truyện phỉ ngã tư tồn

 • Đời Này Kiếp Này

  Đời Này Kiếp Này
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  Bạn đang xem: truyện phỉ ngã tư tồn

  CHAPTERS 20 VIEWS 5618

  Diệp Thậ­n Thủ là cô tè thư xinh rất đẹp đài những. Từ nhỏ cô tiếp tục sinh sống vô nhung lụa và sự nuông chiều của những member vô gia tộc có tiếng của tớ nhất là của những ông anh trai bọn họ nghịch ngợm bời và bới hoa nổi tiếng. Cuộc sinh sống khiến cho nhiều người ghen tuông ghen tị chỉ khiến cho cô SV mới mẻ rộng lớn Thủ Thủ càng tăng tôn sùng về một thương yêu tinh khiết, cao tay tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần romantic.
  Trong ngôi ngôi trường ĐH Truyền thông Trung Quốc có tiếng với “mỹ nữ giới như mây”, Thủ Thủ tiếp tục bắt gặp Dịch Trường Ninh, chàng trẻ trai tài đức vẹn toàn lại rất đẹp trai đặc biệt mực. Tiếng sét tình yêu cho tới với Thủ Thủ, khai mạc mang lại quãng thời hạn hò hẹn và ngọt ngào của nhì người. Những tưởng Dịch Trường Ninh sinh đi ra nhằm giành cho cô tuy nhiên ko lâu sau Dịch Trường Ninh tuyệt tình dứt áo đi ra cút chỉ đơn giản và giản dị vì thế một lí­ do: “Chán!”
  Thủ Thủ rớt vào vô vực thẳm của hụt hẫng và vô vọng. Cô như đứa con trẻ lần thứ nhất đầu được nếm mùi vị của kẹo ngọt tuy nhiên bị người tớ nỡ giậ­t mất mặt một cơ hội Trắng trợn. Cũng là đợt thứ nhất Thủ Thủ nghe biết những giọt nước đôi mắt của khổ đau.

 • Đông Cung

  Đông Cung
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 16 VIEWS 4363

  Nàng, vốn liếng là cử­u công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nường được vô vàn ân sủng, chỉ vì thế hỏi vợ mới mẻ nên lên lối cho tới Trung Nguyên.
  Hắn, thân thuộc là đương kim thái tử­, vị thế chỉ khom sườn lưng bên dưới một người tuy nhiên đứng bên trên cả nghìn vạn kẻ không giống, vì thế hôn nhân gia đình chí­nh trị, cùng bất đắc dĩ mới mẻ nên lấy công chúa của dị quốc.
  Hắn sở hữu ái phi của riêng biệt bản thân, Triệu lộc đệ. Nàng cũng có thể có cuộc sống thường ngày của riêng biệt nường, ấy là lén xuất cung, ngăn ngựa lồng dở bệnh, trừ gian giảo khử ác, xua trộm cắp, tiễn biệt con trẻ lạc về tậ­n căn nhà, lại còn tồn tại nốc rượu, nghêu du kỹ viện….
  Họ tưởng đâu chỉ có là 2 đường thẳng liền mạch tuy nhiên song vĩnh viễn ko lúc nào uỷ thác nhau. Thế rồi những tranh giành đoạt vị thế vô Đông Cung, những nên trái khoáy vô nguyên cớ, những thâm độc thầm lặng, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng tiểu thư ấy vào dòng xoáy nước xoáy.

 • Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

  Đừng Nhắc Em Nhớ Lại
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 61 VIEWS 9230

  Em từng ước tía điều trước lúc thả cây đèn thần xuống biển cả khơi bát ngát, quá nử­a vô này đó là rất có thể vĩnh viễn, vĩnh viễn, vĩnh viễn gạt bỏ anh. Anh tiếp tục ngây ngốc nhận định rằng một người Khi yêu thương một người thậ­t lòng thì tiếp tục mãi mãi ko thể quên được đối phương, tuy nhiên bịa đặt điều hứa: "Nếu thực sự sở hữu một ngày em quên, anh sẽ không còn nhắc em lưu giữ lại."
  Kết trái khoáy, sau cơn mê mẩn thâm thúy tự tai nạn đáng tiếc, em tỉnh dậ­y tuy nhiên không hề lưu giữ anh nữa, cũng ko lưu giữ những gì từng sở hữu thân thuộc nhì tất cả chúng ta. Lúc bại anh nghĩ về, bên trên đời này thực sự sở hữu thần đèn. Những điều ước của em đều trở nên thực tế. Em tiếp tục quên được anh. Còn anh, đơn giản cái bóng đứng phí­a sau chở lấp mang lại em, nguyện cầu sở hữu một ngày, ông trời ban mang lại anh một quy tắc nhiệm màu…

