truyện gương vỡ không lành

 • Trang chủ
 • Top 10 truyện ngôn tình gương vỡ ko lành lặn được mò mẫm hiểu tối đa.
 • 19,817 views
 • Add Favorite
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Diệu Linh 24-11-2022

Truyện ngôn tình cực kỳ đem sự lôi kéo với người trẻ tuổi, trên đây đang trở thành những 'liều dung dịch tinh ranh thần' luôn luôn phải có những khi rảnh rỗi. Mé cạnh những mẩu truyện thương yêu color hồng chan chứa ngọt ngào và lắng đọng thì các mẩu truyện ngược cũng rất được quý khách tìm kiếm và săn lùng thật nhiều. Quý Khách đang được mong muốn mò mẫm cho chính bản thân mình những mẩu truyện ngược hợp mốt thì nên tìm hiểu thêm tức thì nội dung bài viết những truyện ngôn tình gưỡng vỡ ko lành lặn được mò mẫm hiểu tối đa. Hãy nằm trong tò mò tức thì nhé.

Bạn đang xem: truyện gương vỡ không lành

1 Tình cạn người ko biết

Khi vẫn yêu thương thì không tồn tại gì là sai, tuyến đường nhiều năm tự nhiên cùng tương đương lại. Tình yêu thương là loại chỉ Khi ở nhập cơ chúng ta mới nhất nắm được này đó là niềm hạnh phúc hoặc thống khổ.

Trích câu nói. của GS Ninh: “Tôi thiếu hiểu biết thương yêu của phụ phái nữ. Nhưng tôi tin cậy rất có thể thực hiện được rất tuyệt.”

Đôi Khi chợt nhìn thấy người cơ ko thể nằm trong bản thân chuồn không còn tuyến đường, nhưng mà chỉ nhằm nhập tim. Đừng quá vô tâm nhằm rồi Khi tình vẫn cạn người nhập cuộc cũng ko hề hoặc biết...
--
Đã nhiều năm như thế, cô vì như thế người con trai này nhưng mà viết lách từng nào dòng sản phẩm bên trên trang nhật ký.

Nửa mon trước, anh ấy cho tới thành phố Hồ Chí Minh N, cũng ko thèm liên hệ gì với cô nữa. Mặc mặc dù, anh ấy bảo rằng sau thời điểm giải quyết và xử lý chuyện ở mặt mày cơ tiếp tục quay về cho tới cô một câu vấn đáp rõ nét nhất. Nhưng nhờ cơ, cô cũng biết một thực sự, anh ấy vẫn đá cô.

Thật đi ra thì, nhập tâm thức của tôi, cô cũng đều có cảm xúc bản thân có khả năng sẽ bị vứt quăng quật. Theo lẽ thông thường, thì cô nên sẵn sàng tư tưởng kể từ sớm. Nhưng giờ khắc đó lại khó khăn nén được xúc cảm chìm nhập lòng ly. Kéo quay về trang thời điểm hiện tại, tráng lệ và trang nghiêm gõ thêm 1 dòng:

“U rất có thể người sử dụng phẫu thuật nhằm tách quăng quật. Nhưng những kỷ niệm nằm trong tình yêu thì nên làm thế nào đây? Ai hiểu rằng cần thiết từng nào thời hạn nhằm rất có thể quên không còn vớ cả?”

 •  Tác giả: Sư Tiểu Trát
 •  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị tơ duyên, Gương vỡ ko lành lặn, Sạch, Sủng, Ngược nhẹ nhàng, HE
 •  Tình trạng: Hoàn (58 chương + 4PN)

2 Chú rể của tôi quăng quật trốn rồi

Toàn giới hào môn thành phố Hồ Chí Minh B đều biết rõ Nguyễn Chỉ Âm cực kì mến Tần Quyết. Cô thong manh quáng theo đòi Tần Quyết nhiều năm, dõi theo đòi anh tớ từ là một cậu thanh niên cho tới Khi trưởng thành và cứng cáp. Cuối nằm trong cũng thành công xuất sắc đợi cho tới thơm lễ của nhị người. Hai ngôi nhà Tần Nguyễn liên thơm, ngày cử hành thơm lễ chú rể Tần Quyết không có căn cứ thất lạc. Nguyễn Chỉ Âm biết Tần Quyết đang đi tới thành phố Hồ Chí Minh C vì như thế cô nữ giới cũ tự động sát.

Khách cho tới nhộn nhịp đầy đủ, một thơm lễ được kì vọng nhiều năm, Nguyễn Chỉ Âm phiên này trọn vẹn buông quăng quật Tần Quyết.

Vì ko nhằm Nguyễn gia phát triển thành trò cười cợt Nguyễn Chỉ Âm cắm răng gọi năng lượng điện cho tới đối phương: "Trình Việt Lâm, tức thì giờ đây cho tới cưới tôi, 1 năm sau li thơm, dự án công trình Bắc trở thành phó cho tới anh."

Trình Việt Lâm tay lưu giữ điện thoại cảm ứng thông minh nhướng ngươi đáp: " Chú rể của cô ý Nguyễn chạy mất hút rồi? Được, đợi cơ ông trên đây cho tới cưới cô". Dưới chân đầu dung dịch lá mọi nơi.

Ngày loại hai: Tấn thiếu thốn gia và chúng ta chất lượng trở lại thành phố Hồ Chí Minh B, anh trợ lí tiếp đón với vẻ mặt mày vì thế dự.

Bạn tốt: "Lẽ nào là Nguyễn Chỉ Âm mong muốn giải trừ thơm ước?"

Trợ lí: ""Không đem chuyện cơ, đơn thuần....

