truyện ngược nặngHôm ni bản thân thực hiện list truyện ngược nặng vì thế một trong những các bạn đòi hỏi, List này bản thân thực hiện không được hoàn mỹ lắm, đặc biệt mong chờ chúng ta comment thương hiệu truyện nằm trong chuyên mục (ngược nặng) nhằm bản thân bổ sung cập nhật vô list nhé. 

Bạn đang xem: truyện ngược nặng

P.s: List này sẽ không dành riêng cho những các bạn yếu ớt tim nhé vì thế những truyện đều ngược vô nằm trong, ngược cuồng loạn, ngược lên bờ xuống ruộng

1. Vật Trong Tay

vat-trong-tay-thichtruyen.vn

Tác giả: Bối Hân

Thể loại: Hiện đại, Ngược nặng trĩu, Ngược luyến tàn tâm, hắc bang

Bốn năm trước đó, Lúc đang được 1 mình tài xế cho tới nhà của bạn trai Lương Viễn Trạch nhằm làm cho bất thần mang lại anh, Hà Nghiên chợt thấy một người nằm trong lòng đàng, ngay lập tức phanh xe pháo lại và bước xuống cứu vãn người gặp nạn. Nào ngờ, cô bắt gặp cần tía thương hiệu tội phạm hung tàn hiện nay đang bị truy nã, bọn chúng không chỉ là ςướק chuồn gia sản, mà còn phải ςướק cả sự vô Trắng của cô ấy.

Hà Nghiên nhìn có vẻ như hiền khô lành lặn, hiền lành tuy nhiên tâm tư lại vô nằm trong quyết tâm. Khi hiện nay đang bị ૮ưỡɳɠ ɓứ૮, cô vẫn sử dụng con cái dao gọt trái cây bên trên xe pháo đâm ૮ɦếƭ thương hiệu dịch thiến đang được đè lên trên người bản thân, tiếp sau đó tài xế cán nhừ chân một thương hiệu không giống, rồi gọi năng lượng điện báo công an, bắt nhì thương hiệu còn sinh sống vô vòng lao lung, chịu đựng án xử quyết.

Khi cơ, Lương Viễn Trạch vẫn phát biểu với Hà Nghiên rằng, những chuyện kinh xịn vừa vặn xảy cho tới chỉ là 1 trong những cơn ác nằm mê nhưng mà thôi. Ngày mai tỉnh dậy tiếp tục là 1 trong những ngày nắng nóng và sau này của nhì người bọn họ vẫn tiếp tục bình yên lặng và tươi tắn đẹp nhất vô nằm trong.
Thời gian trá tiếp tục xóa lù mù chuồn tất cả, kể từ từ rồi cơn ác nằm mê tiếp tục qua quýt.

Họ cứ tự động yên ủi phiên bản thân thích như thế, nhưng mà ko biết cơ là 1 trong những tâm trí sai lầm đáng tiếc. Cơn ác nằm mê kinh hoàng cơ, mới mẻ đơn giản ô cửa nhằm bọn họ bước xuống địa ngục nhưng mà thôi…

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/vat-trong-tay

2. Đông Cung

dong-cung-thichtruyen.vn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Cổ đại, Ngược Nặng, SE, Xuất phiên bản, Nữ cường, Cung đấu

Một hoàng thái tử phi xốc nổi, con trẻ con cái, thơ ngây bị cuốn vô thị phi của cung cấm, nhằm rồi yêu thương hoàng thái tử. Cũng đúng khi ấy nường lại ghi nhớ rời khỏi mẩu chuyện của cuộc sống bản thân, rằng hoàng thái tử vẫn ɢɨết ông nước ngoài, bức tử u... còn gì đau nhức hơn!
Cái ૮ɦếƭ so với nường nhưng mà phát biểu hoàn toàn có thể xem như là 1 kết đốc hoàn hảo, tuy vậy với hoàng thái tử thì cả đời tiếp tục sinh sống vô nhung ghi nhớ, dằn lặt vặt.
Sô phận trớ trêu, sự xâu xé thân thích thực bên trên và quá khứ là đặc thù của Phỉ Ngã tuy nhiên đó là kiệt tác nhằm lại cho chính bản thân nhiều nuối tiếc nhất. Dù đơn giản chủ kiến cá thể tuy nhiên nếu như hoàn toàn có thể bản thân lại mong chờ đoạn kết, Thừa Ngân hoàn toàn có thể theo gót Tiểu Phong nhảy xuống nhằm một đợt tiếp nhữa..."ta và nường nằm trong quên"
Không khó khăn nhìn thấy Phỉ Ngã Tư Tồn là 1 trong những Chuyên Viên về thảm kịch. Tuy nhiên, truyện Đông Cung còn hơn hết bi. Đó là 1 trong những trò nghịch tặc, là những kí ức ௱ôЛƓ lung bị tiến công tổn thất, là sự việc thiệt nghiệt trượt trốn chạy vô loại vòng luẩn quẩn của uy quyền.

