truyện ngôn tình cung đấu

Tổng thích hợp 12 truyện cung đấu hoặc nhất 2021

Là một trong mỗi chuyên mục truyện hấp dẫn được phần đông sự yêu thương mến của những người hâm mộ. Truyện cung đấu hoặc nhất không chỉ có vì thế mang về cho tất cả những người coi những mẩu truyện vùng rạm cung túng thiếu sử, tranh giành giành quyền lực tối cao mệt mỏi tuy nhiên còn là một những câu chuyện yêu đương lắc động lòng người. Hãy nằm trong nhìn qua top 13 truyện cung đấu nào là hoặc nhất dành cho tới dân yêu thương mến ngôn tình sau đây.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cung đấu

Truyện cung đấu là gì?

Truyện cung đấu là những mẩu truyện xoay xung quanh những vương vãi triều phong con kiến cổ điển với những anh hùng nhà vua, phi tần, công chúa, hoàng thái tử, hoàng tử,…. Tất cả đều đem nhập bản thân những mục tiêu không giống nhau như tranh giành giành quyền thế, ân sủng, sự vinh quang quẻ của gia tộc,…. tuy nhiên kể từ cơ tảo đi ra cấu xé, thịt kinh hoàng cho nhau. Điểm nổi trội của chuyên mục cung đấu này là ở những thủ đoạn, nối tiếp sách tuy nhiên những phe dùng làm chi tiêu khử cho nhau. 

Tuy nhiên, phí a đằng sau những mùng đấu đá và toan tính quyết liệt ấy luôn luôn tồn bên trên một quãng tình thân tự khắc cốt ghi tâm Một trong những tuyến anh hùng cùng nhau. Mỗi mẩu truyện là từng xúc cảm và bài học kinh nghiệm ẩn sâu sắc riêng biệt tuy nhiên người sáng tác mong muốn gửi cho tới người coi. Cách thiết kế anh hùng sở hữu chiều sâu sắc, đậm cá tính riêng biệt khác lạ thân ái nhị mặt mũi thiện – ác cũng là vấn đề sáng sủa giá bán hỗ trợ cho loại truyện ngôn tình cung đấu sẽ có được điều phản hồi tích rất rất kể từ người hâm mộ. 

Tổng thích hợp những cỗ truyện cung đấu hoặc nhất

1. Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

 • Tác giả: Tuyết Tuyết
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 5 sao 
truyện tranh giành cung đấu việt nam

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều là cỗ chuyện tranh cung đấu lịch sử vẻ vang VN rất hiếm được góp vốn đầu tư một cơ hội chuyên nghiệp hóa của buôn bản truyện Việt. Truyện kể về cuộc sống của vị Nữ Đế có một không hai của VN – Lý Chiêu Hoàng và côn trùng nghiệt duyên với Trần Cảnh. Từ một nàng tiểu thư thơ ngây và nhập sáng sủa, Lý Chiêu Hoàng dần dần bị cuốn nhập vòng xoáy tranh giành giành quyền lực tối cao nhập thời tự khắc gửi kí thác thân ái nhị thời đại.

Đọc truyện tức thì bên trên đây: https://mangnontamky.edu.vn/comics/canh-hoa-troi-giua-hoang-trieu-5eb50388aa63450033ea5ab1

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xà
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 4 sao 
truyện cung đấu hoặc nhất
Kiều Nữ Độc Phi là cỗ truyện nữ giới cường sẽ có được thật nhiều sự yêu thương mến của người hâm mộ VN.

Ở kiếp trước, sau khoản thời gian phụ vương tắt hơi, bà nội không chỉ có tự động bản thân đến tới mái ấm vơ vét không còn gia sản tuy nhiên con cái rước chào bán nhị khuôn mẫu tử Mộc Vân Dao cho 1 thương hiệu mái ấm già nua bọn họ Trương đê tiện, dơ dáy nhằm lấy chi phí. Cuộc sinh sống ác chiêm bao của khuôn mẫu tử Mộc Vân Dao kể từ này cũng chính thức. Từ tè thư cành vàng lá ngọc, giờ trên đây Mộc Vân Dao và u nên Chịu đầy đủ từng tra tấn, giầy vò của thương hiệu mái ấm nhiều vô lại cơ.

Chuyện gì cho tới cũng nên cho tới, ko lâu tiếp sau đó, u cô vì thế vượt lên lao lực tuy nhiên cũng tắt hơi. Bản thân ái Mộc Vân Dao suôn sẻ trốn bay được tuy nhiên lại bị người tớ tiến công truất phế thất lạc một chân. Từ cơ một nữ giới tử xinh như hoa lại nên ngồi xe pháo lăn chiêng xuyên suốt cả cuộc sống. 

