truyện nếu ốc sên có tình yêu

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Nếu ốc sên với tình yêu
如果蜗牛有爱情
250 pixel
Thể loạiPhim trinh tiết thám
Phim tình cảm
Dựa trênNếu ốc sên với tình yêu
của Đinh Mặc
Kịch bảnChu Chu [1]
Đạo diễnTrương Khai Trụ
Diễn viênVương Khải
Vương Tử Văn
Số tập21
Sản xuất
Giám chếTôn Trung Hoài
Hầu Hồng Lượng
Nhà sản xuấtHầu Hồng Lượng
Phương Phương
Địa điểmCôn Minh, Tây Song Bản Nạp, Đức Hoành, Hồng Hà, Myanmar,...
Kỹ thuật tảo phimQuý Bách Siêu
Đơn vị sản xuấtXí Nga hình ảnh nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình ảnh thị (Daylight Entertainment)
Nhà phân phốiXí Nga hình ảnh nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình ảnh thị (Daylight Entertainment)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuĐông Phương TV
QQ TV live
Phát sóng24 mon 10 năm năm 2016 – 12 mon 12 năm 2016

Nếu ốc sên với tình yêu là một trong những phim truyền hình Trung Quốc trị sóng năm năm 2016, đạo thao diễn bởi Trương Khai Trụ và phát triển bởi Daylight Entertainment, dựa trên kiệt tác nằm trong thương hiệu của Đinh Mặc [2].

Bạn đang xem: truyện nếu ốc sên có tình yêu

Ngay tuần thứ nhất trị sóng phim vẫn đạt 200 triệu lượt coi trực tuyến [3], và vào trong ngày 15 mon 11 phim đạt tới 1 tỷ lượt coi [4].

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Mối mối liên hệ thân thiết Quý Bạch và Hứa Hủ sẽ là mối liên hệ thầy trò giá buốt nhạt nhẽo tuy nhiên lại là mối liên hệ đồng team sinh sống bị tiêu diệt cùng nhau, hơn thế nữa nữa là mối liên hệ tình nhân ngưỡng mộ cho nhau. Quý Bạch là team trưởng team công an hình sự đầu ngành, giá buốt lùng, điềm tĩnh, Hứa Hủ tuy rằng là kẻ mới nhất tuy nhiên lại là tài năng thiên bẩm trong các công việc phân tích tư tưởng tội phạm. Sau Lúc nhị người cùng với nhau đập một vụ án rộng lớn, Quý Bạch vẫn phát sinh tình thương so với cô học tập trò đơn giản, biết nom xa cách nom rộng lớn của tớ. Hứa Hủ như 1 con cái ốc sên chậm rãi, cứng nhắc, cô với toàn thân nhỏ nhắn rộng lớn đối với những người cùng cơ quan vô ngành tuy nhiên cô tuy rằng là tài năng thiên bẩm lại ko kiêu ngạo tuy nhiên đặc biệt quan hoài cho tới bạn hữu bản thân điều này thực hiện mang đến Quý Bạch xem xét cho tới.

Xem thêm: xuân mang lưu luyến

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Miêu tả Ghi chú
Vương Khải Quý Bạch Một thám tử cấp cho cao với vẻ bề ngoài trầm lặng và giá buốt lùng, anh thông thường làm cho sửng nóng bức bởi mồm lưỡi rạm độc và sự giá buốt lùng của tớ. Tuy có vẻ như không dễ chịu tuy nhiên thực tiễn, anh ấy đặc biệt quan hoài và che chở cấp cho bên dưới của tớ. Tuy với gia đạo bề thế, anh không tồn tại thói quen thuộc con cái ngôi nhà nhiều loại thiệt tuy nhiên lựa chọn làm mướn an quần chúng cao tay. Sau Lúc anh và Hứa Hủ nằm trong đập một vụ án rộng lớn, anh vẫn cần trầm trồ người học tập viên giản dị và đơn giản và khéo léo này.
Vương Tử Văn Hứa Hủ