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/dong-cung

3. Trường Tương Tư

truong-tuong-tu

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Hiện đại, Ngược, Xuất bản

Chỉ Ấp vốn liếng là đế đô của nước Thần Nông tuy nhiên đã biết thành đập diệt nguy hiểm vô trận chiến tranh giành với Hiên Viên. Không khí phồn vinh, đô hội tan trở thành, muôn dân lầm than vãn khốn cùng. Hơn trăm năm trước đó, Tiểu Chúc Dung nằm trong tộc Thần Nông được hoàng thượng cử thực hiện trở nên mái ấm trở nên Chỉ Ấp, làm chủ Trung vẹn toàn. Ông vẫn thuyết phục lão phu nhân trong phòng Đồ Sơn ở Thanh Khâu đồng ý kiến thiết xây dựng Chỉ Ấp trở nên trung tâm kinh doanh của gia tộc này. Thêm nữa, phu nhân của ngài Tiểu Chúc Dung là đàn bà của trưởng tộc tộc Xích Thủy, gia tộc lớn số 1 vô tứ gia tộc hàng đầu Đại lãng phí. Được sự trợ chung của mình Xích Thủy và Đồ Sơn, Chỉ Ấp bình phục nhanh gọn lẹ. Hơn trăm năm tiếp theo, điểm trên đây đang trở thành vùng phồn vinh đô hội hàng đầu Đại lãng phí.

Tiểu Yêu và Chuyên Húc đang đi đến Trung Nguyên được một mon. Gánh vác nhiệm vụ, đáng ra Chuyên Húc cần cư trú bên trên Thần Nông Sơn, tuy nhiên hắn ko chịu đựng, nhưng mà vẫn ở lì vô trở nên Chỉ Ấp, tối ngày tiệc rượu.

Ngày trước tiên là tiệc Tiểu Chúc Dung tổ chức triển khai nhằm nghênh đón và ra mắt Chuyên Húc với những người của tộc Thần Nông và sáu gia tộc lớn số 1 Trung vẹn toàn. Đám con cái con cháu của những gia tộc rộng lớn này vốn liếng đặc biệt phần đông, kẻ hoặc người dở đầy đủ cả, tất yếu rất đầy đủ những tay ăn nghịch tặc đàng điếm và nhừ rượu. Thành Chỉ Ấp phồn vinh, náo sức nóng hơn hết trở nên Hiên Viên, Chuyên Húc như cá bắt gặp nước, thả mức độ phóng túng, khoái lạc.

Ngày loại nhì cũng chính là tiệc rượu, ngày loại tía cũng chính là tiệc rượu... Tin tức truyền cho tới tai Thương Lâm và Vũ Dương, cả nhì đều yên lặng tâm, kê cao gối ngủ.

Mãi cho tới Lúc hoàng thượng cử nhân viên kể từ Hiên Viên xa xăm xôi cho tới Chỉ Ấp khiển trách móc, nhiếc mắng, Chuyên Húc mới mẻ hậm hực rời ngoài Chỉ Ấp, lên Thần Nông Sơn.

