truyện rượu mơ xanh

Thẩm Âm Âm tất tả trở lại lấy chai sữa trườn giá buốt, cười cợt cười cợt với Lục Quyết, “Cảm ơn nha, sao anh biết tôi quí tợp loại này?”

“Tôi ko biết cô quí tợp, tôi chỉ biết cô quí vung vẩy.”

Bạn đang xem: truyện rượu mơ xanh

Thẩm Âm Âm cạn câu nói., tợp sữa trườn, bám theo sau Lục Quyết về ngôi nhà.

“Mấy đứa học viên đang được trở lại”, thím Ngụy cười cợt đứng ở phòng tiếp khách ha hả, “Đói bụng ko, nên ăn gì ko nào?”

Thẩm Âm Âm nhấp lên xuống đầu: “Cháu ko ăn, con cháu về chống tắm cọ.”

“Ăn một ít gì đi……”

Lục Quyết nói: “Mặc kệ cô ấy.”

Thím Ngụy đành nên thôi, “Thế tôi thực hiện cho tới cậu nhé.”

“Tôi cũng ko ăn, về chống.” Lục Quyết bám theo sau Thẩm Âm Âm.

“Đều ko ăn hả……” Thím Ngụy ko thể tăng cường hấp phụ bữa tiệc khuya của tôi, coi cực kỳ u sầu.

Trên lan can, Lục Thiệu Tu cũng xuống tầng, anh ấy bước cực kỳ nhanh chóng, một vừa hai phải chuồn một vừa hai phải sửa quý phái cổ ống tay áo, đúng vào khi đối lập với Thẩm Âm Âm.

“Anh Thiệu Tu.”

Thẩm Âm Âm nhỏ giọng xin chào chất vấn, rầu rĩ ko sung sướng tăng trưởng tầng.

Lục Thiệu Tu coi Lục Quyết, “Sao thế này, ở ngôi trường học tập bị tóm gọn nạt?”

“Làm sao em biết.” Vẻ mặt mũi Lục Quyết thanh nhàn nhạt nhẽo.

Lục Thiệu Tu khá khí nhăn mi, “Hai đứa học tập nằm trong ngôi trường, ngày thông thường quan hoài em ấy nhiều hơn thế nữa chuồn.”

“Cô ấy gọi anh là anh trai, tuy nhiên ko gọi em là anh trai*, sao em nên quan lại tâm?” Lục Quyết ko nghĩ rằng chính.

*Xưng hô thông thường của phái nữ đó là tôi – anh, tức là wo – ni, anh trai = ca ca, phái nữ chủ yếu chỉ gọi Lục Thiệu Tu là Thiệu Tu ca ca.

Nhìn bóng hình anh, Lục Thiệu Tu cười cợt nhấp lên xuống lắc đầu: “Thằng nhóc thối……”

Thẩm Âm Âm trở lại chống, chuyện trước tiên đó là lấy bài xích thi đua rời khỏi, ghi chép đề bài xích sai nhập vở chuyên nghiệp ghi chép những thắc mắc sai trầm trọng.

Làm hoàn thành đoạn này, cô thở lâu năm một khá.

Các đề bài xích này, là những dạng trước đó chưa từng học tập qua chuyện, điềm tĩnh tuy nhiên phân tách, thứ tự này cô cũng ko coi là sai lầm không mong muốn.

Chẳng qua chuyện, tương tự câu nói. nghề giáo toán thưa vậy, cô với nỗ lực, tuy nhiên luôn luôn với những người dân nỗ lực rộng lớn cô.

Ví dụ Lưu Tri Hạo, người hàng đầu môn toán.

Vẻ hình thức của cậu ấy coi khá ngốc, tuy nhiên lại sở hữu năng khiếu sở trường về khoa học tập ngẫu nhiên, thi đua toán hồi cung cấp nhị thông thường xuyên đạt điểm tối đa, còn tiếp tục thể hiện những cách tiến hành rất khác với nghề giáo.

