truyện thà đừng gặp gỡ

Thể loại: Hiện đại, sủng, ngược, HE.
Tên xuất bản: “Bất ngộ khuynh trở nên bất ngộ nhĩ”
Tên bên trên mạng: Hào môn ẩn hít (Cuộc hôn nhân gia đình bị bao phủ lấp liếm nhập mái ấm gia đình quyền quý)
Tựa đề: “Anh từng tưởng tượng rời khỏi vô vàn cảnh tượng Khi tái ngộ em, tuy nhiên ko ngờ rằng tất cả chúng ta lại gặp gỡ nhau như thế”.
Edit: Yuè Ying / Hạt Mưa Nhỏ / Tiểu Bảo Nhi / Taho Nguyen / Rainie / Rika Nguyen / Trang Thu (TT) / Dế Mèn / Lưu Tinh / Diệu Linhh
Beta: Yuè Ying / Rika Nguyen
Nhân vật chính: Lệ Cảnh Trình, Vinh Thiển.
Các nhân vật khác:
Hoắc Thiếu Huyền, Mạc Hy, Thịnh Thư Lan, Lệ Cảnh Tầm, Vinh Trạch, Giang Tụng Giai, Tôn Giai Lân, Tống Quyền, Thẩm Tĩnh Mạn, Lệ Cảnh Vân, Củng Dụ, Củng Khanh, Hoắc Bang, Lý Phân Nhiên, Vinh An Thâm, Cố Tân Trúc, Hoàng Phủ Tứ Thiếu, Lâm Nam, Hà Mộ, Hạ Nhân, Chu Đình Đình, Lăng Giác, Tống Thanh Giác…

***

Bạn đang xem: truyện thà đừng gặp gỡ

Có một loại tội, đó là vừa phải coi tiếp tục thấy vừa ý.

Có một loại yêu thương, là 1 độc hại vô hình dung, tiếp tục nhập sâu sắc nhập tim là lưu giữ mãi luôn nhớ.

-----

Phần giới thiệu sách xuất bản:

Có một loại đàn ông, đem một vỏ bọc cao quý mặt mũi ngoài, ở anh tớ toát rời khỏi vẻ lạnh lùng ham mê hoặc, tuy nhiên cũng vô cùng nguy hiểm hiểm. Trước mặt mũi người khác, Lệ Cảnh Trình đó là như thế, ko chê nhập đâu được.

Nhưng lần đầu tiên Lệ Cảnh Trình nhìn thấy Vinh Thiển, anh liền chính thức moi một hố sâu sắc mang đến cô.

Thật vậy sao?

Vinh Thiển cũng tò mò mẫm, hóng Khi cô trượt chân rớt vào nhập chiếc hố bại, cô phát hiện ra người đàn ông đang được đứng ở sát bên, hình dáng kiêu ngạo đem theo đuổi vẻ đắc ý.

“Em chỉ mất nhị lựa lựa chọn, thứ nhất, anh kéo em lên, tuy nhiên cả đời này em phải theo đuổi anh, em mong muốn thứ gì anh đều mang đến em thứ đó. Thứ nhị, tiếp tục ngồi đó, cứ ngồi ở đó chuồn, ngồi đến già mới nhất thôi.”

Vinh Thiển vừa phải nghe, nếu cô lựa chọn phương án loại nhị, đem trúng là đầu óc cô có vấn đề hoặc không?

Lúc Lệ Cảnh Trình trả tay kéo cô lên, đã nói: “Vinh Thiển, em cần phải nhớ kỹ, anh sẽ làm bất cứ điều gì vì em, sau này người ở mặt mũi cạnh em là anh, anh thuộc quyền sở hữu của em.”

Nếu chất vấn anh tại vì sao chắc chắn cần là cô thì này là vì như thế đem cô đồng nghĩa tương quan đem cả toàn cầu này. 
Nếu thương yêu là vì ý trời thì em hãy trở lại, anh tiếp tục mang đến em một đời ấm cúng.

_____________

Phần giới thiệu sách xuất bản:

Cô vốn là một vị thiên kim nhập gia đình giàu có, lại bị người khác tìm cách hãm hại, tiến công mất mặt vị hít phu, tiến công mất mặt cả gia sản.

Thời gian tham cô gặp khó khăn nhất, anh trả tay ra: “Anh nói, nếu em mong muốn đấu với u tiếp Hay những giành giật đoạt tài sản, phải biết vâng lời anh!”

Nhưng Vinh Thiển nghĩ về thế nào chuồn chăng nữa cũng thấy ko xứng đáng tin yêu cậy: “Anh có làm được hoặc không?”

“Được, nhưng…” Người đàn ông giới hạn lại một chút ít, bên trên mặt mũi nở nụ mỉm cười gian tham trá: “Em phải test xem!”

Một thời gian tham sống nhập cuộc hôn nhân gia đình ẩn giấu, anh cưng chiều cô lên tận trời, cố gắng rước lại mọi thứ mang đến cô.