Cung năng lượng điện bên trên đỉnh Tử Kim vốn liếng là điểm ở của Viêm đế, đôi khi là hình tượng của Trung vẹn toàn, thế cho nên những người dân phụ trách đảm bảo “thánh địa” này đều rất là cẩn trọng, nhờ cơ hoàng cung được bảo đảm gần như là vẹn nguyên. Tuy vô sinh sống vô cung Tử Kim tuy nhiên vì thế không thích trầm trồ bất kính với Viêm đế, Chuyên Húc và Tiểu Yêu đều kể từ chối vô sinh sống vô hoàng cung của ngài và Viêm hậu. Họ lựa chọn cho chính bản thân những hoàng cung nhỏ ở tiếp mặt mày, nghe phát biểu cơ từng là điểm ở của Vương tử và Vương cơ Thần Nông.

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/truong-tuong-tu/

4. Phế Hậu Tướng Quân

phe-hau-tuong-quan

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Cổ đại, Ngược, Sắc, Xuất phiên bản, SE

Nội dung truyện là chuyện tình thân thích chị phái đẹp tướng tá quân cool ngầu, hiệ tượng giá buốt lùng với mức độ chịu đựng đựng phi thương bên trên tụt xuống ngôi trường tuy nhiên Lúc yêu thương phái nam chủ yếu thì lại vô nằm trong yếu ớt, êm ả dịu dàng, nhiều khi thấy tỷ ấy lụy tình quá nhưng mà chẳng được gì khiến cho bản thân tức trào tiết ham muốn nhào vô Ϧóþ cổ phái nam chủ yếu luôn luôn. Tên cơ thì cũng yêu thương tỷ ấy nhưng mà cứ fake cỗ bao phủ cất giấu, hở rời khỏi là Bích Lan, Bích Lan, từng phen thực hiện thương tổn người tớ kết thúc rồi lại con quay qua quýt săn bắn sóc, lo ngại này nọ. Nói cộng đồng là ngược thê bổng tàn tã, ngược lên bờ xuống ruộng luôn luôn, sau cuối là SE ám ảnh kinh xịn.

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/phe-hau-tuong-quan

5. Thất Tịch Không Mưa

that-tich-khong-mua

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Hiện đại, Ngược, Xuất phiên bản, Thanh mai trúc mã

Hai con cái tình nhân nhau đến tới tận xương tủy, yêu thương cho tới vụn vỡ trái tim tuy nhiên lại ko thể nào là cho tới cùng nhau. Hai trái đất ấy đem theo gót trái tim khuyết thiếu đi tìm kiếm dò thám chiều chuộng vô toàn cầu ngoài cơ tuy nhiên ko thể. Vì với cô, anh là Thẩm Hàn Vũ có 1 không 2 không một ai với thế thay cho thế, chỉ mất 1 mình anh. Còn với anh, cô là Thẩm Thiên Tình nhưng mà anh yêu thương quí nhất, là kẻ nhưng mà anh thề thốt tiếp tục đảm bảo trong cả đời, không tồn tại cô anh đơn giản một chiếc xác ko hồn. Một tình thương yêu đẹp nhất cho tới thế, sâu sắc nặng trĩu cho tới thế, tuy nhiên bọn họ lại ko thể là của nhau. Không thể trách móc anh, ko thể trách móc cô, với chăng là oán thù hận loại số phận vẫn đặt điều tình thương yêu nồng đậm của mình vào trong 1 trường hợp quá trớ trêu, trở thành nó trở nên thảm kịch của tất cả cuộc sống. Anh yêu thương cô, yêu thương cho tới nhức lòng, tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể ở mặt mày cô, che chở cô với tư cơ hội là 1 trong những người anh trai, anh yêu thương cô, yêu thương mà đến mức thà nhằm cô được thảnh thơi dường như không ngần quan ngại mang trong mình một trái ngược tim trống không trống rỗng đi tìm kiếm dò thám hình bóng người đàn bà anh yêu thương trong mỗi cô nàng không giống. Còn cô, cô yêu thương anh kể từ nhỏ bé, yêu thương mà đến mức so với cô, chỉ việc anh là đầy đủ, chỉ việc anh tồn bên trên thì cô niềm hạnh phúc, tuy nhiên tình thân ấy bị loại thảm kịch nhức lòng cơ ngăn ngừa.

