truyện tranh ngôn tình hay nhất

- Truyện tranh giành ngôn tình hoặc, chuyện tranh ngôn tình học tập lối là 1 trong trong mỗi lựa lựa chọn thư giãn giải trí của rất đông người. Dưới đấy là top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc khêu ý cho mình gọi.

Bạn đang xem: truyện tranh ngôn tình hay nhất

Tin liên quan

Ngoài việc coi phim, nghe nhạc nhằm vui chơi giải trí trong mỗi tích tắc thư giãn giải trí thì gọi chuyện tranh ngôn tình cũng là 1 trong lựa lựa chọn hoặc ho của tương đối nhiều người. Truyện tranh giành ngôn tình không chỉ là đoạt được fan hâm mộ vày những tình tiết và lắng đọng lịm tim mà còn phải tất nhiên những hình hình ảnh minh họa dễ thương, thích mắt. Các chủ thể vào cụ thể từng mẩu chuyện tuy vậy sau cùng vẫn nói đến việc tình thương yêu tuy nhiên cũng khá phong phú và đa dạng vô cơ hội kể, cơ hội dẫn dắt người gọi. 

Nếu chúng ta đang được thám thính kiếm những chuyện tranh ngôn tình hoặc thì các khêu ý sau đây của Emdep sẽ hỗ trợ bạn! Hãy nằm trong theo gót dõi nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

1. Hôn trộm 55 lần

Hôn trộm 55 lần của người sáng tác Diệp Phi Dạ là cái thương hiệu trước tiên vô list những truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại. 

Tác phẩm lâu năm 970 chương này kể về nhị anh hùng chủ yếu Lục Cẩn Niên và An Hảo. Họ bị thúc giục xay kết duyên vày áp lực nặng nề kể từ nhị mặt mũi mái ấm gia đình. Thế tuy nhiên, An Hảo là kẻ phụ nữ rất rất đậm chất cá tính, nhất quyết, khôn khéo cường. Lúc đầu, cô chưa tồn tại tình yêu với Lục Cẩn Niên nên đã lấy đi ra ĐK “3 không” vô hiện đại hít mang đến ck mới nhất cưới của tớ.

Mặc cho dù ko cho tới cùng nhau vày tình thương yêu tuy nhiên vày sự êm ấm, nâng niu của Lục Cẩn Niên, sau cùng, An Hảo cũng trở thành anh đoạt được. Với cơ hội kể chuyện thâm thúy tuy nhiên ko tầm thường phần thú vị, Hôn trộm 55 lần là kiệt tác xứng đáng gọi dành riêng cho mình.

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

2. Đế Thiếu chớ mạnh quá

Đế Thiếu chớ mạnh quá là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc lâu năm 57 chương kể về nhị anh hùng đó là Lâm Mặc Bạch và Tống Thanh Tiêu. Lâm Mặc Bạch vì như thế vô ý nom trộm Tống Thanh Tiêu và hiểu rằng một kín đáo của anh ý tao.

Nhưng đấy là điều rất tồi tệ đẹp mắt gì với Mặc Bạch vì như thế Tính từ lúc ê, cô bị Thanh Tiêu săn lùng. Trong công việc truy xua, hắn áp dụng thì nường lại phản kháng, hắn thất thủ thì nường phản công. Cuối nằm trong thì Thanh Tiêu cũng cần bất lực.

Và rồi, chuyện gì cho tới cũng cho tới, Thanh Tiêu rớt vào lưới tình của Mặc Bạch khi này ko hoặc. Còn Mặc Bạch thì ko khi nào nghĩ về là bản thân sẽ sở hữu kết viên khăng khít với anh tao.

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

3. Tiểu tình nhân ngọt ngào

Đây là 1 trong cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc lâu năm 274 chương xoay xung quanh nhị anh hùng chủ yếu Cận Quân Liệt và Ôn Tri Hạ - một thiên kim tè thư đang được đem vô bản thân côn trùng thù địch gia tộc.

