truyện tân hôn bán tiệt bạch thái

“Đó ko cần là ông chồng con cái sao?” Mẹ của Trần Y kéo tay cô, chỉ về phía quán cafe mặt mũi cơ. Trần Y sững sờ một hồi, ngấc đầu nom thanh lịch. Cô vừa vặn nom vẫn thấy người mang 1 cái áo sơ-mi red color, một cái quần lâu năm black color, phụ thuộc ghế, cúi đầu cười cợt trình bày với những người không giống cơ, không có bất kì ai không giống đó là Văn Trạch Tân.

Lại là thủ thỉ với phụ nữ giới, tư người phụ nữ giới, người nào là người nấy vẻ bề ngoài vô nằm trong xinh đẹp mắt, ăn diện hết sức năng động.

Bạn đang xem: truyện tân hôn bán tiệt bạch thái

“Chị, năm mới tết đến đầu năm mới cho tới, anh ấy ko ở kề bên chị và lại ở phía trên nói chuyện với những người phụ nữ giới không giống à?” Trần Ương kéo tay u Trần Y, quan sát về phía cô.

Trong ánh nhìn còn đem theo gót vài ba phần ý tứ coi kịch.

Trần Ương là đàn bà của bác bỏ trai ngôi nhà Trần Y. Năm chục một tuổi tác, bác bỏ trai vì như thế sự nghiệp ở trong phòng bọn họ Trần, làm việc quá nhiều tuy nhiên tắt thở, bao nhiêu năm này vẫn được ngôi nhà Trần Y nuôi chăm sóc. Ban đầu Khi ngôi nhà bọn họ Văn ham muốn liên hít với ngôi nhà bọn họ Trần, dựa vào trật tự ở trong phòng bọn họ Trần tuy nhiên tính, thì Trần Ương mới nhất là đối tượng người tiêu dùng liên hít. Sau cơ Văn Trạch Tân lại ngăn ngang đằm thắm lối, lựa chọn lấy Trần Y.

Trong lòng Trần Ương một mực phẫn nộ, lúc này Khi trông thấy cảnh tượng này, đương nhiên sẽ rất cần chất vấn thăm hỏi ra tuồng một chút ít.

Hôm ni là mùng năm Tết, là ngày loại năm cô kết duyên với Văn Trạch Tân.

Trân Y cầm chặt lấy tay u, quan sát về phía người nam nhi với hai con mắt khơi hoa tràn lan ý cười cợt cơ, nói: “Anh ấy ra phía bên ngoài gặp gỡ chúng ta thôi. Anh ấy bảo con cái rồi, năm giờ rộng lớn tiếp tục về.”

“Thật chứ?” Liêu Tịch cũng nom người nam nhi cơ.

Vừa tuấn tú lại phong lưu, rõ rệt mang 1 cái áo sơ-mi red color nom hết sức đỏm dáng vẻ, tuy nhiên lại ko hề ẻo lả một chút ít nào là, ngược lại lại sở hữu xúc cảm kiêu ngạo. Trần Y thu lại tâm tình vô đôi mắt, cười cợt cười cợt, nói: “Vâng ạ.”

“Chị, nếu như vẫn như vậy thì tất cả chúng ta trải qua kính chào chất vấn một chiếc chuồn.” Trần Ương kéo lấy Liêu Tịch đang được quyết định tiếp cận.

Trần Y ngấc đầu, giá buốt lùng liếc nom Trần Ương một chiếc.

Trần Ương nhẹ dịu cười: “Được ko chị?”

Trần Y nom cô tao rồi nói: “Em tưởng ngôi nhà bọn họ Văn kiểu như ngôi nhà bọn họ Trần tất cả chúng ta, nhằm đem người không giống quí véo chí thế nào là cũng khá được hoặc sao?”

Trong lời nói trình bày của cô ấy định nghĩa vài ba phần uy hiếp.  

Nhà bọn họ Trần liên hít với ngôi nhà bọn họ Văn thực sự trèo cao. Mấy kiểu mẫu sản nghiệp suýt chút nữa thì tạm dừng hoạt động ở trong phòng bọn họ Trần đều là vì ngôi nhà bọn họ Văn kéo lội loại về bên, thời điểm này đều trực thuộc tay Văn Trạch Tân.