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/that-tich-khong-mua

6. Thiên Sơn Mộ Tuyết

thien-son-mo-tuyet

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Hiện đại, Xuất phiên bản, Ngược, HE

Đổng Tuyết là 1 trong những cô nàng không cha mẹ cả phụ thân lẫn lộn u, sinh sống nằm trong cậu mợ của tôi. Cuộc sinh sống “ở nhờ” cơ so với cô tương tự địa ngục, hằng ngày nhìn người con của cậu mợ được phủ quanh vô tình thương yêu thương của phụ thân u, cô ko ngoài cảm nhận thấy động lòng. Tuổi thơ dại vốn liếng chẳng với thú vui, tuy nhiên như ý thay cho, trong những năm mon cung cấp tía, cô vẫn yêu thương được một chàng trai chất lượng.

Tiêu Sơn học tập nằm trong cô, nhì người vẫn với quãng thời hạn cùng mọi người trong nhà thiệt đẹp nhất, tuy nhiên chỉ vì thế một sự hiểu nhầm mà người ta chia ly. Cô lên TP.HCM học tập ĐH, tuy nhiên số phận lại trả đẩy cô vô tay một người con trai nhưng mà cô luôn luôn xem như là thương hiệu quỷ dữ. Mạc Thiệu Khiêm vẫn với bà xã, cô luôn luôn suy nghĩ cô sinh sống với anh tớ như 1 “gái bao”, ko rộng lớn ko xoàng xĩnh, chỉ muốn một ngày anh tớ ngán cô và đá cô thoát ra khỏi mái ấm. Nhưng hóng mãi, ngày ấy chẳng cho tới. Mọi chuyện vỡ bục: bị vỡ ra vì sức ép, cô bị đồng minh khinh thường rẻ rúng, đúng khi ấy cô hội ngộ Tiêu Sơn, bọn họ ham muốn quay trở về cùng nhau, tuy nhiên cô luôn luôn tự động ti về thân thích phận của tôi. Cả anh và cô đều sở hữu nỗi nhức riêng rẽ, với những ông tơ quan hoài riêng rẽ, bọn họ ko thể trở lại cùng nhau. Nhưng cô ko hề biết Mạc Thiệu Khiêm – loại người nhưng mà cô luôn luôn xem như là thương hiệu quỷ dữ ấy cũng có thể có nỗi thống khổ riêng rẽ. Anh tớ yêu thương cô, yêu thương cô rộng lớn chủ yếu phiên bản thân thích bản thân, anh tớ chỉ ngủ với 1 mình cô, thậm chí còn anh tớ còn ko ᴆụng cho tới người của cô ấy bà xã anh tớ lấy một phen.

Xem thêm: tôi coi các người như anh em

Sau cơ, một loạt những kín, những dồn nén, những thống khổ được trưng bày. Đến sau cuối, cô mới mẻ hiểu đươc “con quỷ dữ” ấy vẫn in sâu sắc vô trái ngược tim cô ra sao. Và sau những nước đôi mắt, bọn họ với cho tới được với nhau?

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/thien-son-mo-tuyet

7. Nơi Nào Đông Ấm

noi-nao-dong-am

Tác giả: Cố Tây Tước

Thể loại: Hiện đại, Ngược, Xuất phiên bản, Thanh mai trúc mã, HE

Truyện đặc biệt hoặc, rất đơn giản thương. Một Giản An Kiệt ngoài giá buốt vô giá buốt, chấp nhất nhằm bao phủ cất giấu nỗi lòng tuy nhiên liệu với ai hoàn toàn có thể há khóa trái ngược tim cô được nữa không? Một Tịch Hi Thần gian nguy tuy nhiên si tình, luôn luôn lặng lẽ theo gót dõi người bản thân yêu thương, tình thực, ko quan ngại mất mát và “láu cá” một cơ hội đáng yêu và dễ thương. Cả nhì tạo ra một không khí thắm thiết, yêu thương với, ghét bỏ với. Một tình thương yêu tình thực, lắng đọng và rất rất đáng trân trọng. Đọc kết thúc tôi lại ham muốn gọi lại đợt tiếp nhữa nhằm hoàn toàn có thể tận thưởng phiên bản tình khúc đem nhiều sắc thái: đơn phương, mong chờ, e hãi, mất mát, thống khổ …được hòa lên bởi vì nhì nhạc điệu tưởng chừng trái ngược ngược tuy nhiên lại vô nằm trong hòa ăn ý. Tuy thế tuy nhiên liệu trên đây được xem là môt happy ending hoặc unhappy ending đây? Tâm đắc nhất câu “Tình yêu thương như một chiếc bẫy ngọt ngào” thiệt đặc biệt đích thị với câu chuyện: cô vẫn rớt vào bẫy của anh ấy, một chiếc bẫy tình thực và ngọt ngào…

