truyện hào môn kinh mộng 2

Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele

Đánh giá: 7.7/10 kể từ 688 lượt

Bạn đang xem: truyện hào môn kinh mộng 2

Bạn đang được gọi truyện Hào Môn Kinh Mộng II - Khế Ước Đàn Ukulele của người sáng tác Ân Tầm bên trên trang web gọi truyện online. Cô và anh chính thức tràn lờ mờ ám tuy nhiên chỉ số lượng giới hạn ở "Tình nhân dự tiệc". Trước mặt mũi người không giống, cô và anh vấn vít chiều chuộng. Nhưng sau sườn lưng bọn họ, cô và anh là nhì người xa xôi kỳ lạ, xa xôi kỳ lạ đến mức độ chỉ biết thương hiệu bọn họ và số điện thoại cảm ứng của nhau. Đến một ngày anh gặp gỡ được mặt mũi mộc của cô ý, cho tới một ngày cô nhìn thấy ông tơ tình đầu của tôi.

Xem thêm: y quan khắp thành

Xem thêm: nghịch thiên tà thần truyện full

"Em còn yêu thương anh ta?" Ánh đôi mắt anh giới hạn bên trên mặt mũi cô. Cô gật đầu. Anh điềm nhiên như ko, "Được, tôi trở nên toàn mang lại em." Từ được đề bạt cho tới thăng tiến bộ, kể từ bị bạn tri kỷ buôn bán đứng cho tới tìm kiếm ra việc làm không giống, kể từ vật quyết tử cho tới gầy gò dựng sự nghiệp thành công xuất sắc. Cuộc sinh sống của cô ý nhượng bộ như tiếp tục không thể tương quan cho tới anh. Rồi một ngày ông tơ tình đầu của cô ý trở lại, cô mới nhất biết niềm hạnh phúc nhìn như mật ngọt đơn thuần khế ước. Giang Mạc Viễn trình bày, "Trở lại chúng tôi, tôi hoàn toàn có thể mang lại em cái em ham muốn.

" Trình Thiếu Tiên trình bày, "Thực rời khỏi em đặc biệt sở hữu năng lượng, chỉ việc tôi mang lại em điểm tựa." Cố Mặc trình bày, "Chúng tớ đặc biệt giống như nhau, chính vì vậy cần nương tựa đối phương mới nhất đầy đủ ấm cúng." Cuộc sinh sống tiếp tục tấp tểnh sẵn nhằm cô gặp gỡ nhì người. Một người với quãng thời hạn tươi tắn đẹp mắt và lúc lắc động, một người với năm mon êm ả và ấm cúng. Có điều cô ko tài này ngờ nổi, năm mon êm ả và ấm cúng cơ lại là. một trò đùa thương ngôi trường và thương yêu được sắp xếp sẵn.

Bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn thêm những kiệt tác không giống của Ân Tầm: Bảy Ngày Ân Ái, Hào Môn Kinh Mộng, Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội ác nghiệt Tày Trời, Dụ Tình - Lời Mời Của monster Thần Tắc, Khuế Ước Đàn Ukelele