Mà Thẩm Âm Âm, cô luôn luôn làm rõ phiên bản thân thuộc, khoa học tập ngẫu nhiên là điểm yếu của cô ý.

Không với năng khiếu sở trường, không tồn tại trí tuệ khoa học tập ngẫu nhiên khi sinh ra đã bẩm sinh, đồng nghĩa tương quan với việc nên nỗ lực nhiều hơn thế nữa.

Kết cổ động kì thi đua tham khảo quality, những học viên nhanh gọn lẹ đầu tiên lao vào cuộc sống thường ngày cung cấp tía.

Chương trình học tập của lớp 10 cũng không thực sự nặng nề, tuy nhiên Quảng Thịnh là ngôi trường cung cấp tía cực tốt của Lạc trở thành, vậy nên với muôn màu sắc muôn vẻ câu lạc cỗ hoạt động

Các câu lạc cỗ đều giành thủ giờ ngủ trưa, ở quần thể dạy dỗ học tập, cửa ngõ ngôi nhà ăn bịa cái bàn nhỏ tuyên truyền, thông tin tài khoản social cũng có thể có đầy đủ phần ra mắt.

Trường học tập không tồn tại quy toan cứng nhắc, hoàn toàn có thể nhập cuộc hoặc ko, tuy nhiên chúng ta học tập thường rất tích cực

Vừa mới nhất lao vào lớp 10, chưa xuất hiện xúc cảm tất tả vàng và áp lực đè nén như lớp 11 và 12, tích điện còn quá sau kì thi đua cung cấp 3 chính thức bung xõa, người xem cảm nhận thấy siêu hào hứng với văn hóa truyền thống những câu lạc bộ

Không với gì bất thần xẩy ra, Hứa Vĩ tham gia câu lạc cỗ đoán số.

Đào Tử Dương biết nhảy, như bị rối loàn tăng động vậy, cậu tớ rời khỏi nhập câu lạc cỗ tennis và Street Dance club, thỏa mức độ cách tân và phát triển sự phối hợp thân thuộc tay và chân.

Ngay cả Lưu Tri Hạo, người luôn luôn vùi nguồn vào học tập, cũng nhập cuộc câu lạc cỗ trinh tiết thám —— cực kỳ tương thích khí hóa học học tập bá của cậu ấy.

Có thời cơ thích nghi bàn sinh hoạt mới nhất, tăng những quan hệ xã phú, thực hiện cuộc sống học viên tăng phong phú và đa dạng, Tưởng Kiều chắc chắn rằng sẽ không còn bỏ dở, chỉ tiếc là ngôi trường không tồn tại câu lạc cỗ bám theo xua đuổi ngôi sao 5 cánh, còn nếu như không cô ấy vô cùng ko bỏ dở.

“Cậu hoàn toàn có thể tự động gây dựng, bản thân tiếp tục là kẻ trước tiên tham gia.” Thẩm Âm Âm nghĩ về, thế thì cô hoàn toàn có thể lơ là biếng một cơ hội tự do thoải mái.

Tưởng Kiều kháng cằm, coi khung trời ko thưa nên lời: “Mình muốn làm lắm, tuy nhiên tía u bản thân tiếp tục tấn công bị tiêu diệt bản thân.”

Thẩm Âm Âm nhảy cười cợt.

Cô trả điện thoại thông minh cho tới Tưởng Kiều, “Chọn một chiếc chuồn, hay những nằm trong bản thân chuồn nhập câu lạc cỗ hí kịch không?”

Tưởng Kiều kinh ngạc: “Nhanh như vậy tuy nhiên cậu đang được chọn lựa được rồi á?”

“Mình quí coi phim năng lượng điện hình ảnh, tuy nhiên câu lạc cỗ năng lượng điện hình ảnh đang được đầy đủ member, chỉ với câu lạc cỗ hí kịch còn địa điểm trống trải.”

Quan trọng nhất là, Thẩm Âm Âm đang được chất vấn qua chuyện bên trên Tieba, người phụ trách cứ câu lạc cỗ hí kịch là kẻ nghịch tặc hệ thanh nhàn nhã, cực kỳ hiếm khi tổ chức triển khai hoạt động và sinh hoạt, cũng ko đòi hỏi member điểm danh hàng tuần, nói theo một cách khác là sự việc lựa lựa chọn số 1 nhằm lơ là biếng.