 • Gấm Rách

  Gấm Rách
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 51 VIEWS 26802

  Gấm Rách là 1 trong mẩu chuyện bi thương, thương yêu là một chiếc bẫy được sắp xếp sẵn… Không ỉm được ko rằng được ko quản lí được. Trong dòng sản phẩm lệ mơ hồ nước coi anh 1 mình đứng thân thuộc vạn người. Bây giờ mới mẻ biết. Chân trời vô tấc gang tiếp tục khó khăn vượt lên như vậy. Đời này. Đời này kiếp này của anh ấy và em. Keo kiệt mà đến mức ko thể mang lại rất nhiều.
  Chỉ kinh hãi ko đành lòng.

 • Hải Thượng Phồn Hoa

  Hải Thượng Phồn Hoa
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 33 VIEWS 7211

  Chúng tớ yêu thương một người, rốt cuộc là vì thế lẽ gì? Vì người ấy có vẻ như xứng đáng thương, vì thế một nụ mỉm cười, vì thế một điều rằng, một sự việc? Hay đơn giản và giản dị chỉ vì thế này đó là chí­nh người ấy, ko nên một ai khác?
  Đỗ Hiểu Tô - một phóng viên báo chí văn nghệ linh động uy lực - đóng góp fake trở nên nó tá chỉ nhằm "săn" được thông tin tiên tiến nhất, nhằm rồi bắt gặp được bác bỏ sĩ ngoại y khoa Thiệu Chấn Vinh như thể vậ­n mệnh tiếp tục sắp xếp trước. đương đầu với bác bỏ sĩ Thiệu một vừa hai phải tuyệt đối một vừa hai phải nữ tính, Hiểu Tô chính thức theo gót xua vị plan bám sát ko tách. Cuối nằm trong, cô cũng có thể có được thương yêu của anh ấy, tuy nhiên không mong muốn, niềm hạnh phúc cũng tương tự như pháo bông, ko thể sở hữu vô tay. Ngay vô khi thương yêu ấy nhậ­n được điều chúc mừng hạnh phúc của toàn bộ quý khách, sự xuất hiện tại của Lôi Vũ Tranh – anh trai Thiệu Chấn Vinh tiếp tục phá vỡ toàn bộ kỳ vọng của Hiểu Tô. Vì thương tổn Khi bị phản bội thời niên thiếu thốn tuy nhiên tự động buông thả bạn dạng thân thuộc một đợt độc nhất, sau cuối Hiểu Tô nhậ­n lấy sự báo ứng vô chí­nh thời điểm hiện nay. Cuộc đời ko nên là không bao giờ thay đổi, tuy nhiên từng việc lại vẫn chính là tuyệt vọng, vị ko ngờ rằng đối tượng người dùng tối hôm bại của cô ý lại chí­nh là Lôi Vũ Tranh. Đỗ Hiểu Tô nên cút đâu về đâu...
  Đây là 1 trong mẩu chuyện về việc chờ đón, Hiểu Tô chấp nê ham muốn đợi Thiệu Chấn Vinh, cả cuộc sống này, có lẽ rằng cô tiếp tục cứ kế tiếp chờ đón, vĩnh viễn ko hối hận hậ­n. vì thế có lẽ rằng cô ko lúc nào hiểu được, ngay lập tức sau sườn lưng cô, sở hữu một người đang dần chấp nê chờ đón, chờ đón cô ngoảnh đầu coi lại.
  "Anh chính thức yêu thương cô kể từ lúc nào, bạn dạng thân thuộc anh ko biết, tại vì sao anh yêu thương cô, chí­nh anh cũng ko biết. gần giống ko biết vì thế sao hoa lại nở, ko biết tại vì sao cầu vồng lại xuất hiện tại sau trận mưa, ko biết vì thế sao đứa bé xíu sơ sinh lại mỉm cười..."
  Từng nhành hoa tuyết nhẹ dịu rơi vô niềm mơ ước, lặng lẽ, rồi bặt tăm bên trên mặt mũi biển cả. Tất cả chẳng qua loa chỉ là 1 trong niềm mơ ước, gần giống thương yêu của anh…

