truyện gục trước dịu dàng

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, duyên trời tác thành, tình hữu độc công cộng, ngọt sủng, gương vỡ ko lành lặn, phái mạnh phụ được lợi, kim bài xích đề cử, HE
Dịch: The Atlamtis
Tình trạng: Hoàn 65 chương + 23 NT
Bìa: Trâm Trâm (Ngủ thân thiện màu sắc lam)

Văn án 1

Bạn đang xem: truyện gục trước dịu dàng

Tự Họa vì như thế yêu thương Hạ Diên Tiêu, nhận định rằng anh cũng một lòng dành riêng cho bản thân, vậy nên cô cũng ko màng người xem đều cười cợt nhạo cô là gà rừng vọng tưởng trở thành phụng hoàng, tâm tư tình cảm cao ngất...

Ba năm trời ở cạnh bên anh, nghe bao lời nói đàm tiếu, nghe người tớ vô tối ngoài sáng sủa coi thường thông thường bản thân, cô vẫn tiếp tục quăng quật đem toàn bộ, vẫn dịu dàng êm ả ngoan ngoãn ngoãn, ko hề khiến cho anh phiền lòng.

Nhưng cô vẫn lầm.

Cô cam tâm tự nguyện thực hiện tất cả vì như thế anh, cam tâm tự nguyện vì như thế mặt mày anh nhưng mà nghe lời nói rời khỏi giờ đồng hồ vô, tuy nhiên toàn bộ đơn giản gián trá, anh tớ chỉ coi cô như vậy thân thiện cho tới ánh trăng sáng sủa trong tim anh.

Ngày sinh nhật, cô ấy gọi năng lượng điện cho tới anh, cô lại buông không còn thảy uy nghiêm, mong muốn lưu giữ anh lại một lần: “Anh hoàn toàn có thể chớ lên đường không?”

Thời tự khắc Hạ Diên Tiêu bước thoát ra khỏi cửa ngõ, trái ngược tim của Tư Họa như vẫn bị tiêu diệt, cô kéo vali tách lên đường. 

Hai năm tiếp theo, Tư Họa về nước, ánh nhìn cô lung linh sáng sủa rỡ, vô ánh nhìn tràn trề tình ý ấy lại chứa chấp hình bóng của một người con trai không giống. 

Nhìn thấy cô nũng nịu với những người khác ví như vậy, Hạ Diên Tiêu ghen tuông ghét bỏ khôn xiết, anh sinh sống bị tiêu diệt quấn ở cửa ngõ ngôi nhà cô cả một đêm: “Họa Họa, theo gót anh về ngôi nhà lên đường.”

Xem thêm: anh ấy chưa từng rơi xuống

Tư Họa quăng quật anh tớ ở ngoài một tối, cho tới ngày bữa sau thẳng gọi năng lượng điện cho tới sở cảnh sát: “Tôi mong muốn báo án, sở hữu người quấy rối tôi.”

Văn án 2

Tư Họa bao phủ lấy trái ngược tim nhằng nhịt chỗ bị thương cho tới một TP.HCM mới nhất, cô gặp gỡ được một người láng giềng hiền hòa lễ phép tắc. 

Người con trai cơ thương hiệu là Ngôn Tuyển, dịu dàng êm ả êm ấm, dạy dỗ cô học tập cơ hội dựa dẫm, nuông chiều cô giống như em nhỏ nhắn. 

Bất luận là khi này ở đâu, Ngôn Tuyển đều trình bày với cô: “Đừng áy náy, sở hữu anh ở phía trên.”

Tỏ tình, cầu thơm, sau cuối Tư Họa cũng rất được hưởng thụ, vật gì gọi là cảm hứng đáng tin cậy vô cùng. 

Xem thêm: lâu rồi không gặp đam mỹ

Tình yêu thương của anh ý dành riêng cho em ko nên là vầng thái dương rực rỡ tỏa nắng, nhưng mà là vầng trăng cơ, dịu dàng êm ả êm ấm.

Một câu trình làng vắn tắt: Thế thân thiện chạy trốn, phái mạnh phụ thượng vị

Lập ý: Cùng nhau thi công ngôi nhà nghĩa xã hội hài hòa và hợp lý.