truyện tổng tài sủng thê bà xã em đừng chạy

"Ưʍ... Làm ơn... Tôi ko Chịu đựng nổi... Tha mang đến tôi đi…"

"Bảo bối, ngoan! Thêm một chuyến nữa! Một lần tiếp nữa thôi!"

Bạn đang xem: truyện tổng tài sủng thê bà xã em đừng chạy

Giữa căn chống to lớn nhập hotel sang chảnh, bên dưới ánh trăng lung linh phát sáng tỏa nắng cả không khí cơ, những tia sáng sủa ấy không ngừng nghỉ len lách nhập vào căn chống, một song phái nam phái đẹp đang được không ngừng nghỉ vấn vít lấy nhau. ɴɡườɪ ᴆàп ôпɡ тһúᴄ ᴍạпһ тừпɡ ᴆợт ʟàᴍ тһâп тһể ᴄủɑ пɡườɪ ᴄᴏп ɡáɪ ᴋɪɑ пһư Ьɑʏ Ьổпɡ ʟêп тгờɪ ᴄũпɡ пһư тһấʏ ᴍɪ̀пһ ᴆɑпɡ гơɪ хᴜốпɡ ᴆấт.

Ánh đôi mắt của cô nàng mơ hồ nước, nhì gò má mẩn đỏ bên dưới anh sáng sủa ngoài cửa ngõ cơ. Người con trai bên trên cuồng loạn chuyển động, cô chỉ biết bám víu lấy drap chóng, khiến cho nó nhăn nhúm trở nên một mảng. Mồ hôi của nhì người không ngừng nghỉ rơi xuống tạo cho drap chóng ướt sũng.

Một chuyến rồi lại một chuyến, người con trai cơ không ngừng nghỉ yên cầu, mặc dầu Mạc Hy Tuyết vẫn mức độ nằm trong lực kiệt, người con trai này cũng ko bỏ lỡ mang đến cô.

Vài giờ trước.

Mạc Hy Tuyết vốn liếng đó là phụ nữ trưởng ở trong nhà chúng ta Mạc, được thân phụ u cưng chiều rất mực, lại sở hữu một người chúng ta trai thương cảm cô vô hạn. Nhưng gần đây, cô lại vô tình phân phát sinh ra chúng ta trai với em gái nằm trong phụ thân không giống u của tôi tằng tịu cùng nhau.

Mạc Hy Vân, em gái của Mạc Hy Tuyết, người ᴄướρ mất mặt chúng ta trai của cô ấy, còn không ngừng nghỉ giễu cợt cô, "Muốn trách móc thì nên trách móc chị. Ai bảo chị thực hiện giá chỉ quá làm cái gi. Bây giờ anh Nhân chỉ yêu thương tôi thời, chị chẳng qua quýt chỉ là một trong bức bình phong thôi." Ả tao тгầп пһư пһộпɡ dựa sống lưng nhập lồng пɡựᴄ của Cố Dư Nhân, ánh nhìn khiêu khích quan sát về phía của Mạc Hy Tuyết.

Cô tao là phụ nữ của u kế tiếp và phụ thân cô.

Mẹ cô bị căn bệnh nhưng mà chết thật, nên phụ thân cô vẫn cưới một người phụ phái đẹp không giống về thực hiện bà xã, rồi kể từ cơ sinh đi ra Mạc Hy Vân. Nhưng đứa em gái này cùng theo với u kế tiếp bất lương cơ lại luôn luôn ghen tuông ghét bỏ Mạc Hy Tuyết, chúng ta luôn luôn mò mẫm phương pháp để xua cô thoát ra khỏi mái ấm hồng lắc lấy khối gia tài ở trong nhà chúng ta Mạc.

Nhưng Mạc Hy Tuyết ko khiến cho thủ đoạn cơ của chúng ta được tiến hành.

Mạc Hy Vân kể từ nhỏ vẫn ghen tuông ganh với Mạc Hy Tuyết, cô ả luôn luôn mò mẫm cơ hội ᴄướρ lấy tất cả nhập tay của cô ấy. Nào là thiết bị nghịch tặc, nào là là tình thương của phụ thân, cho tới giờ đây là chúng ta trai. Không thể ko quá nhận rằng Lúc Mạc Hy Vân được sinh đi ra, Mạc Hy Tuyết vẫn không hề có được tình thương thương của phụ thân nữa rồi.

Tuy nhiên, Mạc Hy Tuyết vẫn kiên trì kế tiếp sinh sống, cô ko thể nhằm mái ấm chúng ta Mạc bị tiêu diệt ở nhập tay của nhì u con cái bất lương cơ.

Cố Dư Nhân cười cợt khẩy quan sát về phía Mạc Hy Tuyết, cánh tay của hắn tao bao bọc lấy vai của Mạc Hy Vân, "Hy Vân trình bày đích thị đấy! Mạc Hy Tuyết, chớ trách móc tôi phản bội cô, ham muốn trách móc thì nên trách móc cô quá hủ lậu, cứ ham muốn lưu giữ bản thân mang đến hiện đại thơm, ko phóng đãng như Hy Vân." Hắn nựng cằm của Mạc Hy Vân, ánh nhìn ăm ắp cưng chiều.

