truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

Nam Thiên Kình tàn nhẫn khiến cho Hạ Điềm Nhi càng nhức nhối, nước rét mướt khiến cho người cô run rẩy lên lập cập, cô không thích cầu van lơn anh, vì thế cô còn tự trọng sau cuối này nhằm anh ko thể coi thông thường cô. Nam Thiên Kình nom sự giãy giụa dụa của cô ý, váy cưới vì thế bị ướt át,ướt đẫm, vì thế phản khán nhưng mà khiến cho váy cưới húi ngực bị tuột, cỗ ngực của cô ý khi ẩn khi hiện tại khiến cho Nam Thiên Kình ko nhịn được đem loại thèm muốn so với cô, anh tương đối đầy đủ phụ phái nữ thực hiện rét chóng mang lại anh tuy nhiên tuy vậy chưa xuất hiện người phụ phái nữ này khiến cho anh đem loại thèm muốn cuồng loạn vì vậy. Nam Thiên Kình khoác kệ cô giãy giụa dụa ngay lập tức xé nát nhừ váy cưới của cô ý, Hạ Điềm Nhi hốt hoảng, hoảng hãi mong muốn ngăn anh tuy nhiên là vì thế cô quá rét mướt nhưng mà lời nói phát biểu ko thể thoát khỏi mồm, thân thuộc thể cũng vì thế này mà thất lạc chuồn mức độ lực, khoác mang lại anh quấy rầy và hành hạ thân thuộc thể cô, nước đôi mắt của cô ý đơn giản không ngừng nghỉ rơi, lại phát biểu Nam Thiên Kình ko ngờ thân thuộc thể anh lại phản xạ cực kỳ mạnh mẽ với cô, anh cuồng loạn mong muốn cô ko đầy đủ, trong những khi cơ Hạ Điềm Nhi bị anh tàn nhẫn vũ nhục nằm trong chống bức ngay lập tức ko chịu đựng được nhưng mà mê mẩn ngất xỉu.

Khi Hạ Điềm Nhi tỉnh lại là tối ngày bữa sau, thân thuộc thễ đau đớn, hạ thân thuộc nhường nhịn như thể còn bị sưng, người gom việc đã hỗ trợ cô thay cho ăn mặc quần áo, tuy nhiên những hình hình ảnh ngày qua ngay lập tức khiến cho cô ghi nhớ lại, luôn luôn ám ảnh cô khiến cho tim cô tim nhói.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

-Tỉnh rồi sao? Cảm thấy như vậy nào?_ Tiếng phát biểu rét mướt lùng mai mỉa châm chọc vang lên, Hạ Điềm Nhi liếc mắt nom anh, khuôn mặt mày anh rét mướt lùng đến mức độ khiến cho cô rét run rẩy, trong cổ họng cũng ko phân phát đi ra giờ được, cô mong muốn rời ngoài phía trên, ko biết lấy mức độ lực kể từ đâu cô bước thời gian nhanh xuống chóng hướng trực tiếp cửa ngõ nhưng mà chạy.

-Khốn kiếp..cô mong muốn chạy sao? Không dễ dàng đâu, phía trên ko là gì mang lại những nỗi nhức nhưng mà cô tiếp tục gay đi ra mang lại Mạt Mạt.._ Nam Thiên Kình tức giận dỗi kéo cô lại, hung hăng nhưng mà xiết cằm cô, Hạ Điềm Nhi cực kỳ mong muốn phát biểu tuy nhiên là trong cổ họng cô ko thể thốt đi ra được giờ này, cô không ngừng nghỉ rung lắc đầu, nước đôi mắt chính thức tuôn đi ra. Nam Thiên Kình cực kỳ ghét bỏ người không giống ko vấn đáp anh, cực kỳ ghét bỏ nước đôi mắt của cô ý, cực kỳ ghét bỏ góc nhìn cơ nom anh, anh hoảng bản thân tiếp tục mượt lòng vì thế cô ngay lập tức nối tiếp rước cô vô chống tắm dội nước rét mướt lên cô, còn tàn nhẫn điếm nhục cô. Nhưng vô giớ phút này Hạ Điểm Nhi không thể xúc cảm nhức nhối nữa, cô chỉ cảm nhận thấy cực kỳ rét mướt.

