truyện tranh bệnh yêu

#Review
BỆNH YÊU

Tác giả: Đằng La Vi Chi
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, vườn ngôi trường, ngọt sủng, ngược phái nam (nhẹ), phái nam chủ yếu với tính sở hữu cao, điên loạn, nhuốm huyết vì như thế phái nữ chủ yếu, cảm động, HE.
Độ dài: 92 chương + 2 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn cv - Đang edit.
____________

Bạn đang xem: truyện tranh bệnh yêu

Năm Mạnh Thính 10 tuổi tác, u cô tái ngắt hít với Thư Chí Đồng, cơ là một trong những người con trai rộng lớn lượng và chất lượng tốt bụng. Khi Mạnh Thính và u xẩy ra tai nạn đáng tiếc xe pháo, Khi u cô mệnh chung và hai con mắt của cô ý bị thương, Thư phụ vương ba 1 mình nuôi nấng phụ vương người con, tuy nhiên từ xưa đến giờ ko lúc nào nghĩ về cho tới tiếp tục vứt vứt Mạnh Thính, ngược lại còn ăn ở với cô như con cái đẻ của tớ.

Thư phụ vương ba với cùng một cặp bằng hữu sinh song ko nằm trong trứng Thư Lan và Thư Dương.

Lúc trước, Mạnh Thính cảm nhận thấy bản thân ở vô tòa nhà này không đẹp hổ nên cô luôn luôn nỗ lực nghe câu nói. hiểu chuyện, che chở nhị đứa trẻ em rộng lớn bản thân ngay sát nhị mon. Cô kính yêu Thư Lan và Thư Dương, tuy nhiên đối với Thư Dương luôn luôn lãnh đạm không nhiều phát biểu cô càng đằm thắm cận với Thư Lan hoặc thực hiện nũng dễ dàng ngay sát. Thư Lan là đứa em gái nhưng mà Mạnh Thính đảm bảo, chở che. Cô luôn luôn nỗ lực thỏa mãn nhu cầu từng đòi hỏi của chính nó.

Vì Thư Lan, cô thay cho mận thay đổi xẻ canh ty em gái vượt lên bài xích sát hoạnh văn nghệ. 

Vì Thư Lan, khuôn mặt mũi cô bị tàn phá Khi nhảy vào hải dương lửa cứu giúp em gái.

Vì Thư Lan, cô bị rớt xuống khe núi bị tiêu diệt không đành lòng.

Khoảnh xung khắc ở đầu cuối của cuộc sống, Khi phát hiện ra Thư Lan thả lỏng sợi chão thừng nhằm cô rơi xuống, Mạnh Thính chỉ cảm nhận thấy ko xứng đáng. Không xứng đáng vì như thế những nỗ lực bản thân ném ra, ko xứng đáng vì như thế niềm tin yêu bị phản bội, càng ko xứng đáng vì như thế tình đằm thắm đang được bịa đặt sai điểm.

Nếu với kiếp sau, nếu như thời cơ quay trở về, cô tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng tốt, tiếp tục tiến hành ước mơ nhảy đầm nhưng mà bản thân từng bỏ qua, sẽ không còn vì như thế người ngoài nhưng mà bị tàn phá dung mạo rồi tấn công tổn thất sau này. Mạnh Thính tiếp tục sinh sống vì như thế chủ yếu cô, vì như thế những người dân xứng đáng nhằm cô kính yêu và trân trọng.

Lại đợt tiếp nhữa banh đôi mắt đi ra, Mạnh Thính cù về bên năm lớp 11, là khoảng tầm thời hạn tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất vô quãng đời cụt ngủi của cô ý. Khi từng xấu số vẫn ko xẩy ra, Khi Mạnh Thính vẫn chính là cô gái hoa khôi giảng lối được người người ngưỡng mộ. Cô tiếp tục trân trọng thời cơ nhưng mà ông trời đang được ban cho chính bản thân, tự kiếp này tất cả mới chỉ bắt đầu…

Cô cũng sẽ không còn dây dính với Giang Nhẫn, thiếu hụt niên ác quái trong tương lai còn cố dao giế* người cơ nữa. 

Nhưng với những người dân ko nên cứ trốn rời là rất có thể bỏ dở, giống như với những sợi chão vận mệnh đang được toan sẵn ngay lập tức ko thể thay cho thay đổi. Cuối nằm trong Giang Nhẫn vẫn gặp gỡ được Mạnh Thính. Và Khi bánh xe pháo lịch sử vẻ vang của kiếp trước tái diễn, Giang Nhẫn lại đợt tiếp nhữa lúc lắc động trước Mạnh Thính.

