truyện tranh đam mỹ cổ trang

Truyện đam mỹ cổ trang hay

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ cổ trang

Truyện tranh giành của Trung Quốc, hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi Manhua, đang được trở thành phổ cập và thậm chí là là cơn bão ở một vài ba vương quốc, nhập bại với nước Việt Nam. Không thất bại thông thường gì những kiệt tác manga của Nhật Bản, chuyện tranh boylove Hay là đam mỹ luôn luôn được những người hâm mộ truy lùng. Đọc truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất theo gót bảng xếp thứ hạng 25 truyện mới nhất trong năm này, update tiên tiến nhất 2022. Hãy mò mẫm hiểu tức thì nhé.

>> Đọc Truyện Tranh Online Comics update tiên tiến nhất bên trên POPS

>> Truyện Manhua – Truyện Tranh Trung Quốc Hay Cập Nhập | POPS

1. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 穿越成反派要如何活命
 • Tác giả: Vương Nhất
 • Thể loại: BL, cổ trang, fake tưởng, xuyên ko, cung đình hầu tướng 
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành 
 • Nội dung

Tiêu Dư An là một trong những tổng tài con trẻ tuổi hạc được chẩn đoán vướng dịch nan nó. Tuy dường như ngoài điển trai, phong thái, với việc làm nhiều người ước mơ tuy nhiên cả đời ko một miếng tình vắt ngang vai. Trong thời hạn rảnh rỗi, anh không tồn tại lựa lựa chọn nào là không giống ngoài những việc dành riêng không còn tâm trí mang lại những cuốn tè thuyết trực tuyến. Một trong mỗi kiệt tác được coi tối đa nằm trong phân mục đấu tranh giành chủ yếu trị, phái nam đó là Yến Hà Thanh, hoàng tử của Nam Quốc. Từ nhỏ đang được nên chịu đựng cảnh tổn thất quê nhà, thả hương thơm nên đang được nuôi lòng phẫn nộ và nuôi nấng toan tính đại phá hủy phương Bắc. 

Tiêu Dư An ham muốn nghỉ dưỡng một khi sau khoản thời gian gọi truyện, tuy nhiên ko ngờ ngay trong lúc vừa vặn nhắm đôi mắt, anh đã từng đi trực tiếp nhập cuốn tè thuyết đang được gọi trước bại. Tệ không chỉ có thế, anh hùng của anh ấy ấy ko nên là anh hùng chủ yếu Yến Hà Thanh, nhưng mà là vị vua của phương bắc. 

Nguyên lai của hắn là một trong những vị vương vãi gia con trẻ tuổi hạc của Bắc quốc, ko màng việc triều chủ yếu, cả đời say sưa trải nghiệm với phái nam nhân vùng hậu cung, tính phương pháp này vốn liếng là từ vựng nhà vua đời trước. Cha ông tao đã và đang từng gan dạ dẫn quân xông trộn xài khử toàn cỗ Nam Quốc, tuy nhiên sau khoản thời gian xài khử chỉ lấy lên đường của nả, ko bình tấp tểnh thiên hạ. Mặc mang lại Nam Yến Quốc bị những nước lân bang không giống xâu xé. Dân bọn chúng lầm than thở, binh tướng mạo ân oán hận. 

Nhân vật chủ yếu nhập cuốn tè thuyết tà tà Thái tử Yến Hà Thanh của Nam Yên Quốc, lúc đầu bị kìm hãm ở phương Bắc, chiếm hữu tài năng vượt lên trước nhảy tuy nhiên ko chịu đựng thể hiện ra phía bên ngoài, chịu đựng đựng đầy đủ từng tủi nhục. Sau này, Hà Thanh vượt lên trước ngục quay trở lại chiêu binh mãi mã mang lại thái hoà, ổn định tấp tểnh. Nhân vật chủ yếu khi đầu yêu thương Vĩnh Ninh, vốn liếng là công chúa phương Bắc. Tuy nhiên, về sau Vĩnh Ninh ko chịu đựng thể hiện tình yêu với Hà Thanh và chọn lựa cách tự động tử để giữ lại đầy đủ tình yêu của tớ. 

Sau khi gửi thế, Tiêu Dư An hiểu ra tình thế của tớ, nên lặng lẽ ôn đùi trợ công mang lại Hà Thanh, nhằm mục tiêu tự động cứu vớt lấy bạn dạng thân thiện. Tiêu Dư An vốn liếng đang được gọi không còn những tình tiết của cục truyện,  nên hắn hiểu ra Hà Thanh là côn trùng nguy khốn sợ hãi với Bắc Quốc. Nhưng ở đầu cuối, Tiêu Dư An thay cho nỗ lực thay cho thay đổi từng chuyện, vẫn thả Hà Thanh về nước. Kết ngược Bắc quốc tiêu vong. 

Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây
Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Link gọi truyện: https://mangnontamky.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

2. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 我的猫咪上仙
 • Tác giả: Qian Ge & Jinhaiyan
 • Thể loại: BL vui nhộn, fake tưởng, huyền huyễn, cổ trang
 • Trạng thái truyện: Bản gốc trả, bạn dạng dịch rộng lớn 130 chương
 • Nội dung

Quý Thư Thần đưa ra quyết định hạ phàm nhằm mò mẫm người rất có thể hùn bản thân chừng kiếp, tu trở nên thượng tiên. Trong đợt lịch kiếp bại, Quý Thư Thần không những bị hàm ấn toàn cỗ phép màu của tớ tu hành xưa nay, nhưng mà thậm chí là còn trở thành thú, không tồn tại cơ hội nào là trở lại hình dạng lúc đầu. Không chỉ vậy, nó còn bị trở thành một con cái mèo nhỏ nhỏ nhắn, không có tác dụng, cho tới một chút ít uy thế, đe doạ người không giống cũng không thể. Nhưng may thay cho, nó lại rất có thể bắt gặp tức thì người ứng kiếp số trời nhưng mà nó đang được dốc công mò mẫm mò mẫm, Hàn Tinh Diệc. Lúc này, Tinh Diệc hiện nay đang bị truy sát gắt gao bởi vì những người dân kỳ lạ mặt mũi. 

