truyện hoá ra đã yêu

"Tách.

Tách.

Bạn đang xem: truyện hoá ra đã yêu

Tách"

"Đúng là kẻ phụ phái đẹp ko biết thể diện còn ăn ở với ck của em gái bản thân."

Tiếng máy hình ảnh tới tấp vang lên cùng theo với này là giờ nhiếc mắng nguyền rủa của những người dân vây xung quanh căn chống này.

Trên chóng là nhị khung người тг..=ầп ᴄһᴜ.ồпɡ nằm trong cái chăn mỏng mảnh ngóng nỗ lực dùng để làm lấp chuồn những nhược điểm của tất cả nhị.

Đình Vũ vừa vặn mới mẻ banh đôi mắt dậy, vô nằm trong bất thần với tình tiền cảnh đôi mắt, tấn công ánh nhìn đáng ghét quý phái nhìn người phụ phái đẹp sát bên.

Chưa kịp trách cứ móc cô hắn vẫn nghe thấy một giờ khóc oan ức.

"Chị Khuê, chỉ việc chị trình bày mến em rất có thể nhượng bộ không còn toàn bộ cho tới chị nhưng mà tuy nhiên anh Vũ thì ko thể.

Anh ấy là chúng ta trai của em, vậy nhưng mà...."

Câu trình bày của Phương Ngân dang dở kèm cặp Từ đó là giờ khóc bi tráng khiến cho quý khách xung xung quanh vô nằm trong cảm thương, đồng cảm thay cho cho tới cô tớ và chính thức kế tiếp chửi mắng người phụ phái đẹp phía trên chóng ê.

Trong đôi mắt chúng ta ghét bỏ nhất là loại người tiêu dùng thủ đoạn trèo lên chóng nam nhi, đặc biệt quan trọng người nam nhi đang được ngồi bên trên chóng ê là người phong phú nên chúng ta quy chụp Ngọc Khuê đó là kẻ hám danh bỏ mặc thủ đoạn ham muốn mò mẫm tỷ phú bao nuôi.

Ngọc Khuê không nói, cô vắng lặng nãy giờ, khoác kệ ánh sáng của đèn flash với mọi câu nói. chửi bươi của thiên hạ, khoác kệ cả lời nói trách cứ cứ của Phương Ngân, ánh nhìn cô vẫn siêng chăm nhìn người nam nhi sát bên một giây ko thay đổi.

Đình Vũ là kẻ cô âm thầm thương trộm lưu giữ từ thời điểm ngày nhỏ, quyết định vững mạnh tiếp tục bám theo xua đuổi anh tuy nhiên thiệt ko ngờ sau đó 1 thời hạn bám theo dì chuồn quốc tế du học tập về, anh lại trở nên ck chuẩn bị cưới của em cô.

Ngậm đắng nuốt cay nhập trong tâm, Ngọc Khuê nghẹn ngào cố kìm nén nước đôi mắt trước hắn.

Nhưng trong khi thấy ánh nhìn xứng đáng thương của cô ấy, Đình Vũ chỉ trầm trồ coi thường miệt, hắn ghét bỏ loại phụ phái đẹp thủ đoạn tuy nhiên luôn luôn cứ fake nai, bày rời khỏi cỗ dạng yếu ớt.

"Cô sẽ rất cần trả giá chỉ cho tới những hành vi của tớ."

[...]

"Chị...chị vẫn gọi thông tin bên trên mạng chưa?" Một chàng trai to lớn treo nhị đôi mắt kính tròn trĩnh xoe vội vàng chạy cho tới khu vực cửa ngõ trong khi thấy Ngọc Khuê phi vào văn chống.

Tay cậu tớ còn vắt bám theo chiếc Smartphone, liên tiếp huơ huơ trước mặt mũi cô, vẻ mặt mũi cậu tớ trầm trồ cực kỳ nguy hiểm khiến cho Ngọc Khuê ko thể kể từ chối coi.

