truyện ngược cổ đại

truyện ngược cổ đại

Bạn đang xem: truyện ngược cổ đại

Bạn là 1 trong “mọt truyện” đúng thương hiệu và đang được lần ngôn tình cổ kính ngược, truyện ngược cổ đại cộc, hoặc truyện ngược phái đẹp cổ đại? Trong nội dung bài viết này, POPS tiếp tục ra mắt list truyện ngược cổ đại hoặc nhất cho chính mình xem thêm. Cùng coi test này đó là những mẩu chuyện này nhé!

1. Truyện cổ kính ngược là gì?

Truyện ngược vốn liếng là 1 trong cụm kể từ chỉ sự bạc đãi, hoàn toàn có thể hiểu là ngược tâm hoặc ngược thân thuộc. Trong số đó người Chịu bạc đãi thông thường được xem là anh hùng chủ yếu. Truyện ngược cổ kính là 1 trong trong mỗi chuyên mục truyện nằm trong truyện ngược với toàn cảnh đa số là giai đoạn cổ kính. Vốn là những mẩu chuyện ngược thê thảm, ngược mà đến mức khiến cho người hâm mộ tức cho tới “nổ đom đóm mắt” vẫn khiến cho độc giả ko thể tách đôi mắt. 

2. Top truyện ngược cổ đại hoặc nhất nhưng mà ông tơ truyện tránh việc quăng quật qua

2.1. Gấm rách

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình ngược SE, tân tiến, đô thị

Gấm rách nát là 1 trong trong mỗi truyện ngược cổ đại SE lấy cút thật nhiều nước đôi mắt của những ông tơ ngôn tình. Cốt truyện xoay xung quanh mẩu chuyện đẫm nước đôi mắt của Phó Thánh Hâm. Thánh Hâm – đái thư đài những gặp gỡ trở thành cố chỉ với sau một tối. Để mái ấm gia đình, nàng công chúa nên cầu van lơn Dịch Chí Huy – vốn liếng là kẻ vô nằm trong căm hờn phụ vương cô đến tới tận xương tuỷ, tiến công thay đổi lại cô nên tự nguyện phát triển thành người phụ phái đẹp của hắn. Chưa tạm dừng ở ê, Dịch Chí Huy nỡ lừ luôn luôn cả em gái của cô ấy. Từ ê, sự hận thù hằn của 2 anh hùng chủ yếu cũng dần dần lên đến mức đỉnh điểm, Thánh Hâm ôm cốt nhục còn ko thành lập của Chí Huy mất tích ngoài cuộc sống của anh ý. Sau này, phái mạnh chủ yếu mới nhất quan sát tình thương yêu anh dành riêng cho cô còn to hơn cả sự thù hằn hận.

truyện cổ kính ngược he
Bìa truyện Truyện ngược cổ kính hoàn “Gấm rách”

2.2. Phế hậu tướng mạo quân

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, phái đẹp cường

Nhắc cho tới truyện ngược cổ đại hoặc thì ko thể bỏ dở cái brand name “Phế Hậu tướng mạo quân”. Truyện kể cuộc sống và chuyện tình thương yêu lênh láng nhức của phái đẹp chủ yếu Tả Thương Lang. Ngày nhỏ, nường là 1 trong cô nhi. Sau này vững mạnh nhận thực hiện quân bên dưới chức của Mộ Dung Viêm. Nhờ tài năng và khả năng, Tả Thương Lang nhanh gọn thăng chức lên địa điểm tướng mạo quân, đó cũng là khi nường phân phát sinh ra tình yêu đặc trưng với Mộ Dung Viêm. Cạnh ngoài mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên đứng trước người thương, nường lại trở thành vô nằm trong yếu ớt. Mặc cho dù phái mạnh chủ yếu cũng yêu thương nường tuy nhiên luôn luôn thực hiện những hành vi tổn hại nường. Không nghe biết lúc nào nhị loài người mới nhất không còn thực hiện cay đắng nhau đây?

truyện ngược tâm ngược thân thuộc cổ kính
Truyện cổ kính ngược trả “Phế hậu tướng mạo quân”