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/noi-nao-dong-am

8. Hải Thượng Phồn Hoa

hai-thuong-phon-hoa

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Hiện đại, Ngược, Xuất bản

Đây là 1 trong những mẩu chuyện về việc mong chờ, Hiểu Tô chấp nhất ham muốn đợi Thiệu Chấn Vinh, cả cuộc sống này, có lẽ rằng cô tiếp tục cứ nối tiếp mong chờ, vĩnh viễn ko ăn năn hận. cho nên vì vậy có lẽ rằng cô ko khi nào hiểu được, tức thì sau sườn lưng cô, với cùng 1 người đang dần chấp nhất mong chờ, mong chờ cô ngoảnh đầu nhìn lại.

Chúng tớ yêu thương một người, rốt cuộc là vì thế lẽ gì? Vì người ấy có vẻ như xứng đáng thương, vì thế một nụ mỉm cười, vì thế một điều phát biểu, một sự việc? Hay giản dị và đơn giản chỉ vì thế này là chủ yếu người ấy, ko cần một ai khác?

Đỗ Hiểu Tô – một phóng viên báo chí văn nghệ linh động mạnh mẽ và tự tin – đóng góp fake trở nên hắn tá chỉ nhằm “săn” được thông tin tiên tiến nhất, nhằm rồi bắt gặp được bác bỏ sĩ ngoại y khoa Thiệu Chấn Vinh như thể vận mệnh vẫn sắp xếp trước. Đối mặt mày với bác bỏ sĩ Thiệu vừa vặn tuyệt vời vừa vặn êm ả dịu dàng, Hiểu Tô chính thức theo gót xua đuổi bởi vì plan bám sát ko rời. Cuối nằm trong, cô cũng có thể có được tình thương yêu của anh ấy, tuy nhiên không mong muốn, niềm hạnh phúc cũng tương tự như pháo bông, ko thể sở hữu vô tay. Ngay vô khi tình thương yêu ấy sẽ có được điều chúc mừng hạnh phúc của toàn bộ người xem, sự xuất hiện tại của Lôi Vũ Tranh – anh trai Thiệu Chấn Vinh vẫn phá vỡ toàn bộ kỳ vọng của Hiểu Tô. Vì thương tổn Lúc bị phản bội thời niên thiếu hụt nhưng mà tự động buông thả phiên bản thân thích một phen độc nhất, sau cuối Hiểu Tô nhận lấy sự báo ứng vô chủ yếu thời điểm hiện nay. Cuộc đời ko cần là không thay đổi, tuy nhiên từng việc lại vẫn chính là tuyệt vọng, bởi vì ko ngờ rằng đối tượng người tiêu dùng tối hôm cơ của cô ấy lại đó là Lôi Vũ Tranh. Đỗ Hiểu Tô nên chuồn đâu về đâu…

“Anh chính thức yêu thương cô kể từ lúc nào, phiên bản thân thích anh ko biết, tại vì sao anh yêu thương cô, chủ yếu anh cũng ko biết. hao hao ko biết vì thế sao hoa lại nở, ko biết tại vì sao cầu vồng lại xuất hiện tại sau trận mưa, ko biết vì thế sao đứa nhỏ bé sơ sinh lại cười…”

Từng cành hoa tuyết nhẹ dịu rơi vô niềm mơ ước, lặng lẽ, rồi mất tích bên trên mặt mày hải dương. Tất cả chẳng qua quýt chỉ là 1 trong những niềm mơ ước, hao hao tình thương yêu của anh…