Tưởng Kiều thở dài: “Tiếc là bản thân ko quí hí kịch.”

Tưởng Kiều lướt những thông tin tài khoản câu lạc cỗ ở điện thoại thông minh, loại những cái tương quan cho tới chuyển động, cũng loại những cái nên hoạt động và sinh hoạt óc, sau cuối chỉ với lại câu lạc cỗ bói toán  và câu lạc cỗ music.

“Phần hát bản thân khá ổn định, miễn chống nghe được, không đến nấc khó khăn nghe.”

Ở một cường độ nào là cơ, Tưởng Kiều và Thẩm Âm Âm đều lơ là như thể nhau, chỉ ham muốn sờ cá vẩy nước*.

*sờ cá = lơ là biếng, vẩy nước tương tự động thế.

Hai người hoàn toàn có thể trở nên chúng ta đảm bảo chất lượng là với nguyên vẹn nhân cả.

Các câu lạc cỗ sinh hoạt thông thường lệ hàng tuần một thứ tự, trong những chống học tập nhỏ của tòa ngôi nhà Nghệ thuật và Thể thao, với bao nhiêu câu lạc cỗ tiếp tục ra phía bên ngoài hoạt động và sinh hoạt, tuy nhiên thưa cộng đồng sẽ không còn tác động cho tới việc học tập.

Dì Trịnh thấy Thẩm Âm Âm quá cần cù, cũng hoặc khuyên răn cô, việc thư giãn và giải trí vui chơi cũng rất cần thiết.

Sau khi tan học tập nhập thân thuộc trưa, Thẩm Âm Âm và Tưởng Kiều nép dọn đồ gia dụng hoàn thành, sẵn sàng cho tới câu lạc cỗ report.

Lần trước tiên hoạt động và sinh hoạt, ko thể cho tới trễ được.

Hai cô một vừa hai phải thưa một vừa hai phải cười cợt dung dăng dung dẻ thoát khỏi chống học tập, một người phái nữ sinh đang được hóng ở bên phía ngoài.

“Âm Âm!” Cô tớ bước vào sát, mỉm cười cợt fake man trá.

Thẩm Âm Âm nhíu mày: “Vương Tình? Sao cô ở phía trên.”

Còn đem đồng phục ngày hè của Quảng Thịnh.

Vương Tình nhường nhịn như ko chú tâm cho tới sự lãnh đạm của Thẩm Âm Âm, vẫn cười cợt tươi: “Dì nhỏ gom bản thân trả quý phái phía trên, tiếc là ko thể nằm trong lớp với cậu.”

Thẩm Âm Âm chợt vỡ lẽ.

Khó trách cứ, hôm ăn cơm trắng ở hotel, khi cô sẵn sàng đi tìm kiếm Lục Quyết, với nghe thấy Trịnh Chỉ Ý ham muốn thảo luận gì cơ với Trịnh Chỉ Như.

“May nhỉ, mới nhất một vừa hai phải thi đua hoàn thành đã lấy cho tới.” Tưởng Kiều nhỏ giọng thì thầm thì.

Thẩm Âm Âm lãnh đạm gật đầu: “Ừ, tôi với việc, chuồn trước đó.”

“Từ kể từ, những cậu ham muốn cho tới câu lạc cỗ chính không?” Vương Tình nháy đôi mắt, bên trên mi đôi mắt với phấn gray clolor nhạt nhẽo.

Tưởng Kiều nói: “Đúng vậy.”

Vương Tình cười cợt tủm tỉm đem lấy tay mặt mũi cơ của Thẩm Âm Âm, “Mình với những cậu nằm trong chuồn chuồn, bản thân mới nhất cho tới, ko thân thuộc với ai không còn.”

Tưởng Kiều nghĩ về thì thầm, một vừa hai phải mới nhất khai học, ai thân thuộc được với ai.