2.3. Lâu công ty vô tình

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, phái đẹp cường

Nếu mong muốn hiểu truyện ngược cổ đại hoặc thì “Lâu công ty vô tình” là 1 trong lựa lựa chọn ấn tượng. Truyện xoay xung quanh Lãnh Phi Nhan – đại ma mãnh phái đẹp làm thịt người ko biết gớm ghiếc tay. Chỉ Khi nường rớt vào lưới tình của thiếu hụt hiệp trượng nghĩa Tàng Ca – hero thay mặt mang lại phe chính đạo. Nhưng sau cùng, Tàng Ca cũng thấy được loài người thiệt sự của tình nhân, thậm chí là chàng còn hiểu nhầm nường là hung phạm làm thịt bị tiêu diệt phụ vương u. Liệu Lãnh Phi Nhan sở hữu thay cho thay đổi và tẩy oan mang lại phiên bản thân? Hãy hiểu truyện để tìm hiểu dòng sản phẩm kết nhé!

truyện ngôn tình ngược cổ kính trả
Bùa truyện “Lâu công ty vô tình”

2.4. Vân Trung Ca

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, huyền huyễn

“Vân Trung ca” – truyện ngược cổ đại có tiếng được gửi thể trở nên phim với việc nhập cuộc của minh tinh ma Angela Baby tiếp tục “làm mưa thực hiện gió” nhập trong cả một thời hạn nhiều năm. Truyện kể về cuộc sống của Vân Ca – phụ nữ cưng của Hoắc gia. Lớn lên, Vân Ca lưu giữ lời hứa hẹn cho tới Trường An lần lại bùi nhùi tình đầu Lăng ca ca tuy nhiên ko biết đã nhận được thiếu sót người. Nàng thống khổ loại bỏ vì như thế nhận định rằng Lăng ca tiếp tục quên điều thề thốt. Ông trời một đợt nữa thách thức nường Khi gặp gỡ được Mạnh Giác, chàng trai sở hữu tính cơ hội nữ tính tiếp tục mang tới mang lại nường xúc cảm yên ổn bình. Tuy nhiên, thực đi ra Mạnh Giác chỉ coi nường là 1 trong quân cờ sẽ giúp đỡ hắn tao đạt được quyền lực tối cao. Vân Ca lại một đợt nữa ra quyết định đi ra cút, liệu người xưa sở hữu cho tới lần nường sở hữu một chiếc kết cho công việc tình 10 năm không?

truyện ngược kết se cổ kính
Truyện ngôn tình ngược cổ kính hoànVân Trung Ca” được gửi thể trở nên phim với việc nhập cuộc của Angela Baby

2.5 Tịch mịch

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình SE, Cổ đại, Thanh triều, cung đấu, ngược tâm

Là một trong mỗi truyện ngược cổ đại hoặc nhất, “Tịch Mịch” kể về Khang Hy – nhà vua nhiều tình hàng đầu lịch Trung. Trong Tịch Mịch, người hâm mộ tao tiếp tục thấy một chiếc coi không giống vị nhà vua có tiếng này, không chỉ công cộng tình nhưng mà cũng trải qua quýt không thiếu thốn đắng cay ngọt bùi như người thông thường nhập chuyện tình thương yêu. 

truyện cổ kính ngược thân thuộc
“Tịch mịch” là truyện ngược cổ đại sở hữu dòng sản phẩm kết đẹp

2.6. Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm

Truyện ngược hoặc cổ kính “Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca” là 1 trong tác phẩm  có tiếng của Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện là côn trùng tình của lãng nhân giang hồ nước Tần Phong điển trai tuy nhiên lạnh lẽo lùng, ko biết phương pháp quan hoài người không giống với Mạc Tình – thiếu hụt phái đẹp có vẻ như ngoài phong phanh, xinh đẹp mắt thực đầu năm mới lại là 1 trong ma mãnh phái đẹp tiết lạnh lẽo, sẵn sàng làm thịt người ko chớp đôi mắt. Cả 2 đem nhập bản thân nhiều hận thù hằn tuy nhiên lại bị một chữ tình kéo lại sát nhau và thực hiện cay đắng nhau trong cả bao nhiêu năm ngay lập tức.

truyện ngược cổ đại trả
Bìa truyện ngôn tình cổ kính ngược “Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca”