Quý Thư Thần vì thế ham muốn cứu vớt Hà Tinh Diệc ngoài mưu cơ vật dụng sát hại nhưng mà lao rời khỏi chắn mò mẫm, thành quả là bị thương nặng trĩu, được Hà Tinh Diệc thương tình, cảm động nhưng mà đem về đỡ đần. Cuối nằm trong nó vạc hình thành, Tinh Diệc vốn là một đại thiếu thốn gia vô nằm trong cuồng mèo. Vừa banh đôi mắt tỉnh dậy sau cơn bạo loàn, đang được thấy bản thân an vị nhập một chiếc tổ to tướng, với thật nhiều con cái mèo không giống vây xung quanh, nhìn nhận với góc nhìn ngờ vực. 

Vốn dĩ Quý Thư Thần vô cùng ham muốn kêu gào, than thở trời tế khu đất, tuy nhiên kết viên chỉ thốt rời khỏi được những giờ đồng hồ “meo meo” yếu ớt ớt, đầy đủ mang lại nó tổn thất mặt mũi, hồi ức về mon ngày oai nghiêm hùng của tớ. Như vậy càng tạo cho Hàn Tinh Diệc tăng đắc ý và vạc cuồng nó rộng lớn. Rất ham muốn được vùng vẫy, tuy nhiên Quý Thư Thần đành thủ phận đem mang lại Tinh Diệc ham muốn làm cái gi thì thực hiện.

Một hình hình ảnh đáng yêu và dễ thương ở nhập truyện
Một hình hình ảnh đáng yêu và dễ thương ở nhập truyện

3. Yêu Thợ Săn

 • Tác giả: Maoyao & Duge
 • Thể loại: Cổ trang, tình yêu, BL
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tộc Tư U nhìn bên phía ngoài ko không giống gì những người dân thông thường không giống. Duy có duy nhất một kín chỉ người nhập tộc mới mẻ biết. Chính là, chỉ việc tâm đầu ý phù hợp với ngẫu nhiên ai, ko cần thiết cưới xin xỏ, ko cần thiết động chống hoa chúc. Chỉ với 1 ánh mắt trực diện nhập đôi mắt đối phương, là đang được khiến cho đối tác chiến lược của tớ “mang thai”.

Mặc mặc dù chiếm hữu năng lực dị thông thường bại, tuy nhiên dân sinh của tộc người đó lại vô nằm trong rất ít. Bản thân thiện phái nam đó là Tư U Tĩnh lại là phái nam nhân sót lại ở đầu cuối của loại tộc, tuy nhiên lại không tồn tại tư tình với phái nữ, một lòng ưa thích phái nam nhân. Nên nó đưa ra quyết định quăng quật ngôi nhà lên đường khi mới chỉ 19 tuổi hạc nhằm ko nên thực hiện sợ hãi cho tới ngẫu nhiên phái nữ nhi nào là nhập thiên hạ. Lăn lộn cho tới một thành phố Hồ Chí Minh xa thẳm kỳ lạ, ở đầu cuối Tư U Tĩnh phát triển thành một ông ngôi nhà của quán coffe, tận thưởng một cuộc sống thường ngày bình yên, bình lặng ngày qua loa ngày. 

Nhưng phàm ở đời, người tính ko bởi vì trời tính, Tư U Tĩnh nhặt được một đứa con trẻ trước cửa ngõ ngôi nhà. Như vậy vô tình fake ông tía của đứa con trẻ cho tới điểm nhằm nhận lại. Ngay nhập giấy tờ phút bại, U Tĩnh đã nhận được rời khỏi bạn dạng thân thiện bản thân ko thể sinh sống một cuộc sống đơn thân phấn chấn tính như hắn ham muốn được nữa. Hình như với gì bại kỳ lạ lắm đang được trỗi dậy nhập nó. 

Hình hình ảnh “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết hấp dẫn
Hình hình ảnh “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết mê hoặc

Link gọi truyện: https://mangnontamky.edu.vn/comics/yeu-tho-san-5f520875c3b5ff0034bc75db

4. Triết Tâm

 • Tác giả: Đường An Nhiên
 • Thể loại: BL, cổ trang.
 • Trạng thái truyện:
 • Nội dung

Lãnh Anh là một trong những người dân có phong thái mến tương tự như một ngọn lửa. Cuồng sức nóng, giá buốt rộp, tuy nhiên cũng chủ yếu vì thế sức nóng lượng quá to nhưng mà đơn giản thực hiện thương tổn người tình cho tới nhức thắt tim gan góc. 

Tình cảm của Hứa Vỹ lại trái lập trọn vẹn, y hệt một làn nước ngày xuân. Nhẹ nhàng, thanh non, yên lặng tĩnh, từng bước một trị lành lặn chỗ bị thương lòng đang được in thâm thúy kể từ lâu. 