Một tài năng thiên bẩm về tư tưởng tội phạm, chuyến thứ nhất cô nhập cuộc lực lượng công an với tư cơ hội là một trong những Chuyên Viên về tư tưởng tội phạm. Cô gặp gỡ trở ngại vô tiếp xúc trong những cá thể và ko biết phương pháp thể hiện tại xúc cảm của tớ, cô cần đương đầu với yếu tố bị xua ngoài lực lượng công an vì như thế thể hóa học tầm thường. Sau ê, cô vẫn nằm trong Quý Bạch xử lý một số trong những vụ án rộng lớn, và cô đặc biệt ràng buộc với Quý Bạch.

Xem thêm: tình yêu của lọ lem lạnh lùng

Từ Diệp Diêu Mông Một thực tập luyện sinh vô group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, và là chúng ta chất lượng tốt của Hứa Hủ, người quí Quý Bạch. Tuy có vẻ như ngoài điển trai, tóc ngắn ngủn tuy nhiên lại là hoa khôi của lực lượng công an, cô vẫn nhập cuộc nhiều vụ đập án, không ngừng nghỉ trở thành thục và trưởng thành và cứng cáp trong số vụ án.
Vu Hằng Triệu Hàn Đội phó vô group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, chúng ta của Quý Bạch và Hứa Hủ. Triệu Hàn cẩn trọng và thực dụng chủ nghĩa, hành vi là vấn đề tối cần thiết. Có một trái khoáy tim ấm cúng đằng sau vẻ bề ngoài nghiêm nghị nghị, anh ấy chắc chắn là là cậu rét số 1 trong những Đội công an hình sự Lâm Thị. Đối mặt mũi với bọn tội phạm tàn khốc, rất có thể tương hỗ và khích lệ đồng đội, chúng ta sát cánh đồng hành.
Trương Lục Tô Mặc Đội trưởng Đội khảo sát hình sự Công an thị xã Hưởng Xuyên.
Võ Tiểu Vũ Diệp Tiếu Con gái loại tía của tập đoàn lớn bọn họ Diệp. Cô học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Quý Bạch, và tình chúng ta nằm trong lớp của cô ý vẫn hưng phấn trở thành một côn trùng tình kín và với rất nhiều thủ đoạn xen kẽ. Là viên ngọc quý vô tay của quản trị tập đoàn lớn Diệp, Diệp Tiêu đặc biệt như là một đái thư, và với tính tuyên chiến và cạnh tranh rõ nét.
Trương Diễm Diễm Anh Lỗ "Anh Lỗ", thương hiệu thiệt là Trương Hiểu Lỗ, là một trong những nữ giới quấn ma mãnh túy sinh sống dọc biên thuỳ thân thiết Trung Quốc và Myanmar. Buôn phân phối ma mãnh túy, buôn lậu và bắt cóc triển khai đầy đủ loại tội ác. Một giây là một trong những cô nàng vùng quê giản dị, giây tiếp theo sau, trở thành một phụ nữ giới trẻ con hấp dẫn nhằm hé góc cửa tội ác. Chiến đấu với trí mưu trí và lòng gan dạ với 1 group công an vẫn không biến thành tụt lại hâu phương. Trong một chiến dịch truy bắt, Hiểu Lỗ vẫn tận dụng khi lếu loàn và trốn bay, nữ giới chủ yếu Hứa Hủ và những người dân không giống tức khắc vượt biên trái phép nhằm săn lùng Hiểu Lỗ, và vì như thế Hiểu Lỗ, bọn họ chính thức một mùng ruọt xua ở Myanmar.
Thái Hành Phách Tướng quân Kachin ở Myanmar, tình nhân của Anh Lỗ.
Tưởng Băng Trương Sĩ Ung Con rể của Diệp thị, ck của Diệp Tiếu, tiềm năng khảo sát chủ yếu của Quý Bạch. Mặc cỗ vest và cút giầy domain authority, anh tớ rỉ tai một cơ hội thong dong và điềm đạm, những ngón tay không ngừng nghỉ cọ xát thân thiết giờ rỉ tai và giờ mỉm cười thể hiện tại một trái khoáy tim hồi hộp, góc nhìn dữ tợn lênh láng thỏa sức tự tin. Tham vọng và mong muốn nuốt CP của Tập đoàn Diệp thị trải qua Diệp Tử Tịch.
Triệu Viên Viên Diệp Tử Tịch Một trong mỗi người phụ trách móc group ngôi nhà bọn họ Diệp và là chúng ta chất lượng tốt của Quý Bạch. Cha của Diệp Tử Tịch và Quý Bạch là chúng ta cũ. Cô và Quý Bạch học tập cấp cho nhị cùng với nhau, và yêu thương Quý Bạch, tuy nhiên Quý Bạch luôn luôn che chở cô như em gái. Sau Lúc Diệp Tử Tịch bị sát sợ hãi, Quý Bạch trịu trách móc nhiệm hòa giải vụ án.
Trương Hiểu Khiêm Dương Vũ
Lưu Tử Huyên Diệp Tử Tịch (lúc nhỏ)
Lý Long Quân Lương Vũ Cảnh sát nằm trong Sở công an Lâm Thị.
Vương Vũ Tranh lão Lý
Trương Dã Tiểu Phương
Lý Bồi Minh Chiến Phong Giám đốc Sở công an Lâm Thị.
Vương Vĩnh Cường Triệu Lang Sư phụ của Quý Bạch, Cha của Triệu Hàn, công an chìm
Hoắc Á Minh Diệp Tử Cường Anh cả Diệp gia
Tiêu Thể Di Diệp Lan Viễn Chủ tịch tập đoàn lớn Diệp thị
Giang Sâm Đề Tát Sĩ quan liêu của quân team Kachin ở Myanmar