1 mon sau:

-Hạ đái thư…hạ tiều thư…_ Cô gom việc fake món ăn vô chống mang lại Hạ Điềm Nhi thì thấy cô ở bất động đậy bên trên sàn mái ấm, khuôn mặt mày White bệt, cô hốt hoảng ngay lập tức gọi người fake Hạ Điềm Nhi vô khám đa khoa, quý khách vô biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ai ai cũng yêu thích Hạ Điềm Nhi, thấy cô như vậy ngay lập tức ko kịp báo mang lại Nam Thiên Kình biết ngay lập tức tự động ý fake cô chuồn khám đa khoa, tuy nhiên là lúc báo mang lại anh ngay lập tức rét mướt lùng đáp mang lại qua loa chuyện, tuy nhiên thiệt hóa học anh sau thời điểm dập máy trong trái tim ngay lập tức thấp thỏm ko yên lặng, anh hiện vẫn đang ở quốc tế đón Doãn Mạt Mạt. Mọi người tới cả quan liêu gia không hiểu nhiều vì thế sao 1 mon qua loa thiếu hụt gia của mình xử thế cực kỳ tàn nhẫn với Hạ đái thư, trước đó chúng ta đều thấy anh đối rất hay với cô tuy nhiên giờ như thể trừng trị cô, chúng ta tiếc thương mang lại Hạ Điềm Nhi tuy nhiên là vì thế là kẻ gom việc chúng ta không tồn tại quyền lên giờ gom cô.

Tại khám đa khoa, chống căn bệnh quánh biệt:

-Giúp tôi..van lơn hãy..gom tôi.._ Kể từ là 1 mon đến giờ đó là phiên thứ nhất Hạ Điềm Nhi hoàn toàn có thể ngỏ mồm phát biểu. Nhưng là ngôn kể từ không tuân theo ý cô, cô ko thể phát biểu trọn vẹn vẹn lời nói, chỉ phát biểu được những kể từ nhưng mà bản thân cần thiết nhất. Nam bác bỏ sĩ nom cô một khi, ngay lập tức rung lắc đầu, anh ko biết cô nàng này khiến cho cô lại áp lực đè nén và hoảng hãi, cô còn vướng 1 căn căn bệnh nhưng mà anh tiếp tục theo gót bao nhiêu trong năm này.

-Đây là điện thoại cảm ứng của tôi..cô lưu giữ nhưng mà người sử dụng, tôi cần thiết bắt gặp người nhà đất của cô.._ Lăng Bắc Hàn phát biểu hoàn thành thì chuồn, anh vô nghề nghiệp tiếp tục lâu, cũng bắt gặp vô số người bệnh, tuy nhiên có lẽ rằng cô nàng này là quan trọng. Hạ Điềm Nhi nha kháng liên hệ với Ngô Mẫn bạn tri kỷ có một không hai của cô ý cũng chính là người nhưng mà cô coi như u, mặt mày đần bên này Khi Ngô Mẫn sẽ có được điện thoại cảm ứng của Hạ Điềm Nhi ngay lập tức tức tốc rước người cho tới khám đa khoa cướp Hạ Điềm Nhi chuồn, vì thế sao phát biểu là cướp cơ đó là quản lí gia sẽ có được điện thoại cảm ứng của Nam Thiên Kình là phân phó người canh phòng Hạ Điềm Nhi, nên chủ yếu bởi vậy nhưng mà Ngô Mẫn rước theo gót người.

3 ngày sau Biệt thự mái ấm chúng ta Ngô:

-Tiểu thư đem bác bỏ sĩ chúng ta Lăng đến…_ Người gom việc vô thông tin mang lại Ngô Mẫn Khi cô đang được mang lại Hạ Điềm Nhi nốc dung dịch.

-Được.._ Ngô Mẫn lên giờ đáp.

-Sao lại cho tới đây?_ Hạ Điềm Nhi ngờ vực nom Ngô Mẫn chất vấn, thiệt đi ra cô không thích chất vấn như vậy, cô mong muốn chất vấn là “tại sao bác bỏ sĩ Lăng lại cho tới phía trên, tuy nhiên Khi ngỏ mồm cô ko thể phát biểu dài ra hơn được nên mới nhất cụt gọn gàng như vậy?