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/hai-thuong-phon-hoa

9. Từng Thề Ước

tung-the-uoc

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Hiện đại, Ngược, SE, Xuất bản

Lại một đợt tiếp nhữa, Đồng Hoa khiến cho bản thân cần quá nhận thâm thúy chữ "nhiên" vô thương hiệu "Nhiên tình thiên hậu" của chị ý. Đọc cho tới trang sau cuối của Từng thề thốt ước, sững sờ vì thế những loại hậu kí quá đỗi sơ sài. Vậy nhưng mà qua quýt ngòi 乃út của Đồng Hoa, vẫn trở thành "một khúc tráng ca về cuộc đối đầu đơn độc và khốc liệt với vận mệnh của trái đất."

Mang vô bản thân loại tiết dã thú, thực chất Xi Vưu vừa vặn tàn nhẫn vừa vặn tình thực, vừa vặn giảo quyệt vừa vặn tinh khiết. Hắn ko bận tâm ngẫu nhiên thanh quy pháp giới nào là, chỉ nuôi thù hằn hận, và nuôi hoàn hảo độc nhất là chinh trừng trị vạn vật vô trời khu đất, thống nhất giang hà.

Số mệnh trớ trêu, bên trên hành trình dài tiến công dẹp thiên hạ, hắn vẫn bắt gặp A Hành vương vãi cơ của cục tộc Hiên Viên. Hai người thoạt tiên là hiểu nhầm, rồi nhanh chóng lấy lòng chiều chuộng say đắm. Dưới bóng hoa xẻ, Xi Vưu vẫn ngỏ điều thề thốt ước với nường, ra quyết định buông vứt toàn bộ dã tâm và tham lam vọng nhằm ở mặt mày nường cho tới hoàn toàn đời. Hắn yêu thương đặc biệt tình thực, hận tình thực, đánh đố kỵ cũng tình thực. Đúng như 1 dã thú, hắn ko biết phương pháp tin cẩn tưởng ai, cũng ko đơn giản khiến cho ai tin cẩn tưởng. Hắn tưởng bản thân so với A Hành vẫn đầy đủ chất lượng rồi, tuy nhiên ko hiểu được điều nường cần thiết nhất là sự việc nương tựa và niềm tin cẩn.

Hắn tưởng tình thương yêu hoàn toàn có thể vượt qua sinh sống ૮ɦếƭ và vĩnh cửu, tuy nhiên ko hiểu được tình thương yêu như vậy, thiệt rời khỏi vẫn tan nhòa vô sương lớp bụi lếu láo đem của thời viễn cổ.

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/tung-the-uoc

10. Sở Bộ Kinh Tâm

bo-bo-kinh-tam

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Cổ đại, Xuyên ko, Ngược nặng trĩu, Xuất bản

Một cô nàng 25 tuổi tác trèo thang bị trượt trượt vô tình xuyên ko về cổ kính, và đúng là năm Khang Hi loại 41, nhập vô khung hình một cô nhỏ bé 14 tuổi tác. Với tính cơ hội, trí thức, toàn cầu quan lại của một cô nàng văn minh thực hiện thế nào là cô hoàn toàn có thể hòa nhập vô yếu tố hoàn cảnh mới mẻ này của mình? Đối mặt mày với những toan tính, lừa lọc vùng thâm nám cung, những trổ tài quyền vị Một trong những vị aka nhằm dành riêng ngôi vị vương vãi đế? Cô tiếp tục dành riêng trái ngược tim bản thân mang lại ai? Cho Thập Aka hồn nhiên vô tư lự, mang lại Bát Aka trầm lắng tuy nhiên mạnh mẽ và tự tin, mang lại Tứ Aka âm trầm là kẻ theo gót lịch sử dân tộc được xem là đế vương vãi sau này,… Số phận của cô ấy tiếp tục vì thế cô lựa chọn hoặc cũng như các thiếu hụt phái đẹp cổ kính, tuân theo gót mệnh lệnh bên trên an bài?

