truyện lôi kéo

Hứa Đinh Bạch vạc hiện nay thời điểm ngày hôm nay sau thời điểm từ ngôi nhà Hạ Đàm trở về, Lâm Thanh Nhạc đem điều gì cơ không nên lắm, tuy vậy trong những lúc ăn cơm trắng cô vẫn mỉm cười nói bình thường tuy nhiên anh luôn luôn cảm nhận thấy đem điều gì cơ kỳ kỳ lạ.

“Đến rồi.” Chiếc xe cộ giới hạn lại ở trước cổng tiểu khu vực của cô ý, Hứa Đinh Bạch nhìn thấy cô đang được ngẩn người nhìn về phía trước nên lên tiếng nhắc nhở.

Bạn đang xem: truyện lôi kéo

Lâm Thanh Nhạc hoàn hồn trở lại: “Hả? Được.”

Cô đem tay rời khỏi Open, tuy nhiên Hứa Đinh Bạch lại cau ngươi lưu giữ cô lại: “Có phải em có chuyện gì ko vui mừng hoặc không?”

Lâm Thanh Nhạc xoay đầu lại nói: “Em ko có chuyện gì ko vui mừng cả...”

Hứa Đinh Bạch: “Từ lúc em bước rời khỏi khỏi nhà cậu tao sắc mặt em đã rất kỳ lạ rồi, sao vậy, nói cho tới anh nghe chuồn.”

Lâm Thanh Nhạc cũng ko biết tại sao tâm trạng của mình lại đột nhiên trở nên tồi tệ, cô nghĩ về... có lẽ rằng là vì thế những câu nói. vừa vặn rồi Hạ Tuyền đã phát biểu với cô.

Những câu nói. Hạ Tuyền vừa phát biểu cơ rõ rệt đều là đang được miêu tả lại Hứa Đinh Bạch ở vô quá khứ, khi trước lúc nghe thấy những câu nói. này, cô chỉ cảm nhận thấy Hứa Đinh Bạch đang được nhằm ý cho tới những chuyện vụn lặt vặt, cũng cảm thấy anh ko đầy đủ hiểu, cô thích anh đến như vậy, làm sao có thể cảm thấy anh đang được liên lụy đến cô chứ.

Nhưng giờ đây khi đứng ở góc nhìn của những người loại tía, nhìn thấy một thiếu hụt niên phát biểu với bản thân những câu nói này, cô lại ko thể tâm sự bất kỳ lời yên ủi nào, thậm chí là vô lòng cô cũng biết rõ Hạ Tuyền đang được phát biểu đích, lúc này cô mới nhất quan sát rằng hoá ra người ko đầy đủ hiểu lại đó là cô.

Trước phía trên, khi đứng vô toàn cầu của chủ yếu bản thân, cô luôn luôn cảm nhận thấy người không giống đã sai, cảm thấy bản thân mật mình mới là người bị hại, mới là người nhức khổ nhất. Nhưng giờ đây khi nhìn Hạ Tuyền, cô lại có cảm giác như đang đương đầu với Hứa Đinh Bạch của trước đó vậy.

Người nhức khổ nhất, vẫn luôn luôn là anh...

“Nếu như đôi mắt anh ko lành được, cả đời anh ko bắt gặp gì, vậy anh sẽ không còn quay về mò mẫm em đâu đích không?" Lâm Thanh Nhạc đùng một phát phát biểu.

Hứa Đinh Bạch thay cho đổi sắc mặt: “Sao đùng một phát lại phát biểu tính năng này.”

“Em chỉ ham muốn chất vấn anh thôi, đem đúng là vì vậy không?”

Hứa Đinh Bạch chậm rãi rãi thả lỏng tay rời khỏi, lẳng lặng nhìn cô mà ko nói gì.

Trái tim Lâm Thanh Nhạc khẽ nhức nhói, cô hít thâm thúy một tương đối, rồi đẩy cửa ngõ xe cộ rời khỏi bước xuống.

Hứa Đinh Bạch: “Lâm Thanh Nhạc——”

Cô dừng lại ngoài cửa ngõ xe cộ.

Hứa Đinh Bạch đùng một phát cảm nhận thấy đem chút ko yên lặng tâm, ngay tức khắc phiền lòng nói: “Không có chuyện nếu như đó đâu, ko phải anh đã trở về rồi sao.”

