truyen nghe nói em thích tôi

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, cũng chính vì tối sinh rời khỏi tôi u tôi vẫn mơ thấy một con cái diều giấy má cất cánh long dong. Quý khách hàng từng rơi rụng diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi rất rất thật nhiều diều, cho tới sau cùng cũng chẳng biết bọn chúng vẫn cất cánh lên đường đâu nữa."

Bạn đang xem: truyen nghe nói em thích tôi

"Đã từng rơi rụng rồi."

"Bạn thăm dò lại được nó không?"

"Đã tìm ra rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô suy nghĩ mãi cũng ko thể hiểu vì thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới Lúc cô suy nghĩ rời khỏi, cô lại tấn công rơi rụng con cái diều rất rất cần thiết của tôi, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều phải có một ngôi sao sáng sáng sủa, thỉnh phảng phất, nhập một tối đơn độc nào là cơ, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy nhập tim Nguyễn Lưu Tranh là 1 dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt tương tự giống như những ngôi sao sáng đang được vỡ vụn nhập dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh rất rất không nhiều mỉm cười, mối nhăn đằm thắm lông mày tương tự như đang được tự khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse white thật sạch và vuông vức, nhập biu áo luôn luôn cài đặt thêm thắt nhị cái cây bút. Khi anh lấy cây bút ghi chép chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo rất rất rất lâu năm.

Anh sở hữu một đôi bàn tay rất đẹp, có lẽ rằng là vì xung quanh năm thế dao phẫu thuật nên ngón tay cũng rét mướt như dao.

Anh ko mến thủ thỉ, thỉnh phảng phất chỉ thưa vài ba câu, cũng ko lúc nào rộng lớn giờ, tương tự như khe nước điềm tĩnh chảy nhập tối sao sáng sủa giá rét, dư ba hoàn toàn có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá bán.

Cô sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh truyện

Sau cơ, thời hạn thực hiện nhòa lên đường dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực ghi nhớ lại, nhường nhịn như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ rệt của anh ý, chỉ ghi nhớ ngôi sao sáng nhập góc nhìn anh, rất rất rất đẹp, rất rất rét mướt.

Cô từng cho là, nhằm gạt bỏ một điều gì cơ là 1 chuyện ko khó khăn, mãi cho tới sau đây, Lúc anh thưa "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới nhất biết, sở hữu những người dân, chỉ kinh sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao sáng, mãi mãi như ban sơ.

Cho cho dù sao đổi ngôi rơi xuống, cũng chỉ với lại côn trùng tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe thưa em mến tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên nhưng mà....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên lên đường."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết thúc giục.

Xem thêm: cưới chui với trung tá

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi điện thoại thông minh, tay cơ kéo bám theo vali tư trang hành lý bước tiến cuống quýt vàng.