2.7. Trả tao kiếp này

 • Tác giả: Thiên Tình Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm

“Trả tao kiếp này” – một trong mỗi truyện cổ kính ngược hoặc nhất của người sáng tác Thiên Tình Hữu Phong. Câu chuyện nhập truyện được kể đặc biệt mới nhất mẻ Khi anh hùng “tôi” lại là vai phản diện thay mặt nhằm kể lại những điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt xung xung quanh. Nữ chủ yếu thương hiệu Bạch Ngân đôi khi là Hoàng hậu sở hữu xuất thân thuộc cao quý, kể về cuộc sống của tôi với không thiếu thốn hỉ nộ ái ố và nhằm rồi Khi kết cổ động thì mới có thể chợt quan sát yêu thương hoặc ghét bỏ người nào cũng không có gì cần thiết, nhưng mà cần thiết nhất vẫn chính là xúc cảm của tôi.

truyện ngược phái đẹp cổ kính
“Trả tao kiếp này” là 1 trong trong mỗi cỗ truyện ngược tâm ngược thân thuộc cổ kính ăn khách

2.8. Phấn hoa lầu xanh

 • Tác giả: Tào Đình
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm

“Phấn hoa lầu xanh” là 1 trong truyện ngôn tình ngược cổ kính xoay xung quanh cuộc sống cập kênh của Sở Sở. Vốn là 1 trong đái thư lá ngọc cành vàng, sinh đi ra nhập mái ấm gia đình gia giáo, cố kỳ thi đua họa đều xuất sắc tuy nhiên cuộc sống ko hề bình lặng. Sau cuộc hôn nhân gia đình tự phụ vương u sắp xếp, nường mới nhất vỡ lẽ cuộc sống thường ngày ko niềm hạnh phúc vì như thế chồng  ko quan hoài gì cho tới phu nhân nhưng mà khơi hoa lần thú hí hửng riêng rẽ bên phía ngoài. Đỉnh điểm là Sở Sở bị xua thoát ra khỏi ngôi nhà ck vì như thế vô ý thực hiện phu nhân nhị của hắn sảy bầu. Tưởng rằng cô cũng sẽ được giải bay tuy nhiên lại bị anh chúng ta ngôi nhà ck tận dụng chào bán nhập kỹ viện. Cuộc đời xấu số tiếp nối nhau không tồn tại tích tắc này được êm đềm đềm sở hữu khiến cho Sở Sở buông xuôi, liệu rằng sở hữu ai xuất hiện nay mang lại được niềm hạnh phúc và tình thương yêu mang lại cô bé hồng nhan tuy nhiên phận hầm hiu này?

truyện ngược cổ đại hoặc
Truyện cổ kính ngược trả “Phấn hoa lầu xanh” kể về cuộc sống của cô bé Sở Sở

2.9. Trên gối bệ hạ

 • Tác Giả: Ju Yujeong, USOI
 • Hoạ Sĩ: Lee Miran
 • Thể Loại: Tình Cảm, Cổ Trang

Là truyện ngược thân thuộc cổ kính hoặc nhất từng thời đại, nội dung kể về phái đẹp chủ yếu Bella nhiệt tình dành riêng tình yêu mang lại chàng trai Kiris tuy nhiên lại bị chàng trai quăng quật rơi, nên gánh Chịu nỗi nhức về cả thân xác lẫn lộn niềm tin vẫn một lòng thủy chung. Liệu Bella hoàn toàn có thể buông bỏ cho tất cả những người bản thân yêu thương và bên cạnh nhau yêu thương lại kể từ đầu? Đọc truyện Trên Gối Bệ Hạ nhằm coi test dòng sản phẩm kết sở hữu gì bất thần ko nhé!

Xem thêm: vẽ bụi tre

truyện ngược cổ đại se
Một phân cảnh nhập chương 1 truyện cổ kính ngược HE “Trên gối bệ hạ”

2.10. Hoa Thiên Cốt

 • Tác giả: Fresh Quả Quả
 • Thể loại truyện: ngôn tình huyền huyễn.