Tây Môn Thiên Ngọc giờ trên đây với mưu cơ cầu niềm hạnh phúc ngày vô cùng cao, mơ ước được chở che bởi vì một vòng đeo tay, chim kinh hồn cành cong, kinh hồn cảnh trơ trọi, gối cái. Không còn một chút ít dáng vóc bỏ mặc, thiêu thân thiện nhảy vào lửa, đem kệ chỗ bị thương nhưng mà thực hiện bởi vì được những gì nó ham muốn. 

Link gọi truyện: https://mangnontamky.edu.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

5. Nhập Mạc Chi Thần

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 入幕之臣
 • Tác giả: bobo
 • Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, cổ trang, cung đình hầu tước
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Vân Túc là hoàng tử của Đại Uyên, tuy nhiên khung hình của anh ấy tao đang được yếu ớt ớt tức thì kể từ lúc còn nhỏ và nên thông thường cải trang trở nên một công chúa với tên thường gọi Phượng Nhi. Con trai của tướng mạo quân Hạ Hầu là Hạ Hầu Xuyên đang trở thành thư đồng mang lại “công chúa” Phượng Nghi, dựa vào chén bát tự động với hoàng tử Vân Túc. Từ ngày bắt gặp nhau, Hầu Xuyên đang được yêu thương Phượng Nghi, tuy nhiên tiếp sau đó vì thế bị người ngoài ly loại gián nhưng mà nhận sai lầm Thanh Loan – hoàng muội của Vân Túc trở nên côn trùng tình nhưng mà bản thân thì thầm thương xưa nay.

Ngày Hạ Hầu Xuyên hiểu rằng thực sự, Đại Uyên bắt gặp trở thành cố, nhập bại Thanh Loan vào vai trò cần thiết. Khi Hạ Hầu Xuyên cho tới, Vân Túc bị thương nặng trĩu ko thể cứu vớt trị. Vân Túc được trọng sinh về lại thời khắc Hà Hầu Xuyên ban hít, và vì thế khi bại bọn họ không sở hữu và nhận rời khỏi nhau nên bọn họ vẫn đánh nhau khốc liệt như nhì đứa con trẻ tự khắc khẩu. Để cứu vớt Đại Uyên và bảo đảm an toàn những người dân thân thiện yêu thương của tớ, Vân Túc nên vạch mặt mũi Thanh Loan trước lúc ả tao nương nhờ quyền thế ở trong nhà Hầu Gia.  

Nhập Mạc Chi Thần
Nhập Mạc Chi Thần

6. Ma Đạo Tổ Sư

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 魔道祖师
 • Tác giả: Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tu chân, đam mỹ linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Có biệt danh là Di Lăng Lão Tổ, Ngụy Vô Tiện đã biết thành vây hãm bởi vì nhiều member nhập gia tộc vì thế những hành vi luyện cùn thuật của tớ. Và ở đầu cuối nên quyên sinh xuống Loạn Tán Cương. hầu hết năm tiếp theo, anh được một người con trai con trẻ tuổi hạc thương hiệu là Mạc Huyền Vũ, người đang được dùng cấm thuật triệu hồi vong linh đem về. Bị phụ vương quăng quật rơi, bị mái ấm gia đình áp bức và thù ghét kể từ nhỏ, người con trai này ham muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả oán. Vậy là Ngụy Vô Tiện đầu tiên được đầu bầu trở nên Mặc Mặc Huyền Vũ. 

Ngụy Vô Tiện lặng lẽ quay trở lại, tuy nhiên bằng phương pháp nào là bại giới giang hồ nước đang được chính thức loan tin cậy về sự việc quay về của Di Lăng Lão Tổ. Trong khi, những hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ chính thức xuất hiện tại ở một trong những điểm vì thế sự quấy đập của những vong linh khó chịu. Ngụy Vô Tiện cho tới hiện tại ngôi trường nhằm mò mẫm hiểu và bất thần hội ngộ Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ của Đảo Cô Tô Lam Thị. Trước trên đây nhì người thông thường xuyên gặp mặt nhưng tại tính cơ hội không giống nhau nên sinh rời khỏi đối đầu. Nhưng đợt này, chỉ mất Lam Vong Cơ là tin cậy tưởng hắn vô ĐK. Câu chuyện cũng chính thức kể từ trên đây.

Vẻ đẹp mắt tiên tử của những anh hùng Ma Đạo Tổ Sư
Vẻ đẹp mắt tiên tử của những anh hùng Ma Đạo Tổ Sư

7. Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 当年万里觅封侯
 • Tác giả: Hạo
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, tuy vậy phương thì thầm mến
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Khi Chung Uyển còn nhỏ, mái ấm gia đình bắt gặp trở ngại, hắn được Úc tè vương vãi gia Úc Xá tương hỗ, được cho phép nương nhờ lại hoàng cung. Sau bại, Chung Uyển chính thức với ý tình với Úc tè vương vãi gia, nhưng tại dự không đủ can đảm thú nhận. Hơn không còn, trách nhiệm bảo đảm an toàn những đứa con trẻ của Ninh vương vãi gia vẫn tồn tại sau khoản thời gian bị tiêu diệt, chính vì thế anh không thể cơ hội nào là không giống ngoài những việc rời lên đường. lõi ko thể níu tạo được người, nên Úc Xá đành nhắm đôi mắt thực hiện ngơ nhằm Chung Uyển trốn bay.  