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Ca khúc Lời Sáng tác Trình bày Thể loại
Oa Ngưu hành《蜗牛行》 Đinh Mặc Vu Tử Thương Vu Tử Thương Tuyên truyền khúc
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Tăng Tiệp Nhạc cuối phim
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Vương Tử Văn Sáp khúc

Sách[sửa | sửa mã nguồn]

Trung Quốc đại lục[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà trị hành ISBN
1 tháng bốn năm 2014 《如果蝸牛有愛情 (全二冊)》 Đinh Mặc Nhà xuất phiên bản Văn học tập và Nghệ thuật Bách Hoa Châu ISBN 9787550007420
1 mon 9 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (典藏版)》 ISBN 9787550018747
Tháng 11 năm 2016 《如果蜗牛有爱情 官方授权正版手账本》 CITIC Press Group ISBN 2016J1696

Đài Loan[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà trị hành ISBN
6 Tháng 11 năm 2013 《如果蝸牛有愛情 上》 Đinh Mặc Trí Linh văn hóa ISBN 9789865782146
《如果蝸牛有愛情 下》 ISBN 9789865782153
16 mon 11 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (套書版)》 ISBN 9789865782139

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Giải Hạng mục Công việc Kết quả Ghi chú
Phim truyền hình quality chuyến loại 2 Phim truyền hình của năm (Đông Phương TV) Đoạt giải [5]
Nam thao diễn viên độ quý hiếm nhất Vương Khải Đoạt giải
Tecent QQ Star Awards Phim truyền hình chiếu mạng hóa học lượng Đoạt giải [6]
Nam thao diễn viên quyền lực tối cao nhất Vương Khải Đoạt giải
Nữ thao diễn viên thăng tiến Vương Tử Văn Đoạt giải
Hoa Đình chuyến loại 22 Top 10 phim truyền hình của năm Đoạt giải [7]
Giải thưởng bên trên trang web DramaFever chuyến loại 5 Phim truyền hình giờ Trung cao tay nhất Đề cử

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Nếu ốc sên với thương yêu. Trang chủ

Nếu ốc sên với thương yêu. QQ

Nếu ốc sên với thương yêu.Youtube