Giang Nhẫn là kẻ quá kế tiếp có một không hai của Giang gia, một gia tộc trăm năm với vô số gia sản phong lưu. Anh là phú nhị đại đúng thương hiệu, là kẻ nhưng mà vô số những cô nàng theo gót xua đuổi, được rất nhiều người siểm nịnh. Nhưng Giang Nhẫn ko nên là một trong những vị thiếu hụt gia lãng tử phong nhã, anh bị căn bệnh, 1 căn căn bệnh khiến cho anh khi nào thì cũng nóng tính và ko thể trấn áp được xem khí. Thứ Giang Nhẫn với là sự việc tùy ý, tai ngược và ngỗ ngược.

Giang Nhẫn với cùng một mái đầu nhuộm color bạc chói lóa, anh hoặc đem cái áo sơ-mi và áo khóa ngoài ngoài black color, cái áo khóa ngoài luôn luôn rộng lớn banh đem theo gót vài ba phần ngổ ngược. Anh mến xỏ răn dạy tai, lên đường xe máy và hút thuốc lá, ko mến học tập chỉ chất lượng tốt tấn công nhau luôn luôn khiến cho người không giống nên sợ hãi hãi. Giang Nhẫn đó là hình tượng của những bộ phận vô lương nhưng mà thực hiện những thầy cô luôn luôn làm cho đầu đau. 

Giang Nhẫn cá tính tùy ý, anh ko sợ hãi trời cũng chẳng sợ hãi khu đất, trước giờ chỉ tuân theo sở trường của bạn dạng đằm thắm, ko quan hoài cho tới ánh mắt của người xem... Cho cho tới Khi anh gặp gỡ Mạnh Thính. 

Lần thứ nhất gặp gỡ Mạnh Thính, Giang Nhẫn cho là cô đó là loại phái nữ sinh nhưng mà anh ghét bỏ nhất. Là loại phái nữ sinh “thục phái nữ quý tộc”, hoặc tự động cho chính bản thân là thanh cao hơn nữa người, tương tự như người u giá tiền lùng của anh ấy, khi nào thì cũng ngán ghét bỏ phụ vương anh toàn đằm thắm toát đi ra hương thơm chi phí tục tĩu dốt nát nhừ, mặc dù là khi nhìn anh thì giống như đang được nhìn vô những loại dơ dáy, tầm thông thường. 

Lần loại nhị gặp gỡ Mạnh Thính, anh cảm nhận thấy cô với chút quyến rũ yếu ớt, cá tính lại vượt lên trên hiền hậu lành lặn dễ dàng bắt nạt, anh mong muốn “cướp đoạt” vỏ hộp dâu tây của cô ý, cô cũng im re ko phát biểu, chỉ điềm tĩnh đem đến anh rồi ko thời gian nhanh ko lừ đừ bước tiến. có vẻ như chuyện này sẽ không tác động cho tới cô, cũng chẳng thực hiện cô nhằm ý hoặc nhọc lòng. Giang Nhẫn chỉ lưu giữ, ngày hôm ấy vị dâu tây và ngọt ngào rộng lớn thông thường.   

Xem thêm: chờ em đánh răng xong nhé

Lần loại phụ vương gặp gỡ Mạnh Thính, Khi Giang Nhẫn nâng mặt mũi cô và nhìn thâm thúy vô hai con mắt ấy, là phiên thứ nhất vô cuộc sống, trí tuệ anh trở thành lờ lững ngu xuẩn, là khoảnh xung khắc ngược tim như ngừng đập khiến cho toàn đằm thắm không thể mức độ lực, như mong muốn bị tiêu diệt ngập trong loại bại lẩn thẩn này. Trong hai con mắt color trà mỹ lệ của cô ý phản chiếu hình bóng của anh ấy, khoảng thời gian ngắn cơ đó là sự chính thức của một tình thương cuồng si không bao giờ thay đổi... 

Giang Nhẫn yêu thương Mạnh Thính, một Khi yêu thương ngay lập tức nhất quyết theo gót xua đuổi, mặc dù cô mặt mũi giá tiền, mặc dù cô trốn rời. Giang Nhẫn biết, anh và Mạnh Thính ko nên một loại người. Mạnh Thính lanh lợi xinh đẹp mắt, cô tài năng xuất bọn chúng, tính cơ hội lại hòa ái nhã nhặn, là hình tượng phái nữ thần trong trái tim của rất nhiều người. Nhưng Giang Nhẫn thì không giống, anh thông tục ngỗ ngược, ý thức lại sở hữu yếu tố, ngoài một đằm thắm phận phong lưu, anh còn tồn tại điểm nào là xứng đáng khiến cho cô mến... Và Khi cô ko quan tâm gia tài, anh nên làm cái gi nhằm cô rất có thể yêu thương anh?   

Giang Nhẫn thay cho thay đổi, anh tiếp tục nỗ lực học hành nhằm xua đuổi theo gót bước đi của cô ý. Anh chắc chắn tiếp tục siêng nốc dung dịch, kết hợp chữa trị nhằm xử lý căn căn bệnh ý thức của tớ. Anh sẽ không còn tụ tập dượt phấn chấn đùa, tiếp tục phát triển thành một người con trai với trách cứ nhiệm nhằm cô yên tĩnh tâm nhờ vào. Cô ko mến anh thì anh tiếp tục mến cô nhiều hơn thế một chút ít, tiếp tục quan hoài che chở cô nhiều hơn thế nữa, nỗ lực phát triển thành học viên ngoan ngoãn, phát triển thành loại người nhưng mà cô yêu thương mến. Chỉ cần thiết một nụ cười cợt của cô ý, tất cả đều rất có thể...  

