truyện thiếu niên ca hành

Một thiếu thốn niên mến đem áo đỏ rực lênh láng hăng hái.

Một ông công ty keo dán giấy kiệt của quán rượu rách nát nhừ.

Bạn đang xem: truyện thiếu niên ca hành

Một đồ đệ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người dường như chẳng phải tương quan lại gặp gỡ nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem theo đòi mục tiêu riêng rẽ, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan tiền tài được chế tự vàng ròng rã cho tới tòa trở thành Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước đồn đãi, vô quan tiền tài vàng này là tất cả tuy nhiên người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí quyết võ thuật, người đẹp tuyệt thế...

Lời vọng gác vô giang hồ nước là trúng.

Vậy vô quan tiền tài là gì? Mà khiến cho cả đôi bạn trẻ trinh sát đỉnh cấp cho giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản lí thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời lừa lọc vừa mới đây, tôi đắm chìm vào trong 1 cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên nếu trong trường hợp là trước cơ thì đem tới tôi cũng ko thèm gọi, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi vẫn nỗ lực nhằm gọi được cho tới dòng sản phẩm sau cùng, khá khí vừa lòng, tuy nhiên cũng có thể có một chút ít tiếc nuối, thiệt mong muốn coi đàng vô giang hồ nước của lớp thiếu thốn niên ấy rời khỏi sao tuy nhiên.Truyện khá lâu năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể trình bày không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã mang tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng lâu năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ rực, nụ mỉm cười cùn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan tiền cho tới cái áo cà rơi đem lên vai. Vô Tâm là 1 hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa vặn tròn trặn 17 tuổi hạc.