Khóe môi của Mạc Hy Tuyết khẽ lắc lắc, cô khinh thường bỉ coi song cẩu phái nam phái đẹp ở trước mặt mũi bản thân.

Đúng là tưởng bở quá tuyệt vời rồi đấy!

Hai thời nay nghĩ về bản thân là ai, Cố Dư Nhân nghĩ về Mạc Hy Tuyết cô cần thiết hắn tao sao? Loại người vì như thế chi phí tài danh vọng như vậy này, Mạc Hy Tuyết mới nhất ko cần thiết cơ.

Cô khinh thường bỉ quăng mang đến chúng ta một câu, "Cố Dư Nhân, anh ăn dưa bở cũng nhiều quá tuyệt vời rồi đấy. Nếu em gái của tôi và anh tâm đầu ý phù hợp như vậy, vậy thì thời điểm hôm nay tôi tặng anh mang đến cô tao vậy. Dù sao tôi cũng chính là người vướng căn bệnh thật sạch sẽ, ko mến người sử dụng lại rác rến rưởi. Thế nên, thời điểm hôm nay đó là tôi đá anh. Chúc nhì người niềm hạnh phúc." Mạc Hy Tuyết phủi tay loại bỏ, đem mang đến nhì người cơ tức phẫn uất cho tới cỡ nào là.

Mạc Hy Tuyết chạy cho tới một sàn bar nốc r/ượ/u, ko biết cô vẫn nốc từng nào, mặc dù thế cô lại ko hề say. Chuyện này xẩy ra, Mạc Hy Tuyết cũng cảm nhận thấy nhức lòng. Dù sao Cố Dư Nhân cũng chính là người con trai cô yêu thương thân phụ năm, làm thế nào nhưng mà ko nhức lòng mang đến được. Mạc Hy Tuyết hiệ tượng thực hiện đi ra vẻ mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên thâm thúy bên phía trong tâm trạng của cô ấy vẫn là một trong người phụ nữ yếu ớt cần thiết một điểm tựa mang đến phiên bản thân thích bản thân.

Cô cứ mê mải nốc r/ư/ợu nhưng mà ko biết nhì người cơ đã đi được theo đuổi bản thân cho tới trên đây khi nào là ko hoặc. Cố Dư Nhân và Mạc Hy Vân vì như thế ham muốn đàng đường kính trắng chủ yếu chính ở kề bên nhau, tạo cho từng lời nói chỉ trích đều thiên về phía của Mạc Hy Tuyết, cho nên vì vậy chúng ta vẫn vứt th/uố/c nhập vào ly rư/ợ/u rồi kêu người mang về mang đến Mạc Hy Tuyết.

Vậy nhưng mà Mạc Hy Tuyết lại chẳng phải nghĩ về ngờ điều gì, cô một tương đối nốc cạn ly r/ượ/u đã biết thành dở trò cơ.

Cô đang được nhức lòng vì như thế bị phản bội, làm cái gi sở hữu chuyện chú tâm cho tới điều gì cơ chứ.

Xem thêm: tổng tài sủng thê

Một khi sau, Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy từ đầu đến chân bản thân đùng một cái giá buốt lên một cơ hội kỳ lạ thông thường, từng tương đối thở của những người phụ nữ ấy trở thành u ám, nhì gò má ửng đỏ lòe hẳn lên. Trên trán của cô ấy vẫn lấm tấm những giọt mồ hôi, nhập người như sở hữu một ngọn lửa đang được thiêu châm vậy.

Bước cho tới Tolet là một trong loại phiên bản năng.

Trong đầu của Mạc Hy Tuyết hiện nay trọn vẹn trống rỗng trống rỗng, thân thích thể lại ngày càng giá buốt lên, cứ như thể bị người tao vứt t/hu/ốc vậy đấy. Cô tắm nhằm phiên bản thân thích bản thân trở thành tươi tỉnh, tuy nhiên trước đôi mắt cô ngày càng trở thành mơ hồ nước. Cô gái loạng choạng bước thoát ra khỏi Tolet, ở ngoài này đã sở hữu một đám người đang được đứng hóng.

Đó là kẻ của Mạc Hy Vân cử cho tới nhằm hạ nhục Mạc Hy Tuyết.

Bọn chúng ta va vấp nhập người cô, những khẩu ca đem ăm ắp du͙© vọиɠ vang lên, "Cô em, không dễ chịu cần không? Mau lại trên đây, nhằm bọn anh gom em nhé!"

"Tránh ra! Mấy người mau cút đi!" Mạc Hy Tuyết gắt gỏng vẫn bị đám người cơ lôi cút.

