truyện ngôn tình trinh thám sủng full

truyện ngôn tình trinh bạch thám

Ngôn tình trinh bạch thám luôn luôn với cùng 1 lượng người yêu thích phần đông vì thế anh hùng chủ yếu của truyện chuyên mục này làm cho tuyệt vời vì chưng trí lanh lợi rất rất cao và tính cơ hội riêng rẽ. điều đặc biệt, những tình tiết logic cam go hùn lôi cuốn fan hâm mộ qua loa từng vụ án. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS Blog mò mẫm hiểu top truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình trinh thám sủng full

1. Đông Túy Hạ Phàm

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh bạch thám

Đây là đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm được ví là 1 trong những “bom tấn” ngôn tình trinh bạch thám với tình tiết tư tưởng tội phạm chạy khách nhất năm 2020. Đây cũng chuyện yêu đương động đằm thắm một cô gái cao bồi và chàng trai công an.

Anh chàng công an vì thế cô nhưng mà Chịu đựng đánh tan lý lẽ của tớ. Còn cô vì thế yêu thương nhưng mà lặng lẽ Chịu đựng đựng và ý chí nhằm bảo đảm an toàn tình thương yêu của tớ. “Đông Túy Hạ Hàm” là truyện trinh bạch thám ngôn tình rực rỡ dồn nén thật nhiều tâm mức độ của người sáng tác Miêu Lão Sư, phản ánh trung thực xã hội và tôn vinh chính đạo, tình thương yêu.

ngôn tình trinh bạch thám
Một câu quote phổ biến nhập “Đông Túy Hạ Phàm”

2. Sơ Cửu của Lục Hào

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh bạch thám

Đây là ngôn tình trinh bạch thám hoặc kể về Lục Dao. Lục Dao là con cháu nội của một căn nhà tiên tri phổ biến và được truyền nghề ngỗng. Một ngày nọ, Lục Dao tiên tri được một cô nàng đang được gặp gỡ gian nguy và ham muốn lưu ý tuy nhiên lại bị xem là quái quỷ dị. Không ngờ thực sự quả thật Lục Dao đang được Dự kiến tuy nhiên vì thế xẩy ra song teo với nàn nhân nên nên lên bốt công an. Tại trên đây cô gặp gỡ Hạ Thần Phong tuy nhiên cả hai đều ko ưa nhau.  

Qua rất nhiều lần đập phá án bên nhau, nhị người dần dần đập phá vứt rào cản và phối phù hợp với nhau nhằm đập phá án. Tình cảm đằm thắm chúng ta cũng từ từ nảy nở giữa 2 người.

tiểu thuyết ngôn tình trinh bạch thám hay
Một cuốn truyện ngôn tình trinh bạch thám phổ biến của người sáng tác Nguyệt Tri

3. Điệp viên kỳ quái

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Văn học tập Hiện đại, kinh dị, Trinh thám phiêu lưu, k

Bộ ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất này kể về hành trình dài phiêu lưu ly kỳ và quái quỷ kỳ lạ của phái mạnh chủ yếu thương hiệu Lâm Ngữ Đường tuy vậy mới chỉ 17 tuổi tác tuy nhiên với khuôn mặt khiếp sợ vì thế được người sáng tác mô tả là “mặt của một chiếc xác sau tai nạn ngoài ý muốn được thợ thuyền make up người bị tiêu diệt trong nhà tang lễ vẽ lại”. Tuy nhiên, về sau cậu nhỏ nhắn đó lại “biến hình” nhằm phát triển thành một mỹ phái mạnh. Hãy nằm trong đón hiểu ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất nhằm tò mò nội dung cỗ truyện thú vị này nhé!

ngôn tình trinh bạch thám hiện nay đại
“Điệp viên kỳ quái” là cuốn truyện ngôn tình với nguyên tố kinh dị

4. Hãy nhắm đôi mắt Khi anh đến

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Sạch, Sủng, HE

Lọt top truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất, “Hãy nhắm đôi mắt Khi anh đến” với mẩu chuyện xoay xung quanh Tệ Bạc Cận Ngôn và Giản Dao. Nam chủ yếu thương hiệu Tệ Bạc Cận Ngôn – Phó GS trẻ con tuổi tác và là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm phổ biến. Anh chàng này còn có tính cơ hội giá buốt lùng, tự động cao tuy nhiên EQ khá thấp. trái lại nữ giới chủ yếu thương hiệu Giản Dao lại là 1 trong những cô nàng nữ tính, lanh lợi và vô nằm trong ý chí. 

