truyen nu cuong

top ngôn tình phái nữ cường

Truyện ngôn tình phái nữ cường là phân mục truyện với kết cấu nội dung theo phía thiết kế anh hùng phái nữ vô nằm trong đậm chất cá tính, với khí hóa học uy lực, ko gì hoàn toàn có thể làm gục. Ngôn tình phái nữ đặc biệt được yêu thương quí bởi nhịp truyện thời gian nhanh, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục reviews với độc giả list xuyên ko phái nữ cường hoàn, tổ hợp những truyện phái nữ cường được nhận xét cao nhất!

Bạn đang xem: truyen nu cuong

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành phái nữ cường
Bộ chuyện tranh phái nữ cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trọng thể với việc tận mắt chứng kiến của hàng chục ngàn khách hàng mời mọc, nàng dâu Sở Từ đã biết thành em gái cùng với nhau không giống u tuy nhiên bản thân tin yêu tưởng rất đỗi và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy tiếp tục lập kế đẩy cô nhập tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước đàng nằm trong và bị mất mặt mạng.

Ông trời với đôi mắt, cô ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể một đợt tiếp nhữa nom nhìn trái đất tươi tắn rất đẹp này. Sống lại đợt tiếp nhữa, Sở Từ quyết tâm cầm lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm giao dịch toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm gọi truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo nên hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không chỉ có nhờ nguyên tố ngôn tình phái nữ cường mà còn ở diễn biến xuyên ko, cổ xưa.

ngôn tình phái nữ cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 cô nương tội nghiệp, trải đời qua loa một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau thời điểm phụ vương ruột tắt thở, người thân trong gia đình vứt đem, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. Không chỉ thế, bà nội còn đến tới căn nhà cướp toàn cỗ tài sản phụ vương nường nhằm lại. Sau cơ, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị xuất bán cho thương hiệu phú ông bọn họ Trương, một hắn hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ cơ, ko một ngày nay u con cái Vân Dao được sinh sống yên ổn ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và niềm tin trên mức cho phép nên u ruột Vân Dao tắt thở sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao suôn sẻ trốn bay thương hiệu thú vật team lốt người này, tuy nhiên loại giá chỉ nên trả là gãy mất mặt một chân, nên Chịu thực hiện người tàn truất phế, ngồi xe cộ lăn kềnh cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, Mộc Vân Dao với thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm nhập bản thân côn trùng hận của kiếp trước, quyết tâm phát triển thành một phái nữ cường, lên plan trả oán toàn cỗ những kẻ tiếp tục ức hiếp u con cái cô.

Ước khao khát lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện tại là bảo đảm u nường thiệt chất lượng tốt, mang lại cho tới bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm ả đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử sự bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội tình lũ súc sinh cơ thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái thương hiệu ko thể ko nhắc tới nhập list xuyên ko phái nữ cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm nên giờ đồng hồ vang rộng lớn kể từ khi trình làng, và được nhận xét là 1 trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái nữ cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái nữ chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 tài năng thiên bẩm nó học tập có tiếng thế kỷ 21. Số phận trả đẩy khiến cho nường xuyên ko về quá khứ, phát triển thành tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân mật thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp kém cỏi bởi khuôn mặt vô nằm trong xấu xí xí và đặc trưng không có tác dụng.

Sở dĩ như thế là cũng chính vì kể từ nhỏ nường đã biết thành kẻ xấu xí hãm sợ hãi, không chỉ có huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho kỹ năng võ học tập thiên phú cũng trở nên áp dụng. Mặc kệ từng câu nói. đàm tiếu, khinh thường miệt thường xuyên chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa kỹ năng nó học tập sẵn với, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác quay trở lại với sắc trời phú trước đó.

Cùng thám thính gọi truyện xuyên ko phái nữ cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và phát triển thành gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 nhập số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ máy bộ thời hạn tuy nhiên lại nên sinh sống nhập thân mật phận người không giống và Chịu nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải nên Chịu sự hờ hững kể từ chủ yếu những người dân thân mật như bà nội, phụ vương ruột. Trong khi, nường còn Chịu giờ đồng hồ xấu xí tương khắc phụ vương tương khắc u bởi u tiếp cường bạo hãm sợ hãi.

list xuyên ko phái nữ cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển nên Chịu biết bao tai hoạ như sát hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí gang thép, nường tiếp tục quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, khó khăn, phát triển thành phái nữ chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang đãng tỏa nắng rực rỡ nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác có tiếng với tài đan xen những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, tạo cho diễn biến trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu chuyện của Tô Mạt, một người phụ nữ xinh rất đẹp, lanh lợi với chỉ số IQ lên đến 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp mất mặt nụ hít đầu bởi một thương hiệu ác quỷ có vẻ như ngoài tựa bậc thần tiên tái mét thế, và bị hắn nhất quyết xay gả về căn nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko dễ dàng và đơn giản bị đoạt được hoặc Chịu phục tòng người không giống.

xuyên ko phái nữ cường hoàn
Tô Mạt với ý chí kiên toan quật cường và vẻ bề ngoài mỏng manh manh

