truyện không thể nào quên

Tác giả: Diệp Tích Ngữ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Vườn ngôi trường, Oan gia, Đô thị, Học bá

Bạn đang xem: truyện không thể nào quên

Editor: tvanahh

Giới thiệu:

Vào năm 18 tuổi hạc Lê Niệm gặp gỡ Cố Dữ.

Thiếu niên tuổi hạc trẻ em khí phách, kiêu ngạo nổi loàn, là kẻ được xem xét nhất vô ngôi trường học tập.

Trong góc nhìn Lê Niệm đều là hắn, biết bao tử của hắn ko chất lượng tốt, thường ngày 6 giờ sáng sủa cô đều đem món ăn sáng sủa cho tới hắn.

Bởi vì như thế hắn tiếp thu kiến thức ko chất lượng tốt, cô cảnh giác sửa lại bài xích thi đua cho tới hắn.

Bất cứ lúc nào và ở đâu, chỉ việc bắt gặp lời nhắn Wechat của hắn thì cô đều tiếp tục tiếp cận, cho dù chỉ gặp gỡ một chút ít cũng hoàn toàn có thể khiến cho cô phấn khởi bao nhiêu ngày ngay lập tức.

Mãi cho tới Khi thực sự trình diện, Lê Niệm mới mẻ hiểu rằng phiên bản thân thích đơn giản thế thân thích của chị ấy chúng ta, là khí cụ nhằm hắn trêu tức chị chúng ta cô.

Đối mặt mũi với hai con mắt đỏ chót hoe của cô ấy, Cố Dữ chỉ cảm nhận thấy vô cùng phiền: “Lê Niệm, rốt cuộc cậu hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức chị chúng ta của tớ ko, sao không hiểu biết chuyện 1 chút nào vậy?”

Trái tim Lê Niệm như tro nguội, tức thì toàn quốc đôi mắt cũng ko rơi, dứt khoát tách cút.

*

Vào ngày khai học, một học viên bí hiểm trả cho tới lớp Lê Niệm, chỉ một vừa hai phải mới mẻ cho tới nhưng mà tiếp tục cướp lấy địa điểm hạng nhất 2 năm tiếp tục của cô ấy, trọn vẹn xứng danh với tên thường gọi con cái ngôi nhà người tao.

Nam sinh này khôn cùng rét lùng, tuy rằng rằng Lê Niệm ngồi nằm trong bàn với anh, tuy nhiên cũng ko thủ thỉ cùng nhau được bao nhiêu câu, cho tới Khi anh nghe tin cẩn cô chia ly với Cố Dữ thì tiếp tục tĩnh mịch một hồi lâu, hai con mắt xinh đẹp mắt rét lùng nom chằm chằm cô: “Cậu cảm nhận thấy tôi thế nào?”

Lê Niệm: “Là, là tấm gương tiếp thu kiến thức à?”

“…”

Xem thêm: truyện mộng trong mộng

*

Cố Dữ ko tin cẩn Lê Niệm thiệt sự tách cút, cô quí hắn như thế nhưng mà, ngẫu nhiên hắn thực hiện đồ vật gi thì cô cũng chỉ tức dỗi phát biểu vài ba câu, hoặc là tự động bản thân ủ rũ, ko lúc nào cần thiết hắn gạ gẫm cả.

Hắn lơ là biếng phát biểu với đám anh em: “Cô ấy à, nỗ lực phụ thân ngày ko quan hoài cho tới tôi được xem là vô cùng hạn lắm rồi.”

Nhưng một tuần trôi qua loa, hắn đợi mãi vẫn ko thấy Lê Niệm xuất hiện tại, tuy nhiên lại sẽ có được tin cẩn Lê Niệm và thương hiệu con cái ngôi nhà người tao bại liệt học tập bài xích cùng nhau, bên cạnh nhau rời khỏi vô tủ sách.

Cố Dữ ko ngồi lặng được nữa, hắn đen ngòm mặt mũi chạy cho tới tủ sách tìm hiểu Lê Niệm.

Khi hắn quyết định phỏng vấn, thì bị thương hiệu bại liệt thản nhiên hạn chế ngang: “Đừng gây phiền hà cậu ấy tiếp thu kiến thức.”

Lê Niệm một vừa hai phải gật đầu một vừa hai phải tiện tay giải đề toán hình.

Cố Dữ chuẩn bị phân phát điên luôn luôn rồi.

*

Anh sinh sống vô ngõ hẻm nhỏ sâu sắc thẳm, không tồn tại độ sáng, cũng không tồn tại hành lang cửa số.

Nhưng em lại trèo tường xuất hiện tại trước mặt mũi anh, bên trên người nạm theo gót chiếc chìa khóa, bắt tay tay anh, dẫn anh tiếp cận con phố lâu năm phía đằng trước.

Em là ngôi sao sáng, là ánh trăng.

Là toàn cỗ khát vọng và tâm trí của anh ý vô xuyên suốt quãng đời còn sót lại.

Vai chính: Yến Tây Minh, Lê Niệm

Xem thêm: bí mật chồng ngốc

Vai phụ: Khác

Một câu tóm tắt: Thế thân thích là loại quái ác gì chứ, phái nam phụ ko thơm phức rộng lớn sao?

Lưu ý: Hãy quý trọng người trước mắt!