-Điềm Nhi, ngôn kể từ của cậu sao lại rất ít như vậy? thương hiệu cơ tiếp tục khiến cho cậu như vậy này sao?_ Ngô Mẫn thở nhiều năm phát biểu, tiếp sau đó thì tức giận dỗi Khi nói đến thương hiệu cơ, Khi chuồn Hạ Điềm Nhi về mái ấm, cô phân phát hiện tại bên trên người Hạ Điềm Nhi toàn lốt tím bầm, tương tự là chống bức, nhưng mà Hạ Điềm Nhi rỉ tai cũng rút tiết kiệm hơn ngôn kể từ, phát biểu hoàn thành là thở hòng hộc tương tự chạy maratong bao nhiêu cây số, cô hoảng lại rộng lớn, vấp vô người ngay lập tức nhíu mi phát biểu nhức. Chính bởi vậy cô mới nhất liên hệ mang lại Lăng Bắc Hàn nên mới nhất đem chuyện anh dò la cho tới mái ấm cô.

-Cậu nghỉ dưỡng đi…_ Ngô Mẫn vơi tiếng nói, vô tiếng nói ngay lập tức nghẹn ngào, nước đôi mắt lại mong muốn sống lưng tròng, Ngô Mẫn bay thời gian nhanh thoát khỏi chống rời thực hiện mang lại Hạ Điềm Nhi thấy cô đang được khóc.

Phòng khách:

-Bác sĩ Lăng.._ Ngô Mẫn lên giờ xin chào chất vấn anh.

-Ngô đái thư._ Lăng Bắc Hàn lịch sự và trang nhã đáp lại.

Xem thêm: xuyên sách chim hoàng yến nhà nhị gia thành tinh rồi

-Kết ngược căn bệnh tình của cậu ấy như vậy nào?_ Ngô Mẫn nhịn hko6ng được ngay lập tức chất vấn.

-Trước tiên tôi mong muốn xác minh vài ba thứ…có nên cô Hạ cực kỳ hoảng rét mướt, nhất là nước lạnh?_ Lăng Bắc Hàn nói

-Phải..là kể từ khi nhỏ, sau thời điểm cậu ấy cứu giúp người ngay lập tức mê mẩn ngất xỉu một tuần lễ, về sau thời điểm tỉnh lại cô ấy cực kỳ hoảng rét mướt, tôi còn ghi nhớ rõ ràng cô ấy cực kỳ quí ngày đông, cực kỳ quí tuyết tuy nhiên Khi tỉnh lại vô mùa dông năm cơ cô ấy cực kỳ hoảng rét mướt, lại càng ko dán đi ra tuyết, chỉ trong nhà mang lại không còn ngày đông.

-Tôi nghi hoặc cô ấy thất lạc triệu chứng ANAESTHETIZE, được Cửa Hàng chúng tôi tạm thời dịch vô ngành hắn là triệu chứng thất lạc xúc cảm tâm lí. Chúng tôi hiện nay đang nghiên cứu và phân tích, cách đó 10 năm vừa qua mang trong mình một ca cấp cho cứu giúp cho 1 nhỏ nhắn gái bị hốc nước, cô nhỏ nhắn ấy sau thời điểm theo gót dõi và chữa trị ngay lập tức ko thấy đột biến gì? Nhưng bao nhiêu năm tiếp theo khám đa khoa cũng nhận một ca cấp cho cứu giúp tiếp theo…

-Dừng …Anh phát biểu gì nhưng mà dông dài quá..tinh giảm dùm tôi.._ Ngô Mẫn ko kiên trì cắt theo đường ngang lời nói anh.

-Thật đi ra cô nhỏ nhắn cơ đó là Hạ đái thư, vì thế là ca cấp cho cứu giúp quan trọng nên khám đa khoa tiếp tục tàng trữ, một Khi người dân có thất lạc triệu chứng này nếu như vô bao nhiêu năm sau đó ko xẩy ra shoc tâm lí thì chẳng sao tuy nhiên nếu như bị shoc về tâm lí quá nặng trĩu tiếp tục khiến cho căn bệnh đem fake đổi mới.