Lâm Thanh Nhạc tĩnh mịch một khi, sau đó đùng một phát bước đến phía mặt mày ngoài của ghế lái.

Cô gõ cửa: “Anh rời khỏi phía trên chuồn.”

Hứa Đinh Bạch Open xuống xe: “Em sao vậy...”

Vừa dứt câu nói., người trước mặt mày đùng một phát nhào vô lòng anh. Cô nhào cho tới một cách mạnh mẽ và uy lực, khiến Hứa Đinh Bạch sau thời điểm đỡ lấy người cô liền bị đẩy lùi về sau một bước và bị đè lên cửa ngõ xe cộ.

Hứa Đinh Bạch sững sờ vô chốc lát, tuy nhiên cũng ko phát biểu gì, chỉ đem tay rời khỏi bao bọc lấy cô.

“Hôm ni Hạ Tuyền đã phát biểu với em rằng mang trong mình một cô nàng mến em ấy.” Lâm Thanh Nhạc nhào vô trong tâm địa ngực anh, nói với giọng buồn bã.

Hứa Đinh Bạch nhẹ dịu hỏi: “Sau cơ thì sao?”

“Em ấy cũng mến cô bé đó, tuy nhiên em ấy lại không thích phát biểu cho tới cô bé đó biết, em ấy phát biểu... em ấy ko thể bắt gặp đường, ko thể bảo đảm cô bé đó, cũng không thích thực hiện liên lụy cho tới cô bé đó.”

Hứa Đinh Bạch cau ngươi lại, anh chợt hiểu ngầm rời khỏi cô đang được ko vui mừng vì thế điều gì.

Lâm Thanh Nhạc ngước mắt lên nhìn anh: “Khi cơ em đã vô thức tuy nhiên đứng ở góc nhìn của cô bé đó, ham muốn phát biểu với em ấy rằng nếu như mến thì cứ mến chuồn, chớ phát biểu gì cho tới việc liên luỵ hay là không liên luỵ nữa. Nhưng mà sau đó em lại vạc hình thành là không nên, nếu đứng ở góc độ khác... điều này đối với cô bé đó mà nói thì thật ko công bình, ở đầu cuối còn hoàn toàn có thể sẽ thiệt sự thực hiện tổn hại đến cả nhị.”

Hứa Đinh Bạch xoa đầu cô: “Chuyện này là chuyện của mình, bọn họ ở đầu cuối sẽ có được sự lựa lựa chọn của riêng rẽ bản thân, tất cả chúng ta ko thể can thiệp được.”

“Em biết, em không thích can thiệp vào chuyện gì cả… em chỉ là nghĩ về cho tới bản thân mật bản thân, nghĩ đến anh nữa.” Lâm Thanh Nhạc ôm chặt lấy anh, “Hứa Đinh Bạch, trước đó đáng lẽ em tránh việc trách cứ anh.”

Hứa Đinh Bạch khẽ mỉm cười, “Lại tâm trí ngốc nghếch gì thế?”

“Vẫn còn may.”

“Cái gì?”

“Vẫn còn may là anh đang được nhìn thấy.”

May là anh đang được bắt gặp rồi, may là... tất cả chúng ta vẫn còn suôn sẻ.

——

Đôi đôi mắt của Hạ Tuyền bị thong manh trọn vẹn và ko thể hồi phục được, cậu tao không giống với Hứa Đinh Bạch.

Còn cô gái thương hiệu Dương Dĩ Tư cơ cũng ko cần là cô, cho nên vì thế cô ko thể áp đặt điều tâm trí của tớ vào cô nhỏ nhắn ấy được...

“Phó giám đốc, người của mặt mày thành phần tài vụ cho tới rồi.”

Lâm Thanh Nhạc gật đầu với những người đang di chuyển cho tới, sau thời điểm gạt bỏ thể trạng u sầu qua loa một mặt mày, cô liền vắt máy tính chuồn vô chống họp.

Cô thực sự cảm nhận thấy xót xa thẳm cho tới Hạ Tuyền và cô nhỏ nhắn cơ, tuy nhiên cô cũng hiểu được tuy vậy cô hoàn toàn có thể đồng cảm với chuyện này, tuy nhiên cô cũng chỉ là 1 trong những người theo dõi tuy nhiên thôi... cô ko thể làm bất cứ chuyện nào khác được nữa.