Về phần trinh bạch thám, Đinh Mặc góp vốn đầu tư đầu óc với những vụ án hóc búa và nhiều tình tiết kịch tính. Cùng đón hiểu nhé!

5. Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

 • Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Đồng nhân, Xuyên ko,Trinh thám, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh bạch thám tình thương thân thuộc với tuổi tác thơ nhiều người về những anh hùng là: Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách với vị trí là phủ Khai Phong. Vẫn là những vụ án ly kỳ và mẩu chuyện xử án của Bao Công tuy nhiên Âu Dương Mặc Tâm đã thử mới mẻ bằng phương pháp ghi chép lại với những tình tiết hài hước rộng lớn.

Một cỗ truyện với những anh hùng nối liền với tuổi tác thơ nhiều người: Bao Công

Bên cạnh dàn phái mạnh chủ yếu rất rất phẩm thì một làn dông mới mẻ ko thể ko nhắc tới là nữ giới chủ yếu Kim Kiền. Cô không chỉ vô sỉ, tham ô chi phí kinh hoảng bị tiêu diệt mà còn phải ngay lưng biếng. Vì nghe điều đứa bạn đằm thắm của tớ nhưng mà demo nghiệm bộ máy thời hạn nhưng mà xuyên ko cho tới thời của Bao Thanh Thiên. Từ trên đây cuộc sống đời thường cô hòn đảo lộn và vì thế ko thể bay ngoài điểm trên đây nên phát triển thành một chiếc thương hiệu nối liền với phủ Khai Phong.

6. Trâm

 • Tác giả: Châu Văn Văn
 • Thể loại: Trinh thám, Ngôn tình, Cổ đại, Cung đình, HE

Được nghe biết là 1 trong những trong mỗi truyện trinh bạch thám ngôn tình hoặc, Hoàng Tử Hà – nữ giới chủ yếu vốn liếng với cùng 1 mái ấm gia đình lạnh lẽo êm đềm, nổi tiếng là nữ giới thần thám tuy nhiên bị hãm sợ hãi. Nàng nên Chịu đựng tội danh mẹo sát chúng ta và tệ rộng lớn là bị xử chém đầu. Vì bạn dạng đằm thắm không có tội và ko cam tâm nên Tử Hà quyết mò mẫm đi ra nguyên nhân thiệt sự nên đang được vứt trốn lên Kinh trở thành. Tại trên đây Tử Hà gặp gỡ phái mạnh chủ yếu Qùy Vương gia và nhờ Qùy Vương trợ giúp. Còn còn chưa kịp yên lặng ổn định thì Tử Hà lại liên tiếp bị vướng nhập những vụ án phiền nhiễu không giống. 

7. Archimedes đằm thắm yêu

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, OE

Là cuốn ngôn tình trinh bạch thám đập phá án thứ nhất của Cửu Nguyệt Hi, cũng chính là kiệt tác có tên tuổi tác của người sáng tác lại gần rộng lớn với những người theo dõi say sưa ngôn tình trinh bạch thám. Nữ chủ yếu của truyện thương hiệu Chân Ái không chỉ là là 1 trong những tài năng thiên bẩm chất hóa học nhưng mà còn là một căn nhà loại vật học tập phổ biến. Tuy nhiên, cô lại sở hữu xuất đằm thắm nhất là phụ nữ của member tổ chức triển khai ngầm nghiên cứu và phân tích gen. Cô đưa ra quyết định trốn ngoài tổ chức triển khai với cùng 1 tư liệu mật cần thiết thẳng tác động cho tới tồn vong của tổ chức triển khai. Thực hóa học cái cô sở hữu là 1 trong những chuỗi mã hóa và cũng chính là khóa xe của một điểm chứa chấp cất giấu tư liệu cần thiết.

Nam chủ yếu thương hiệu Ngôn Tố vốn liếng là căn nhà logic học tập mặt khác là Chuyên Viên lời giải kiêm cố vấn của FBI và CIA. Ngôn Tố với tính cơ hội quái quỷ dị tuy nhiên song khi cũng tương đối đáng yêu và dễ thương. Hai người vô tình chạm chán, bên nhau liên minh và trải qua loa thật nhiều trở ngại bên nhau.

ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất
Đây là cỗ truyện phổ biến tạo sự thương hiệu tuổi tác của Cửu Nguyệt Hi

8. Truy mò mẫm ký ức

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hình sự, Trinh thám, Hiện đại, Ngược nhẹ nhõm, HE

Là một cỗ truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất của Đinh Mặc, truyện kể về phái mạnh chủ yếu thương hiệu Hàn Trầm và nữ giới chủ yếu Tô Miên  yêu thương nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. Không ngờ, Khi truy bắt tội phạm thì cả hai vô tình bị tách nhau đi ra và tổn thất trí lưu giữ về nhau.

Tô Miên sinh sống với cùng 1 đằm thắm phận không giống cho tới 5 năm tiếp theo mới mẻ quay trở về. Mặc cho dù cả nhị đang được không thể trí lưu giữ về nhau tuy nhiên tình thương yêu đậm đà vẫn khiến cho cả hai thú vị và rung rinh động. Sau quy trình đập phá án bên nhau, cả dần dần mò mẫm lại được ký ức đang được tổn thất. Đón hiểu ngôn tình trinh bạch thám văn minh thú vị này nhé! 

9. Gia với bệnh dịch, em cho tới trị (Anh trừng trị bệnh dịch rồi…Em cho tới đây)

 • Tác giả: Qủy Miêu Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, Biến thái, Hài, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh bạch thám văn minh kể về cuộc sống của hai bạn phu nhân ck đổi thay thái vướng “bệnh xà tinh”. Cả 2 phu nhân ck đều tài năng năng quánh biệt: một người là tài năng thiên bẩm pháp hắn (nghề chuyên nghiệp nhà đá nghiệm tử đua nhằm mò mẫm vì chưng chứng), còn người cơ là tài năng thiên bẩm tư tưởng học tập tội phạm. Khi tài năng thiên bẩm gặp gỡ tài năng thiên bẩm sẽ sở hữu những trường hợp dở khóc dở cười cợt nào? Cùng đón coi nhé!

>>> Tham khảo: Top 25+ truyện trinh bạch thám kinh dị hoặc nhất

10. Khi mây đen thui gặp gỡ trăng sáng

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Huyền túng, Sủng, HE

Tiếp cho tới là 1 trong những cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full nhưng mà người yêu thích ngôn tình tránh việc bỏ dở. Nam chủ yếu Ô Ngộ có lẽ rằng là anh hùng thảm nhất của Đinh Mặc. Ô Ngộ và em gái của tớ Ô Diệu nhập cuộc vào trong 1 chuyến du ngoạn, bên trên trên đây cả hai gặp gỡ nữ giới căn nhà văn Đàm Giảo – một cô nàng lanh lợi, phóng khoáng khiến cho Ô Ngộ rung rinh động tức thì kể từ thứ tự gặp gỡ thứ nhất. Điều kỳ lạ là sau thời điểm chuồn du ngoạn xong xuôi thì ký ức của anh ấy tự nhiên bặt tăm. Thảm sợ hãi không chỉ có vậy là cô em gái độc nhất Ô Diệu bị sát sợ hãi. Mẹ anh cũng vì thế chết choc của phụ nữ nhưng mà sốc vượt lên trước nên đuối nước bị tiêu diệt. Tất cả khiến cho Ô Ngôn rớt vào tăm tối và chỉ ham muốn truy mò mẫm hung phạm. 

truyện ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất full
Đây là cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full được rất nhiều tình nhân thích

Một năm tiếp theo, Ô Ngôn hội ngộ nữ giới căn nhà văn Đàm Giảo tuy nhiên kỳ kỳ lạ là ký ức của cô nàng này cũng bặt tăm. Hai người đưa ra quyết định bên nhau đi kiếm hiểu thực sự về nhau. Đọc truyện “Khi mây đen thui gặp gỡ trăng sáng” để hiểu cái kết với gì bất thần nhé!

11. Con đôi mắt tiên nữ

 • Tác giả: Linh Ann
 • Thể loại: Trinh thám, thanh xuân vườn ngôi trường, ngôn tình, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Độ dài: 141 chương

“Con đôi mắt tiên nữ” là truyện ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất full được ghi chép vì chưng Linh Ann – người sáng tác nước Việt Nam. Truyện xoay xung quanh couple là Bình Phàm và Hiểu Linh – 2 SV xuất sắc ưu tú của ngôi trường. Cả 2 với tính cơ hội ngược ngược nhau: Bình Phàm chỉ tin yêu nhập khoa học tập và ko khi nào tin yêu chuyện kinh dị hoặc linh tính. Trong Khi cơ, Hiểu Linh vô nằm trong say sưa những mẩu truyện truyền thuyết, huyễn hoặc.