-Anh phát biểu gì?...vậy cơ hội chữa trị như vậy nào?_ Ngô Mẫn rối loàn phát biểu.

-Cái này Cửa Hàng chúng tôi vẫn đang được nghiên cứu và phân tích cơ hội chữa trị, chỉ mất điều so với cô Hạ hiện nay thì tương đối khó…_ Lăng Bắc Hàn thở nhiều năm nói

-Khó gì chứ? Anh cứ phát biểu tôi tiếp tục mang lại mời mọc bác bỏ sĩ xuất sắc nhất…_ Ngô Mẫn mau lẹ nói

-Trước tiên là uống thuốc chữa trị trước nhằm ngăn triệu triệu chứng thất lạc xúc cảm, tuy nhiên là cô ấy đang được mang bầu nên ko thể người sử dụng thuốc…_Lăng Bắc Hàn còn ko phát biểu hoàn thành thì nghe giờ động, nhị người nom lại thấy Hạ Điềm Nhi.

-Điềm Nhi..cậu..cậu…_ Ngô Mẫn lo ngại nom sắc mặt mày của Hạ Điềm Nhi, vì thế là bạn tri kỷ tiếp tục lâu lại luôn luôn coi nhau như u, cô biết Điềm Nhi sẽ không còn thể đồng ý đứa con trẻ này, vì thế nó là tủi nhục của Điềm Nhi, càng lại phát biểu rộng lớn là vì thế thương hiệu cơ chống bức nhưng mà đem.

-Không..ko muốn…không muốn…_ Hạ Điềm Nhi khóc lên không ngừng nghỉ lập chuồn kể từ này.

-Tiểu thư,,người của Nam Thiên…_ Quản gia hốt hoảng chạy vô thông tin, còn chưa kịp phát biểu không còn câu ngay lập tức tiếp tục thấy Nam Thiên Kình và một group nằm trong hạ của tôi xông vô mặc dù cho hộ vệ mái ấm Ngô Mẫn cũng ko thực hiện giới hạn từng bước đi của Nam Thiên Kình. Anh rét mướt lùng nom người đàn bà ngồi bên dưới sản, vẻ mặt mày bồn chồn hoảng, nước đôi mắt không ngừng nghỉ rơi mồm luôn luôn lẩm nhẩm kể từ “ ko muốn”, anh ko biết bản thân vì thế nguyên nhân gì nhưng mà sắp tới đây, tuy nhiên Khi tin cẩn cô bị mái ấm Ngô Mẫn lấy đi anh ngay lập tức tức tốc chạy về, cũng ko kịp đón Doãn Mạt Mạt đang được chữa trị ở quốc tế.

-Khốn kiếp..anh làm thế nào cho tới đây?_ Ngô Mẫn tức giận dỗi lên giờ mắng anh, cô nhưng mà trông thấy thương hiệu này là nỗi tức giận dỗi đều nở rộ, sao hắn lại hoàn toàn có thể tàn nhẫn so với Điềm Nhi mái ấm cô như vậy?

Xem thêm: tôi được tổng tài sủng nịnh

-Ngô đái thư, câu này tôi nên chất vấn cô? Cô vì sao lại fake bà xã tôi dđến đây?_ Nam Thiên Kình rét mướt lùng nom cô.

-Khốn kiếp..bà xã hình mẫu đầu mái ấm anh..nếu như coi Điềm Nhi là bà xã sao anh lại hoàn toàn có thể xử thế với cô ấy như vậy?_ Ngô Mẫn nóng tính rét, tính cô cực kỳ ngang bướng, một Khi đã trở nên chọc giận dỗi thì khoác kệ cô là thiên kim đái thư cô cũng tiếp tục mắng chửi người ko kiên dè.

-Ngô đái thư, nên lưu giữ hình tượng của mình…_ Nam Thiên Kình không thích song teo với cô, anh mong muốn tiến bộ lên đón lấy Hạ Điềm Nhi, cô ngay lập tức khích động cúi thấy đầu trốn sau sống lưng Ngô Mẫn, thấy vậy anh đương nhiên cực kỳ nhức lòng và tức giận dỗi, cô hoảng anh hình mẫu gì? Như vậy ko đầy đủ nhằm cô trả giá bán.