Nam chủ yếu Cận Quân Liệt là học tập fake quyền năng rét lùng như băng tuyết. Trên tuyến đường thám thính lại vô tư mang đến thân phụ, Ôn Tri Hạ vô tình chạm mặt và thân quen biết Cận Quân Liệt. Hai nhân loại xa vời kỳ lạ bắt gặp nhau tuy nhiên thích hợp nhau cho tới kỳ lạ, tuy nhiên ban sơ nhị người đều phải sở hữu mục tiêu riêng rẽ. 

Liệu kín đáo về gia tộc của phái đẹp chủ yếu sở hữu tương quan gì cho tới Cận Quân Liệt? Liệu nhị người Ôn Tri Hạ và Cận Quân Liệt sở hữu cần sinh đi ra là giành riêng cho nhau?

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

4. Cô phu nhân nhỏ cưng chiều chiều vượt lên trước lại trở nên ác

Cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc lâu năm 224 chương này kể về phái đẹp chủ yếu Mạc Tố Khanh và phái mạnh chủ yếu Diệp Chung Giác. Mạc Tố Khanh sau khoản thời gian trị hiện tại chúng ta trai phản bội, tương hỗ với những người em chúng ta, cô đang được rất rất sầu đời

Một tối, Tố Khanh cho tới tợp rượu giải phiền ở một sàn bar và duyên nợ đã lấy cô bắt gặp phái mạnh chủ yếu. Dở khóc dở mỉm cười, sáng sau, cô quan sát bạn dạng thân mật đang được phía trên chóng với anh tao. Cũng chủ yếu vì như thế nguyên do này tuy nhiên nhị người chúng ta bước vào trong 1 cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng, ko khởi nguồn từ tình thương yêu.

Mưa dầm ngấm lâu, sự dịu dàng êm ả của Diệp Chung Giác đang được đoạt được được trái khoáy tim Tố Khanh, cô càng ngày càng khó khăn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình đơn thuần thỏa thuận hợp tác này. Sau này, Tố Khanh mới nhất trị sinh ra ck cô là quấn của Tập đoàn Hoàng gia và cô còn không biết rấy nhiều loại về người nam nhi này.

Hãy nằm trong đón gọi cuốn chuyện tranh ngôn tình này để sở hữu những giây phút thư giãn giải trí thiệt tự do thoải mái nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

5. Hóa đi ra anh vẫn ở đây

Hóa đi ra anh vẫn ở đây là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc của người sáng tác Tân Di Ổ lâu năm 22 chương ghi chép về Trình Tranh và Tô Vận Cẩm, nhị người bàn sinh hoạt nằm trong lớp.

Hai người bắt gặp nhau ở hiên nhà lớp học tập chỉ vày một chiếc nom. Một chàng công tử ngôi nhà nhiều bị tuyệt vời trước một cô nàng rất là thông thường là Vận Cẩm. Cũng vày cái ngày số phận bắt gặp nhau, cả quãng thời hạn thanh xuân cũng như các kỷ niệm khiến cho nhị người khăng khít. Tất cả chính thức cho 1 tình thương yêu ăm ắp lửa và nghị lực tuy nhiên cũng ăm ắp trắc trở, đắng cay và nghi hoặc cho nhau. 

Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đang được cần trải qua quýt thật nhiều thăng trầm, sở hữu chính thức, sở hữu kết thúc giục, sở hữu chia tay. Liệu sau cùng Tô Vận Cẩm sở hữu tái mét phù hợp với Trình Tranh? Cùng đón gọi cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc Hóa đi ra anh vẫn ở đây này để hiểu nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

6. Nam thần trả mỹ

Nam thần trả mỹ là một trong mỗi chuyện tranh ngôn tình hoặc của người sáng tác Tây Nguyên Mỹ lâu năm 93 chương và 3 chương nước ngoài truyện kể về SV Lục Giam và Tô Diệp bên trên một ngôi trường Đại học tập Y nọ.