Cả 2 vốn liếng ko tương quan cho tới nhau cho tới Khi ngôi trường ĐH xẩy ra vụ án bí mật, số nàn nhân càng ngày càng tăng, nhập cơ với bạn tri kỷ của Bình Phàm và Hiểu Linh. Vì vậy, cả hai người đưa ra quyết định liên minh và bên nhau đập phá án nhằm mò mẫm đi ra chân tướng tá. Đọc truyện ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất nhằm coi trinh sát rốt cuộc là ai nhé!

12. Truy mò mẫm vết máu

 • Tác giả: Thiên Bình
 • Thể loại: Ngôn tình, học tập lối, trinh bạch thám, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Huỳnh Ngọc Nguyên x Lưu Thanh Nhàn
 • Độ dài: 100 chương

Bìa truyện tuyệt vời của “Truy mò mẫm vết máu”

Nhân vật chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc full là Huỳnh Ngọc Nguyên. Anh chàng nằm trong top SV đảm bảo chất lượng của ĐH Cẩm Lệ. Mọi chuyện chính thức kể từ Khi ngôi trường học tập xuất hiện nay thương hiệu sát nhân man rợ Khi tiếp tục hãm sợ hãi những SV trẻ con nhưng mà công an cũng ko làm cái gi được.

Một ngày, cậu SV Ngọc Nguyên nhận tin yêu đứa bạn đằm thắm bị thịt sợ hãi. Lúc này, Ngọc Nguyên càng thêm thắt phẫn nộ hung phạm và đưa ra quyết định tự động tay truy mò mẫm nguyên nhân trả thù oán cho chính mình. Trong quy trình đập phá án, Ngọc Nguyên nhận thêm đứa bạn sát cánh đồng hành thương hiệu Thanh Nhàn và team hình sự top TP.HCM. Liệu Ngọc Nguyên với đập phá án trở thành công? Đón hiểu tức thì nhé!

Xem thêm: nguyên tôn chap

13. Mạn Thiên Hoa Vũ

 • Tác giả: Mạc Chẩm
 • Thể loại: trinh bạch thám, tình thương, dã sử, xuyên không
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Niệm Tâm x Trần Thuyên

Nhắc cho tới truyện ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm thì ko thể bỏ dở “Mạn Thiên Hoa Vũ”. Nhân vật đó là Niệm Tâm và Đạt. Vốn là 2 người mẹ với cùng theo với niềm mến với tò mò lịch sử dân tộc nước Việt Nam. Sau Khi Đạt sáng tạo đi ra máy du hành thời hạn thì Niệm Tâm đưa ra quyết định demo và được quay trở lại nhập thời vua Trần Anh Tông và cô đang được gặp gỡ vua khi còn nhỏ. 

Duyên phận cứ thế liên kết hùn Niệm Tâm không còn đi đi lại lại về, lại xuyên ko cho đến khi vua Trần Anh Tông đăng quang nhà vua và chúng ta tái ngắt ngộ thứ tự nhị. Giữa 2 quả đât xa nhau chừng về mặt hàng thế kỷ tuy nhiên nằm trong nhau  đập phá án đang được khiến cho tình thương của mình nảy nở. Liệu một cô nàng thời văn minh với cùng 1 vị vua cổ điển hoàn toàn có thể cùng nhau mãi mãi hoặc không? Cùng hiểu truyện nhé!

14. Kẻ cuồng tín: Tử đinh hương

 • Tác giả: Gi
 • Thể loại: Hiện đại, tình thương, trinh bạch thám
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hy An x Đỗ Khải

Được nghe biết như 1 đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất lúc này, hiểu “Kẻ cuồng tín: Tủ đinh hương” tiếp tục khiến cho fan hâm mộ hòa nhập bầu không khí kịch tính, hồi vỏ hộp với những mùng truy bắt tội phạm và đập phá án tài tình của team hình sự trinh thám. Ba anh hùng đó là team trưởng Đỗ Khải, Kiến Văn – bác bỏ sĩ pháp hắn và Hy An – thực luyện sinh pháp hắn. 

truyện ngôn tình trinh bạch thám văn minh
Truyện có khá nhiều cụ thể ly kỳ và kịch tính đích thị chuẩn chỉnh trinh bạch thám

Càng khoét thâm thúy nhập tội ác kinh rợn của những kẻ sát nhân thì các ký ức mơ hồ nước liên tiếp xâm cướp cô nàng Hy An khiến cho cô rớt vào hoang mang lo lắng và day dứt. Cuộc đập phá án của team hình sự tài phụ vương này rồi tiếp tục đi ra sao? Kẻ ác với nên trả giá? Hãy hiểu truyện hoặc nhất này nhằm mò mẫm hiểu nha!