Thật rời khỏi tuy nhiên trình bày, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ em vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi hạc, phụ thân bị tiêu diệt, u đang không rõ ràng tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân ái mến, một thân ái con cái tin tưởng gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa trẻ em 5 tuổi hạc ấy là con cái của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi hạc tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù hằn kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai y sĩ phỏng tay cho tới võ lâm chủ yếu phái. 12 năm phát triển, được phủ quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng bấn thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người độc nhất dành được bí quyết này vô tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt nữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ em 17 tuổi hạc, trên khung người vẫn chảy dòng sản phẩm huyết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ quái giáo giáo công ty, nhưng hắn lại phát triển bên dưới giã người yêu đề, có nhiều khi Vô Tâm vô cùng tinh khiết, vô cùng trẻ em con cái, tương tự việc hắn vẫn luôn luôn đem theo đòi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân bịp người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn tuy nhiên lên đường. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Khi vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt nữa xuất hiện nay, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa vặn là thầy tuy nhiên cũng vừa vặn là phụ thân, hắn 17 tuổi hạc, vẫn như 1 đứa trẻ em thơ, thút thít đòi hỏi về Hàn Thủy Tự – điểm cho tới hắn một cái căn nhà bình yên ổn trong cả 12 năm trôi dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu giã, hắn vẫn câu chấp đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tim bàn tay ko Chịu buông. Một đứa trẻ em vì vậy, nguyên nhân gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này gặp gỡ được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng mảnh manh tuy nhiên khiến cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mũi hắn nằm trong hắn chống hứng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân ái bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi cơ tôi chân chủ yếu hiểu rõ về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta điều này, tiếp tục bù phủ lại số quà vô giá bán không giống. Mối mối quan hệ ko thân ái sơ tuy nhiên lấy tính mạng của con người bản thân nhằm bảo đảm an toàn, bạn hữu chí kí thác vì vậy thiệt mong muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn mong muốn cưỡi bão táp phương Bắc giẫm tuyết rơi, mong muốn mượn thuyền đông du đón bão táp, muốn bước bên trên mây nghe tiếng Long dìm, muốn đón nắng và nóng trên đỉnh Côn Lôn, coi rời khỏi biển khơi cả, khuynh hướng về tuyệt cảnh núi xanh lơ, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn mong muốn cất cánh xa cách vạn dặm, hắn ko thể giới hạn phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu coi xuống vùng dưới bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm này cũng ngước đầu coi hắn, tương tự vô khoảnh xung khắc cụt ngủi cơ, vô góc nhìn của những người cơ thấy được chủ yếu bạn dạng thân ái mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh xung khắc này, Tiêu Sắt vẫn đem đưa ra quyết định của bạn dạng thân ái bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mũi hắn ko nên là Vô Tâm chuyến trước tiên hắn gặp gỡ, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, nhân loại vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến phố phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực thâm thúy vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời lên đường, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, truất phế quăng quật không còn 32 túng bấn thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như lời nói sư phụ hắn từng mong ước, tiếp nhận Phật pháp lục thông kì diệu. Năm hắn 17 tuổi hạc, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói lời nói này tôi cũng khá buồn vì thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là 1 dòng sản phẩm hero vô cùng bé nhỏ nhỏ vô truyện), sau thời điểm về bên Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông công ty, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi kiếm câu vấn đáp cho tới bạn dạng thân ái, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mơ. Sau này, cho dù xuất hiện nay vô cùng rất ít tuy nhiên đều cực kỳ cần thiết, cứu giúp Tiêu Sắt, canh ty hắn chữa trị thương, sau cùng một đợt nữa trợ canh ty nhau vùng kinh trở thành long tranh giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi đẹp nhất tởm :]] đẹp nhất như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên đem vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên cho tới Tiêu Sắt, nhường nhịn như bên trên trần gian này còn có gì chất lượng tốt đẹp nhất Tiêu Sắt đều phải có trọn vẹn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn chất lượng tốt rộng lớn người ra làm sao, hắn thấu nhân tâm rời khỏi sao, vỏn vẹn qua vài lời nói của những chi phí bối, cho đến Khi thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ thân không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ vì vậy sao?””
“Bởi vì thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ rất có thể xếp mặt hàng loại nhì. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay lập tức là môn hạ đồ đệ của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tớ lại nên nằm trong đám ngu tối phía bên ngoài cùng với nhau đợi, trong cả 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta thường xuyên cần thiết luyện võ, lại mong muốn đem trở thành tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi hạc ngay lập tức vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết cho dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thực sự ngươi. Sau cơ ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân cơ rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tương tự như ngươi thực hiện rời khỏi loại thiên chi kiêu tử, ngay lập tức bày rời khỏi cỗ dáng vẻ lụa là cho tới những người dân cơ coi, khiến cho chúng ta biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề giống như nhau, tuy nhiên tớ cũng rất có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước rất có thể phun rời khỏi lửa – “Hết chuyến này cho tới chuyến không giống đều là vì vậy, chuyến này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi lấy toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh biến chuyển, nháy đôi mắt tiến thủ vô nội cung, người chỉ vài ba phụ thân lời nói ngay lập tức lấy một trăm ngàn đại quân hạn chế lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải căn vặn thăm dò, ngươi lại rất có thể đem tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, giống như như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh rời khỏi mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi hạc vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi hạc vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko khi nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở thành ko một ai ko suy nghĩ cho tới địa điểm nhà vua bên trên cơ một ngày nào là này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh biến chuyển Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi hạc, cả Thiên Khải trở thành chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ phụ thân ngày trước long năng lượng điện cầu van nài cho tới Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở thành. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công người sử dụng Hư Hoài Công truất phế không còn võ thuật vô ẩn mạch, còn nếu không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong giúp sức, có lẽ rằng mạng hắn cũng không hề. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng tầm thời hạn cụt ngủi hắn nhường nhịn như rớt vào hố thâm thúy ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng tốt rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên sáng ngời nhất Thiên Khải trở thành Tiêu Sở Hà năm cơ, thiếu thốn niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở thành lại bặt tăm không hề dấu vết, sau đó 1 tối mưa bão táp chỉ với lại một Tiêu Sắt mến núp thâm thúy vô áo hồ nước chiên, chây lười biếng coi trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải lâu năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên trình bày cụt gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều vẫn trải qua quýt, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh rời khỏi vô hoàng phái, luôn luôn coi người tự góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác người nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y trị liệu, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới nhất. Đối mặt mũi với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất rời khỏi 2 côn pháp bỏ qua quýt Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Khi chạm mặt mũi Cô Kiếm Tiên đã đem nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quỷ quái tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ cho tới hắn, trọn vẹn đời sở học tập. Quả thực ko ghen tị ghen tị sẽ không còn Chịu nổi tuy nhiên.