Khi Chung Uyển rời lên đường, những mẩu truyện đàm tiếu chính thức xuất hiện tại từng toàn bộ điểm về tình thương của nhì người. Hoá rời khỏi, Chung Uyển đang được mạo danh Úc Xá nhằm rời khỏi uy, nhằm mục tiêu fake huynh muội về điểm ở mới mẻ. Khi nghe mẩu truyện này, Úc Xá vô cùng phấn khích, coi trên đây như 1 cứu vớt cánh khi anh đang được vô cùng đơn độc và vô vọng. Không ngờ bao nhiêu năm tiếp theo, Chung Uyển tự động trở lại kinh trở nên. Vậy là thời cơ nhằm Úc Xá tính buột với Chúc Uyển đã và đang cho tới.

Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ thất vọng
Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ tuyệt vọng

8. Hóa Long Ký

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 化龙记
 • Tác giả: Quang Tuyến Quân, Cát Lệ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên, trọng sinh, sư vật dụng luyến
 • Trạng thái truyện: Bản gốc đang được trả, bạn dạng dịch đang được tiến thủ hành
 • Nội dung

Mạc Thiên là một trong những con cái cá chép vàng đang được luyện trở nên tinh anh, tuy nhiên như ý phát triển thành Long sau đó 1 đợt vượt lên trước long môn. Mạc Thiên bị khá nhiều người ghét ghen, mò mẫm cơ hội làm thịt quăng quật chính vì thân thiện phận đặc biệt quan trọng của tớ. Đáng tiếc thay cho, khi sẵn sàng được phong thần, nó lại bị vu vạ, không có ai tin cậy hắn. Kết viên là bị bị tiêu diệt bên dưới tay vị sư tôn nhưng mà hắn vô cùng kính trọng – Liêm Trinh Tinh Quân.

May mắn thay cho, Mạc Thiên lại được sinh sống một lần tiếp nữa bên dưới lốt cá chép vàng và một lần tiếp nữa vượt lên trước vũ môn thành công xuất sắc. Mạc Thiên nỗ lực tiếp cận Liên Trinh nhằm báo oán. Không ngờ chủ yếu cớ sự này đã nâng cả nhì nhập nguy hại, trong những khi côn trùng xích mích xa xưa vẫn không được hóa giải.  

Hoá Long Ký
Hoá Long Ký

9. Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 好像拿错了女主剧本
 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên ko, cổ trang, cung đình, hài
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Triêu Diệc là một trong những một người con trai sinh sống ở thời tân tiến tuy nhiên rủi ro du hành về thời cổ điển và nhập vào trong 1 tè hầu gia khi người này đang được rơi xuống nước vì thế bị hãm sợ hãi. Vốn dĩ Triêu Diệc bị liệt 2 chân, tuy nhiên giờ trên đây lại rất có thể chạy nhảy như người thông thường. Tuy nhiên, nhằm lưu giữ sự sinh sống, Triêu Diệc nên lấy lòng một phái nam nhân.

Người nhưng mà nó cần thiết chú tâm cho tới là Cố Vân Hoành, một hoàng tử ko mùng sự thế, an yên lặng với đời. Nhiệm vụ này khó khăn hoàn thành xong rộng lớn khi nào không còn khi Cố Vân Hoành thật khó tính. Đồng thời, chuyến phiêu lưu này của Triêu Diệc càng lành lặn không nhiều dữ nhiều khi nên nỗ lực mò mẫm rời khỏi người cố ý hãm sợ hãi bản thân trước bại. 

Là đam mỹ tuy nhiên lại là phái nữ chủ yếu
Là đam mỹ tuy nhiên lại là phái nữ chủ yếu

10. Thê Vi Thượng

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 妻为上
 • Tác giả: Xoa Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình, quyền mưu
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Một nhập tía vị hoàng tử là Cảnh Thiều tấn công giặc lập công, quay trở lại kinh thành và đăng vương lúc còn vô cùng con trẻ. Mọi người đều cho là ở đầu cuối anh tao rồi cũng tiếp tục phát triển thành nhà vua. Nhưng ở đầu cuối, vì thế bị ban hít với phái nam thê đồng Mô Hàm Chương, nhưng mà ngai rồng vàng đang được vuột ngoài tay hắn. Ôm hận, hắn ko thèm ngó ngàng gì cho tới chủ yếu thê Mộ Hàm Chương.

Xem thêm: vẽ bãi biển

Thế tuy nhiên, Cảnh Thiệu lại bị vu vạ thủ đoạn soán ngôi nên toàn bộ hầu cận đều tảo sống lưng và ko một ai ở mặt mũi hắn. Duy chỉ mất Mộ Hàm Chương là tự nguyện bị tiêu diệt nằm trong. Sau khi bị tiêu diệt, Cảnh Thiều đầu bầu về đích thời khắc phong vương vãi với 1 toan tính tiếp tục thay cho thay đổi thế trận. 

Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng
Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng

11. Ngộ Xà

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 遇蛇
 • Tác giả: Mạn Tính Xung Động
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Ngộ Xà là mẩu truyện tình thương của Trầm Thanh Hiên và xà yêu thương Y Mặc, trải qua loa tía kiếp nàn đẫy thảm kịch. Trầm Thanh Hiên vô tình thực hiện rơi chén ăn cơm nước nhập yêu thương rắn đang được ở bầy nắng nóng, thế là Trầm Thanh Hiên tiến thủ nhập mối liên hệ ko thể vắng ngắt hồi. Cuộc gặp mặt này khiến cho Trầm Thanh Hiên không thích nhằm Y Mặc lên đường. Vốn là một trong những con cái rắn ngày tiết giá thành, thiếu hiểu biết nhiều chuyện, tuy nhiên nó vẫn đồng ý ở ngay sát Trầm Thanh Hiên. 