“Phó giám đốc, đó là ngân sách lăng xê cho tới loạt sản phẩm mới nhất.”

"Tôi biết rồi."

Khoảng thời gian lận gần phía trên là khoảng thời gian lận chính thức lại việc làm sau 1 năm, cho nên vì thế tất cả đều có vẻ như tương đối tất bật.

Lâm Thanh Nhạc mới đây đang được tất bật thao tác với loạt thành phầm thiết kế bên trong mái ấm gia đình mới nhất của Aurora trang chủ. Loạt sản phẩm mới này chủ yếu theo dõi phong cách thân mật thiện với môi trường xung quanh, hiện ni vô nước đem đặc biệt không nhiều loại thiết bị thiết kế bên trong mái ấm gia đình này, vì thế muốn tạo rời khỏi một sự huỷ cơ hội mới, về mặt đẩy mạnh lăng xê cũng là việc đặc biệt cần thiết.

Một tuần sau đó là một buổi họp rộng lớn nhằm lập plan cho tới dự án công trình này.

Sau khi buổi họp kéo dãn một giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay thì kết đôn đốc, toàn bộ bầu ko khí vô chống họp đều trở nên có chút căng thẳng, đặc biệt quan trọng là những người dân vô thành phần plan của Lâm Thanh Nhạc đều giữ vẻ mặt trầm lặng, ko một ai dám vạc rời khỏi giờ đồng hồ động.

Nguyên nhân là vì thế thời điểm ngày hôm nay phe đối lập tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đã đùng một phát tung rời khỏi hàng loạt sản phẩm thiết kế bên trong mái ấm gia đình thân mật thiện với môi trường xung quanh, lăng xê đã tràn ngập khắp mọi điểm, rộng lớn nữa lại còn càn quét dọn cả mạng internet. Điều này đối với bọn họ mà nói quả là một sự tồn bên trên vô nằm trong bất lợi.

“Không một ai trong số người hiểu rằng hành động của đối phương, đúng không?” Hứa Đinh Bạch ngồi ở vị trí ghế chủ yếu và nói với giọng dửng dưng. Mặc mặc dù nhìn anh có vẻ như rất điềm tĩnh, tuy nhiên đằng sau sống lưng của những vị giám đốc ngồi bên dưới đều toát rời khỏi một lớp những giọt mồ hôi rét mướt.

“Quả thiệt Cửa Hàng chúng tôi đang được tiến hành một cuộc khảo sát và hiểu được chúng ta đem đang được thực hiện một số trong những việc, tuy nhiên ko hiểu được tốc độ của chúng ta lại thời gian nhanh rộng lớn tất cả chúng ta nhiều đến như vậy...”

Hứa Đinh Bạch: “Đây gọi là khảo sát sao? Ngay cả thời gian đem sản phẩm rời khỏi thị trường còn ko rõ thì cậu đang được khảo sát loại gì?”

“...”

Giám đốc bộ phận plan Cát Huy nói: “Thưa Hứa tổng, vậy, vậy tất cả chúng ta đem sản phẩm lên thị trường muộn một chút cũng chẳng sao đâu. Nếu như tất cả chúng ta dùng thành phầm nhằm rỉ tai, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể...”

“Điều này nói theo một cách khác được gì đây?” Hứa Đinh Bạch đùng một phát ném tư liệu vô tay xuống bàn, khiến tư liệu xoay mấy vòng bên trên bàn, sau đó mới tạm dừng.

Hứa Đinh Bạch ngước nhìn anh tao với một chiếc nhìn thâm thúy thẳm: “Tôi ko thấy được trọng tâm của kiến thiết nội thất gia đình của công ty lớn tất cả chúng ta vô bản kế hoạch này, cũng ko biết được đối tượng người dùng ở điểm chiếu quảng cáo là ai và có tương thích hoặc không? Cậu nói dùng thành phầm để nói chuyện sao? Ngay cả lăng xê còn ko rõ rệt thì dùng thành phầm để nói với ai?”

“Bởi vì thế đợt này mới nhất tảo lại nối tiếp làm việc, cho nên vì thế thời hạn đem chút gấp gáp...”

“Thế vì sao công ty lớn khác ko tất tả gáp, mà chỉ có cậu gấp vậy?”