15. Sợi thừng đỏ

 • Tác giả: Nguyễn Thư
 • Thể loại: Ngôn tình, trinh bạch thám, duyên trời tác thành, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hạ Thu x Đình Quân

Theo truyền thuyết Trung Quốc, nhân duyên quả đât được liên kết vì chưng sợi xích thằng số phận. Và gắn kèm với sợi xích thằng như nhập truyền thuyết là mẩu chuyện của Hạ Thu và Đình Quân. Cả 2 vốn liếng là thanh mai trúc mã Khi đang được gặp gỡ nhau Khi cả nhị còn nhỏ nhắn. Ngay kể từ tầm nhìn thứ nhất, cậu nhỏ nhắn Đình Quân đang được cảm nắng và nóng nụ cười cợt rực rỡ và cái váy White như cục cưng của Hạ Thu. Tình cảm ấy dần dần tăng trưởng tạo nên Đình Quân không bao giờ quên được cô nhỏ nhắn năm nào là.

Cho cho tới một ngày nọ, vì thế u thất lạc ko dấu tích nên Đình Quân nên cất cánh kể từ quốc tế về căn nhà cấp. Thế nhưng do vì không tìm kiếm thấy u nên Đình Quân dần dần ngán ngôi trường, tụt xuống đọa và vô ấn định. Sau cơ, Đình Quân với thời cơ chạm chán và quen thuộc biết cô nàng vô nằm trong xinh đẹp nhất tuy nhiên kỳ kỳ lạ thay cho, một vừa hai phải coi cậu đã nhận được đi ra cô nàng đó là Hạ Thu. Nhờ sự xuất hiện nay của cô ý nhỏ nhắn ấy nhưng mà Đình Quân dần dần đứng lên và tái hiện cuộc sống, nối tiếp hành trình dài khảo sát vụ án thất lạc của u. Đọc tức thì ngôn tình trinh bạch thám trả này nhé!

16. Đồi chè

 • Tác giả: Thương Lang
 • Thể loại: Truyện nước Việt Nam, tình thương, trinh bạch thám, kinh dị, OE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Hoài An x Chí Thanh
 • Độ dài: 82 chương

Nằm nhập list ngôn tình trinh bạch thám  được yêu thương mến nhất, “Đồi chè” mang tới hình hình ảnh mộc mạc, đằm thắm nằm trong và đậm màu nước Việt Nam nhờ tái ngắt hiện nay lại hình hình ảnh kể từ trong những năm 1930. Truyện chính thức kể từ chuyến du ngoạn cho tới Hồ An nhằm gặp gỡ người thương, nữ giới chủ yếu thương hiệu Hoài An đang được vô tình chạm chán người nam nhi dường như ngoài vô nằm trong tuấn tú và nhã nhặn thương hiệu là Chí Thanh. Vốn kín kẽ, dè dặt nên cô chỉ dám nói chuyện và thích nghi như 1 người chúng ta vừa rồi nên phát biểu điều chia ly. Đừng bỏ dở một trong mỗi truyện trinh bạch thám ngôn tình hoặc có tên “Đồi chè” nhé!

truyện ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm
Bìa truyện “Đồi chè”

Mang thể trạng sung sướng cho tới gặp gỡ người thương, Hoài An ko ngờ điều chờ đón cô chỉ là việc phản bội của tình nhân. Quá tức dỗi và tuyệt vọng, xa lánh tức vứt về. Trên lối về căn nhà, cô trừng trị hiện nay nhiều điểm nghi vấn vấn với cùng 1 người thanh nữ bất ngờ xông đi ra ngăn xe cộ cô. điều đặc biệt, lòng tin bà tao hoảng loàn như bị ai rình rập đe dọa. Hoài An tiếp tục đưa ra quyết định lên xe cộ nối tiếp về căn nhà hoặc ở lại điểm trên đây đập phá án? Cùng hiểu truyện nhé!