Nhưng vì thế sao hắn lại dành được toàn bộ những loại đó?! Không nên vì thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, đem sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho thăm dò tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc thăm dò, trong cả Thiên Trảm trăm năm yên ắng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: li hon di dien ha

Nhưng cho dù thân ái hoàng phái, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được tạo một hero dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn giúp sức Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là cơ, Xích Vương Tiêu Vũ trông thấy sản phẩm này của Tiêu Sắt đem cam lòng hoặc không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ cơ của tớ, thiệt rời khỏi cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi tự nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng cho tới Vong ưu đại sư, một thân ái mất mặt không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự như Tiêu Sở Hà năm cơ quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, cho dù hắn biết kết viên rất có thể ko thưa hồi. Hay, cho dù hắn ko thể hứng được 2 thanh thăm dò cuối kể từ Vô Song thay cho cho tới Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mũi cùng với nhau chống hứng. Hay cho tới trong tương lai, bên trên yến hội hero ở Lôi Gia, khi tất cả nhường nhịn như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một chuyến vận khởi nội công, dùng một thân ái công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết chiến trường cuối, vừa vặn cứu giúp tôi cũng là cứu giúp bạn hữu vẫn vì thế hắn tuy nhiên trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi về bên Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo thành một tràng Thiên Kim Thai gọi tới cả hoàng thượng chúa thượng cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ mong muốn cho tới người xem biết, tuyến phố của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là 1 lễ truy hồn cho tới sư huynh, việc này chắc chắn hắn nên thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm cơ, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh sợ trời kinh sợ khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn lấy bao nhiêu vạn quân lên đường chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân ái hero quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai vàng vàng, hắn sải bước vung tay lấy cả ngai vàng vị cho tới Tiêu Sùng, lại một thân ái hồ nước chiên trở lại Tuyết Lạc tô trang, nằm trong bạn hữu lên đường nghêu du tô hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tư bể là căn nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko phù hợp vùng hoàng cung.
Một loại kết cởi, tuy nhiên vô cùng đẹp nhất, vô cùng đem khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tấm tuổi hạc trẻ đạp bước giang hồ nước, viết lách nên những kí ức xinh tươi tuổi hạc thiếu thốn niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu đuối ớt đối với danh tự động lâu năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng thân ái tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là 1 thiếu thốn niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí kí thác, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò mò mẫm học hỏi và chia sẻ. Với quân thù vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân ái thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp gọi tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một lời nói giúp sức nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn buôn bán tín buôn bán nghi ngại xác thực lời nói chào gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được chữa trị thương vẫn vỗ ngực quyết tâm theo đòi bảo đảm an toàn. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân cho tới Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tín nhiệm tưởng nhì nhân loại xấu xí (chỉ biết chạy trốn Khi bản thân bị tóm) cơ tiếp tục trở lại cứu giúp bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công xay Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko trình bày ko rằng lao tức thì lên đường cứu giúp. Dù thế tất là bạn dạng thân ái không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí còn còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng thân ái bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra hứng 2 thanh thăm dò trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt nữa quan sát, bản thân cho tới đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật rời khỏi khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt đem đôi lúc ngáo ngơ, bởi thế lừa lọc phía bên ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, cho dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng mạo La Hán Trận hắn cũng bạt mạng bản thân lên phá huỷ trận, cả Vô Song thăm dò hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh sợ hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng mạo quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – 1 trong các 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở thành công ty Tuyết Nguyệt trở thành, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ công ty, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, trong tương lai, hắn còn được Vô Tâm để lại Bế Tắc kíp La Sát đàng Phục quái vàng vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém rời khỏi, “đúng là hòa thượng cùn môn” như Tiêu Sắt trình bày ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ tâm trí vẫn còn đấy đi dạo nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhường nhịn như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một đàng trở lại Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải có Lôi Vô Kiệt kề mặt mũi. Những chuyến hắn vì thế Tiêu Sắt tuy nhiên vùng vẫy thân ái những hồi sát hại, tôi thực sự thấy vô cùng cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko nên vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhì người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm về bên Lôi Gia bảo, trận chiến vẫn chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời chữa trị thương, hắn đứng trước Kim hắn Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng mạo quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh sợ hãi, vì thế bên phía trong cơ là các bạn hắn, vừa vặn mới nhất trải qua quýt thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhì người trước đôi mắt rất có thể một chiêu tiến công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng nên bảo đảm an toàn Lục hoàng tử, cũng chính là các bạn hắn.

Lúc Tiêu Sắt nên lên đường Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực nên theo đòi, ko lấy thân ái phận Kinh Long, đơn giản lên đường nằm trong các bạn hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo phù hợp, lên đường nằm trong Tiêu Sắt khi cơ, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, đem Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người bọn họ, sát như Thiên khải tứ thủ hộ phù hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã trải trọn vẹn đạo quân thần, gần giống nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải qua không ít sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu giúp được Vô Tâm kể từ quỷ hắn Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm cơ hắn 18 tuổi hạc. Vốn cũng chỉ mong muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc hero loại thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở thành toàn.
(À chú mến thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi mong muốn nói đến, gần giống viết lách review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài loại bóng quá to của 3 đại thiếu thốn niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại đồ đệ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên đồ đệ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc phụ nữ của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động đồ đệ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành đồ đệ, Diệp Nhược Y phụ nữ Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ phụ nữ Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng công ty, như cả thiếu thốn niên Vô Song trở thành công ty, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều mong muốn ngỏ một vài ba dòng sản phẩm.