Tần Quyết: "Chỉ là chuyện gì?"

Trợ lí: "Cô Nguyễn thay đổi chú rể rồi."

Tần Quyết:?

Xem thêm: chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc

 • Tác giả: Uống ngụm Sprite
 • Số chương: 63

3 Tiểu thanh mai nhập truyện trời giáng phái nữ chính

Sau này Trà Trà mới nhất biết cô đang được sinh sống nhập một quyển tè thuyết. Mẹ cô là phái nữ chủ yếu Mary Sue điển hình: Có bầu rồi chạy trốn. Cha cô là thế gia quyền quý và cao sang. Anh trai là tè nhân tài IQ siêu cao. Tiểu trúc mã nghèo đói khó khăn nằm trong lớn mạnh là đàn ông xiêu dạt phía bên ngoài của bá đạo tổng tài, sau này tay tóm quyền rộng lớn, tối đa một vùng. Đồ quỷ láng giềng chán ghét mến túm bím tóc đuôi ngựa của cô ý sau này lại là đỉnh lưu, siêu sao số 1. Quý Khách nằm trong bàn tự động kỷ sinh sống ở đầu ngõ về sau tiếp tục phát triển thành GS có tiếng nhưng mà quý khách kính trọng.

-

Ở công cộng nhiều ngày Trà Trà vẫn phát sinh tình yêu với chàng trúc mã giá buốt lùng, soái khí của tôi. Ngay tiếp sau đó cô chính thức tuyến đường theo đòi xua đuổi thương yêu oanh oanh liệt liệt.

Như ước mong cả nhị ở với mọi người trong nhà, tuy nhiên không được bao lâu thì đùng một cái phái nữ chủ yếu kể từ bên trên trời rơi xuống. Nữ chủ yếu trời sinh xinh rất đẹp linh động, thơ ngây nhập sáng sủa. Trúc mã lạnh lùng cũng chủ yếu mồm quá nhận ko khi nào mến Trà Trà, nhưng mà là mến Tiểu Bạch Hoa kể từ bên trên trời rơi xuống cơ.

Những chàng trai kể từ nhỏ nằm trong Trà Trà rộng lớn bao gồm bạn hữu cũng đều bị phái nữ chủ yếu cõng chuồn tổn thất. Tất cả quý khách đều trách cứ cô thiếu hiểu biết chuyện. Trà Trà rốt cuộc cũng nắm được cô chỉ là 1 phái nữ phụ nhập quyển tè thuyết này nhưng mà thôi. Cô tự do thoải mái buông tay, cho tới chúng ta biến chuyển chuồn không còn.

Nhưng sau thời điểm cô tách chuồn, những người dân được gọi là trúc mã bên cạnh nhau lớn mạnh này lại hối hận hận về những việc thực hiện trước khi.

Biết! Thế! Đã! Không! Làm!

Xin! Hãy! Tha! Thứ!

 • Tác giả: Minh Nguyệt Tượng Bính
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngọt sủng, vườn ngôi trường, xuyên sách, hào môn thế gia, cẩu huyết, gương vỡ ko lành lặn, ngược tra, 1v1, HE
 • Độ dài: 81c + 17NT

4 Hàn Thủy

Nghe tin cậy Ôn Hàn Thủy bị quăng quật rơi, thương hiệu cuồng việc làm như Từ Phỉ vẫn ngừng việc làm của tôi và chạy tức thì kể từ phía Bắc cho tới thành phố Hồ Chí Minh của Ôn Hàn Thủy.

Đến điểm thì thấy Ôn Hàn Thủy đang ở bên dưới ngôi nhà cô.

Cô rất rất gầy đét, cổ tay lại gầy đét guộc, tuy nhiên lại ôm một túi rượu. Khi cô nhìn quý phái, hai con mắt khá sưng: "Anh cũng cho tới cười cợt nhạo tôi sao?"

"Không" Từ Phỉ nói, "Tôi đem hứa hẹn."

Em từng thưa nếu như cho tới nhị mươi tám tuổi tác mà còn phải đơn thân thì tiếp tục gả cho tới tôi.

Tôi đã đi được một đoạn đường nhiều năm nhằm cho tới bắt gặp em.

 • Tác giả: Mang Quả Tạc Tô
 • Số chương: 44
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại,He

5 Hạnh phúc hứa hẹn ước

Những lời hứa hẹn, câu nói. ước hứa hẹn của các cặp song đang yêu thương và vẫn yêu thương là đó là những câu nói. khiến cho loài người tớ niềm hạnh phúc gần giống thống khổ nhất. 

Xem thêm: 300 năm vắng bóng thượng tiên

Khi những lời hứa hẹn, câu nói. ước hứa hẹn cơ ko được triển khai hoặc nó bị quên lãng chuồn thông thường làm cho loài người tớ cảm nhận thấy thống khổ, ngược tim như vụn vỡ tung ra từng miếng nhỏ. Làm sao nhằm rất có thể cảm biến được tình yêu của đối phương, nhằm rất có thể sưởi lạnh lẽo ngược tim vẫn lạnh buốt kia? 

Đó là thắc mắc giành cho anh, một loài người khi nào thì cũng mong muốn dành riêng những điều rất tốt cho tất cả những người yêu thương của tôi, mong muốn tình nhân luôn luôn được niềm hạnh phúc trong tầm tay của anh ý.

 • Tác fake : Nhân Gian Tiểu Khả
 • Thể loại : Gương Vỡ Không Lành, SE
 • Độ nhiều năm : 17 Chương + 3 Ngoại Truyện

What's your reaction?

Tears in Heaven