rồi của tôi trong tâm anh, vẫn luôn luôn không được ngẫu nhiên.

Lần thứ nhất vòng đeo tay của anh ấy tạo cho cô sở hữu cảm xúc không giống ngoài cảm xúc tim đập nhanh chóng.

Cảm giác an toàn và tin cậy. Khi nghĩ về tới từ này, lòng lòng cô nhen group sự lưu luyến mong muốn phụ thuộc. Như vậy càng khiến cho cô góp phần bồn chồn.

Lương Yến Tân nhìn cô: “Anh tiếp tục ở lại với em”.

“Không cần thiết đâu, căn hộ chung cư cực kỳ an toàn”. Cô ngửng đầu nhẹ dịu nhìn anh tuy nhiên lại nhanh gọn cụp đôi mắt xuống: “Em sẽ không còn tùy tiện xuất hiện cho tất cả những người không giống, không dừng lại ở đó em tiếp tục cút ngủ ngay”.

Một khi lâu sau, ở đầu cuối anh khẽ gật đầu: “Vậy được”.

Cánh cửa ngõ nhẹ dịu khép lại.

Ôn Thư Du còn cầm chặt tay cầm cửa ngõ, cũng chính vì cơ hội cửa ngõ cực kỳ sát, vì thế cô gần như là hoàn toàn có thể nghe được giờ bước đi của những người nam nhi đang được tách cút.

Cô buồn buồn bực chậm rãi rãi cù người, lê chân cút vài ba bước về phòng tiếp khách.

Nhưng vừa phải xoay người cút vài ba bước, căn hộ chung cư thoáng rộng thân thuộc bỗng nhiên chốc trở thành một không khí trống vắng và yên lặng tĩnh cho tới khiếp sợ.

Cô đứng 1 mình nhập phòng tiếp khách, xung xung quanh yên lặng tĩnh trống vắng như hoàn toàn có thể tạo thành giờ vang.

Cửa chống phòng bếp đóng góp chặt khiến cho cô không đủ can đảm nhìn ngoài ra, tai cô nhịn nhường như hoàn toàn có thể lọt được vào được những giờ động cực kỳ nhỏ.

Giống như cảm xúc trước cơ coi phim ma mãnh trong nhà một mình… Nhưng còn khiếp sợ rộng lớn, vì như thế chuyện khiến cho cô kinh sợ hãi tiếp tục xẩy ra từ thời điểm cách đây 2 tiếng đồng hồ.

Không sở hữu gì nên kinh sợ. Ôn Thư Du hít một khá thiệt thâm thúy, yên ắng tự động yên ủi bạn dạng thân ái, kể từ từ trở về buồng nghỉ lấy ăn mặc quần áo đem trong nhà, tiếp sau đó cút nhập chống tắm.

Đóng cửa ngõ lại, cô banh vòi vĩnh hoa sen đợi nước rét.

Nước chảy tí tách rơi xuống mặt mày khu đất, rèm nằm trong cửa ngõ chống tắm tạo ra trở thành một tờ ngăn cơ hội tiếng động với bên phía ngoài.

Mất cút sự để ý và trí tuệ về những không khí không giống nhập mái ấm thực hiện cho tới cô cảm nhận thấy khá không an tâm.

Vừa quyết định tháo dỡ váy, Ôn Thư Du đùng một phát nghe thấy phổ biến động ngoài cửa… hình như thể giờ cái gì cơ đùng một phát bị lắc đi ra.

Nhưng nhập phòng tiếp khách căn bạn dạng không tồn tại người, làm thế nào sở hữu thể?

… Có nên là Lương Yến Tân không? Cô đoán bừa bãi, tuy nhiên nhanh gọn chưng quăng quật. Bởi vì như thế anh không tồn tại khóa xe căn hộ chung cư.

Tay cô cứng đờ, cô nín thở một khi rồi banh khóa cửa ngõ chạy đi ra phòng tiếp khách. Nhưng phòng tiếp khách không tồn tại ai, cửa ngõ chống phòng bếp vẫn đóng góp, nhịn nhường như không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Không nên là vì cô trên mức cho phép kinh sợ hãi tuy nhiên nghe sai lầm chứ? Cửa đóng góp cực kỳ chặt, không có bất kì ai hoàn toàn có thể lẻn nhập được.

Cũng hoàn toàn có thể là đồ vật gi cơ nhằm ko ngay lập tức cộc vừa phải mới nhất rơi xuống.

Ôn Thư Du sững sờ xoay đầu lại, sinh sống mũi cay cay ko phân tích và lý giải được. Cô cũng ko biết vì như thế sao, tuy nhiên hiện nay cô cực kỳ mong muốn khóc.

Cô vội vàng bước nhanh chóng cho tới trước cửa ngõ, tuy nhiên chợt tạm dừng khi bàn tay tiếp tục đặt lên trên cầm cửa ngõ.

Chắc anh đã từng đi rồi, đã và đang lâu vậy, chắc chắn tiếp tục tài xế tách cút rồi.

Cô ảo óc phụ thuộc cửa ngõ với góc nhìn buồn buồn bực lẫn lộn hối hận hận. Sớm biết vậy sẽ không còn nhằm anh đi… cứ thưa bản thân kinh sợ hãi nên mong muốn anh ở lại thì sao chứ?

Đến bị tiêu diệt vẫn thể diện.

Ôn Thư Du sụt sịt, ngón tay gảy tay cầm cửa ngõ, thông thoáng chốc nước đôi mắt tiếp tục sườn lưng tròng.

Hay là… cứ test ngó một chiếc coi sao? tường đâu?

Nghĩ vậy, xa lánh tức đứng trực tiếp dậy xuất hiện.

Ổ khóa “Cạch” một giờ, khe cửa ngõ từ từ không ngừng mở rộng, tuy nhiên chỉ lòi ra hiên nhà trống trải trống rỗng.

Ôn Thư Du lưu giữ chặt tay cầm cửa ngõ, gặm môi.

Quả nhiên, anh đã từng đi rồi…

Ngay khi ý nghĩ về ấy nảy đi ra tong đầu, một cánh tay đùng một phát cầm lấy cửa nhà rồi banh đi ra. Một người nam nhi rứa áo khóa ngoài bên trên tay xuất hiện nay nhập tầm đôi mắt cô.

Anh vẫn như khi tách ngoài căn hộ chung cư của cô ý, chỉ đem áo sơ-mi và quần âu, cái áo dông tùy tiện vắt bên trên tay.

Xem đi ra có lẽ rằng anh vẫn ko cút tuy nhiên canh cửa ngõ xuyên suốt nãy giờ.

Người nam nhi ngẩn người nhìn cô, sắc mặt mày khá quá bất ngờ, tuy nhiên cực kỳ nhanh chóng lại cau ngươi nhìn cô chằm chằm: “Sao em lại khóc?”.

Có sự căng thẳng mệt mỏi và lo ngại nhập tiếng nói của anh ấy, tuy nhiên âm điệu lại nhẹ dịu và điềm tĩnh kỳ lạ thông thường.

Xem thêm: những cấp s mà tôi dưỡng thành

Anh thậm chí còn còn ko cút.

Ôn Thư Du đùng một phát cảm nhận thấy thoải mái, xúc cảm hãi kinh vừa phải rồi cũng bặt tăm.

Cô ko kìm được, nước đôi mắt lại chực trào, đành nên nhanh gọn chớp đôi mắt, cúi đầu nhìn chằm chằm mũi chân bản thân, lúng túng banh miệng: “Anh… chớ cút được không?”.