Cổ họng của Cát Huy đã bị nghẹn lại và không đủ can đảm phát biểu thêm thắt bất kể điều gì nữa.

Hứa Đinh Bạch: “Ai phụ trách cho tới bản plan này?”

Cát Huy: “Phần lớn là tôi...”

“Được rồi, trước mắt tan họp chuồn, người phụ trách cứ ở lại, những người dân không giống ra đi ngoài.”

Những người ở các thành phần tương quan không giống nối đuôi nhau ra đi ngoài, vận tốc đó rõ rệt là đang được hoảng sẽ bị đột ngột kêu lại. Những người vô bộ phận plan cũng vắt PC tách chuồn, trước lúc chuồn còn nhìn người phụ trách cứ bị bắt ở lại với vẻ mặt mày đầy đồng cảm.

Chắc chắn sẽ bị mắng cho tới một trận...

Hứa Đinh Bạch nhìn ra bên ngoài hành lang cửa số, đợi giờ đồng hồ bước đi thưa dần dần, anh mới sẵn sàng “nói chuyện” với những người phụ trách cứ, tuy nhiên khi tảo người lại, anh đã sững sốt vô chốc lát. Bởi vì thế người ở lại không chỉ có có Cát Huy, giám đốc bộ phận plan, tuy nhiên còn tiếp cả Lâm Thanh Nhạc.

Cơn nóng vô người anh đột nhiên bị ngăn lại, anh khẽ nhìu ngươi nói: “Phó giám đốc Lâm sao còn ở phía trên, còn tồn tại chuyện gì muốn phát biểu sao?”

Lâm Thanh Nhạc liếc mắt lên nhìn anh, “Giai đoạn sau của dự án công trình này là vì tôi phụ trách, tôi biết thành phần của Cửa Hàng chúng tôi đợt này đã thực hiện ko chất lượng tốt, Hứa tổng, thật sự xin xỏ lỗi.”

“...” Hứa Đinh Bạch khẽ ho nhẹ nhàng rồi liếc mắt nhìn rời khỏi chỗ khác.

Cát Huy nói: “Cái này phần lớn là bởi tôi phụ trách, khi đến tay Thanh Nhạc đã là giai đoạn sau rồi, sắp đến buổi họp nên chúng tôi không tồn tại thời hạn nhằm sửa thay đổi.”

Lâm Thanh Nhạc vội vàng nói: “Không phải ko phải, Hứa tổng, chúng tôi đã đem bản plan tuy nhiên chủ yếu Cửa Hàng chúng tôi cũng ko lý tưởng vào buổi họp, phía trên là vấn đề công cộng của Cửa Hàng chúng tôi.”

Còn nhận nồi lẫn nhau nữa.

Hứa Đinh Bạch vốn liếng dĩ ham muốn khiển trách cứ anh tao, tuy nhiên ở trước mặt mày nữ giới nhỏ của tớ, anh ko thể tâm sự những câu nói. nói nặng đó.

“Thôi được rồi, bây giờ có phát biểu gì không giống cũng không có tác dụng thôi.”

Cát Huy nhanh gọn lẹ liếc mắt lên nhìn.

Hứa Đinh Bạch liếc nhìn anh ta: “Vậy thì tôi sẽ cho tới thành phần của các cậu thêm thắt tía ngày nữa để sửa chữa lại bản kế hoạch cho tới thật tốt, cậu đem yếu tố gì không?”

Cát Huy gật đầu liên tục: “Không! Không vấn đề gì cả!”

Lâm Thanh Nhạc: “Được, Hứa tổng, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục cố gắng rộng lớn.”

Cố gắng hơn… cô nói với vẻ mặt mày rất trang nghiêm và suýt chút nữa đang được giơ tay rời khỏi thề rồi.

Xem thêm: truyện nóng bỏng

Hứa Đinh Bạch nhìn thấy vóc dáng nghiêm chỉnh túc của Lâm Thanh Nhạc, ko hiểu ngầm tại sao tâm trạng tồi tệ lúc nãy của anh đã có thể vui mừng vẻ rộng lớn một nửa, anh khẽ mỉm cười.

Cát Huy sửng oi một lúc khi bắt gặp nụ mỉm cười bên trên môi anh.

Hứa Đinh Bạch bắt gặp người không giống đang được nhìn trực tiếp vô bản thân, anh khẽ nheo mắt lại và nói, “Còn đem chuyện gì sao?”