Nhân vật chủ yếu nhập truyện cũng đó là thương hiệu truyện: Hoa Thiên Cốt, cô nàng vững mạnh nhập sự xua xua, ghét bỏ quăng quật của những người dân xung xung quanh. Sau Khi vững mạnh nường sở hữu thời cơ gặp mặt và phát triển thành môn đệ của Bạch Tử Họa, song cũng đôi khi phân phát sinh ra phiên bản thân thuộc đó là sống chết tiếp của chàng. 

Trải trải qua nhiều trở thành cố, Hoa Thiên Cốt phân phát hiện nay Bạch Tử Họa cũng đều có tình yêu với bản thân tuy nhiên chàng lại cất giấu kín và lựa lựa chọn tình thương yêu với bọn chúng sinh. Sau này, Khi tận mắt chứng kiến rất nhiều sự bất công, cùng theo với việc sư phụ cự tuyệt tình yêu, nường tiếp tục hóa yêu thương thần và tự động kết liễu đời bản thân. Tuy nhiên, truyện lại sở hữu dòng sản phẩm kết đẹp mắt Khi nường được hồi sinh, mất mặt không còn ký ức tuy nhiên lại sinh sống cạnh bên sư phụ và cũng chính là người thương của tôi.

đọc truyện ngược cổ đại
Bộ phim “Hoa Thiên Cốt” từng thực hiện mưa thực hiện bão năm 2014

2.11. Hương mật tựa sương sương

 • Tác giả: Điện Tuyến
 • Thể loại: ngôn tình cổ kính ngược, kết HE

Cẩm Mịch –  phụ nữ Hoa Thần kể từ khi sơ sinh đang được phụ vương mang lại nốc “Vẫn đan” nhằm đoạn tuyệt tình ái. Đến Khi nường cố đao làm thịt thiếu sót Húc Phượng thì mới có thể nôn đi ra viên “Vẫn đan”, kể từ ê hiểu rõ những xúc cảm vốn liếng sở hữu. Nhưng Húc Phượng thời điểm hiện tại tiếp tục thâm nhập nhập ma mãnh đạo, nhập đôi mắt không thể gì không giống ngoài thù hằn hận.

Một thứ tự, vì như thế đảm bảo an toàn Húc Phượng nhưng mà Cẩm Mịch hồn phi phách giã, phát triển thành một giọt lệ nhập đôi mắt người ê. Sau nằm trong nhờ Hoa giới trợ giúp, Cẩm Mịch mới nhất hoàn toàn có thể hồi sinh. Hai người ra quyết định quy ẩn vùng nhân gian ngoan. Nhuận Ngọc chỉ biết tĩnh lặng chúc mừng hạnh phúc, thực hiện một vị Thiên Đế cô độc trong cả đời. Đừng bỏ dở top truyện cổ kính ngược HE Hương mật tựa sương sương này nhé!

top truyện ngược cổ đại
Hai anh hùng chủ yếu nhập tập phim nằm trong thương hiệu “Hương mật tựa sương sương”

2.12. Mê hiệp ký

 • Tác fake truyện: Thi Định Nhu
 • Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Nam chủ yếu của truyện sở hữu cuộc sống vô nằm trong bi thảm Khi sinh đi ra đã trở nên tật nguyền. Lớn lên, chàng trai phát triển thành thần nó tuy nhiên duy chỉ mất bệnh dịch của tôi là ko trị nổi. Phu nhân của chàng là 1 trong lần khách hàng nhanh chóng nhẹn, xinh đẹp mắt và thủy chung. Vì yêu thương nhưng mà chàng lừa phu nhân nốc dung dịch đập phá bầu vì như thế kinh hoảng sinh con cái đi ra sẽ không còn được lành lẽ như thể bản thân. Nàng phân phát sinh ra thì ko đồng ý được, ra quyết định loại bỏ. Nhưng rốt cuộc, yêu thương nhau vẫn ko thể quăng quật khoác nhau, chàng bị tóm gọn cóc và được nường xả thân thuộc cứu vãn bay. Cả 2 sở hữu một chiếc kết như ý, sinh đi ra một đứa bé bỏng lành lẽ và lanh lợi.

list truyện ngược cổ đại
Bìa truyện “Mê hiệp ký”

2.13. Đông cung

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: hư đốn cấu lịch sử vẻ vang, chủ yếu lịch âm hưởng