17. Cảnh sát trưởng là côn trùng tình đầu

 • Tác giả: Bạch Tuộc
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, trinh bạch thám, hình sự, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn

Nữ chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh bạch thám này là Hàn Tĩnh Hy – đái thư của Hàn gia. Năm Tĩnh Hy lên 6 thì mái ấm gia đình xẩy ra thảm án khiến cho ko một ai sinh sống sót ngoài cô. Tĩnh Hy tăng trưởng và đem theo đuổi nỗi ám ảnh kể từ chết choc của phụ huynh và lưu giữ rõ ràng bóng hình của kẻ thịt người năm nào

Sau này, Tĩnh Hy phát triển thành một nữ giới bác bỏ sĩ tài đảm bảo chất lượng nhưng do vì thực chất là 1 trong những quả đât nghĩa hiệp nên vô số thứ tự cô dám đứng đi ra bảo đảm an toàn kẻ yếu ớt tránh bị ức hiếp cho tới nỗi bị lên bốt công an giải hòa. Cũng bên trên bốt công an, Tĩnh Hy rất nhiều lần chạm chừng team trưởng team hình sự Mạc Hàn Lâm. Đây cũng chính là ân nhân đang được cứu vớt cô ngoài vụ thảm sát. Nhưng đâu ai biết, kể từ lâu Tĩnh Hy đang được bị rung động chàng trai công an giá buốt lùng này và mò mẫm từng phương pháp để đoạt được tuy nhiên chỉ nhận lại được sự giá buốt lùng. Kết truyện với Happy ending không? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp tức thì nhé!

18. Mùa sầm uất năm ấy hoa khoét nở

 • Tác giả: Duong Ha Man
 • Thể loại: Trinh thám, kinh dị, ngôn tình văn minh, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Vu Khả Hinh x Dương Bách Huân

Truyện kể về cô gái với siêu năng lượng nói chuyện với những người ở toàn cầu mặt mày cơ – Mạc Hàn Lâm. Cô vốn liếng là Phó tổng phụ trách cứ thông tin kịch bạn dạng thao tác bên trên Đài truyền hình Times. Cô không chỉ với tài năng thao tác rất tuyệt nhưng mà tính cơ hội cẩn trọng nên được người cùng cơ quan rất rất nể sợ. 

trinh thám ngôn tình
Nữ chủ yếu với siêu năng lượng bị rung động GS pháp hắn tài ba

Thời gian giảo mới đây, Khả Hinh với một  trách nhiệm cần thiết là nên phỏng vấn vì chưng được GS pháp hắn phổ biến Dương Bách Huân. Mặc dù cho có tung tích bí mật tuy nhiên ko ngờ, nhờ việc khảo sát những vụ án mạng nhưng mà đang được khiến cho chúng ta lại ngay sát nhau rộng lớn. Càng xúc tiếp, cô gái Khả Hinh càng bị Khả Huân lôi cuốn và chuyện tình của mình cũng chính thức kể từ trên đây..

19. Lập trình nên tình yêu

 • Tác giả: Dương Chow
 • Thể loại: Hiện đại, trinh bạch thám, ngôn tình, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Như Ý x Túc Mạt

“Lập trình nên tình yêu” được những ông tơ truyện nghe biết là cuốn đái thuyết hoặc nhất ghi chép về tình thương yêu đằm thắm Như Ý và Túc Mạt – 2 con cái người dân có tính cơ hội khá quái quỷ gở tuy nhiên cũng rất là tài đảm bảo chất lượng. Họ sinh đi ra và tăng trưởng nhập thời kỳ nội chiến, giang sơn tao loạn tuy nhiên đang được kiêu dũng đứng lên bên nhau nổi dậy đấu giành.

Cả 2 tiếp sau đó đều phát triển thành người tài mang lại lợi ích cho tới khu đất nước: một người là Chuyên Viên technology, còn người cơ là bậc thầy xử lý tử thi. Cùng sát vai chiến tranh, rồi phát triển thành chúng ta nằm trong nệm cùng nhau, mối quan hệ của mình càng thân thương rộng lớn. Sau cơ, cả hai thục mạng bản thân lặng lẽ đột nhập nhập Black Web – trang web tiềm ẩn những list tội ác kinh xịn. Liệu Như Ý và Túc Mạt với hoàn thành xong được trách nhiệm hoặc sẽ ảnh hưởng quyền lực ngầm tiến công bại? Cùng hiểu truyện nhé!