Tô Mạt tiếp tục dùng trí lanh lợi của tớ nhằm nghĩ về rời khỏi đầy đủ phương thức công ty trò chơi, khiến cho thương hiệu ác quỷ cơ nên theo gót sau phục tòng và xác minh bạn dạng thân mật mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại lanh lợi, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện tiếp tục mang lại một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko hóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái nữ cường tiếp theo gót nhập list Cửa Hàng chúng tôi mong muốn reviews có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái nữ chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trinh sát bị truy nã quốc tế, với kỹ năng tạo nên chấn động thế giới, tác động an nguy khốn vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính nhập thời gian ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ xưa, phát triển thành phụ nữ có một không hai của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau cơ, Hoàng Bắc Nguyệt chạm mặt phái mạnh chủ yếu Phong Liên – đàn ông của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi có tiếng.

ngon tinh anh nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở thành phụ nữ trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người chạm mặt, tưởng chừng như tri kỷ, cùng với nhau nhập sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng rất đẹp tuy nhiên gặp gỡ nên sự cấm cản, phân chia rời kể từ từng phía, biết rất nhiều người nên quyết tử vì thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy bọn họ đã từng thế này nhằm vượt lên trước qua? Người đời tiếp tục ngạc nhiên cho tới thế này khi đái thư chói yếu đuối phát triển thành trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm nhập list truyện xuyên ko phái nữ cường đáng gọi nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái nữ trinh sát rét mướt lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ xưa, nên sinh sống nhập hình hài của một vương vãi phi bé nhỏ rộp 13 tuổi hạc và chạm mặt Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người tiếp tục họp mặt ra làm sao, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong thám thính hiểu và đón gọi trong mỗi chương truyện đẫy thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết nhập truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh anh nu cuong
Vương Phi 13 tuổi hạc rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại đái thư nghiêng nước nghiêng trở thành của một gia tộc cổ võ nức danh, và cũng là 1 nhập “hắc ám tuy vậy tuyệt” khiến cho thế gian kinh ngại.

Bởi quá tin yêu tưởng em gái ruột tuy nhiên Độc Cô Thiên Diệp nên rớt vào thế buộc nên nhảy xuống vực thâm thúy nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời cổ xưa và nhập nhập A Cửu – truất phế vật căn nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua đuổi cho tới điểm xa cách xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên nhập A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân mật phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, vũ trang,… và chính thức hành trình dài trả oán. Chính nhập trận thực hiện mưa thực hiện gió máy cướp lại vị thế ấy, nường gặp gỡ hắn – phái mạnh tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp sau trình diễn vươn lên là thế này, mời mọc các bạn thám thính coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo gót dõi nhé!

Xem thêm: cuoi truoc yeu sau mong tieu nhi

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể bỏ dở không giống nên nói đến là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko trả anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ 1 thiếu thốn phái nữ về thời cổ xưa tự nhiên với cùng một nhi tử kề mặt mày và một con cái thú vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, tại vì sao lại sở hữu thú vật kề mặt mày vẫn luôn luôn là thắc mắc ko câu nói. trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường cùng với nhau nghêu du thiên hạ, tạo ra thật nhiều sóng gió máy, cho tới khi người phụ vương yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ vương đứa bé nhỏ là ai ko quan lại trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái nữ cường không thể ko nói đến Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay cầm binh quyền, điều binh, khiển tướng mạo, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu với nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm khôn lường, thiên hạ phao đồn rằng người bệnh cho tới gặp gỡ nường thì cho dù thần bị tiêu diệt với cho tới kéo cút cũng nên đợi thêm thắt nhì canh giờ nữa.

Hai nhân loại tài dũng tuy vậy toàn ấy gặp gỡ nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn lấy đi nụ hít đầu của nường, nường toan người sử dụng châm lấy cút tính mạng của con người của chàng thì chợt phân phát hiện tại chỗ bị thương nặng trĩu ngay tắp lự động lòng cứu vãn chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc với một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, đái tam, ngược không còn chuyến này cho tới chuyến khác?

Hãy cùng với nhau thám thính hiểu và đón gọi cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh anh nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình phái nữ cường, Thế Gia Danh Môn được xếp nhập sản phẩm chắc chắn nên gọi.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, phát triển thành một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói bởi những đái thiếp của ông xã. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình bởi hoàng thượng ban cho tới. Tưởng Nhược Nam ko đồng ý cuộc sống đời thường nên nom mặt mày ông xã và hóng được sủng hạnh. Nàng mong muốn băng qua chèn lấn, yêu sách lại vị thế, trừng phạt những kẻ tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã từng làm sao? Cùng theo gót dõi những tình tiết thú vị nhập Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái nữ cường hoặc nhất
Cùng theo gót dõi hành trình dài ở cổ xưa của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cụt hoặc nhất, truyện cụt ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu chuyện về cuộc sống của phái nữ chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 vật thử nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau khi trọng sinh, nường phát triển thành đái thư đài những được phụ vương và anh trai mến yêu, bảo đảm. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên ổn này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia cho dù bé nhỏ nhỏ tuy nhiên cũng trở nên rất nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, thám thính cơ hội bày mưu cơ hãm sợ hãi. Để bảo đảm mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường nên trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế này nhằm phục hưng Vân Gia và phát triển thành người phụ phái nữ với mức độ tác động nhập thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong quay trở lại cổ xưa phát triển thành một đái thư đài những được cưng chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái nữ cường hoàn tuy nhiên ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì ngược là 1 thiếu thốn sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 anh hùng ham mê mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại mơ ước và ham mê cơ, một ngày rất đẹp trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ xưa, nhập hình hài một bầu nhi được quý khách nhập mái ấm gia đình nuông chiều rất đỗi.