Trừ khi như thể cô ấy và Thẩm Âm Âm, đang được thân quen biết kể từ sớm.

“Đi thôi.” Thẩm Âm Âm ko tiện kể từ chối, cô đành nên vờ vịt ngồi xuống buộc chão giầy, rút cánh tay rời khỏi, tiếp sau đó cho tới mặt mũi cơ người Tưởng Kiều.

Khu Nghệ thuật và Thể thao sáng sủa đèn, từng chống học tập đều bị những câu lạc cỗ sở hữu, câu lạc cỗ music của Tưởng Kiều trên tầng một.

“Bye bye nha, chúc bản thân có tương đối nhiều suôn sẻ.” Tưởng Kiều tự động khích lệ.

Bây giờ chỉ với Thẩm Âm Âm và Vương Tình.

Xem thêm: yêu em đến nghiện

“Cô ở câu lạc cỗ nào?” Thẩm Âm Âm một vừa hai phải chất vấn một vừa hai phải tăng trưởng tầng, câu lạc cỗ hí kịch của cô ý ở lớp 303.

Vương Tình rầu rĩ nói: “Mình vẫn ko chọn lựa được, hoặc bản thân ở cộng đồng với cậu chuồn.”

“Cô cũng quí hí kịch?” Thẩm Âm Âm coi cô tớ một chiếc.

Vừa rồi tám chuyện dọc lối, Vương Tình đang được biết cô ham muốn cho tới câu lạc cỗ hí kịch.

Ánh đôi mắt Vương Tình lập loè, cười cợt nói: “Mẹ bản thân trả bản thân chuồn coi bao nhiêu thứ tự, bản thân thấy khá hào hứng.”

Thẩm Âm Âm tức thời cứng họng, tuy nhiên cũng chẳng thưa gì nữa, không lẽ hoàn toàn có thể ngăn cô tớ lại ko cho tới chuồn à?

Dù sao cũng chỉ là một trong những câu lạc cỗ nhập ngôi trường, ham muốn chuồn thì cứ chuồn.

Đi nhập chống 303, phía bên trong đang được với mươi bao nhiêu người ngồi, đều là học viên lớp 10, vài ba phút sau người phụ trách cứ thong thả cho tới muộn.

Trên đầu anh tớ sụp các giọt mồ hôi, lối chân tóc không hề nhỏ, dáng vẻ người bậm bạp, coi dường như chật vật.

“Xin lỗi, anh một vừa hai phải vừa tan học”, anh tớ vệ sinh các giọt mồ hôi, đứng phía trên bục giảng, “Anh là Chu Khang, người phụ trách cứ câu lạc cỗ, trong năm này học tập lớp 12, đang được phụ trách cứ 2 năm, cực kỳ sung sướng khi người xem tham gia, hay…… Mọi người tự động ra mắt đi?”

Người phía bên dưới tôi coi chúng ta, chúng ta coi tôi, sau cuối một phái nam sinh đứng lên đánh tan vòng lạng lẽ này.

Vương Tình cũng tương đối tích cực kỳ, là kẻ loại nhị đứng lên, mỉm cười cợt nói: “Em thương hiệu là Vương Tình, cá tính tươi sáng, là bà mẹ bọn họ với Thẩm Âm Âm, bọn chúng em cực kỳ quí hí kịch, thông thường xuyên chuồn rạp hí kịch.”

“Thật à, thế thì đảm bảo chất lượng quá”, góc nhìn Chu Khang sáng sủa ngời, “Hai em quí vở hí kịch nào?”

“Em thích《 Macbeth》.” Vương Tình vấn đáp nhập một giây.

Chu Khang coi Thẩm Âm Âm cổ vũ: “Vậy còn em?”

Thẩm Âm Âm liếc đôi mắt coi Vương Tình một chiếc, mặt mũi ko thay đổi sắc nói: “《 Giấc Mộng Đêm Hè 》.”