tiểu thuyết ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm
Truyện với kết thúc đẩy Happy Ending chiều lòng con cái dân say sưa ngôn tình

20. Tiên nữ

 • Tác giả: Johanna
 • Thể loại: Truyện cụt, trinh bạch thám, hiện đại, ngôn tình.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Đoàn Tuyệt Tuyệt x Trình Nhất
 • Độ dài: 10 chương

Cuốn trinh bạch thám ngôn tình “Tiên Nữ” là mẩu chuyện của chàng công an hình sự Trình Nhất. Anh không chỉ là là 1 trong những chiến sỹ công an trách cứ nhiệm mà lúc nào thì cũng tận tụy rất là với nhiệm vụ của tớ. Đáng tiếc, nhập một thứ tự chuồn đập phá án, vì thế thiếu cẩn trọng nhưng mà Trình Nhất lỡ phạm phải sơ sót nguy hiểm nhập công việc và nghề nghiệp khiến cho anh tạm thời bị đình chỉ trong khoảng 1 mon. Trình Nhất rớt vào ngao ngán, tự động ti vì thế kinh hoảng người cùng cơ quan chê bai..

Cuộc sinh sống của Trình Nhất cứ trôi qua loa một cơ hội tẻ nhạt nhẽo thế cho tới khi xẩy ra, vụ án xẩy ra với “hàng xóm”.. Lúc cho tới hiện nay ngôi trường, anh gặp gỡ cô nàng tự động nhận là thám tử thương hiệu Đoàn Tuyệt Tuyệt. Họ đưa ra quyết định bên nhau mò mẫm manh côn trùng đập phá án. Họ hoàn toàn có thể mò mẫm đi ra nguyên nhân và đem chân tướng tá ra bên ngoài độ sáng không? Mời độc giả truyện và cảm biến nha!

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: List truyện ngôn tình quân nhân full mới mẻ và hoặc nhất

21. Liên Hoa Lâu

 • Tác giả: Đằng Bình
 • Thể loại: trinh bạch thám, ngôn tình, hài hước

“Liên hoa lâu vân cát tường” được ra mắt là 1 trong những hắn quán và với người sở hữu chúng ta Lý thương hiệu Liên Hoa. Không hiểu vì sao hắn thuật không tồn tại gì xuất bọn chúng tuy nhiên được xưng tụng là thần hắn. Số phận trớ trêu làm thế nào Khi Liên Hoa luôn luôn bám nhập những vụ án kỳ lại từng giang hồ nước. Từ chuyện xác bị tiêu diệt kỳ lạ nhập mật đạo cho tới ông căn nhà Kim Mãn Đường,… Tất cả sẽ tiến hành vén mùng nhập cỗ truyện trinh bạch thám ly kỳ này.

ngôn tình trinh bạch thám hay
Truyện “Liên Hoa Lâu” và được đem thể trở thành phim nằm trong tên

22. Sư gia PK thị trấn lệnh 

 • Tác giả:  Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: trinh bạch thám, cổ trang, vui nhộn, HE

Nữ chủ yếu thương hiệu Đàm Linh Âm mượn danh của Đường Thiên Viễn – phái mạnh chủ yếu nhằm ghi chép sách với cây viết danh là Diệu Diệu Sinh. Nhờ tài ghi chép văn, sách của nường phân phối rất rất chạy khiến cho thương hiệu tuổi tác Diệu Diệu Sinh phất như chạm. Tuy nhiên phái mạnh chủ yếu ko Chịu đựng nên hắn đưa ra quyết định nên có tên “biến thái” Diệu Diệu Sinh này ra bên ngoài độ sáng nhằm coi thương hiệu này là ai. Chính chính vì thế nhưng mà cuộc sống phái mạnh chủ yếu đem đổi thay, phát triển thành thị trấn mệnh lệnh thị trấn Đồng Lăng nhằm khảo sát vụ án khai quật vàng ngược luật lệ. Mà một thị trấn mệnh lệnh thì nên có  sư gia nhưng mà nhập truyện không người nào không giống đó là Đàm Linh Âm.

Những chuyện vui nhộn cũng chính thức kể từ trên đây. Đàm Linh Âm một mực hiểu nhầm thị trấn mệnh lệnh chỉ là 1 trong những thương hiệu người yêu thích cuồng nên thú nhận luôn luôn bản thân là Diệu Diệu Sinh. Ai dè thị trấn mệnh lệnh tức dỗi túm lấy cổ nường đề nghị tính tuột. Những trường hợp vui nhộn nào là tiếp tục hóng đón hai bạn oan gia này? Cùng đón hóng nhé!