Sắc mặt mũi của Trần Ương white bệnh dịch vài ba phần.

Liêu Tịch cũng ngay lập tức xem sét, kiểu mẫu chức u phu nhân này của bà cũng thiệt chẳng được tí miếng nào là. Bà đau xót cười cợt, kéo Trần Y nói: “Đàn ông ở phía bên ngoài khi nào chẳng cần xã gửi gắm, nếu như nó vẫn trình bày với con cái rồi thì nghe nó vậy.”

Trần Y cười cợt cười: “Vâng.”

“Chúng tao kế tiếp ra phố chuồn.” Trần Y kéo u bản thân, đôi mắt lại quan sát về phía người nam nhi mặt mũi cơ một chiếc. Đúng khi trông thấy Văn Trạch Tân vực dậy, cả khung hình cao sát 1m9, tầm đôi mắt ngẫu nhiên được không ngừng mở rộng, anh ngước lên, xuyên qua chuyện biển khơi người trông thấy Trần Y.

Trần Y căng môi bên dưới, cuống quýt vàng dịch đem ánh nhìn, rẽ vào một trong những lối không giống.

Văn Trạch Tân chỉ nom nhị giây, tiếp sau đó cụp đôi mắt mỉm cười cợt, kế tiếp đùa khối Rubik vô tay, lắng tai bao nhiêu người phụ nữ giới xung xung quanh nhao nhao ganh đua nhau trình bày.

*

Vào vô cầu thang máy, Trần Ương nom Trần Y một chiếc, nói: “Vừa nãy khi anh rể ngấc đầu cũng trông thấy chị rồi.”

Liêu Tịch cũng quan sát về phía Trần Y.

Trần Y nom những chữ số bên trên cầu thang máy đang hoạt động xuống nói: “Anh ấy với việc cần được xã gửi gắm.”

Vẻ mặt mũi của cô ấy rất rất điềm tĩnh.

Trần Ương thấy thế, bĩu bĩu môi, trong tâm địa lại lặng lẽ coi kịch hoặc. Liêu Tịch tin cẩn lời nói của Trần Y, với Khi Văn Trạch Tân thực sự vẫn trình bày với Trần Y bản thân với việc cần ra phía bên ngoài bàn chuyện, mặc dù sao cũng mới nhất chỉ kết duyên ko cho tới năm ngày.

Trần Y nom đồng hồ: “Mẹ còn ham muốn mua sắm vật gì nữa ạ?”

Liêu Tịch nom thông thoáng qua chuyện, nói: “Thôi được rổi, đầu năm mới nhất cũng chẳng với gì xứng đáng để sở hữ cả, về ngôi nhà thôi.”  

Trần Y lấy chiếc chìa khóa xe cộ rời khỏi nói: “Vâng.”

Cô liếc đôi mắt nom Trần Ương một chiếc, Trần Ương ấn năng lượng điện thoại: “Nhà tất cả chúng ta cũng chẳng cần được chuồn chúc đầu năm mới người thân trong gia đình, về sớm như thế làm cái gi, cứ chuồn đi dạo một khi nữa chuồn.”

“Em quí thì tự động bản thân chuồn chuồn.”

“Không được, thế lát nữa thì em về loại gì.”

Trần Y tách ngoài cầu thang máy, kéo tay u bản thân nói: “Gọi xe cộ chuồn.”

Nói hoàn thành, cô và u chuồn trực tiếp rời khỏi sảnh rộng lớn. Trần Ương tức cho tới nấc đôi mắt trợn tròn trặn, ngay lập tức sau này lại chạy thoát khỏi cầu thang máy xua đuổi theo gót, tức giận dỗi nói: “Chậc, là chị trông thấy kề bên anh rể có tương đối nhiều phụ nữ giới như thế nên tâm lý mới nhất ko chất lượng tốt, mới nhất không thích chuồn ra phố chứ gì!”

Xem thêm: ông bố chiến thần

Trần Y ko đáp một lời nói.