Trầm Thanh Hiên mơ ước tình thương của Y Mặc khi anh vẫn tồn tại sinh sống, tuy nhiên anh không sở hữu và nhận được gì. Khi Y Mặc nhìn thấy rằng bản thân yêu thương Trầm Thanh Hiên thì anh đang được mệnh chung rồi. Trầm Thanh Hiên vì thế kinh hồn bạn dạng thân thiện thực hiện tổn sợ hãi cho tới Y Mặc khi bản thân gửi thế, nên đang được nhắn nó ko được tìm tới bản thân. Tuy nhiên, ở đầu cuối người Y Mặc lại thất ước, tiếp sau đó, cả nhì lại kế tiếp một hành trình dài day dứt tăng bao nhiêu kiếp người. 

Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng gọi nhất năm 2022
Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng gọi nhất năm 2022

12. Tuần Tuần Thiện Dụ

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 循循善诱
 • Tác giả: Triệu Hữu Miêu
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, xuyên ko, linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Kỷ Tuấn vốn là một ngôi nhà design nổi tiếng, tuy nhiên vì thế bị sợ hãi hãm sợ hãi nhưng mà nên chịu đựng tai tiếng. Do bại, Kỷ Tuấn đưa ra quyết định tự động tử tuy nhiên lại xuyên ko về cổ điển. Tại trên đây, Kỷ Tuấn bắt gặp Giang Tĩnh – một thương hiệu trở thành thái hiểu ra thân thiện phận của anh ấy. Theo điều nó, cả hai vốn liếng dĩ với duyên với nợ cùng nhau ko trả được nên vẫn ko thể tu trở nên tiên.

Kỷ Tuấn và Giang Tĩnh lập một hiệp đồng, tuy nhiên khi tổ chức nghi tiết thì ko thể nào là xoá quăng quật links thân thiện cả nhì. lý do là chính vì Kỷ Tuấn ko thành ý ước muốn triển khai lời hứa hẹn này. Chính chính vì thế, Giang Tĩnh buộc nên theo gót xua đuổi Kỷ Tuấn nhằm rất có thể triển khai mục tiêu của tớ. 

Bỏ qua loa cỗ này là với lỗi với tổ đam mỹ lắm
Bỏ qua loa cỗ này là với lỗi với tổ đam mỹ lắm

13. Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 皇上,万万不可!
 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên ko, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Hạ Lan Chi sau khoản thời gian ngủ trưa thì vạc hiện tại tôi đã xuyên ko về thời phong loài kiến, và vạc hiện tại thân thiện phận của tớ là Thừa tướng mạo quân đương triều. Bởi vì vậy sự nhưng mà chi phí thân thiện của nó thao túng quyền lực tối cao, lồng hành, thực hiện điều sai ngược.

Dù bị quá tướng mạo quân cầm quyền lực tối cao, tuy nhiên nhà vua nhỏ tuổi hạc vẫn vô cùng lanh lợi, nhìn thấy những tội ác của Hạ Lan Chi, hóng thời cơ vạch trần. Để bảo đảm an toàn tính mạng của con người của tớ hóng ngày trở lại thực tế, Hạ Lan Chi nên áp dụng những gì còn ghi nhớ về lịch sử vẻ vang để thay thế tướng mạo quân lấy công chuộc tội.

Hoàng thượng người ko thể …. ko gọi cỗ này
Hoàng thượng người ko thể …. ko gọi cỗ này

14. Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 魔尊要抱抱
 • Tác giả: Si Vũ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên quái quái
 • Trạng thái truyện: Phần 1 hoàn thành xong, Phần 2 đang được tiến thủ hành
 • Nội dung

Thương Diễm vốn liếng là một trong những mãnh thú thời phiến loạn trở thành người. Anh bị quân triều đình bắt thực hiện tù binh lúc còn nhỏ, tuy nhiên như ý trốn bay với việc bảo đảm an toàn của đàn ông nhà vua, Ly Chu. Vì bảo đảm an toàn loại thú dữ ấy nhưng mà Ly Chu bị phụ vương quăng quật rơi. Kể kể từ bại, anh vẫn ở lại thế gian và thực hiện các bạn với loại mãnh thú. Lớn lên, Thương Diễm và Ly Chu phát triển thành một cặp. Tuy nhiên, cả nhì sung sướng ko được bao lâu thì trời thay cho khu đất thay đổi, Ly Chu nên mất mát thân thiện bản thân. Trước khi lên đường, Ly Chu hứa tiếp tục quay về, đem theo gót hai con mắt của Thương Diễm như 1 tín vật. 

Sau chết choc của Ly Chu, Thương Diễm  càng ngày càng trở thành cường bạo và phát triển thành thủ lĩnh của quỷ giới. Dưới sự bành trướng của quái quỷ, những người dân nhập toàn cầu loại người theo thứ tự đầu mặt hàng. Nghe tin cậy với nước ko đầu mặt hàng, Thương Diễm ngay lập tức mang lại quân kéo nhập trở nên. Giữa khi nhân gian dối đang được rủi ro, vị thần bất tử Dạ Ly đang đi vào giải cứu vớt, và nước ngoài hình người này sẽ không không giống gì Ly Chu năm nào là.