“Hả?”

Hứa Đinh Bạch lạnh lùng nói: “Không đem chuyện gì thì ra đi ngoài chuồn, đứng ngẩn người rời khỏi làm gì.”

“Ồ, vâng vâng!”

Cát Huy nhanh gọn lẹ tháo lui rời khỏi ngoài, Lâm Thanh Nhạc cũng mỉm mỉm cười xin xỏ lỗi Hứa Đinh Bạch sau đó theo dõi rời khỏi ngoài.

“Giám đốc, vậy tôi tiếp tục thắc mắc phần trực tuyến.” Lâm Thanh Nhạc phát biểu bên trên lối cùng anh tao trở về thành phần.

Cát Huy gật đầu, tuy nhiên sau đó lại đùng một phát kéo cô lại hỏi: “Vừa rồi cô đem thấy Hứa tổng mỉm cười không?”

Lâm Thanh Nhạc: “Hả? Anh ấy, ko cần anh ấy đang được đặc biệt tức dỗi hoặc sao, cười cái gì chứ...”

Cát Huy nói: “Cô ko bắt gặp sao? Vậy là tôi đã nhìn nhầm rồi à?”

“Ừm... có thể là vậy.”

Cát Huy nói: “Lần này bản plan đã ko khiến anh tao thỏa lòng vì vậy tuy nhiên ko ngờ rằng anh tao lại ko nói nặng một lời nào, lại còn để cho tới chúng tao chuồn may mắn như vậy, điều này... có thể xẩy ra sao?”

Lâm Thanh Nhạc nhìn anh tao với vẻ đầy nghi hoặc hoặc, Hứa Đinh Bạch có lẽ rất khan hiếm khi phát biểu nặng lời, tuy nhiên mà mặc dù sao thì... cô cũng ko từng nghe qua loa.

“Giám đốc, Hứa tổng có lẽ ko dữ như anh phát biểu đâu.”

Nhưng Cát Huy, người đang được từng bị khiển trách cả giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay chỉ vì một bản plan, đã xua tay nói: “Không ko ko, đó hoàn toàn có thể là vì cô suôn sẻ nên mới ko gặp được đó. Nhưng mà thời điểm ngày hôm nay tôi cũng khá suôn sẻ, lúc nãy vô cuộc họp anh tao vẫn còn đang được tức dỗi, ko ngờ sau thời điểm đòi hỏi tất cả chúng ta ở lại, anh tao lại ko phát biểu bất kể điều gì.”

Lâm Thanh Nhạc tâm trí một chút ít rồi nói: “Nói nhiều vì vậy thì cũng có ích gì đâu, bây giờ tất cả chúng ta hầu hết là phải tranh giành thủ từng phút từng giây nhằm ghi chép bản plan mới.”

“Cũng đúng cũng đúng.” Cát Huy ko nghĩ về nhiều về vấn đề đó nữa, anh tao nói: “Đi thôi, tôi tiếp tục phụ trách về phần nước ngoài tuyến.”

“Được!”

Sau khi trở vể, Lâm Thanh Nhạc đã tập họp cấp dưới của mình lại để phân loại công việc, vì khoảng thời gian lận tía ngày đem chút ngắn ngủn ngủi, cho nên vì thế sau thời điểm không còn giờ tan làm, chống plan vẫn sáng sủa đèn để làm việc.

Aurora ko tôn vinh văn hóa truyền thống tăng ca, vì thế vào các ngày bình thường công ty lớn vẫn cho tới tan thực hiện đích giờ, tức thì cả khi có thỉnh phảng phất tăng ca thì cũng đến chín giờ tối là cùng.

Nhưng thời điểm ngày hôm nay, cả một đám người vô thành phần plan lại tăng ca đến mươi giờ.

[Còn ko tan làm sao?]

Điện thoại rung rinh lên, Lâm Thanh Nhạc tranh giành thủ nhìn một cái rồi trả lời: [Sắp rồi, em tiếp tục nhằm bọn chúng ta về trước.]

Hứa Đinh Bạch: [Bọn họ? Còn em thì sao?]

Lâm Thanh Nhạc: [Em vẫn ổn, nếu chuồn về thì mạch suy nghĩ sẽ bị ngắt, em ở lại ghi chép thêm thắt một chút ít nữa.]

