truyện người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc

Chào mừng chúng ta đang đi vào với Website DocTruyenOnline.VN. Các các bạn đang được coi Truyện Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc nằm trong Thể loại ngôn tìnhđô thịcủa người sáng tác Hàn Trinh Trinh đang được HOT nhất lúc bấy giờ. Trước khi chúng ta chính thức thả mình vô mẩu chuyện, DocTruyenOnline xin xỏ hỗ trợ tóm lược nội dung diễn biến Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc. Như vậy giúp cho bạn rất rõ nét rộng lớn vô toàn cỗ hình ảnh trước lúc bước đi vô toàn cầu truyện này nhé. Hiện bên trên Truyện Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc đang được vô Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline tiếp tục liên tiếp update truyện mới nhất và chương mới nhất tiên tiến nhất cho tới quý người hâm mộ.

Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc là một trong mẩu chuyện ngôn tình tân tiến đang được lôi cuốn sự lưu ý của người hâm mộ bên trên những nền tảng truyện trực tuyến. Tác phẩm này fake người hâm mộ vào một trong những hành trình dài đa dạng và phong phú về xúc cảm, mang về những thưởng thức thú vị và lôi cuốn.

Bạn đang xem: truyện người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc

Anh Tưởng Thiên Lỗi - Chủ tịch tập đoàn lớn hotel quốc tế Á Châu, chiếm hữu nước ngoài hình đẹp nhất trai kết phù hợp với tâm trạng mạnh mẽ và uy lực. Với sự mạnh mẽ và tự tin và niềm tin tự tôn, anh là một trong người con trai lôi cuốn hàng trăm ánh nhìn của phái nữ. Mặc cho dù rét lùng và tàn nhẫn so với quý khách, tuy nhiên anh lại dành riêng trọn vẹn tình thân cho 1 người độc nhất - Đường Khả Hinh. Từ khoảnh xung khắc gặp gỡ, anh vẫn chính thức mến yêu và sủng ái cô, đem về cho tới cô từng điều đảm bảo chất lượng lành lặn. Anh tin cậy rằng sau này của mình tiếp tục điểm qua quýt từng thăng trầm.

Cuộc đời Đường Khả Hinh đẫy bi thương, với mái ấm gia đình vỡ và những trở ngại xấp xỉ. Ba cô đang được ở vô tù, còn u cô lại gặp gỡ phiền hà với cùng một người con trai xấu xí. Để tự động nuôi sinh sống bạn dạng thân ái, cô cần thao tác bên trên một sàn bar. Một trường hợp bất ngờ fake cô vô cuộc sống đời thường của anh ý Tưởng Thiên Lỗi, người sai cô tiến hành một việc. Dần dần dần, qua quýt những thưởng thức và thách thức, cô chính thức sở hữu tình cảm với anh. Tình yêu thương đẫy thay đổi của mình cần đương đầu với tương đối nhiều thách thức, và việc dính vào niềm hạnh phúc ko hề dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

Câu chuyện chính thức sở hữu nhiều nhân tố phức tạp. Âm mưu cơ và thủ đoạn xuất hiện nay nhằm mục đích tách rời hai bạn trẻ này. Tình cảm của mình tiếp tục đi ra sao Khi cần đương đầu với sóng bão táp và gian nguy không ngừng nghỉ tấn công? Câu chuyện tiếp tục tiếp cận đâu Khi Đường Khả Hinh cần đương đầu với những trở ngại không ngừng nghỉ ngủ để lưu lại lấy niềm hạnh phúc của mình? Liệu kết đôn đốc của mình rất có thể thỏa mãn nhu cầu giống như các ước mơ của cô?

Xem thêm: truyện boss tôi không muốn yêu anh nữa

Hãy nằm trong chính thức thả mình vô toàn cầu tuyệt diệu của truyện "Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc", điểm tuy nhiên mẩu chuyện của "Hàn Trinh Trinh" tiếp tục fake các bạn vào một trong những hành trình dài đẫy xúc cảm và kỳ vọng. Sau trên đây DocTruyenOnline.VN xin gửi tới Quý Độc Giả "Độ lâu năm Chương

1365

" Chương truyện "Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc" được biên dịch một rất là cụ thể & chi tiết.