Đọc kết thúc muốn làm được ôm ôm
Đọc kết thúc muốn làm được ôm ôm

15. Bất Tảo Triều

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 不早朝
 • Tác giả: Chi Trân, Bạch Hùng Đạo Nhĩ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tống Thời Vi chịu khó học tập, thi đua đỗ thám hoa, được nhà vua tôn thực hiện quan lại nhập triều. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của Thượng Quan Tống Thời Vi ko thể bình dị  như anh hằng ước muốn. Tống Thời Vi say rượu đang được vô tình xúc phạm nhà vua, và những gì xẩy ra khi bại khiến cho hắn vô nằm trong xấu xa hổ, tuy vậy nó ko thể ghi nhớ tôi đã làm cái gi. Song Tống Thời Vi phiền lòng vì thế hắn hiểu được nếu như hắn say, nó tiếp tục thực hiện những điều rồ dại. 

Lần này, Tống Thời Vi như ý không biến thành trừng trị. Nhưng ở mặt mũi Hoàng thượng càng lâu, hắn càng cảm nhận thấy với điều gì bại bất ổn. Có vẻ như tình yêu kỳ kỳ lạ na ná quan hệ quân thần thân thiện bọn họ đang được chính thức nảy nở. Như vậy khiến cho Tống Thời Vi xấu xí hổ. Hắn hiểu được hâu phương nhà vua là cả một giang tô xã tắc nhằm nhìn nom, và những người dân hầu cận của nhà vua vẫn không ngừng nghỉ khuyên răn người nên lập phi. Hơn không còn, hắn hiểu được tránh việc lên đường vượt lên trước số lượng giới hạn là lên đường yêu thương vị nhà vua của tớ.

Một cỗ truyện chắc hẳn rằng ko thể quăng quật qua
Một cỗ truyện chắc hẳn rằng ko thể bỏ lỡ

16. Cô Thành Lonely

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 孤成 lonely
 • Tác giả: Thập Nhị Cáp Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tử Nhạc là một trong những trinh sát giang hồ nước nằm trong một đội chức bí hiểm. Một ngày, Tử Nhạc được mệnh lệnh của cấp cho bên trên tiếp cận tướng mạo cánh miêu tả Tả Tập Thành và lấy list những quan lại chức nhưng mà ông tao đang được sở hữu. lõi Tả tướng mạo quân là kẻ say sưa tửu sắc, Tử Nhạc fake thực hiện vũ phái nữ nhằm triển khai mưu cơ vật dụng của tớ. Tuy nhiên, bởi Tả Tập Thành là một trong những kẻ tà đạo xảo, ko tìm ra sơ hở, nên Tử Nhạc ko thể triển khai plan trót lọt được. 

Tả Tập Thành nguy khốn ngờ Tử Nhạc tuy nhiên ko bắt tức thì, ngược lại vẫn nhằm hắn ở lại vương vãi phủ. lý do là vì thế Tử Nhạc vượt lên trước như là người nhưng mà Tả Tập Thành ngày tối thương ghi nhớ, cho nên vì vậy Tạ tổng ham muốn nó ở lại mặt mũi hắn. Ban đầu, Tử Nhạc nỗ lực ẩn thân thiện, hóng thời cơ rời khỏi tay, tuy nhiên ko ngờ lại bị viên tướng mạo quân thực hiện xấp xỉ khi nào là ko hoặc.

Bộ truyện được Đánh Giá mê hoặc kể từ những chương đầu
Bộ truyện được Đánh Giá mê hoặc kể từ những chương đầu

17. Nhất Kiếm Sương Hàn

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 一剑霜寒
 • Tác giả: Hoạ Đằng Đằng
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, truyện đam mỹ trinh tiết thám, giang hồ
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Cổ vật bởi vì ngọc bích của hoàng cung đã biết thành tấn công cắp, hoàng tộc Quý Yến Nhiên đang được tìm tới môn ngôi nhà Vân Ỷ Phong nhằm cầu cứu vớt. Vân Ỷ Phong vốn liếng ko thất bại thông thường Quý Yến Nhiên về võ thuật, tuy nhiên lại bị giảm sút vì thế trúng độc. Vân Ỷ Phong vốn liếng tấp tểnh kể từ quăng quật trách nhiệm này, tuy nhiên Quý Yên Nhiên lại lấy Huyết Ma nhằm thay đổi lại. Y đành miễn chống đồng ý đòi hỏi của Quý Yến Nhiên.

Trên thực tiễn, huyết linh đơn giản gian dối. Quý Yến Nhiên ham muốn tìm ra bảo vật càng thời gian nhanh càng chất lượng nên buộc nên nghêu du giang hồ nước, mượn sức khỏe của một kẻ quyền thế như Vân Ỷ Phong. Không ngờ, cả nhì lại tương quan cho tới thật nhiều vụ án phức tạp sau vụ trộm trước tiên. Càng về sau, lúc biết được Vân Ỷ Phong thực sự cần dùng huyết linh chi nhằm hồi phục độc dược nhập khung hình, Quý Yến Nhi chính thức động tâm trước môn ngôi nhà Ỷ Phong. 

Chất lượng hình này rất có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha
Chất lượng hình này rất có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha

18. Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 天官赐福
 • Tác giả: STARember
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, đam mỹ tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Thái tử Lạc Tạ Liên của nước Tiên sau rất nhiều lần bị giáng chức lại phi thăng lần tiếp nữa. Sự thăng trầm của anh ấy khiến cho anh phát triển thành trò cười cợt của thiên hạ. Tuy nhiên, nó không thật quan hoài cho tới những gì người không giống nói tới bản thân,  ham muốn yên lặng ổn định thực hiện tròn xoe nghĩa vụ chiến thần. Những khi rảnh rỗi thông thường hạ phàm mò mẫm tăng thu nhập. Lần này, Tạ Liên được phú trách nhiệm khảo sát vụ án quỷ tân nương khiến cho nhiều thiếu thốn phái nữ thất lạc bí hiểm.

