truyện ngôn tình ngược he hiện đại tổng tài

Truyện ngôn tình ngược HE là những cỗ truyện hoặc tình thương, cạnh bên những tình tiết niềm hạnh phúc tất nhiên những mẩu truyện tình lãng mạng tạo ra mức độ thú vị cho tới cho những người coi với tình thương yêu nhập truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top đôi mươi cỗ truyện ngôn tình ngược HE hoặc nhất. Hãy nằm trong công ty chúng tôi lần hiểu nhé!

#truyenngontinhnguoche #truyenngontinhnguochehay #truyenngontinhnguochehiendai

Bạn đang xem: truyện ngôn tình ngược he hiện đại tổng tài

Truyện ngôn tình ngược HE: Yêu đúng vào lúc, gặp gỡ đích người

Truyện ngôn tình ngược HE kể về sau khoản thời gian u mất mặt sớm vì thế bệnh tim mạch, Hà Tư Ca bị chủ yếu tía ruột và u nối tiếp đẩy đi ra quốc tế bên dưới danh tức là mang lại cút du học tập.

Nhưng rồi lâm vào tình thế cuộc rủi ro tài chính, tía cô Hà Nguyên Chính Nguyên cút nhập lối nằm trong, ngay lập tức xay phụ nữ về nước kết duyên với đàn ông ngôi nhà chúng ta Phó, Phó Cẩm Hành.

Người tớ trạm gác rằng Phó Cẩm Hành ko ngay sát nữ giới sắc, Phó Cẩm Hành vẫn sớm sở hữu thơm ước. Anh tớ cũng chính là người thủ đoạn kịch liệt, không sở hữu và nhận người thân trong gia đình, giết thịt người ko chớp đôi mắt.

Để trốn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình ép buộc này, Hà Tư Ca nghĩ về đi ra cơ hội trà trộn nhập Vương Phủ Uyển – câu lạc cỗ thời thượng nhất ở Trung Hải, nhằm tiếp cận Phó Cẩm Hành, tự sướng khiếm nhã của hắn và uy hiếp.

Một xấp hình họa, một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe pháo. Một tối cuồng sức nóng, một đứa bé xíu đáng yêu và dễ thương. Nhưng Phó Cẩm Hành luôn luôn nhận định rằng Hà Tư Ca là vết nhơ nhập cuộc sống hắn.

Có điều ở đầu cuối hắn cũng quan sát, hóa đi ra cô là khởi điểm mang lại tình thương yêu nhập hắn, cô cũng là vấn đề ngừng niềm hạnh phúc của cuộc sống bản thân.

Truyện đọ hay: ANH CÓ THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG?

Văn án truyện giành ngôn tình ngược HE:

Xem thêm: hạnh phúc là khi yêu anh

“Câu chuyện xẩy ra bên trên 1 thành phố Hồ Chí Minh miền Nam TQ, về cô nàng trẻ em Trịnh Vi 17 năm yêu thương thiết tha chàng trai Lâm Tĩnh, yêu thương cho tới phỏng quyết tâm nhập ĐH Xây Dựng ở thành phố Hồ Chí Minh G và để được ngay sát anh (vì anh học tập ngôi trường Luật cũng ở thành phố Hồ Chí Minh này).

Thế tuy nhiên, vì thế u Trịnh Vi lại yêu thương phụ vương của Lâm tĩnh, tạo nên bao phiền nhiễu. Lâm Tĩnh tuyệt vọng, ngán chán nản nhưng mà loại bỏ đi Mỹ, ko kể từ giã, ko hứa ước thực hiện Trịnh Vi cần khổ đau một thời hạn nhiều năm.

Rồi Trịnh Vi cũng đem lòng yêu thương 1 chàng trai thô như ngói. Trải qua quýt thời yêu thương thắm thiết nhập ngôi trường ĐH với chàng trai Trần Hiếu Chính, tưởng rằng Trịnh Vi sẽ tiến hành niềm hạnh phúc, tuy nhiên lại 1 đợt nữa, nước Mỹ vẫn cướp mất mặt chàng trai của cô…..

Chính vì thế điều này nhưng mà về sau, Khi được mai côn trùng với chàng trai nào là, Trịnh Vi đều bịa đặt mang lại chàng ấy thắc mắc “Anh sở hữu mến nước Mỹ không?”

Rồi thời hạn trôi qua quýt, cô nàng linh động tuy nhiên vụng về về Trịnh Vi vẫn cứng cáp nhập việc làm láo nháo nhập tâm lý và… “

 Truyện hay: HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG

Văn án truyện ngôn tình ngược HE hiện tại đại:

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

“Hoa Thần phổ biến thiên giới vì thế vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất, vì thế ngược tim đỏ loét huyết mến yêu cuồng sức nóng, tuy nhiên Hoa Thần cũng là một trong những vị thần khiến cho nhiều người thương kinh sợ vì thế cuộc sống đẫy oan nghiệt kéo đến tử vong tức tưởi Khi vừa phải sinh đi ra Cẩm Mịch.

Quả ý trung nhân khơi nhỏ Cẩm Mịch ấy và được mang lại tợp viên tuyệt tình đan ngay lập tức kể từ Khi mới mẻ sinh. Mẹ nường ao ước rằng Cẩm Mịch tiếp tục không thể vướng nhập những chuyện tình yêu bên trên trần gian này. Nhưng nường lại gặp gỡ Húc Phượng – con cái phụng hoàng oai nghi và đó là đàn ông của thiên đế.

Tại sao Cẩm Mịch ko gặp gỡ ai không giống và lại là Húc Phượng? Bởi lẽ ngay lập tức từ trên đầu số phận của mình và được ấn định đoạn tiếp tục chỉ mất đớn nhức. Người loại gián tiếp tạo nên tử vong của u Cẩm Mịch đó là phụ vương u của Húc Phượng, vì vậy mới mẻ bảo rằng ngay lập tức kể từ Khi sinh đi ra chúng ta đang không giành cho nhau”