truyện nghe nói em thích tôi full

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, chính vì tối sinh đi ra tôi u tôi tiếp tục mơ thấy một con cái diều giấy tờ cất cánh long dong. quý khách hàng từng rơi rụng diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi rất rất thật nhiều diều, cho tới ở đầu cuối cũng chẳng biết bọn chúng tiếp tục cất cánh lên đường đâu nữa."

Bạn đang xem: truyện nghe nói em thích tôi full

"Đã từng rơi rụng rồi."

"Bạn thăm dò lại được nó không?"

"Đã tìm kiếm ra rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô nghĩ về mãi cũng ko thể hiểu vì thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới khi cô nghĩ về đi ra, cô lại tấn công rơi rụng con cái diều rất rất cần thiết của tôi, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều sở hữu một ngôi sao sáng sáng sủa, thỉnh phảng phất, nhập một tối đơn độc nào là ê, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy nhập tim Nguyễn Lưu Tranh là 1 trong dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt tương đương giống như các ngôi sao sáng đang được vỡ vụn nhập dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh rất rất không nhiều mỉm cười, mối nhăn thân ái lông mày tương tự và được xung khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse white thật sạch và vuông vức, nhập biu áo luôn luôn sở hữu tăng nhì cái cây bút. Khi anh lấy cây bút viết lách chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo rất rất rất nhiều năm.

Anh với cùng một đôi bàn tay đẹp nhất, có lẽ rằng là vì xung quanh năm vậy dao phẫu thuật nên ngón tay cũng rét như dao.

Anh ko quí thì thầm, thỉnh phảng phất chỉ thưa vài ba câu, cũng ko khi nào rộng lớn giờ đồng hồ, tương tự khe nước điềm tĩnh chảy nhập tối sao sáng sủa giá rét, dư ba rất có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá chỉ.

Cô sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: truyện nóng bỏng

Sau ê, thời hạn thực hiện lù mù lên đường dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực ghi nhớ lại, nhường nhịn như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ rệt của anh ấy, chỉ ghi nhớ ngôi sao sáng nhập góc nhìn anh, rất rất đẹp nhất, rất rất rét.

Cô từng cho rằng, nhằm gạt bỏ một điều gì ê là 1 trong chuyện ko khó khăn, mãi cho tới sau đây, khi anh thưa "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới mẻ biết, với những người dân, chỉ kinh hoảng sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao sáng, mãi mãi như lúc đầu.

Cho mặc dù sao sa rơi xuống, cũng chỉ từ lại nguyệt lão tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe thưa em quí tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên nhưng mà....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên lên đường."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết đốc.

Xem thêm: trọng sinh chi tối cường kiếm thần

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi điện thoại thông minh, tay ê kéo theo đòi vali tư trang hành lý bước tiến vội vàng vàng.