Người ở hiền đức thì tiếp tục bắt gặp lành lặn. Mộc Vân Dao được ông trời cho thêm nữa một thời cơ nhằm tái hiện lại cuộc sống. Cô suôn sẻ được trọng sinh lại. Kể kể từ trên đây cô nàng nhỏ nhỏ nhắn tuy nhiên mạnh mẽ và tự tin và ăm ắp khả năng của tất cả chúng ta quyết tâm nên trả vì thế được côn trùng oán thất lạc u và những điếm nhục tuy nhiên tôi đã Chịu nên nhập kiếp trước. Cô hứa với lòng tiếp tục bảo đảm an toàn u thiệt đảm bảo chất lượng và trừng phạt không còn đám người xấu xí tệ bạc cơ. 

3. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, cung đấu, xuyên không
 • Vote: 4 sao
bộ truyện cung đấu hay
Một lời nói khá có tiếng của Phượng Kinh Thiên.

Nhắc cho tới truyện cung đấu nào là hoặc là ko thể ko nói đến Phượng Kinh Thiên. Tuy diễn biến khá giản dị tuy nhiên lại vô nằm trong mê hoặc vì thế những tình tiết cung đấu ăm ắp kịch tính cùng theo với cơ là việc biến đổi nhập tính cơ hội của nữ giới chủ yếu. Nàng từng là 1 trong người phụ nữ giới êm ả dịu dàng, cam Chịu lại phát triển thành một người ăm ắp tâm cơ, âm hiểm. Đó cũng chính là phân minh Khi người phụ nữ giới ấy ko cam tâm đồng ý loại kết người tớ bịa sẵn cho chính bản thân, từng bước thay cho thay đổi phiên bản thân ái, tự động bắt nhập tay vận mệnh của chủ yếu bản thân.

Mạch truyện sở hữu những khi chậm chạp, nhẹ dịu tuy nhiên lại sở hữu những khi đạt cho tới cao trào, ngôn từ liên tiếp, thâm thúy khiến cho người hiểu bị kéo theo mạch truyện và thả mình nhập nằm trong anh hùng. Nếu chúng ta đang được thám thính một cỗ truyện nữ giới cường, mong muốn vượt qua kể từ cảnh khốn nằm trong nhằm thực hiện mái ấm thời cục thì trên đây chắc chắn rằng là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt hảo dành riêng cho chính mình.

4. Nhất Sinh Thế Tiếu Hồng Trần

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: xuyên ko, hài hước
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện cung đấu hoặc nhất kể về nữ giới đó là trinh sát của thế kỉ 21 xuyên ko trở nên tài nhân điểm vương vãi triều xa vời kỳ lạ và vì thế một cơ hội vô tình tuy nhiên giành được quan hệ tình thân với vị vua Hoàng Phủ Hàn Hạ. Mé cạnh phái mạnh chủ yếu, nữ giới chủ yếu còn được vây xung quanh vì thế một dàn phái mạnh phụ ôn nhu rạm tình ko dứt. Truyện có rất nhiều tình tiết vui nhộn ở nửa phần đầu và cảm động ở nửa phần cuối. Liệu Tô Cẩm Bình sở hữu tiện nghi cướp đầy đủ trái ngược tim của Hoàng thượng? Hãy hiểu cỗ truyện nhằm đắm ngập trong sự ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên ko tầm thường phần thú vị của những quan hệ này nhé.

5. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

 • Tác giả: Lưu Liễm Tử  
 • Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, cổ điển, cung đấu 
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu kinh điển
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng đó là Chân Hoàn với những tranh tài điểm hậu cung, điểm tuy nhiên những hận oán, ghen ghét, mến yêu một cơ hội tranh nhau được thể hiện tại vô nằm trong rõ rệt và thâm thúy. Đề tài này đang được không hề vượt lên xa vời kỳ lạ tuy nhiên Hậu Cung Chân Hoàn Truyện mang về một chiếc coi trọn vẹn mới mẻ mẻ, thú vị về vùng hậu cung, chứa đựng nhập này đó là độ quý hiếm nhân bản thâm thúy.

Liệu sự tiến công thay đổi phiên bản thân ái, đồng minh, thậm chí là cả tình thương yêu nhằm dành riêng được cái ghế quyền lực tối cao sở hữu thực sự đưa đến niềm hạnh phúc cuối cùng? Ai là người hâm mộ cung đấu đúng thương hiệu thì chắc chắn rằng ko thể bỏ qua cỗ truyện này được đâu.

Xem thêm: yêu em đến nghiện

>> Xem ngay: Top 23 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 

6. Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê   
 • Thể loại: trùng sinh, cung đấu, phái mạnh cường, nữ giới cường  
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu nào là hay
Một đoạn trích cộc ăm ắp ngọt ngào và lắng đọng nhập Dạo Cách Phồn Hoa.