Hứa Đinh Bạch: [Đã vượt lên trước muộn rồi, ngày mai hãy nối tiếp làm, về ngôi nhà chuồn.]

Lâm Thanh Nhạc: [Không được, Hứa tổng, vô buổi họp thời điểm ngày hôm nay anh còn phát biểu với bọn chúng em cần tranh giành thủ thời gian lận, em thấy anh phát biểu rất đích.]

Hứa Đinh Bạch: “...”

Sau lúc đặt điện thoại cảm ứng thông minh xuống, Lâm Thanh Nhạc đã cho tới cấp cho bên dưới của tớ về trước.

“Phó giám đốc, nếu ko thì hãy để tôi ở lại vậy, để tôi mua sắm đồ ăn khuya cho tới cô được không?”

Lâm Thanh Nhạc: “Không cần đâu, ko còn sớm nữa đâu, các cậu mau về chuồn. Cạnh giám đốc cũng đã đi được về rồi, các cậu yên lặng tâm chuồn.”

“Ồ...”

Dù có ở lại cũng không hỗ trợ ích được gì nhiều, một vài ba cấp cho bên dưới sau thời điểm đang được dọn dẹp đồ vật, họ bên cạnh nhau ra đi ngoài, vừa chuồn họ vừa bàn tán nhỏ:

“Hôm ni vô chống họp, giám đốc và phó giám đốc hẳn là đã trở nên Hứa tổng khiển trách rất nghiêm chỉnh xung khắc rồi.”

“Đó là vấn đề đương nhiên mà, Hứa tổng ghét bỏ nhất là người không giống nộp những bản kế hoạch không được trau chuốt kỹ càng lên đến anh ấy.”

“Chậc... Vậy thì phó giám đốc của tất cả chúng ta cũng thảm vượt lên trước rồi, phần đầu của dự án công trình này cũng ko phải bởi cô ấy phụ trách.”

“Làm phần sau thì sao chứ, thiu trời, dù sao cũng đang được bị khiển trách một trận rồi, ko cần cũng đã được cho thêm nữa thời hạn rồi sao.”

"Cô nghĩ về rằng khiển trách một trận là hoàn thành sao, tôi nghe những thành phần không giống phát biểu tuy vậy câu nói. phát biểu của Hứa tổng ko khó khăn nghe đến vậy tuy nhiên lại làm cho tới người khác rất nhức tim đó."

“Vậy sao... thật đáng sợ.”

Mọi người đã đi được không còn, cả văn chống trở nên rất yên lặng tĩnh.

Lâm Thanh Nhạc lấy tay chống đầu, cô đang được mãi tâm trí về công việc đang được làm thì nghe thấy giờ đồng hồ bước đi sắp đến ngay sát, ở đầu cuối tiếng bước chân đó giới hạn lại ở lân cận cô, cô nói: “Không phải đã bảo quý khách về rồi sao, bây giờ ở phía trên tôi ko cần thiết quý khách nữa đâu.”

“Không cần thiết chúng ta, vậy có cần anh không?”

Lâm Thanh Nhạc sửng oi, cô thời gian nhanh chóng xoay đầu lại nhìn: “Sao anh lại ở đây?”

Hứa Đinh Bạch phụ thuộc lân cận bàn thực hiện việc: “Đợi em tan làm, ai biết được em vẫn ko chịu tan làm đâu.”

“Em đang được bận mà...”

Sắc mặt mày của Hứa Đinh Bạch đem chút tổn thất đương nhiên lúc nghe cô nói bận: “Lúc này sẽ không cần thiết tất tả đâu.”

“Ai phát biểu vậy, em đang được đặc biệt tất tả đó.”

Hứa Đinh Bạch ko nói được cô, chính vì vậy anh đành kéo một cái ghế và ngồi xuống lân cận cô một cách dứt khoát.

Lâm Thanh Nhạc kinh ngạc hỏi: “... Sao anh lại ngồi xuống?”

Hứa Đinh Bạch ngả người về phía sau: “Những người vô thành phần của em đã đi được hết rồi, em còn hoảng gì nữa.”

“Đã muộn rồi, anh mau về nhà nghỉ dưỡng chuồn.”

“Em cũng biết là đang được muộn rồi sao.” Hứa Đinh Bạch nghiêng người nhìn vào PC của cô ý, “Làm đến đâu rồi, nhằm anh coi thử.”