Đông cung đó là kể về một côn trùng tình thân thuộc công chúa Tây Lương thương hiệu Tiểu Phong và chàng Thái tử Trung Nguyên thương hiệu Lý Thừa Ngân. Để triển khai thủ đoạn và tham ô vọng, chàng tiếp tục tiếp cận công chúa bên dưới thân thuộc phận là nam nhi của một y buôn trà, thay tên là Cố Tiểu Ngũ. Âm mưu kế của hoàng thái tử đó là cơn thảm sát khiến cho cả gia tộc Tiếu Phong ngập trong hải dương tiết chỉ với sau 1 tối. Sau ê Tiểu Ngũ  cũng mất tích, còn nàng tiểu thư bị giắt kẹt nhập đông đúc cung, điểm tưởng như hoàn toàn có thể thay đổi lấy bình an mang lại gia tộc tuy nhiên thực sự là nường đã trở nên lừa.

truyện ngược cổ đại cộc
2 anh hùng chủ yếu nhập tập phim “Đông Cung”

2.14. Thương ly

 • Tác giả: Tuyết Linh Chi
 • Thể loại: ngôn tình, cổ kính, ngược

Câu chuyện kể về công chúa Mỹ Ly không cha mẹ thiếu hụt thốn tình thương yêu, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn chỉ nghe biết một mình Tĩnh Hiên. Tuy nhiên, Tĩnh Hiên lại là 1 trong loài người mưu kế tế bào, đo lường và tính toán khiến cho Mỹ Ly nên nhập lãnh cung. Tại trên đây, nàng công chúa ngang tàn ngày nay tiếp tục trở thành một người trọn vẹn khác: nhu mì và hiền đức vơi rộng lớn. May mắn thay cho, cuộc sống nường cũng thay cho thay đổi kể từ Khi gặp gỡ được Vĩnh Hách – chàng trai nữ tính, quan hoài và chiều chuộng nường. Lúc này, ck cũ cũng chính là vị vương vãi gia Tĩnh Hiên người sử dụng quyền bính của tôi nhằm cướp đoạt và trở thành nường trở nên phu nhân lẽ.

ngôn tình cổ kính ngược
“Thương Ly” là cuộc sống bi thương của công chúa Mỹ Ly

2.15. Sở cỗ kinh tâm

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: romantic, phiêu lưu, khoa học tập viễn tưởng, hư đốn cấu lịch sử

“Bộ cỗ kinh tâm” là truyện ngược xuyên ko, với anh hùng đó là cô nàng văn chống Nhược Hy. Cô vô tình xuyên ko cho tới thời vua Khang Hy khi những hoàng tử đang được nên giành giành ngai rồng vàng. Lúc này, Nhược Hy sở hữu cơ hội gặp mặt những hoàng tử nhập “truyền thuyết” là Bát A Ca, Thập A Ca, Tứ A Ca, Thập Tứ A Ca,… Với sự lanh lợi, xinh đẹp mắt, Nhược Hy đã thử cho những hoàng tử lúc lắc động. Nhưng so với nường, tình thương yêu thực sự chỉ dành riêng cho Ung Chính tuy nhiên chuyện tình của mình ko hề đẹp mắt như mơ. Tới khi nhắm đôi mắt xuôi tay, cả hai vẫn ko thể giãi tỏ tình yêu và nên hối hận hận cho tới trong cả đời.

truyện cổ kính ngược
“Bộ cỗ kinh tâm” đang được gửi thể trở nên phim truyền hình

Tìm hiểu thêm:

 • Top 10+ những cỗ chuyện tranh tổng tài ngược xứng đáng hiểu nhất
 • Top những cỗ chuyện tranh ngôn tình full ngược hoặc và xứng đáng hiểu nhất
 • Top 15+ truyện đam mỹ ngược hoặc nhất, khóc không còn nước mắt

Trên đó là top 15+ top truyện ngôn tình cổ kính ngược hoặc nhất được ông tơ truyện yêu thương mến nhất thời hạn thời gian gần đây. Đây là những mẩu chuyện không chỉ tạo nên thổn thức mà còn phải ám ảnh vô cùng đậm đà trong tâm những người theo dõi mê mệt truyện ngược cổ đại. Chúc các bạn sở hữu thời hạn hiểu truyện hí hửng vẻ!

Xem thêm: vẽ tên lửa