"Đời người như nằm mê, biến hóa khó tính. Đúng đích thị sai sai, ân oán thù oán thù, cho tới cuối cũng chỉ với lại mon năm yên lặng lìm, nước trôi mải miết nhưng mà thôi. Có chăng tận nằm trong vương vấn còn sót lại, là chút tình si chấp niệm! Ngày người đạm nhiên tâm sự một chữ "Muốn", là ngày tiếp xúc với chìa khoá há tim tớ. Lúc người dang tay ném dù đứng cạnh tớ bên dưới bão táp mưa vần vũ, một nỗi nhức nằm trong phân tách, nhì tâm tình nằm trong chịu đựng, trái ngược tim tớ vốn liếng vẫn rộng lớn há vì thế người.Khoảnh tương khắc người vì thế tớ lấy chủ yếu sườn lưng bản thân thực hiện bia hứng tiễn biệt, tớ vẫn hiểu được cả đời này không thể quên người được nữa. Sau dù cho có từng nào sử dụng dằng dây dính, cũng đơn giản càng nhún càng sâu sắc, vốn liếng ko cơ hội chi bay được."

"Vì yêu thương nhưng mà giận dỗi, vì thế yêu thương nhưng mà hận, vì thế yêu thương nhưng mà khờ, vì thế yêu thương nhưng mà chấp. Rời xa xăm rồi mới mẻ thấy, giận dỗi khờ hận chấp, tấc tấc đều hoá trở nên nỗi ghi nhớ tương tư... ...Nhược Hi trong tâm không tồn tại hoàng thượng, chẳng với Tứ a ka, nhất nhất có duy nhất một người, Dận Chân nhưng mà thôi."...

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/bo-bo-kinh-tam

11. Gấm Rách

gam-rach

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Hiện đại, Ngược, Xuất phiên bản, SE

Gấm Rách của Phỉ Ngã Tư Tồn là 1 trong những mẩu chuyện bi thương, tình thương yêu là một chiếc bẫy được sắp xếp sẵn… Không cất giấu được ko phát biểu được ko cai quản được. Trong loại lệ mơ hồ nước nhìn anh 1 mình đứng thân thích vạn người. Bây giờ mới mẻ biết. Chân trời vô tấc gang vẫn khó khăn vượt lên như vậy. Đời này. Đời này kiếp này của anh ấy và em. Keo kiệt mà đến mức ko thể mang lại rất nhiều.

Giữa tình thương yêu và quyền lợi, khó khăn hoàn toàn có thể đối chiếu thiệt rộng lớn. Với một trong những người, tình thương yêu là vớ cả; còn với một trong những người không giống, quyền lợi luôn luôn được để lên trên tiên phong hàng đầu. Tất cả chỉ là sự việc lựa lựa chọn. Quý Khách lựa chọn tình thương yêu hoặc sự nghiệp, lựa chọn tình nhân hoặc lợi ích cá thể, lựa chọn mái ấm gia đình hoặc tình nhân, lựa chọn người bản thân yêu thương hoặc tình nhân bản thân ?
Phó Thánh Hâm lựa chọn tình thương yêu, Dịch Chí Huy lựa chọn mái ấm gia đình, Giản Tử Tuấn lựa chọn quyền lợi. Tình yêu thương dù cho có rộng lớn lao hoặc sống động cho tới đâu cũng ko thể xử lý toàn bộ.

Khi ván bài bác lật ngửa, Thánh Hâm lựa lựa chọn cho chính bản thân loại ૮ɦếƭ. đa phần người có thể nói rằng rằng cô ấy yếu ớt nhát hoặc yếu ớt đuối; nếu như cô ấy với ૮ɦếƭ sao ko kéo nhì người con trai vô lại theo gót nằm trong. Nhưng liệu hoàn toàn có thể ? Trước Lúc ván bài bác lật quân sau cuối, cô ấy vẫn biết trước kết quả tuy nhiên cô ấy vẫn quyết tâm tiến công những con bài vẫn quyết định ấy, cô ấy hoàn toàn có thể tháo lui trước – tại vì sao cô ấy ko làm; hoàn toàn có thể chỉ vì thế cô ấy biết bản thân cần đương đầu. Nếu ở vô yếu tố hoàn cảnh của cô ấy ấy, có lẽ rằng tôi cũng tiếp tục thực hiện vậy. Dù yêu thương, cho dù hận tuy nhiên khó khăn hoàn toàn có thể ɢɨết ૮ɦếƭ người bản thân yêu thương, hoàn toàn có thể vô một khoảnh tương khắc cuồng loạn, vấn đề đó hoàn toàn có thể xẩy ra tuy nhiên cô ấy quá tươi tỉnh nhằm thực hiện vậy. Chỉ là “nợ tiết cần trả bởi vì máu”, loại ૮ɦếƭ của cô ấy ấy hoàn thành toàn bộ, đau nhức, thù hằn hận, gian dối.