Khi Tạ Liên cho tới hiện tại ngôi trường, hắn bắt gặp một anh hùng bí hiểm đem áo đỏ lòe. Người con trai này sẽ không hề thực hiện sợ hãi cậu nhưng mà còn hỗ trợ cậu băng qua từng trở lo ngại bên trên tuyến phố của tớ. Sau bại, Tạ Liên ko hội ngộ ai nữa, tuy nhiên đùng một phát một thiếu thốn niên con trẻ tuổi hạc, nắm vững xuất hiện tại cạnh bên. Hắn tự động xưng là Tam Lang, tuy rằng rằng Tạ Liên ko biết vượt lên trước khứ của Tam Lang, tuy nhiên hắn vẫn tin cậy Chắn chắn người thanh niên này sẽ theo bản thân.

Cô dâu quái như vậy này các bạn với cam tâm tự nguyện không?
Cô dâu quái như vậy này các bạn với cam tâm tự nguyện không?

19. Nô Lệ Câm

 • Tên giờ đồng hồ Trung (nếu có): 哑奴
 • Tác giả: Bách Lý Quân Hề
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Câu chuyện kể về một người hầu vốn liếng với tư sắc rộng lớn người như rủi ro bị câm nhập dinh thự thự ở trong nhà bọn họ Thẩm. Một hôm, Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu phát hiện ra thiên kim ở dinh thự Thần và ngỏ ý ham muốn cô thực hiện bà xã lẽ. Trong đôi mắt quý khách, Trần Bắc Vương ko không giống gì một Diêm Vương sinh sống, cá tính cường bạo, coi mạng người như cỏ rác rưởi. Gia tộc Thẩm không thích phụ nữ rớt vào hàm hổ nên nên mò mẫm người thay cho thế. 

Không thất bại thông thường mỹ phái nữ vẻ ngoài, người hầu câm nhận lấy thương hiệu mới mẻ là Thẩm Ngọc, thay cho tè thư gả nhập dinh thự Trấn Bắc Vương. Thẩm Ngọc đồng ý điều cầu hít vì thế ham muốn u nó được sinh sống yên lặng ổn định về già cả. Dù ko bị tiêu diệt một cơ hội thảm thương như lời đồn thổi đại tuy nhiên sự tàn bạo của Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu vẫn ám ảnh Thẩm Ngọc từng ngày. Không chỉ vậy, việc được Trấn Bắc Vương ưu tiên cũng khiến cho nó phát triển thành loại sợi nhập đôi mắt nhiều người.

Nhìn là đậm hương thơm H+
Nhìn là đậm hương thơm H+

20. Nhất Biển Đan Tâm

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 一骗丹心
 • Tác giả: A Khoát
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Túc Hựu lúc đầu là một trong những con cái thỏ thời gian nhanh nhẹn và tinh anh ranh, tuy nhiên kể từ khi xuống thế gian, nó toàn bị người lừa dối trá. Một ngày nọ, hắn bắt gặp một người con trai thương hiệu là Triệu Mộ Nhai. Người này đang được với 1 cuộc trao thay đổi, nó hùn hắn trừ yêu thương, ngược lại hắn tiếp tục dạy dỗ anh nhân tâm. Cuộc sinh sống của nhì người ra mắt khá êm đềm đềm cho tới khi Triệu Mộ Nhai phát triển thành thủ lĩnh của Thiên Địa Kiếm Môn, thân thiện bọn họ chính thức tạo hình một khoảng cách. 

Không bắt gặp nhau được một thời hạn, đùng một phát Triệu Mộ Nhai lại tìm tới, bảo Túc Hựu lên đường trốn nằm trong bản thân. Túc Hựu ko mảy may nghi hoặc gì nhưng mà theo gót, tuy nhiên ở đầu cuối Mộ Nhai trở mặt mũi, nhốn nó nhập kết giới. Kết giới sau 200 năm thì bị sụp ụp, Túc Hựu ôm côn trùng hận quăng quật trốn mò mẫm Triệu Mộ Nhai báo oán. Tuy nhiên, lúc tới trường phái, hắn ko thấy người cần thiết mò mẫm, nhưng mà chỉ thấy một A Mặc với dung mạo không giống và tình tính thay cho thay đổi trọn vẹn. 

Nhất Biển Đan Tâm
Nhất Biển Đan Tâm

21. Tế Vũ Bất Tri Quy

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 细雨不知归
 • Tác giả: Huyền Túc, Công Tử Cẩn Du JY
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Ngày Trấn Quốc và Ngụy Quốc vạc binh, Ngụy đế quăng quật chạy. Ngụy Vũ, một vị tướng mạo con trẻ tuổi hạc của nước Ngụy, gan dạ ở lại kinh trở nên, tuy nhiên rủi ro bị thương bởi vì một nhát mò mẫm chí mạng của tướng mạo Trần Quốc. Không thể đối mặt sức khỏe áp hòn đảo của quân địch, ngôi nhà Ngụy sụp ụp. Với ước muốn trả oán, vua nước Ngụy đang được sai người thay cho thay đổi nước ngoài hình của tớ nhằm Ngụy Vũ rất có thể đơn giản tiếp cận Trần Quốc và mò mẫm thời cơ làm thịt Dạ Vương.