Nói cộng đồng, tôi hơi tiếc nuối khi gọi “Thiếu niên ca hành” vượt lên trên muộn, cảm hứng ra làm sao nhỉ, nhường nhịn như mang trong mình một dòng sản phẩm tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu thốn niên cơ, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước rời khỏi cửa ngõ, xách phụ thân lô lên chạm mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ trẻ em thiếu thốn niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người hạnh phúc phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì thế mến Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc gọi vài ba chương truyện, sau cùng lại vì thế phụ thân thiếu thốn niên ca này tuy nhiên tâm sinh rung rinh động. Câu chuyện chỉ là 1 hồi vui chơi, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh rời khỏi phong phụ thân bão táp, hấp tấp lại chương cuối, nhẹ nhõm thở lâu năm.

***

Tuyết Lạc tô trang ko nên là 1 tòa tô trang tuy nhiên chỉ là 1 quán trọ, không dừng lại ở đó còn là 1 quán trọ vô nằm trong rách nát nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất độc nhất một quán trọ này. Nó tựa sống lưng vào trong 1 ngọn núi cao, mặt mũi hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi cơ cần thiết mất mặt thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko nên đơn giản, cho nên vì thế người lên đường đàng mong muốn vô trở thành tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc tô trang ko được tiện nghi. Bởi vì thế, tương tự như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, cản ngăn lối đi lối về. Tiêu Sắt đem áo khóa ngoài lông chiên white color ngồi tựa mặt mũi cửa ngõ, coi tuyết cất cánh lênh láng trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở lâu năm một khá.

Tiếng thở lâu năm uể oải tiêu xài điều, cũng như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám tè nhị tụm năm tụm phụ thân đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì thế vượt lên trên rét, nghe thấy chợt run rẩy rẩy giật thột thức tỉnh, coi xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông công ty tự động phụ đang được ngồi điểm cũ coi tuyết, ngay lập tức kế tiếp đem cái áo cũ phủ lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù dỗi vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích nên di chuyển thân ái trời đông đúc rét mướt, tuy nhiên vì thế ông công ty vẫn tiếc ko đổ tiền tu sửa quán, thế cho nên chống nào là cũng trở nên bão táp lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu nổi bão táp rét mặt hàng tối vẫn dứt khoát lên đàng.

Ông công ty thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sống lưng tựa núi xanh lơ, mặt mũi phía nước biếc, nếu mà vô chống đạt thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là cảm hứng những lữ khách hàng lên đường đàng yêu thương mến.”

Bọn tè nhị không hiểu nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này là cảm hứng gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao thâm nám rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là cảm hứng đang được bên trên đàng rồi.”

Đám tè nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: truyện hai thai năm bảo

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu phổ biến cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì thế bão táp thổi khi nửa tối, vẫn đấm thủng một lừa lọc chống. Sau cơ, bị ông công ty hội tụ lại trừng trị làm mướn một mon. Không nên vị khách hàng cơ ko phản kháng, đơn giản hắn vừa vặn vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tiến công văng rời khỏi cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm đứng lên, vẫn thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây hèo, cây hèo cơ còn ko tiến công xuống, vị khách hàng ngay lập tức quỳ rạp xuống khu đất.

Thực rời khỏi, về chuyện rốt cuộc cây hèo cơ đem tiến công xuống hay là không, bọn tè nhị từng bàn luận vô cùng sôi sục. Có kẻ nhanh chóng đôi mắt trình bày, hắn phảng phất trông thấy cây hèo cơ vút một đàng, múa rời khỏi bao nhiêu đàng côn hỏng hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung rung rinh như chuẩn bị sụp đổ này đung mang trong mình một vòng. Thế tuy nhiên, cho dù sao coi vị khách hàng cơ cũng ko thấy dường như như bị tiến công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây hèo cơ đem tiến công xuống hay là không. Chỉ là trong vòng thời hạn một mon cơ, hắn cũng không đủ can đảm nhiều lời nói. Người không giống đem căn vặn, hắn ngay lập tức quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.