truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thể loại: Thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
Số chương: 120
Nhân vật: Hạ Chi Tuyển, Cố Tư Ức
Edit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Bạn đang xem: truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Hạ Chi Tuyển phổ biến là học tập thần của ngôi trường, nhập đôi mắt thầy cô là một trong những học viên "ba tốt" vượt trội, kết quả chất lượng tốt, tố hóa học chất lượng tốt, tính cơ hội chất lượng tốt, không nhiều thưa và không khiến chuyện. Cậu tao lúc không mỉm cười, khí chát toàn thân thuộc đều trở thành rét lùng xa xôi cơ hội, phái đẹp sinh cũng không đủ can đảm lại ngay sát.

Thế nhưng mà không hiểu biết nhiều tại vì sao cả ngôi trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học tập thế lực nhưng mà cũng biết tấn công nhau, biết nghiền gái, ai nhưng mà trêu chọc cô nàng của cậu tao, cậu tao thế nào thì cũng tiếp tục dạy dỗ lại các bạn phương thức người chỉ nhập một phút.

Buổi tối trước hôm ganh đua học tập kỳ, nhập chống tự động học tập, Hạ Chi Tuyển ngồi kèm cặp Cố Tư Ức học tập bài bác.

"Bài này thực hiện sai rồi, trị em hôn anh một cái."
"Vậy nếu như em thực hiện đúng thì sao?"
"thì anh thưởng mang lại em một cái hít."
"...anh còn hoàn toàn có thể cao bồi không chỉ có vậy được không?"
"Có thể." Cậu tiến thủ lại ngay sát, đè cô xuống bàn học tập, lấp kín môi cô.

một lúc lâu sau, cậu thỏa lòng ước mơ, nom dáng vóc mải miết người của cô, cười nói: "Chờ em lâu quá tuyệt vời rồi, giờ đây là lúc anh đòi nợ cả vốn liếng láo nháo lãi."

Xem thêm: hoàn toàn mất kiểm soát

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc chất lượng tốt nghiệp, với người nhìn thấy cậu xay Cố Tư Ức vào một góc nhưng mà hít, hít đến mức độ thực hiện người tao phân phát khóc rồi nhưng mà vẫn không chịu buông tha mang lại, còn gặm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn chuẩn bị điên luôn luôn rồi..."

Kết đốc kì ganh đua, Cố Tư Ức suy nghĩ cho tới số điểm thảm sợ hãi của tớ rồi òa khóc nói: "Điểm xoàng xĩnh thế này thìkhông vào được ngôi trường chất lượng tốt, không vào được ngôi trường tốt thì sẽ không tìm được việc làm chất lượng tốt, không tìm được việc làm tốt thì sẽ không kiếm được chi phí nuôi phiên bản thân thuộc, em không muốn bị bị tiêu diệt đói đâu..."

Hạ Chi Tuyển vuốt ve sầu khoanh tai đỏ ửng hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em nhưng mà."

Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp, Hạ Chi Tuyển phanh doanh nghiệp lớn nghiên cứu và phân tích khoa học tập, Cố Tư Ức trở nên bà xã của tổng giám đốc.

Xem thêm: đọc truyện trinh thám

Sau này người xem đều biết rõ, nhân tài mới nhất nhập ngành khoa học tập chuyên môn Hạ Chi Tuyển vô cùng cưng chiều bà xã bản thân, cô ấy thương hiệu là Cố Tư Ức.

Nửa trước truyện là quy trình nỗ lực tiếp thu kiến thức, miêu tả sự khó khăn chuyên cần nhắm đến sau này của học viên trung học tập, với mọi tình thân thơ ngây trong sáng. Nửa sau là tiến trình làm cho dựng sự nghiệp, hăng hái thanh xuân, nhị người đồng tâm hợp lực, trao mang lại nhau sự ấm áp, cùng với nhau hoàn mỹ phiên bản thân thuộc.
- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu dấu của tuiiii, rộng lớn nửa năm rồi sau thời điểm trả Đều bên trên vầng trăng làm cho họa, giờ tôi lại kế tiếp thiên chức cao niên là rước thanh xuân cho tới mang lại các cô đây, vẫn như từng Lúc, tôi sẽ khôngdrop truyện, không để người xem nên đợi chờ, sẽ ghi lịch đăng truyện rõ ràng, kỳ vọng tất cả chúng ta lại tiếp tục đi cùng nhau một chặng lối thanh xuân sung sướng nữa nhé