Cốt truyện được thiết kế vô nằm trong công phu và ăm ắp tận tâm với tuyến anh hùng được coi ngó và thể xuất hiện một cơ hội cẩn thận. Chỉ cần thiết chếch chuồn một ít thôi là bánh xe pháo vận mệnh đang không đợi tuy nhiên rẽ quý phái con phố không giống. Làm thế nào là nhằm hoàn toàn có thể sở hữu vận mệnh của tớ, thám thính đi ra lối bay điểm tuy nhiên độ sáng đã trở nên phủ phủ. Chàng của kiếp này liệu sở hữu giống như với chàng của kiếp trước tuy nhiên tớ từng quen thuộc biết? Tất cả sẽ tiến hành trả lời nhập “Dạo Cách Phồn Hoa”.

7. Thượng Cung

 • Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô 
 • Thể loại: cung đấu, trùng sinh, ngôn tình xuyên không 
 • Vote: 3.5 sao

“Khoảng xa cách nhất bên trên trần gian này là lúc tớ đứng trước mặt mũi nường tuy nhiên nường lại ko hiểu được tớ yêu thương nàng”. Sự phủ ỉm tình thân là loại kinh sợ và phát sinh tổn hại biết bao Khi tuy nhiên một vị vua tâm cơ, tài đảm bảo chất lượng, gánh bên trên vai thăng bình thiên hạ lại đem ăm ắp nỗi sợ hãi kinh hoàng trước người đàn bà tuy nhiên hắn yêu thương. Đó là việc kìm nén, lựa lựa chọn ăm ắp trở ngại thân ái tình thương yêu và thiên hạ. Liệu rằng tín nhiệm tưởng hoàn toàn có thể thành công từng sự buộc ràng và gom bọn họ tiến thủ thêm thắt bước nữa nhằm chạm với nhau. Khoảng cơ hội làm thế nào và để được lấp đầy? 

8. Mệnh Phượng Hoàng

 • Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn 
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình nữ giới cường
 • Vote: 4 sao

Mệnh Phương Hoàng là 1 trong trong mỗi kiệt tác truyện cung đấu hoặc nhất và vô nằm trong khéo. Nhân vật đó là Tử Tang được thiết kế khá tương đương với anh hùng Lệnh phi Ngụy An Lạc nhập Diên Hi Công Lược, đều xuất thân ái kể từ cung nữ giới thấp tầm thường tuy nhiên lại mưu trí, nhanh chóng nhẹn, biết phương pháp ứng trở thành và nhất là đều… ko biết kinh hoàng Hoàng thượng là gì. Truyện có rất nhiều mùng cung đấu, đấu trí mê hoặc, tình tiết kịch tính, cam go với rất nhiều nút thắt cởi liên tiếp, đem người hiểu chuồn kể từ bất thần này quý phái bất thần không giống, chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.

truyen cung dau hoặc nhat
Mệnh Phượng Hoàng đang được xuất phiên bản bên trên Việt Nam

9. Nghề Làm Phi

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điện Ảnh 
 • Thể loại: cổ điển, cung đấu 
 • Vote: 3 sao

“Nghề Làm Phi” làm cho tuyệt hảo nhờ đem về hưởng thụ trọn vẹn khác lạ đối với những cỗ truyện ăm ắp ắp hình hình họa phái mạnh nữ giới chủ yếu yêu thương nhau niềm hạnh phúc ko bắt gặp trở quan ngại. Trang Lạc Yên sau khoản thời gian xuyên ko lại phát triển thành một tần phi bị thất sủng, nên là tuy nhiên nường nên chước tính, từng bước hấp dẫn chàng để sở hữu được điểm dựa vững chãi nhập cung. Thậm chí cho tới Khi nường đang trở thành Hoàng Quý phi, người tớ cũng ko hiểu rằng nường sở hữu thiệt lòng yêu thương Hoàng thượng hay là không. Không sở hữu sự giản đơn, cỗ truyện trưng bày những thực sự trần truồng cho tới phũ phàng điểm hậu cung tạo sự cuốn ngôn tình vô nằm trong mê hoặc. 

10. Hoàng Hậu Vô Đức

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất 
 • Thể loại: cung đấu, vui nhộn, sủng 
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện ngôn tình cung đấu hay xoay xung quanh mùng đấu trí thân ái Hoàng hậu nằm trong Hoàng thượng và toàn cỗ hậu cung của ngài. Nàng là kẻ mưu trí cơ trí, thông đạt tinh nghịch tường tiến quân, thư pháp, là tè thư gia tộc thịnh thế, tuy rằng được phong thực hiện Hoàng hậu tuy nhiên lại cảm nhận thấy ko một vừa hai phải đôi mắt với vua.