Mà cô cũng là một chất độc ko thương hiệu, sụp đổ nhập trái tim anh, lưu giữ mãi luôn nhớ.

Vinh Thiển hiểu, mang 1 loại đàn ông như chất độc, ko được ham mê đắm.

Dù mang đến Lệ Cảnh Trình có là kịch độc hay là không, cô vẫn cho rằng anh đối xử tốt với cô, bảo vệ cô, cưng chiều cô, lại chỉ có điều duy nhất là ko cần vì yêu thương cô.

Cho dù anh nói: “Mặc kệ là em chuồn tới đâu, nếu em bị người khác ức hiếp, em ko cần thiết gọi Smartphone, em vẫy tay, mang đến anh một ánh mắt, anh tiếp tục chuồn đón em.”

Xem thêm: trăng trong lồng

Đối với Lệ Cảnh Trình, niềm hạnh phúc lớn số 1 của anh, ko cần cả đời này đã bị Vinh Thiển làm thay cho thay đổi, nhưng mà là rốt viên cô cũng nguyện ý thay cho đổi vì anh.

Ba năm tiếp theo, cô trả một cậu nhóc tới trước mặt mũi anh, nói nó là con cái của anh.

Nhưng điều khiến Lệ Cảnh Trình bực bội nhất chủ yếu là: Bà xã, nhóm huyết của em là B, anh cũng là nhóm huyết B, là nhị người đem nhóm máu B, tuy nhiên cũng ko thể sinh rời khỏi một cậu nhóc đem nhóm máu A được!

Vinh Thiển tát một cái lên gương mặt đẹp trai bại, tức giận nghiến răng: “Lệ Cảnh Trình, anh não ngắn!”

***

Cô đó là người phụ nữ giới khiến cho anh mặc kệ từng thủ đoạn để sở hữu được, mặc dù tiếp tục ở mặt mũi anh tuy nhiên cô trước đó chưa từng tự động nguyện.

Ngón tay Lệ Cảnh Trình khẽ mơn trớn hình xăm bên trên bụng cô hỏi: "Đây là cái gì?"

"Bốn năm trước đó vì như thế bao phủ lấp liếm vết nhơ của đời này tôi tiếp tục vẽ nó lên" Vĩnh Thiển lưu giữ lấy cánh tay anh.
Bốn năm trước?

Ánh đôi mắt Lệ Cảnh Trình khẽ thay cho đổi: “Là ai?”

Lời thưa của Vinh Thiển thực hiện mang đến anh lưu giữ cho tới việc quên bản thân nhập tối cách đó bao nhiêu năm trước đó bại.

Cô gặm môi tràn ăm ắp căm hận: “Bất hạnh đó đã phá hủy tình yêu thương đẹp nhất cuộc đời tôi, Lệ Cảnh Trình, tất cả chúng ta là vì nhu yếu của nhị mặt mũi nên mới nhất ở bên nhau, anh còn nhằm ý quá khứ của tôi sao?”

Ánh đôi mắt anh coi xuống địa điểm bụng cô, anh ko nghĩ về cho tới, năm đó là vì chủ yếu anh chỉ huy, mà cô lại là nữ chính nhập trò nghịch tặc này.

Mà thực sự đó, cả đời này Lệ Cảnh Trình cũng ko thể làm cho cô hiểu rằng.

---

Lần loại nhị họp mặt, cô là thiên kim tiểu thư của một mái ấm gia đình phong phú bị trả tới.

Vinh Thiển mò mẫm cơ hội bay thân thiết, cũng ko cho rằng bản thân sớm tiếp tục là 1 con cái chim bị trói chân, bị anh túm được, mặc dù cô đem giãy đạp dụa ra làm sao chuồn chăng nữa cũng ko bay ngoài bàn tay anh.

Trong lòng cô đã có một người đàn ông khác, mà người con trai này tàn ác ko hề đem thương yêu,  Lệ Cảnh Trình chiếm lĩnh được thân thiết thể cô, lại mong muốn cướp cả ngược tim cô.

Anh cưng chiều cô, thuận theo đuổi cô….

Mà chủ yếu anh lại ko biết, về sau cô thực hiện tổn hại mang đến anh ko chút lưu tình, đều là vì bản thân cưng chiều cô nhưng mà rời khỏi.…………..

Đoạn ngắn:
Người con trai bắt chặt nhị vai cô, lượt trước tiên nhập cuộc sống ko kiểm soát nổi phiên bản thân thiết bản thân như thế.

“Vinh Thiển, anh chỉ là vì yêu thương em, anh tiếp tục sai sao?”

Vinh Thiển kiễng chân lên, ánh nhìn nằm trong anh coi trực tiếp, nhập ánh nhìn hiện thị tia sắc bén khiến cho anh nhức nhối.

Xem thêm: lên án truyện full

“Lệ Cảnh Trình, tôi cũng đơn giản ko yêu thương anh, tôi đã và đang sai sao?”

********************************
Trong toàn cầu của thương yêu không tồn tại trúng hoặc sai 

Sai là anh tiếp tục đoạt lấy thương yêu vốn ko thuộc về anh