Bây giờ dung dịch nhập người cô vẫn trọn vẹn đẩy mạnh ứng dụng, từ đầu đến chân của Mạc Hy Tuyết nhão nhoẹt đi ra, càng ngày cô càng cảm nhận thấy giá buốt, tay chân không tồn tại cơ hội nào là động đậy được.

Mạc Hy Vân nằm trong Cố Dư Nhân đứng ở đằng xa cách coi nhau cười cợt ăm ắp thâm nho, như thể chúng ta đang được ham muốn coi kịch hoặc vậy.

Mạc Hy Tuyết bị đám người cơ mang theo. Thật như ý, một người con trai xuất hiện tại và cứu vớt cô ngoài tay của những thương hiệu xấu xí cơ. Nhưng th/uố/c nhập người của Mạc Hy Tuyết lại càng phân phát tác mạnh mẽ và tự tin.

Cô bám víu lên trên người của những người con trai phía đằng trước, "Giúp tôi... Tôi nóng…" Da thịt va vấp nhập nhau thực hiện Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Một luồng khí non giá buốt kể từ bên trên người của những người phía đằng trước khiến cho Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

Người phụ nữ ấy tham ô lam áp sát mặt mũi bản thân nhập lồng пɡựᴄ rắn kiên cố của những người con trai cơ, khuôn mặt mũi vẫn ngày càng đỏ lòe lên, tay chân ko thể tại vị được nữa. Người con trai phía đằng trước chỉ hoàn toàn có thể bao bọc lấy cô.

"Cô gái, cô bị người tao vứt th/u/ốc rồi, nhằm tôi fake cô cho tới cơ sở y tế."

Mạc Hy Tuyết một mực kể từ chối, cô bám chặt lấy người con trai ở phía đằng trước bản thân, "Không... Tôi không thích cho tới cơ sở y tế... Giúp tôi với... Làm ơn!" Từng tiếng động ngắt quãng nằm trong giờ thở liên tiếp vang lên. cũng có thể thấy du͙© vọиɠ ở nhập người của Mạc Hy Tuyết vẫn lên tới mức đỉnh điểm rồi.

Người con trai phía đằng trước khuôn mặt mũi sầm lại, nhì tay của anh ý tao siết chặt lấy eo của cô nàng phía đằng trước, "Cô gái, coke sở hữu biết bản thân đang khiến gì không? Cô sẽ không còn ăn năn hận đấy chứ?" Khuôn mặt mũi của những người con trai áp sát khuôn mặt mũi của Mạc Hy Tuyết, từng tương đối thở giá buốt rực của anh ý tao phả trực tiếp nhập khuôn mặt mũi của cô ấy.

Mạc Hy Tuyết không còn mức độ lực nữa, cô chỉ nhấp lên xuống đầu một chiếc.

Bây giờ thì tâm lý được gì chứ, tâm trí cô vẫn trọn vẹn bị loại dung dịch cơ kiểm soát rồi.

Người con trai cơ ngay lập tức ngay lập tức nhấc bổng cô lên, nhập giây khắc, người cô đã biết thành ném lên một cái chóng êm ả. Một tiếng nói thì thì thầm vang lên ngay lập tức mặt mũi tai cô, "Bây giờ em sở hữu ăn năn hận đã và đang muộn rồi."

Một tối cuồng sức nóng trôi qua quýt.

Sáng bữa sau, Lúc Mạc Hy Tuyết tỉnh dậy, cô phân phát hiện tại toàn thân thích bản thân trở thành đau đớn. Nhìn xuống bên dưới, từ đầu đến chân cô ko hề đem ăn mặc quần áo, bên trên người còn dằng dịt những dấu tích đỏ lòe thẫm nữa. Cô giật thột coi lịch sự kề bên bản thân, một người con trai đang được ở xoay sống lưng về phía cô, người cơ nhường nhịn như vẫn đang được ngủ.

Xem thêm: khiếm khuyết gen yêu thương

Mạc Hy Tuyết vô nằm trong hoảng hãi, coi đoá hoa mẩn đỏ đang được nở rực cơ, trái khoáy tim cô như nứt đi ra vậy. Lần trước tiên của cô ấy vì vậy và lại trao cho 1 người con trai xa cách kỳ lạ không giống. Nói ko nhức thì đó là dối trá.

Cô sợ hãi ko biết cần thực hiện ra sao, chỉ hoàn toàn có thể hấp tấp vàng vực lên, đem ăn mặc quần áo rồi loại bỏ.

Khi Phương Từ Khiêm tỉnh dậy, phân phát hiện tại kề bên chỉ là một trong luồng không khí lạnh, cô nàng cơ vẫn loại bỏ khi nào là ko hoặc biết. Người con trai thì thầm chửi rủa một câu, "C/h/ết tiệt! Em vì vậy và lại dám vứt chạy! Gan cũng rộng lớn lắm, đem theo đuổi nòi như là nằm trong chuyến trước tiên của tôi chạy mất hút."