Khi còn nhỏ, Mạnh Thính từng nghe thật nhiều câu nói. ca ngợi ngợi, chúng ta phát biểu cô xinh đẹp mắt mỹ lệ, phát biểu cô là tè công chúa luôn luôn khiến cho người không giống mong muốn nuông chiều kính yêu. Nhưng người có một không hai ăn ở với cô như tè công chúa thiệt sự chỉ mất Giang Nhẫn.  
 
Anh vì như thế cô nhưng mà tấn công người nên cho tới viên công an, vì như thế cô nhưng mà biết học tập cơ hội nhận lỗi hiểu thư kiểm điểm, vì như thế cô nhưng mà nhập cuộc lên đường leo núi dành riêng lấy phần thưởng giầy thủy tinh… Cô xua đuổi anh ko lên đường, mắng anh cũng ko rời. Tựa như cả trái đất này đều phải có năng lực vứt vứt cô, chỉ mất anh là ko thể. 

Mạnh Thính sợ hãi hãi một Giang Nhẫn kiếp trước đang được giế* người, nên kiếp này cô không thích bám vô loài người điên loạn như anh. Nhưng mãi trong tương lai Mạnh Thính mới nhất biết, cho dù kiếp trước hoặc kiếp này, Giang Nhẫn cũng chỉ sinh sống vì như thế một người, cơ đó là cô.

Vì cô nhưng mà sinh sống, vì như thế cô nhưng mà bị tiêu diệt, vì như thế cô nhị tay nhuốm đẫy huyết tươi tắn, vì như thế cô phủi không còn cát vết mờ do bụi bên trên bia mộ…

Giang Nhẫn, van lơn lỗi vì như thế nhằm anh khi nào thì cũng nên là kẻ xua đuổi theo gót, khi nào thì cũng là kẻ quyết tử nhiều hơn thế, phiên này cho tới lượt em người sử dụng ngược tim nhằm yêu thương anh. Chúng tao từng bỏ qua nhau một kiếp và ông trời đang được cho tới tao tăng thời cơ. 
Kiếp này, em tin yêu tất cả chúng ta rồi tiếp tục niềm hạnh phúc. 
Giang Nhẫn, em yêu thương anh.    
.
.
.
“Sau này Khi Giang Nhất Phỉ và Giang Nhất Hi được sinh đi ra. 

Khi Nhất Hi vẫn tồn tại mút tay chảy nước miếng, Nhất Phỉ đang được chính thức rỉ tai rõ rệt. 

Nhất Phỉ nhị tuổi tác căn vặn mẹ: “Vì sao u lại sinh con cái ra?”

Con người so với khởi hành của sinh mệnh luôn luôn mong muốn thăm hỏi dò xét, dò xét hiểu.

Lúc cơ Giang Nhẫn một vừa hai phải mới nhất về cho tới ngôi nhà, nghe vậy ngay lập tức cười cợt lẳng lặng nhờ vào cạnh cửa ngõ, mong muốn nghe coi Mạnh Thính tiếp tục vấn đáp yếu tố của nam nhi ra làm sao.  

Sau cơ anh nghe được một đáp án mặc cả đời cũng ko lúc nào quên, cô ôn nhu trang nghiêm phát biểu ——

“Bởi vì như thế với những con cái, tình nhân phụ vương ba bên trên đời này, tiếp tục từ 1, trở thành phụ vương.”” 

***

“Bệnh Yêu” là một trong những cỗ truyện cực kỳ và ngọt ngào và dễ thương. Có một các bạn từng phát biểu, nó tinh khiết như 1 côn trùng tình đầu, khiến cho người tao cảm nhận thấy hạnh phúc, niềm hạnh phúc, mong muốn đắm ngập trong mật ngọt của tình thương. Tuy nhiều lúc với chút trắc trở, có những lúc phân tách xa xôi tuy nhiên cơ chỉ phụ gia thực hiện mẩu truyện tăng sống động và mê hoặc. Ngọt một cơ hội một vừa hai phải nên và tăng không nhiều đắng canh ty tất cả tuyệt đối hoàn hảo rộng lớn. Tóm lại, nếu như những ai mến vườn ngôi trường, ngọt sủng và phái nam chủ yếu với tính sở hữu cao thì phía trên tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn tương thích dành riêng cho chính mình.  
_____________ 

Xem thêm: hoàng đế ngầm của tiêu châu

“ ”: Trích dẫn được edit tự reviewer.

Review by #Tuyết Tần
Bìa: #Lệ Tần

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa.
Cre: Google/Huaban