Cô đón chiếc Smartphone kể từ tay cậu trợ lý, vừa vặn gọi thông tin bên trên ê vừa vặn dảo bước tiến về phía chống thao tác.

Xem thêm: nếu như yêu

Ngọc Khuê ngồi vô ghế, ngón tay vẫn lướt coi những thông tin bên trên mạng.

Như cô Dự kiến, vấn đề ngày hôm qua lắc tít ngày hôm nay, giờ đây cô đang trở thành chủ thể nóng bức của toàn dư luận rồi.

Lướt cho tới một tấm hình, Ngọc Khuê chợt nhíu mày: "Mấy đứa lại trên đây coi.

Tại sao chúng ta lựa chọn góc chụp xấu xa như thế chứ, góc mặt mũi cần của chị ý chụp ko đẹp mắt tự góc ngược.

Thật thiếu thốn có trách nhiệm nhưng mà."

"Chị Khuê, giờ khắc nào là rồi chị còn nhằm ý chuyện này.

Cả thiên hạ đang được chửi chị là đái tam ko biết liêm sỉ tề, chị mau nghĩ về cơ hội chuồn." Một cô nhân viên cấp dưới nhỏ không giống phiền lòng vô nằm trong trước tình cảnh lúc này tuy nhiên thiệt ko ngờ giám đốc lại sở hữu thái chừng dửng dưng như vậy.

Ngọc Khuê trả lại điện thoại cảm ứng cho tới cậu trợ lý, cay nghiệt mặt mũi nhắc nhở nhân viên cấp dưới của mình: "Tập trung thao tác khoác kệ thị phi.

Giờ chống design của tất cả chúng ta ko thực hiện rời khỏi được rất nhiều chi phí cho tới nấc nhưng mà ngồi đùa hóng chuyện đâu."

Được giám đốc nhắc nhở, nhị người ê nhanh gọn lẹ tắt không còn điện thoại cảm ứng quay về địa điểm thao tác.

Ngọc Khuê ngồi bên trên bàn việc, nhìn những bức "ảпһ пóпɡ" của cô ấy và Đình Vũ bên trên screen PC nhưng mà nhếch môi cười cợt.

Ảnh unique thấp tuy nhiên nhị người nhập hình ảnh rất chất lượng.

Ánh đôi mắt cô loé lên tia coi thường bỉ:

"Các người ham muốn trình diễn bạch liên hoa đương nhiên tôi ko thể kể từ chối vai phù thuỷ."

[...]

"Tổng giám đốc, đấy là tư liệu anh cần thiết." Một phái đẹp thư ký nhập cỗ ăn mặc quần áo văn phòng trang nghiêm phi vào, bịa đặt cỗ tư liệu bên trên bàn rồi nhanh gọn lẹ ra đi.

Đình Vũ đôi mắt nhìn siêng chăm nhập luyện tư liệu ê, không tồn tại ý muốn vắt lên coi, trong tâm thức đôi mắt trầm trồ chút cuồng nộ.

Xem thêm: vạn giới tiên tung truyện full

Hắn vẫn lưu giữ rõ rệt hình hình ảnh Ngọc Khuê lật mặt mũi nhanh chóng rộng lớn lật bánh tráng khi đám phóng viên báo chí và người hóng chuyện được dẹp không còn, nhập chống chỉ mất nhị người chúng ta.

Lúc ê xa lánh tức thu lại nước đôi mắt nằm trong vẻ mặt mũi nhức thương, khoác nhiên xuống chóng phi vào chống tắm ngay lập tức trước mặt mũi hắn mặc dù bên trên người cô không tồn tại một miếng vải vóc lấp đằm thắm.

Trước khi tách chuồn, Ngọc Khuê còn rộng lớn gan dạ tặng hắn một câu: "Em rể, tôi cực kỳ ham muốn biết bản thân cần trả giá chỉ như vậy nào?".