truyện phu thê nhà nghèo

                  
                       

Edit: Sahara

"A Lan, A Lan, Vân Từ Phường lại tuyển mộ tú nương, con cái mau chuồn báo danh, nếu như cho tới trễ tiếp tục không còn điểm tê liệt." Cửa rộng lớn bị đẩy phanh, một người phụ nữ giới bê thau mộc nhanh nhẹn chạy vô.

Bạn đang xem: truyện phu thê nhà nghèo

"Mẹ, là thiệt sao? Vân Từ Phường lại tuyển mộ tú nương à?" Lời người phụ nữ giới tê liệt vừa vặn dứt, một đái cô nương phỏng chục lăm–mười sáu tuổi tác vội vàng chạy kể từ vô ngôi nhà chạy rời khỏi, vẻ mặt mày mừng rỡ.

"Đúng vậy! Lúc u cho tới bờ sông giặt trang bị đang được nghe được tin tưởng này, con cái đang được luyện thêu lâu vì vậy, đợt này sẽ không thể bỏ qua nữa."

Tiểu cô nương gật đầu, chạy thời gian nhanh vế chống thụ dọn chút dụng cụ rồi vội vàng vàng nằm trong u bản thân chạy cho tới tổng phường của Vân Từ Phường ở kinh trở nên.

Vân Từ Phường nhú lên như nấm từng Đại Việt, sớm đang được băng qua Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường, trở nên đệ nhất đại phường thêu, tu dưỡng rời khỏi thật nhiều tú nương sở hữu tay nghề ngỗng cao siêu.

Những tú nương này, Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường cũng muốn mách bảo cũng ko mách bảo được. Bởi Vân Từ Phường ngoài trừ sở hữu đãi ngộ cao rời khỏi, tú nương còn học tập được thủ tháp thêu thùa hàng đầu.

Mà toàn bộ những loại này đều xuất phát điểm từ người chủ hâu phương Vân Từ Phường–Lý Ỷ La.

Người học tập thủ pháp kể từ Lý Ỷ La đều tự động xưng là phái Ỷ La.

Lúc đái cô nương và u bản thân cho tới tổng phường Vân Từ Phường, phía bên ngoài cửa ngõ Vân Từ Phường đang được sở hữu một mặt hàng lâu năm người xếp mặt hàng.

Thấy cảnh này, đái cô nương sở hữu tương đối lo ngại ngay ngáy. Người u thấy thế ngay tắp lự yên ủi con cái gái: "Không sao đâu, A Lan! Con rèn luyện tương khắc cay đắng, lại sở hữu năng khiếu sở trường, chắc chắn tiếp tục trúng tuyển chọn tuy nhiên."

Xem thêm: má lúm đồng tiền nhỏ của em

Không lâu sau, quản lí sự Vân Từ Phường chuồn kể từ vô rời khỏi, xử lí việc báo danh.

Bất luận là tú nương hoặc quản lí sự, phần rộng lớn người của Vân Từ Phường đều là nữ giới tử. Chỉ sở hữu một số trong những góc nhìn ko tiện nhằm nữ giới tử rời khỏi mặt mày thì mới có thể tuyển mộ nam giới tử. Nhờ vậy, thật nhiều nữ giới tử đều sở hữu được việc thực hiện, tự động bản thân kế tiếp sinh.

Việc báo danh tổ chức khá thuận tiện, toàn bộ đều theo đuổi tuần tự động.

A Lan đứng vô lực lượng xếp mặt hàng, tay tóm chặt, trong tâm không ngừng nghỉ tự động động viên phiên bản thân thiện.

Đúng thời điểm hiện tại, phía đằng trước lực lượng xếp mặt hàng đột nhiên tiếng ồn xao động.

"Là Cẩm Tú phu nhân tới!"

Cẩm Tú phu nhân? A Lan ngạc nhiên, tiếp sau đó ngay tức thì nhón chân quan sát về phía đằng trước.

Chỉ thấy một nữ giới quản lí sự đang được kính cẩn đứng trước một vị phu nhân. Người tê liệt phỏng khoảng chừng phụ thân mươi, domain authority dẻ hồng hào, mồm cười cợt mỉm khoan thai nghe quản lí sự report.

Xem thêm: thiên châu biến

Nội tâm A Lan khích động, tê liệt là thần tượng của tớ, Lý Ỷ La.

Lý Ỷ La là thê tử của vị Các Lão trẻ con tuổi tác nhất vô lịch sử vẻ vang hoàng triều Đại Việt–Tần Chung. Tuy nhiên, A Lan tôn sùng Lý Ỷ La, giản dị là tôn sùng chủ yếu phiên bản thân thiện Lý Ỷ La, trọn vẹn ko tương quan gì cho tới thân thiện phận vị thế.

Vì Lý Ỷ La đang được tạo nên rời khỏi Vân Từ Phường nức danh nhất Đại Việt. Người truyền dạy dỗ không còn chuyên môn thêu thùa, ko tích lại chút gì. Còn không ngừng nghỉ cỗ vũ nữ giới tử cần tự động lập tự động cường. Vân Từ Phường tiếp tục tân lực cung ứng việc thực hiện mang lại giới nữ giới tử. Không chỉ vì vậy, nhờ sở hữu Lý Ỷ La, trang bị thêu Đại Việt vang dang tư bể. Vân Từ Phường phối hợp Cẩm Tú Phường, Như Ý Phường triển lãm trang bị thêu, từng một đợt đều lôi cuốn không ít người cho tới tham lam quan liêu, sở hữu cả vô lộn ngoài nước. Những vị khách hàng quốc tế xưng tụng trang bị thêu Đại Việt là Vu Thuật Đông Phương.