Liêu Tịch quát: “Trần Ương!”

Trần Ương: “Chẳng lẽ ko cần chắc?”

“Ban đầu anh rể liên hít với ngôi nhà tất cả chúng ta vì như thế vật gì, trong tâm địa người xem đều biết rõ. Chỉ cần phải có thể cứu giúp được ngôi nhà bọn họ Trần, chị, chị chớ với tuy nhiên nổi loạn lên nhé.”

Cổ họng của Trần Y thô khốc. Cô ấn chiếc chìa khóa xe cộ xuống bao nhiêu đợt, xuất hiện xe cộ, nâng Liêu Tịch lên xe cộ, xoay đầu nom Trần Ương. Cách chân Trần Ương khựng lại, ngấc cao mặt mũi nói: “Sao nào?”

Trần Y hạ mắt: “Lên xe cộ chuồn.”

Trần Ương bĩu môi, ngay thẳng đưa vào vô xe cộ. Liêu Tịch nom con cháu gái một chiếc, lại nom cô đàn bà đang được trần đem, vừa vặn không đủ can đảm giáo dục con cháu gái, lại ko biết nên yên ủi đàn bà thế nào là.

Trần Y đứng ngoài xe cộ bao nhiêu giây, tiếp sau đó trở về phía địa điểm tài xế, phát động xe cộ.

Đưa Liêu Tịch và Trần Ương về ngôi nhà, Trần Y xoay đầu xe cộ, tài xế về phía tòa nhà mới nhất nằm tại trung tâm TP.HCM. Tết nhất nên người chung việc đã và đang ngủ đầu năm mới, Trần Y bịa chiếc chìa khóa và túi xuống, dựa vào tay vịn của ghế sô trộn, khoanh chân ngồi cơ, chũm lấy điều khiển và tinh chỉnh kể từ xa xôi tùy ý ấn.

Điện thoại vô túi xách tay vang lên.

Trần Y quăng quật điều khiển và tinh chỉnh kể từ xa xôi xuống, cúi người lấy Smartphone rời khỏi. Nhìn thấy người gọi cho tới, cô tưởng ngàng bao nhiêu giây, tiếp sau đó đầu ngón tay nhanh gọn lẹ ấn vô phím nghe, đồng ý cuộc gọi hoàn thành cô cũng không nói.

Đầu mặt mũi cơ, tiếng nói dễ dàng nghe của Văn Trạch Tân truyền tới: “Buổi tối về ngôi nhà rộng lớn ăn cơm trắng, tôi cho tới đón em hay những em tự động cho tới đây?”

Giọng trình bày của anh ý rất giản đơn nghe, với chút trầm trầm, tuy nhiên ngữ khí lại nhẹ nhõm như cất cánh, lại sở hữu chút xúc cảm ghẻ lạnh.

Trần Y trầm đem bao nhiêu giây: “Em tự động bản thân chuồn, anh cứ bận việc của anh ý chuồn.”

“6 giờ chính thức ăn, chớ cho tới muộn.” Văn Trạch Tân trình bày hoàn thành thì ngắt luôn luôn Smartphone. Trần Y nom màn hình hiển thị một hồi rồi mới nhất quăng quật xuống. Thực tế anh làm cái gi với trình bày cho tới cô nghe anh ra phía bên ngoài làm cái gi, vốn liếng dĩ không tồn tại.

Tối qua chuyện anh với chú nhỏ ngôi nhà bọn họ Văn ra phía bên ngoài xã gửi gắm, khi về bên lại vô thư chống xử lý văn khiếu nại, ko vô phòng nghỉ. hốc trưa hoàn thành, anh lại rời khỏi ngoài, khi tái ngộ gì là ở ngoài quán cafe cơ.

Ở cùng theo với bao nhiêu người phụ nữ giới.

Trần Y phụ thuộc tay vịn ghế sô trộn, kế tiếp coi truyền họa.

Khoảng tầm tư rưỡi, cô lên gác tắm một chiếc, thay cho một cỗ váy red color nằm trong áo khoác bên ngoài ngày black color, xỏ giầy gót cao rồi thoát khỏi cửa ngõ. Mùa sầm uất trong năm này ở Kinh Đô thực sự rất rất giá buốt.