Tự ra mắt hoàn thành một vòng, hội trưởng thưa giản dị và đơn giản những hoạt động và sinh hoạt thông thường ngày của câu lạc cỗ, những cỗ hí kịch từng thao diễn, còn giành giải nhất Văn nghệ thanh thiếu thốn niên của TP. Hồ Chí Minh.

Lại thưa tiếp, thớ thịt chụt chịt bên trên mặt mũi Chu Khang tràn trề kiêu ngạo.

Trông dễ thương một cơ hội kỳ kỳ lạ.

Cuối nằm trong Chu Khang add từng người nhập vào group chat, những hoạt động và sinh hoạt và thời hạn hoạt động và sinh hoạt thứ tự sau của câu lạc cỗ sẽ tiến hành thông tin nhập cơ, rồi cứ thế tan họp.

“Tôi với việc, chuồn trước đó.” Thẩm Âm Âm bước nhanh chóng thoát khỏi chống học tập, fake nặng tai đem kệ Vương Tình gọi rộng lớn bao nhiêu giờ đồng hồ ở hâu phương.

Nhưng cô tớ vẫn xua đuổi bám theo.

“Âm Âm, cậu ở cộng đồng với Lục Quyết như nào là thế?”

Không nên chuyện của cô ý tớ.

Thẩm Âm Âm lãnh đạm nói: “Cứ vì vậy thôi.”

Vẻ mặt mũi Vương Tình hiện thị biểu cảm hoảng hãi: “Mình thấy anh tớ cực kỳ hung tợn, từng thứ tự đều chẳng nhằm ý cho tới ai, lúc còn nhỏ còn bảo bản thân cút chuồn.”

“Không với, anh ấy chẳng hung tợn 1 chút nào.” Thẩm Âm Âm tráng lệ nhấn mạnh vấn đề.

Vương Tình khá khí sửng nóng bức, thiếu hiểu biết nhiều vì thế sao đùng một cái Thẩm Âm Âm chính thức đảm bảo Lục Quyết, cô tớ khựng một thời gian mới nhất thưa tiếp: “Vậy cậu biết vụ việc cơ không?”

“Sự việc nào?”

“Mình nghe thưa, khi anh tớ học tập lớp 9, tấn công người không giống nhập viện rộng lớn một mon, suýt nữa ko tỉnh lại được.”

Thẩm Âm Âm không nói, chuyện này cô biết, khi ấy Lục Hiển Văn nổi xung, cất cánh suốt cả đêm cho tới Trừng Châu nhằm xử lý chuyện này.

Vương Tình hoảng hãi nói: “Người này cũng trả cho tới Lạc trở thành, biết Lục Quyết ở phía trên, ham muốn báo thù hằn, bao nhiêu ngày này luôn luôn mò mẫm nhằm ngăn tấn công anh tớ.”

“Tôi biết rồi.” Thẩm Âm Âm thưa.

Vương Tình mách bảo tay cô, hoảng hãi thưa tiếp: “Hay là, cô về thưa cho tới dì nhỏ chuồn, kẻo anh tớ lại gặp gỡ phiền nhiễu.”

Thẩm Âm Âm mặt mũi ko thay đổi sắc hất tay cô tớ ra: “Chuyện này cô chớ quan hoài nữa.”

Cô bước nhanh chóng xuống tầng, lấy điện thoại thông minh rời khỏi gọi cho tới Lục Quyết.

Ngày ngày hôm qua với số điện thoại thông minh anh, vẫn còn đấy mới nhất mẻ mát mẻ.

Kỳ quặc.

Lướt nhị thứ tự nhập danh bạ, ko tìm ra thương hiệu Lục Quyết, tuy nhiên lại sở hữu một mặt hàng “Không với việc gì chớ gọi”.

Khóe môi cô gợn lên nụ cười cợt.

Tôi càng ham muốn gọi cơ.

Cô bấm gọi, nhấc điện thoại thông minh dán nhập tai, thật nhiều giờ đồng hồ tút tút vang lên, mặt mũi cơ mới nhất nhận máy.

“Ai.” Giọng anh khá khàn khàn, chừng như ko tỉnh táo.