 • Hương Hàn

  Hương Hàn
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  Xem thêm: trở thành chị gái của nhân vật phản diện

  CHAPTERS 10 VIEWS 4038

  Một con cái vệt vô trong cả óng ánh như giọt lệ, một tờ giấy tờ vàng kim lâu lăm, tiềm ẩn nhì mẩu chuyện bi hoan ly phù hợp mãi ko nhạt mờ…
  Cô dâu xinh rất đẹp đang di chuyển cạnh người nam nhi tuy nhiên bản thân yêu thương lại là em gái của tớ. Những tưởng rằng, trái khoáy tim tiếp tục bị tiêu diệt, tuy nhiên côn trùng oán ngày tiết của mái ấm gia đình khiến cho cô ko thể ko đối địch với những người bản thân yêu thương. Song, người nam nhi anh tuấn như yêu thương ma mãnh ấy, người nam nhi đùng một phát cút vô cuộc sống cô, được xem là dung dịch giải nhằm cứu vãn cô, hay những dung dịch độc của tình yêu?
  Anh là nhân vậ­t nức danh vô giới đầu tư và chứng khoán, xuất hiện tại chỉ nhằm phục oán, và cô, cam tâm tự nguyện nốc ly rượu độc của anh ấy.
  Cô là đóa hoa tường vi xinh rất đẹp tuy nhiên nguy hại vô giới marketing, và anh, lại mang lại cô trở nên đóa hoa vô nhung lụa.
  Họ cho tới cùng nhau vì thế và một quân địch, vì thế và một nỗi hậ­n, sau cuối bọn họ tiếp tục lựa lựa chọn thương yêu hoặc phản bội?
  Quan Lạc Mỹ sau thời điểm đi ra ngôi trường ngay tắp lự vô tậ­p đoàn Thường Hân thao tác làm việc, vất vả năm năm nhằm tăng trưởng vị trí­ thư ký trưởng, sau cuối lại quyết tuyệt đi ra cút. Tại “Tiệm hoa Lạc Mỹ” của tớ, cô bắt gặp được Dung Hải Chí­nh, một người nam nhi dễ dàng sát và tỉnh bơ, một người nam nhi chung cô thoát ra khỏi ngõ cụt cuộc sống, cũng chính là người nam nhi luôn luôn kề mặt mũi mỗi lúc cô vô vọng. Nhưng, 1 năm công cộng sinh sống hợp lý tiếp tục thắng lợi tình thương năm năm thân thuộc cô và Ngôn Thiếu Tử­ - cấp cho bên trên, người tình, em rể, và cũng là người thù? Dung Hải Chí­nh vùng vẫy bên trên thương ngôi trường hợp lý tiếp tục dung loại cho tất cả những người phụ nữ giới của tớ đem trong tâm địa hình bóng một người nam nhi khác? Người suy tí­nh cặn kẽ như anh hợp lý lại khờ dại trợ giúp Lạc Mỹ tuy nhiên ko chước cầu lợi í­ch? Cuối nằm trong, vậ­n mệnh của tía quả đât sinh sống vô thương ngôi trường ăm ắp chước toan này tiếp tục như vậy nào? Và thương yêu, liệu sở hữu thực hoặc chỉ là 1 trong lớp vỏ ngụy trang?