Với trí lanh lợi của một cô bé 21 tuổi hạc, Vương Hân Dao dễ dàng và đơn giản hoàn toàn có thể đoạt được ngược tim của quý khách xung xung quanh. Từ cơ, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng cho tới plan đẫy tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh anh ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang phân phát hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái nữ cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên trong nghành nghề trả oán tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội nên nhìn thấy một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí còn còn ngỏ một văn chống riêng biệt chuyên nghiệp canh ty những cô nàng con trẻ thơ ngây, mộng mơ hoàn toàn có thể tìm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống cơ cô còn hỗ trợ nâng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ con trai đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thanh nữ lẳng lơ, chuyên nghiệp thám thính cơ hội hủy hoại mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ có canh ty những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại tía nhìn thấy sai lầm không mong muốn của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện dành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng với cái thương hiệu nhẹ nhõm tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô với cùng một cuộc sống đời thường được thế gian nhận xét là thỏa mãn khi ông xã là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, chất lượng tốt giang, lịch sự. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái nữ không giống về căn nhà mà còn phải khiến cho phụ nữ cô tắt thở.

Vì ko Chịu nổi cú shock quá to này, Lam Vân tiếp tục ra quyết định tìm tới tử vong, tuy nhiên suôn sẻ thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ xưa và phát triển thành một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ cơ cuộc sống đời thường của cô ý mới nhất bắt đầu!

đọc truyện phái nữ cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. quái dị Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem diễn biến nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một căn nhà văn chuyên nghiệp sáng sủa tác những đái thuyết lâm ly bi đát, những mẩu chuyện ngược không còn chuyến này cho tới chuyến không giống nhằm mục đích dày vò những anh hùng phái mạnh, phái nữ chủ yếu của tớ.

Một ngày rất đẹp trời, đột nhiên cô bị trả cho tới những trái đất không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc nên người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái mạnh phái nữ chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm quay trở lại thời điểm hiện tại. Tất nhiên cô tiếp tục tạo cho rất nhiều đôi bạn nên lểu đểu, và cũng chủ yếu trong mỗi chuyến cơ, cô tiếp tục gặp gỡ được người con trai của đời bản thân – Phượng Tử, người hoàn toàn có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mày anh!

tác phẩm phái nữ cường kinh điển
Boss là phái nữ phụ và được xuất bạn dạng trở thành sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 chưng sĩ tài năng thiên bẩm được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một cái xuyên ko trở thành phái nữ nhi căn nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở trên đây ko hề dễ dàng và đơn giản khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị thân phụ và loại thiếp bày mưu cơ hãm sợ hãi gả cho tới Nhiếp Chính Vương có tiếng tàn bạo.

truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại

Vương phi đem nhập bản thân 1 thân mật nó thuật, một vừa hai phải canh ty Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vãn mạng chàng, lại còn hỗ trợ bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái nữ tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách nên nom bản thân bởi một cách thứ hai.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái nữ cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên ko khá hoặc tuy nhiên POPS mong muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Vân Sở – át công ty bài xích của cục team quánh chủng. Thế tuy nhiên, người bà bầu thân mật thiết nhất vì thế ghen tị ghen tị tuy nhiên hãm sợ hãi cô, khiến cho Vân Sở mất mặt mạng.

truyện phái nữ cường rét mướt lùng xuyên không
Xuất thân mật là quân nhân quánh chủng, Vân Sở ko thể này nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục trở thành cỗ dạng hiện tại tại: một đái thư căn nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong vô ích, bị côn trùng tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá tiếp. Không đồng ý cuộc sống đời thường mới nhất như thế, Vân Sở ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mày hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: nhật ký cô quý cưng chồng

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 cô nàng văn minh, xuyên ko phát triển thành con cháu gái ruột của Thừa tướng mạo. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không người nào dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người nhập cuộc.

truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở thành Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi tiêu soái rớt xuống chóng, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ cơ trở cút, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều dành hết thời gian với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, vươn lên là cơ thực hiện thú vui cho chính mình.

Trên đấy là những ngôn tình phái nữ cường đặc biệt hay là không thể bỏ dở tuy nhiên tôi đã với thời cơ gọi và hưởng thụ, đặc biệt kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái nữ cường này hoàn toàn có thể canh ty chúng ta thám thính rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta với những khoảng thời gian rất ngắn hưởng thụ list xuyên ko phái nữ cường vui vẻ!