Tình yêu thương trong số truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến cho người gọi cảm nhận thấy thiệt đẹp tươi, lung linh tuy nhiên lại sở hữu gì cơ thiệt đớn nhức, bi thương. Nếu tình thương yêu ở Giai Kỳ như nằm mê là tình thương yêu đẹp nhất như mơ, lênh láng cao quý thì tình thương yêu ở Gấm Rách với chút tương đương với ở Quá muộn nhằm phát biểu anh yêu thương em – đẹp nhất, đớn đau; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong hoàn toàn có thể là những người dân con trai đặc biệt si tình tuy nhiên bọn họ cũng lại quá giá buốt lùng và lý trí; bọn họ hoàn toàn có thể sẵn lịch sự quyết tử tình thương yêu vì thế quyền lợi cá thể, gia tộc; hoàn toàn có thể yêu thương nhiều như thế tuy nhiên cũng tương đối giá buốt lùng thực hiện thương tổn người bọn họ yêu thương. Khi các bạn nhìn hành vi của mình, các bạn sẽ cần nghi hoặc bọn họ với trải tim ko ? Đương nhiên là bọn họ với tuy nhiên này lại là những trái ngược tim bởi vì thép. Nhưng nếu như ở Quá muộn nhằm phát biểu anh yêu thương em, tình thương yêu bị ngăn cơ hội bởi vì thời chiến thì ở Gấm Rách ngăn cản cơ hội lại là thù hằn hận. Nếu phát biểu thiệt lòng thì thực sự tôi ko tin cẩn lắm tình thương yêu hoàn toàn có thể xoá chuồn thù hằn hận, nếu như không vẫn không tồn tại những thảm kịch xảy ra; tình thương yêu có lẽ rằng chỉ há rời khỏi một tuyến đường không giống nhằm tớ lựa chọn. Dù biết “Oan oan tương báo” tuy nhiên thù hằn hận tiếp tục thực hiện tớ trở thành quáng gà quáng, tổn thất lý trí. Thật khó khăn nhằm “tha thứ” mang lại ai cơ, vấn đề đó ko cần là vấn đề đơn giản vì thế tất cả chúng ta ko cần là Thánh nhân hoàn toàn có thể bao dong toàn bộ. Chúng tớ chỉ hoàn toàn có thể “tha thứ” Lúc tất cả chúng ta vẫn hiểu thấu, gạt bỏ tuy nhiên trí não trái đất thiệt là tương đối khó đoán, những truyện ham muốn quên lại càng khó khăn hoàn toàn có thể quên.

Xem thêm: phương tiên sinh chờ ngày anh nhận ra em

Dù biết là truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn luôn luôn luôn luôn là mẩu chuyện buồn tuy nhiên lại khó khăn hoàn toàn có thể giới hạn xúc cảm ham muốn gọi.

Link đọc: https://mangnontamky.edu.vn/truyen-ngon-tinh/gam-rach

Hiện bên trên bản thân mới mẻ ghi nhớ được sơ sơ những cỗ này, bản thân tiếp tục nối tiếp update những truyện siêu ngược bên trên nội dung bài viết này nên đặc biệt mong chờ chúng ta bổ sung cập nhật nhằm list hoàn mỹ rộng lớn, ngoại giả những truyện ngôn tình ngược mới mẻ (ngược nhé, ngược vừa vặn vừa) được update bên trên đây: https://mangnontamky.edu.vn/tag/ngon-tinh-nguoc