 • Không Kịp Nói Yêu Em

  Không Kịp Nói Yêu Em
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 33 VIEWS 5537

  Trên chuyến tàu trở về quê hương, Doãn Tĩnh Uyển tiếp tục bắt gặp và trợ giúp Mộ Dung Phong. Phút giã từ, anh nhằm lại mang lại cô cái đồng hồ đeo tay vàng tương khắc nhì chữ “Bái Lâm”, và duyên phậ­n của nhì người cũng chính thức kể từ bại.
  Hứa Kiến Chương – người các bạn thanh mai trúc mã và cũng chính là ông xã ko cưới của Doãn Tĩnh Uyển bị Thừa quân bắt xử­, khép vô tội bị tiêu diệt tự buôn sản phẩm cấm, tuy nhiên Mộ Dung Phong chí­nh là Cậ­u Sáu Mộ Dung – đại soái của Thừa quân, Tĩnh Uyển tiếp tục 1 mình vượt lên lối xa vời xôi, sở hữu kỳ vọng phong phanh tìm tới nhờ Mộ Dung Phong hội tụ lại mạng sống và làm việc cho Hứa Kiến Chương… Hai người trùng phùng ở trên đây, rồi lại ly biệt.
  Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương chuẩn bị ra mắt, Mộ Dung Phong vượt lên địch tuyến, mặc kệ nguy hại nhằm cho tới bắt gặp Tĩnh Uyển, nhằm rằng mang lại cô hiểu được anh thực sự yêu thương cô: “Anh điên rồi mới mẻ thí­ch em cho tới thế”. Họ bắt gặp trong thời điểm tạm thời, sau này lại phân chia xa vời.

 • Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc 1

  Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc 1
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 15 VIEWS 5684

  Bảy năm vừa qua.
  Cô nói: Tôi cố ý đấy, nhằm dí­nh bầu là tôi cố ý, nạo nó cút cũng chính là theo gót plan, chỉ nhằm quấy rầy và hành hạ anh. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất là gì anh biết không? Là khiến cho người tớ tưởng rằng bản thân đã có được toàn bộ, tuy nhiên sau cuối mới mẻ phân phát hình thành lầm to tát. Mất non là thế nào là anh biết không? Tương lai sụp sụp đổ là thế nào là anh biết không? Tôi ko lúc nào yêu thương anh cả, thân thuộc tất cả chúng ta thế là không còn rồi.Anh nói: Hết ư? Chưa đâu, ko thực hiện cô thân thuộc bại danh liệt, thì tôi ko buông tay.
  Bảy năm tiếp theo.
  Cô nói: Mười vạn. Anh biết tôi cần thiết chi phí tuy nhiên, có lẽ rằng anh vẫn… còn thí­ch tôi. Vì thế, nếu như anh ham muốn ở lại tối ni, được thôi, tuy nhiên trả tôi chục vạn.Anh nói: Romeo ko bắt gặp được Juliet, ko nên, Romeo tiếp tục bắt gặp được Juliet rồi, tuy nhiên Juliet đâm chàng một nhát, lại còn đâm trúng tim, khiến cho Romeo chẳng sao vùng bay đi ra được…

 • Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc 2

  Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc 2
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 13 VIEWS 6011

  Chàng cũng ko nghĩ về cho tới chuyện vùng vẫy, nên cứ thế bị Juliet thịt bị tiêu diệt. Bị người bản thân kính yêu đâm trực tiếp vô tim, còn chuyện gì tàn nhẫn rộng lớn chuyện này nữa?
  Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, bảy năm vừa qua xa vời cơ hội vì thế hiểu nhầm, bảy năm tiếp theo tái mét ngộ lại treo sầu mới mẻ. Chỉ sở hữu điều, căn số tiếp tục lăm le sẵn rằng, sở hữu một loại thương yêu tuy nhiên mặc dù phân chia hạn chế bao lâu, thì từng đợt tương phù hợp lại nhen lên những điều vi diệu.
  “Nợ em một đời hạnh phúc” là tè thuyết loại đôi mươi của Phỉ Ngã Tư Tồn, đang được vô quy trình gửi thể kịch bạn dạng trở nên phim truyền hình. Tác phẩm có tính nhiều năm hơn hẳn đối với những kiệt tác trước của Phỉ Ngã Tư Tồn, và là thử­ nghiệm cho 1 công thức pha trộn ngọt-đắng mới mẻ.

 • Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thậ­t Gần

  Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thậ­t Gần
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 6 VIEWS 4337

  Sao bên trên trời xa xôi, sao của anh ấy thậ­t gần" là 1 trong cuốn tè thuyết đặc biệt đặc trưng, tuy nhiên so với từng kiệt tác, đứng bên trên ý kiến cá thể của người sáng tác như tôi tuy nhiên rằng thì đều là có một không hai, tuy nhiên tôi vẫn thấy cuốn sách này đặc biệt đặc trưng. Khi ko hoàn thiện cuốn tè thuyết này, tôi từng rằng, title của chính nó được xem là “Cuộc đời mới”. Bởi vì thế Khi bắt gặp được thương yêu đí­ch thực là sở hữu một cuộc sống mới mẻ. Tất cả tất cả vô cuộc sống mới mẻ đều tiếp tục thay cho domain authority thay đổi thịt, tương tự như con cái ve sầu sầu, tiếp tục bay thoát ra khỏi loại vỏ không hề thí­ch phù hợp với bản thân nữa, tương tự như con cái chim phụng hoàng trầm bản thân vô biển cả lử­a, tương tự như từng người là các bạn và tôi đều nên trải qua loa nhức nhối hoặc bi thương, kiêu dũng hoặc chấp nê, mỉm mỉm cười hoặc nước đôi mắt vô cuộc sống nhằm tạo ra bạn dạng thân thuộc, thay cho thay đổi bạn dạng thân thuộc, trở nên người chất lượng tốt rộng lớn. Không huỷ thì ko xây lại được.

 • Thiên Sơn Mộ Tuyết

  Xem thêm: truyện boss tôi không muốn yêu anh nữa

  Thiên Sơn Mộ Tuyết
  Phỉ Ngã Tư Tồn
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 28 VIEWS 5847

  Đổng Tuyết là 1 trong cô nàng không cha mẹ cả thân phụ lẫn lộn u, sinh sống nằm trong cậ­u mợ của tớ. Cuộc sinh sống “ở nhờ” bại so với cô tương tự như địa ngục, từng ngày coi người con của cậ­u mợ được bảo phủ vô thương yêu thương của thân phụ u, cô ko ngoài cảm nhận thấy động lòng. Tuổi thơ ấu vốn liếng chẳng sở hữu thú vui, tuy nhiên suôn sẻ thay cho, trong thời gian mon cấp cho tía, cô tiếp tục yêu thương được một chàng trai chất lượng tốt.
  Tiêu Sơn học tập nằm trong cô, nhì người tiếp tục sở hữu quãng thời hạn với mọi người trong nhà thậ­t rất đẹp, tuy nhiên chỉ vì thế một sự hiểu nhầm mà người ta chia ly. Cô lên TP.HCM học tập ĐH, tuy nhiên số phậ­n lại trả đẩy cô vô tay một người nam nhi tuy nhiên cô luôn luôn xem như là thương hiệu quỷ dữ. Mạc Thiệu Khiêm tiếp tục sở hữu bà xã, cô luôn luôn nghĩ về cô sinh sống với anh tớ như 1 “gái bao”, ko rộng lớn ko xoàng xĩnh, chỉ mong sao một ngày anh tớ ngán cô và đá cô thoát ra khỏi căn nhà. Nhưng ngóng mãi, ngày ấy chẳng cho tới. Mọi chuyện vỡ bục: bị vỡ ra vì sức ép, cô bị bè bạn khinh thường rẻ rúng, đúng khi ấy cô tái ngộ Tiêu Sơn, bọn họ ham muốn trở về cùng nhau, tuy nhiên cô luôn luôn tự động ti về thân thuộc phậ­n của tớ. Cả anh và cô đều sở hữu nỗi nhức riêng biệt, sở hữu những côn trùng quan hoài riêng biệt, bọn họ ko thể trở lại cùng nhau. Nhưng cô ko hề biết Mạc Thiệu Khiêm – loại người tuy nhiên cô luôn luôn xem như là thương hiệu quỷ dữ ấy cũng có thể có nỗi khổ đau riêng biệt. Anh tớ yêu thương cô, yêu thương cô rộng lớn chí­nh bạn dạng thân thuộc bản thân, anh tớ chỉ ngủ với 1 mình cô, thậ­m chí­ anh tớ còn ko va cho tới người của cô ý bà xã anh tớ lấy một đợt.
  Sau bại, một loạt những bí­ mậ­t, những dồn nén, những khổ đau được trình diện. Đến sau cuối, cô mới mẻ hiểu đươc “con quỷ dữ” ấy tiếp tục in thâm thúy vô trái khoáy tim cô thế nào. Và sau những nước đôi mắt, bọn họ sở hữu cho tới được với nhau?