“Khởi chạy phần mềm...”

“Ồ.” Hứa Đinh Bạch lướt qua loa một lượt, sau đó hé tập dượt tư liệu bên trên bàn cô tao và chính thức đánh giá.

“Anh làm cái gi vậy?”

“Tăng ca cùng với em.”

Đèn văn chống bỗng vụt tắt, chỉ còn lại cái đèn bên trên đầu cô vẫn còn đang được sáng sủa.

Lâm Thanh Nhạc thấy Hứa Đinh Bạch thực sự ko muốn tách chuồn nên cũng ko “đuổi” nữa, cô tiếp tục tảo lại siêng chú thao tác.

Nhưng khi có vị Phật rộng lớn này ở lân cận nằm trong cô nghĩ về rời khỏi phát minh và lối suy nghĩ, vận tốc làm việc của cô đã thời gian nhanh rộng lớn thật nhiều.

Một giờ sau, cô nhấn vô nút lưu trữ, ý định tiếp tục kết đôn đốc công việc của ngày thời điểm ngày hôm nay.

Nhưng mặt mày cạnh cô vẫn còn vang lên tiếng lật trang giấy tờ, sau thời điểm Lâm Thanh Nhạc ở đầu cuối cũng rất được coi là rảnh rỗi, cô liếc nhìn người lân cận.

Hứa Đinh Bạch vẫn đang được để ý coi tập tư liệu bên trên tay, góc nghiêng của anh rất đẹp, cặp lông ngươi đen giòn nhánh như tranh giành vẽ vày mực, ở bên dưới ánh đèn sáng, tương đối thở rét mướt lẽo khi làm việc của anh đã vơi chuồn rất nhiều, anh vẫn còn mặc bộ vest và treo cà vạt, chỉ từ lại một tương đối thở vừa nghiêm chỉnh túc lại vừa trêu người nghe có vẻ khá mâu thuẫn.

“Nhìn vật gì thế?” Anh đùng một phát liếc mắt qua loa nhìn cô, ánh nhìn anh rất bình thường, tuy nhiên trong khoảng không gian yên lặng tĩnh vì vậy, ánh mắt đó lại nhìn rất thu hút người khác mà ko thể phân tích và lý giải được.

Lâm Thanh Nhạc mím môi và buộc mồm nói: “Anh đặc biệt đẹp trai... đẹp đến nỗi em ko còn ham muốn thao tác nữa.”

Ngón tay đang được lật trang giấy của anh đột ngột tạm dừng, “Đẹp trai à, thế chỉ nhìn thôi sao?”

Lâm Thanh Nhạc: “... Hả?”

Hứa Đinh Bạch ném tập dượt tư liệu lên bàn, sau đó đem tay rời khỏi chống lên ghế cô, cái ghế là loại ghế có bánh xe cộ dưới đáy, anh chỉ vừa mới dùng lực một chút thì tức thì cả người và ghế cô đã trượt qua loa bên này. Anh kẹp chân cô vô thân mật nhị chân của tớ và lưu giữ thắt chặt và cố định lại.

“Đang vô giờ ngủ giải lao phải không?” Anh kéo cô lại, trầm giọng chất vấn.

Lâm Thanh Nhạc: “... Đã viết được khá nhiều rồi.”

“Ồ, vậy thì nghỉ dưỡng một chút chuồn.” Anh nghiêng người và đùng một phát cúi đầu cắm lấy môi cô.

Lâm Thanh Niên lập tức hé vĩ đại đôi mắt, đẩy người anh ra: “Anh thực hiện gì vậy...”

Sắc mặt của Hứa Đinh Bạch bỗng tối sầm lại, anh chậm rãi rãi nói: “Không cần lúc nãy mới nói đẹp trai sao? Không muốn thơm à.”

Lâm Thanh Nhạc nuốt nước miếng, cô bị miệt mài hoặc đến nỗi ko biết đâu là sầm uất tây-nam bắc nữa: “Muốn...”

Xem thêm: người tình đế vương

A ko phải!

“Nhưng cũng ko thể thơm ở phía trên được!” Cô nhanh gọn lẹ phát biểu thêm thắt.

Hứa Đinh Bạch mỉm cười nói: “Không sao đâu, cứ coi như thể... thư giãn và giải trí nhẹ ở điểm thao tác chuồn.”