Sau khi thay cho hình thay đổi dạng, Ngụy Vũ lấy thương hiệu là Tạ Kinh Vũ, thực hiện phái nam sủng mang lại Dạ. Tuy nhiên, plan sát hại ko thể tổ chức nhanh gọn lẹ. Vì Dạ Vương vốn liếng là một trong những kẻ nhiều ngờ còn Ngụy Vũ thì thân thiện thể không ổn định, sau rất nhiều lần bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko thể tiến công trực diện. Không chỉ vậy, Dạ Vương nhượng bộ như càng ngày nghi hoặc và chính thức truy mò mẫm tung tích của vị tướng mạo quân đang được bị tiêu diệt bên dưới tay bản thân năm bại. 

Lưu ý: Rất ngược
Lưu ý: Rất ngược

22. Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 二哈和他的白猫师尊
 • Tác giả: Tự An, Chúc Điển
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh sư vật dụng luyến
 • Trạng thái truyện: Mới tung ra nhập năm 2021
 • Nội dung

Mặc Vi Vũ, vị nhà vua trước tiên của tu chân giới, đang được phạm nhiều tội ác lúc còn con trẻ. Tu luyện cùn thuật, vật dụng sát trường phái, sư khử tổ, vô tội lỗi nào là nhưng mà hắn ko demo qua loa. Từng là một trong những đứa con trẻ hồn nhiên, tuy nhiên khi vị sư huynh hắn rất mực kính trọng bị sư tôn quăng quật mang đến bị tiêu diệt. Hắn cũng phát triển thành một người không giống.

Hắn loại trừ sự oán hận lên sư tôn Sở Vãn Ninh và thành quả là nên chịu đựng thật nhiều khổ đau. Mặc Ni Vũ cho là nó thù ghét sư tôn nhất, tuy nhiên gần như là vạc điên sau khoản thời gian Sở Vãn Ninh bị tiêu diệt. Hắn đang được tự động kết liễu mạng sinh sống của tớ, tuy nhiên vong linh của nó ko tan nhưng mà đầu bầu thực hiện một thiếu thốn niên khi đợt trước tiên thâm nhập trường phái. Tưởng rằng Mặc Ni Vũ sẽ có được thời cơ tái hiện lại cuộc sống tuy nhiên ko ngờ thủ đoạn năm này lại kế tiếp lặp lên đường tái diễn.

Bộ truyện xoa vơi tâm trạng yếu ớt ớt, mỏng mảnh manh
Bộ truyện xoa vơi tâm trạng yếu ớt ớt, mỏng mảnh manh

23. Sát Phá Lang

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, chăm sóc thành
 • Trạng thái truyện: Đã hoàn
 • Nội dung

Sát Phá Lang được tung ra từ thời điểm năm năm ngoái, được xã hội người hâm mộ Đánh Giá là cỗ hoặc nhất của Priest. Câu chuyện lấy toàn cảnh hầu hết ở một triều đại fake tưởng, với việc trở nên tân tiến như vũ bão của lưu kim và cơ giáp. Báo hiệu một quãng ngôi trường sóng gió máy và đẫy toan tính chủ yếu trị tàn khốc.

Cố Quân là anh hùng thụ, người được trao nuôi kể từ mồm sói bởi vì một tè hoàng tử, phát triển thành nghĩa tử của những người. Trong trong thời gian mon sinh sinh sống ở Nhạn Hồi, Cố Quân luôn luôn nỗ lực lấp ỉm thân thiện phận thiệt sự của tớ nhằm rất có thể ở cạnh bên Trường Canh, sớm hôm đầu ấp tay gối.

Sát Phá Lang
Sát Phá Lang

24. Đồng Tiền Kham Thế

 • Tên giờ đồng hồ Trung:
 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, truyện đam mỹ hài hước
 • Trạng thái truyện: Đã trả thành
 • Nội dung

Đây là một trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh cổ điển đam mỹ được Đánh Giá là hoặc nhất với chủ thể trận viên phong thuỷ thực hiện toàn cảnh chủ yếu. Chuyện kể vào trong 1 ngày nọ ở toà trạch cũ, Huyền Mẫn bắt được Tiết Nhàn và một hồn quái thương hiệu là Giang Thế Ninh đang được ẩn thân thiện vào trong 1 người giấy tờ. Tiết Nhàn sinh sống dựa vào vỏ giấy tờ để giữ lại lại chút vong linh ở đầu cuối còn còn lại vì thế đã biết thành người không giống bú mớm không còn gân cốt khi chân long.

Với mục tiêu đi tìm kiếm lại được long cốt của tớ, Giang Thế Ninh và Tiết Nhàn đưa ra quyết định theo gót Huyền Mẫn nhằm đạt được tiềm năng. Trên đàng du ngoạn trên đây bại, cả 3 bắt gặp tăng được 2 anh hùng mới mẻ. Trong số đó với 1 thầy tướng quáng gà và một hắn hành nghề ngỗng tự khắc đá. Trong trong cả hành trình dài lành lặn không nhiều dữ nhiều này, Tiết Nhàn ở đầu cuối cũng hiểu rằng thực sự về vẹn toàn nhân tổn thất lên đường long cốt của tớ. Trong khi, thân thiện phận thiệt sự của Huyền Mẫn ở đầu cuối cũng rất được trưng bày. 

Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất
Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất

Trên đấy là list 24 truyện cổ trang đam mỹ hoặc nhất, update tiên tiến nhất 2022. Hy vọng list nhưng mà bọn chúng bản thân đề cử tiếp tục giúp cho bạn tìm ra một cỗ truyện vừa lòng. Chúc độc giả truyện phấn chấn vẻ!

>> Đọc Truyện Tranh Đam Mỹ Hay Cập Nhập Liên Tục bên trên POPS

Xem thêm: vẽ nhà sàn đơn giản