23. Nhất phẩm Ngỗ Tác 

 • Tác giả: Phượng Kim
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko,  Cổ đại, Pháp hắn, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay sát 1.000 chương

Truyện kể về Mộ Thanh – một Chuyên Viên pháp hắn tài đảm bảo chất lượng nhập thời văn minh trọng sinh về thời cổ điển. Cuộc sinh sống nường yên lặng bình cho tới năm 16 tuổi tác thì thân phụ bị thịt sợ hãi vì chưng một quyền lực hết sức hùng cường. Để trả thù oán cho tới thân phụ, Mộ Thanh đành cải phái mạnh trang tòng quân một vừa hai phải khảo sát một vừa hai phải mò mẫm manh côn trùng nhập vụ án của thân phụ.

truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc
Truyện với nguyên tố xuyên ko vô nằm trong thú vị

Nữ chủ yếu được trao xét là anh hùng xịn sò nhất truyện. Trong phần đầu truyện, fan hâm mộ phát hiện nhiều hơn thế hình hình ảnh pháp hắn Mộ Thanh với những tình tiết nhà đá nghiệm tử đua và sự nhạy bén nhỏ nhắn trong công việc phân tách tư tưởng tội phạm. Đừng bỏ qua nhé!

24. Nữ Ngỗ Tác Hoạ Cốt 

 • Tác giả: Li Đa Ô
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Trinh thám, Pháp hắn, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay sát 1.000 chương

Nữ chủ yếu được người sáng tác ra mắt là 1 trong những căn nhà khảo cổ học tập xuyên ko cho tới trở thành loại nữ giới Kỷ Vân Thư của Kỷ gia. Thân phận mới mẻ của nường là con cái của nữ giới tử thanh lâu nên không người nào thương, thậm chí là bị dương thế quên khuấy cho tới nút bị tiêu diệt vì thế đói. Nữ chủ yếu đưa ra quyết định tách ngoài Kỷ gia, cải trang trở thành phái mạnh thực hiện hoạ sư với nghề ngỗng make up người bị tiêu diệt. Qua trên đây, nường cũng hùn cửa công đập phá được thật nhiều vụ án khó khăn.

Xem thêm: truyện phượng hồ

Nam chủ yếu của truyện là Vương gia thương hiệu Cảnh Dung. Mặc cho dù văn võ tuy nhiên toàn tuy nhiên bị thất sủng nên kể từ nhỏ nên sinh sống ngoài hoàng cung. Vì ham muốn đập phá một vụ án chấn động kể từ 14 năm vừa qua nên Cảnh Dung đang được mò mẫm cho tới nhờ việc trợ giúp của Kỷ Vân Thư. 

25. Lễ tình nhân đẫm máu

 • Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả 39 chương

Thư Tầm – nữ giới chủ yếu tài năng xuất bọn chúng với sở ngôi trường là  thâu tóm tư tưởng tội phạm . Cô kể từ quốc tế quay trở lại và với trách nhiệm liên minh với team công an nằm trong Tả Kình Thương để  đập phá án. Nhưng bất thần là cả hai vốn liếng từng từng yêu thương nhau, cũng từng hận nhau rồi xa vời nhau. Bây giờ hội ngộ nhập trường hợp này, Tả Kình Thương đưa ra quyết định ko nhằm Thư Tầm tách xa vời bản thân nữa. Những vụ án nhập truyện rất đáng để hiểu và suy ngẫm. Cùng đón hiểu truyện ngôn tình trinh bạch thám full này nhé!

truyện ngôn tình trinh thám sủng full
Đây là 1 trong những trong mỗi cỗ truyện chạy khách tức thì kể từ khi mới mẻ đi ra mắt

Trên trên đây, POPS đang được tổ hợp list truyện ngôn tình trinh bạch thám nhằm những ông tơ truyện ngôn tình dành riêng hiểu nhập thời hạn rảnh rỗi. Ghé POPS thường ngày để sở hữu thêm thắt thiệt nhiều đầu truyện hoặc với khá nhiều chuyên mục truyện không giống nhau nhé! Chúc chúng ta fan hâm mộ sẽ sở hữu những tích tắc hiểu truyện và vui chơi giải trí thiệt thú vị.