Trần Y phát động xe cộ, lái chuồn.

Mấy trong năm này ngôi nhà bọn họ Trần quá lụi bại, ngôi nhà rộng lớn vẫn mãi ko đem thanh lịch nơi khác, vẫn ở trong những lúc biệt thự hạng sang bát nháo Tây Dương cơ. Nhà rộng lớn ở trong phòng bọn họ Văn sớm đã lấy vào một trong những khu vực yên lặng tĩnh đằm thắm lòng TP.HCM, yếu tố hoàn cảnh xung xung quanh nằm trong khu vườn quy hướng rất tuyệt, lại đích vô cơ hội đầu năm mới. Trang trí thì đích đỉnh của chóp rồi, đầu năm mới cho tới lại đích cơ hội cả mái ấm gia đình đoàn viên, vô đái khu vực với thật nhiều biết bao xe cộ, còn tồn tại vô số bao nhiêu con xe siêu nhiều tiền xếp trở thành một mặt hàng.  

Trần Y kể từ từ chạy xe cộ cho tới cửa ngõ ngôi nhà bọn họ Văn.

Sắc trời vẫn còn đấy ko tối hẳn, cô xuống xe cộ, chuồn vô vào ngôi nhà bọn họ Văn, kính chào chất vấn với quản ngại gia ngôi nhà bọn họ Văn một giờ. Quản gia cười cợt cười cợt tiếp đón: “Nhị thiếu hụt đang được ở hậu viện.”

Trần Y cười: “Cảm ơn chú.”

Cô thả lỏng khăn choàng cổ, thẳng trở về phía hậu viện.

Trong hậu viện còn tồn tại một chống coi phim, cửa ngõ khép hờ, người chung việc thu dọn cười cợt cười cợt gật đầu. Trần Y bước lên bậc thang, đẩy cửa ngõ chống coi phim. Trong chống coi phim, Văn Trạch Tân đang được dựa lên tay vịn ghế sô trộn, đùa khối rubik vô tay, kề bên còn tồn tại một đĩa phân tử cười cợt. Trần Y khá ngơ rời khỏi, Văn Trạch Tân nghe thấy động tĩnh thì ngước nhìn: “Vào chuồn.”

Trần Y chuồn vô vô.

Cửa chống coi phim theo gót tính đàn hồi tuy nhiên đóng góp lại một đợt nữa.

Cô bịa kiểu mẫu khăn choàng cổ vẫn gỡ rời khỏi bên trên ghế sô trộn, vừa vặn nom màn hình hiển thị một chiếc thì cánh tay đã trở nên Văn Trạch Tay cầm lấy. Một giây sau, cô vẫn ngồi lên đùi anh.

Văn Trạch Tân ôm eo cô, cười cợt nói: “Buổi chiều chuồn ra phố à?”

Trần Y rủ đôi mắt. Lọt vô vào đôi mắt cô là lồng ngực white bệch của nam nhi nằm trong red color của cái áo sơ-mi bên trên người anh, tạo cho làn domain authority của anh ý càng thêm thắt white. Trần Y nuốt những lời nói thừa mứa còn còn lại vô cổ họng: “Ừ.”

Văn Trạch Tân bịa khối rubik xuống, vươn vai một chiếc, đem phân tử cười cợt cho tới cô: “Bóc bao nhiêu kiểu mẫu cho tới tôi ăn.”

Trần Y nhận lấy, bịa bên trên tay vịn ở kề bên, cúi đầu chính thức tách bóc. Văn Trạch Tân ôm eo cô, nom cô bao nhiêu đợt, một tay không giống thì chũm Smartphone, giờ lời nhắn tinh ma tinh tinh ma ập cho tới.

Xem thêm: truyện ngược hay

Trần Y khá liếc đôi mắt nom cho tới.

Trong khi hấp tấp vội vàng trông thấy một mẩu lời nhắn.

“Nhị thiếu hụt, anh kết duyên rồi thì em cần làm thế nào lúc này.”