Nhiều tình tiết vui nhộn tiếp sau đó đang được xẩy ra Khi tuy nhiên nhị mặt mũi liên tiếp đấu đá nhau tuy nhiên càng xúc tiếp thì tình thân cũng theo đòi này mà dần dần mạnh mẽ. Dường như, truyện vẫn phác hoạ họa được rõ rệt những mùng cung đấu hâu phương vô nằm trong xảo quyệt. Nhưng cho tới ở đầu cuối, vẫn chính là Hoàng hậu mưu trí, bắt được tiên cơ, chiếm lĩnh được trái ngược tim Hoàng thượng. Truyện với những trộn lầm lội, vui nhộn, xứng đáng nhằm liệt kê nhập list những cỗ truyện vui chơi giải trí nên hiểu.

>> Xem thêm: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

11. Mỹ Nhân Khó Gả

 • Tác giả: Thị Kim
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình.
 • Vote: 3.5 sao

Một mẩu truyện tình thương yêu ăm ắp ngọt ngào và lắng đọng, vượt lên trải qua nhiều phong phụ thân bão táp tuy nhiên đầy đủ bền vững và tâm thành lắc động từng trái ngược tim người hâm mộ. Đệ nhất người đẹp kinh trở nên thương hiệu là Cung Khanh khi nhỏ từng vô tình bắt gặp qua loa Thái tử đương triều – Mộ Thẩm Hoằng, sau được Thái tử âm thầm yêu thương mến. Không may thay cho, u Thái tử lại ko mến nường. Vì vậy, hắn chỉ đành trước mặt mũi cố trầm trồ ngán ghét bỏ nường, song sau sống lưng lại thám thính đầy đủ từng cơ hội ngăn trở thơm sự của nường. Tình cảm nhị người bắt gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên với sự tâm thành, cả nhị ở đầu cuối vẫn hoàn toàn có thể nằm trong bắt tay nhau đặt chân tới cuối con phố.

12. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: cung đấu, ngọt ngào và lắng đọng, sủng
 • Vote: 4 sao

Nếu ai mê thích loại truyện ngôn tình cung đấu sủng ngọt, ko tranh tài hậu cung rất nhiều thì chắc chắn rằng nên hiểu cỗ này đấy nhé. Nữ chủ yếu Ôn Uyển với vẻ đẹp nhất thơ ngây nhập sáng sủa đang được lọt được vào đôi mắt xanh xao của vị vua mới mẻ đăng cơ của Đại Tề Quốc. Giữa hàng ngàn ngàn mỹ nữ giới, nường tiện nghi tiến thủ cung, sẽ có được sủng hạnh khiến cho cả hậu cung nên ghen ghét. Thất đi ra, Hoàng thượng chỉ đang được tận dụng nường nhằm bắt thóp được đám phi tần xấu xí. Nhưng từ từ, Hoàng thượng bất giác động lòng si máu mê nường Ôn Uyển. Chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của tất cả nhị cũng chính thức kể từ cơ.

Xem thêm: trạm kế tiếp là hạnh phúc

truyen cung dau nao hay
Làm sủng phi là sướng hoặc khổ?

13. Thiên Hậu PK Nữ Hoàng

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: cung đấu, cổ điển, xuyên không
 • Vote: 3 sao

Sẽ đi ra sao nếu như Thiên hậu giới năng lượng điện hình họa lại xuyên ko trở nên vai nữ giới phụ nhập kịch phiên bản truyện cô sẵn sàng đóng?!! Vì vậy, cô đưa ra quyết định tiếp tục cải biên “kịch bản” nhằm phiên bản thân ái phát triển thành nữ giới chủ yếu nhập mẩu truyện của tớ. Hành trình này sẽ không hề đơn giản, cô nên đấu tranh giành và đương đầu với rất nhiều sự lựa lựa chọn. Với sự nỗ lực suy nghĩ, cô đang được đạt được mục tiêu một bước lên mây của tớ, phát triển thành Hoàng hậu, độc cướp ân sủng. Truyện này rất rất thú vị vì thế tính cơ hội nữ giới chủ yếu một vừa hai phải rắn rỏi, quật cường tuy nhiên thủ đoạn lại cao thâm. Thật fake lộn lạo, trở ngại, toan tính tuy nhiên ăm ắp vui nhộn, chớ bỏ lỡ đấy nhé.

>> Hãy đón đọc: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất quyến rũ nhất

Hi vọng với list truyện cung đấu hoặc nhất mê hoặc bên trên đang được giúp cho bạn tìm kiếm được câu vấn đáp cho tới vướng mắc truyện cung đấu nào là hoặc của bản thân rồi nhé. Và hãy nhờ rằng truy vấn POPS Comics để tiếp hiểu những cỗ truyện ngôn tình cung đấu cam go không giống.