Thẩm Âm Âm hắng giọng, nói: “Là tôi.”

“Tôi là ai?” Giọng mệt rũ rời.

“…… Tôi là Thẩm Âm Âm.”

Đầu mặt mũi cơ rất mất thời gian ko phản hồi, Thẩm Âm Âm gọi thương hiệu Lục Quyết, anh mới nhất ko kiên trì nói: “Gọi vật gì, bị cô thực hiện cất cánh cơn ngủ rồi.”

Thẩm Âm Âm banh vĩ đại nhị mắt: “Vào thời điểm hiện nay, anh lại ngủ?”

“Không được sao?” Lục Quyết lơ là nhác nhắm nhị đôi mắt, “Đúng khi, gom tôi mua sắm chai nước khoáng, cho tới chống chứa chấp vũ khí thể dục thể thao mò mẫm tôi, húi.”

Anh thưa húi là húi, ko dây dính dông dài.

Thằng nhãi con này coi cô là kẻ sai lặt vặt, Thẩm Âm Âm căm phẫn nộ, cho tới quầy chào bán rubi lặt vặt mua sắm nước.

“Lấy chai nước khoáng, càng khó khăn tợp càng đảm bảo chất lượng.” Cô nhấn mạnh vấn đề với ngôi nhà tiệm.

Chủ tiệm coi cô như coi kẻ ngốc, chậm rì rì không tồn tại động tác gì.

Thẩm Âm Âm tự động bản thân cho tới kệ mặt hàng lựa chọn, sau cuối lựa chọn 1 chai trà xanh xao Phương Đông.

Cái này chuồn.

Bảo đảm tợp hoàn thành anh tớ tiếp tục nên thiếu tín nhiệm cuộc sống này.

Thẩm Âm Âm trả chi phí hoàn thành, oai nghiêm hùng tiếp cận sảnh thể dục thể thao, chống chứa chấp vũ khí thể dục thể thao ở hâu phương sảnh thể dục thể thao, nhìn thấy cực kỳ đơn giản dễ dàng.

Đây là thân thuộc trưa, người xem đều đã từng đi ăn cơm trắng, bên trên hiên nhà cực kỳ an tĩnh.

Đẩy cửa ngõ chống chứa chấp vũ khí, phía bên trong đựng rổ bóng rổ, lưới cầu lông, những loại linh tinh nghịch không giống tuy nhiên cực kỳ thật sạch sẽ, ko hề thấy láo lếu độn rối loàn.

Đi nhập phía bên trong, với cùng 1 gian ngoan phòng ngủ.

Thẩm Âm Âm nhẹ dịu gõ gõ cửa ngõ, không có ai vấn đáp, cô demo vặn tay cầm, vạc hiện nay hoàn toàn có thể banh rời khỏi.

Bên nhập là chống nhỏ mươi bao nhiêu mét vuông, Lục Quyết phía trên cái nệm cấp, tay nên giờ cao qua chuyện đầu, nhíu mi, chừng như ngủ ko ngon lắm.

Thẩm Âm Âm lại sát coi anh.

Mũi cao, làn domain authority white giá buốt, môi khá khí khép lại, viền môi thật sạch sẽ xinh rất đẹp.

Khi ngủ không tồn tại biểu cảm bí ẩn gì, rất khác chúng ta ngồi nằm trong bàn trước cơ của cô ý, khi ngủ đôi mắt hé mồm banh, còn chảy dãi.

Bộ dáng vẻ này thiệt chính là…… Mặt người tính chó.

Nhưng tuy nhiên cá tính quá mức cần thiết ‘chó’.

“Đẹp không?” Lục Quyết đùng một cái banh đôi mắt, nở nụ cười cợt, “Nhìn đợt tiếp nhữa thu tiền phí.”

Xem thêm: thập niên 80 danh viện quân hôn

_____________

Tác fake với câu nói. ham muốn nói:

Vợ cậu coi tuy nhiên cậu còn ham muốn lấy chi phí, cậu còn không hẳn trả chi phí nhằm cô ấy coi cơ 【doge】