Tô Diệp là 1 trong cô nàng đậm chất cá tính, mưu trí, linh hoạt và sở hữu chút nghịch ngợm. Cô là kẻ dữ thế chủ động bắt chuyện và van số điện thoại thông minh của Lục Giam vì như thế cô cảm mến anh tuy nhiên không mong muốn thay cho, cô bị Lục Giam trực tiếp thừng kể từ chối vì như thế anh vốn liếng là kẻ rét lùng, dứt khoát.

Ấy vậy tuy nhiên, Lục Giam từ từ cũng cần mượt lòng trước việc dễ thương, nghịch ngợm của cô bé Tô Diệp. Sau rất nhiều lần nhị người va vấp mặt mũi trong mỗi trường hợp dở khóc dở mỉm cười, nhị người dần dần cảm mến nhau. Khi Tô Diệp chuẩn bị buông tay thì cũng chính là khi Lục Giam chính thức lúc lắc động. 

Liệu Lục Giam và Tô Diệp sở hữu cho tới được với nhau? Tình yêu thương của nhị người liệu sở hữu tiếp cận một kết thúc giục đẹp? Hãy nằm trong đón gọi chuyện tranh ngôn tình hoặc Nam thần trả mỹ nhằm hiểu rằng kết viên của cặp đôi bạn trẻ oan gia này nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

7. ác ôn ma mãnh chớ hít tôi

Ác ma mãnh chớ hít tôi là cái thương hiệu ko thể ko nói đến vô list những chuyện tranh ngôn tình hoặc. 201 chương của truyện kể về thiếu hụt gia tổng tài bá đạo Nam Cần Phong và thiếu hụt phái đẹp ngôi nhà nghèo khó tứ cố vô thân mật Ngải Tiểu Tiểu.

Ngải Tiểu Tiểu đang được sở hữu chúng ta trai từ xưa tuy nhiên lại rớt vào trường hợp trớ trêu. Cuộc tình của cô ý sở hữu người loại thân phụ chen chân vô khiến cho Tiểu Tiểu cần lên đường tấn công ghen tuông và người loại thân phụ đó lại là 1 trong mỹ phái mạnh phú soái. Tiểu Tiểu cũng ko ngờ rằng người chúng ta trai ban sơ của tớ lại là kẻ ko quí phụ phái đẹp, cô đang được rất rất khổ đau và mãi mới nhất gật đầu được thực sự.

Thực hóa học thì Nam Cần Phong đang được nhằm ý cho tới Ngải Tiểu Tiểu kể từ lâu rồi và chỉ cần phải có thời cơ là anh tao sẽ không còn bỏ qua. Liệu Nam Cần Phong sở hữu cưa sụp Ngải Tiểu Tiểu? Liệu Ngải Tiểu Tiểu sở hữu vượt lên được cú sốc nhằm cho tới với cùng 1 quan hệ mới nhất sau côn trùng tình tan vỡ vì như thế một nguyên do ăm ắp đắng cay, trái khoáy ngang? Hãy nằm trong đón gọi kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc này nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

8. Nhạ thượng thủ tịch tổng tài

Đồng Thiên Ái và Tân Tấn Dương là nhị anh hùng chủ yếu vô cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc mang tên Nhạ thượng thủ tịch tổng tài. Một người là tra phái mạnh vô truyền thuyết, một người là tè thiên sứ nghịch ngợm.

Thiên Ái vô một chuyến nọ tợp rượu say mèm bị người không giống gài bẫy. Cô bị quăng lên chóng Tần Tấn Dương và Khi tỉnh lại, cô nàng này còn ko ngần quan ngại nhằm lại một tin nhắn “khiêu khích” chàng trai.

Tấn Dương đang được cần người sử dụng quyền lực tối cao của tớ nhằm săn lùng cô ở thành phố. Thiên Ái đang được buộc cần cho tới thám thính anh tao nhằm thương thuyết, thương lượng tuy nhiên cũng kể từ phía trên, cô bé bắt gặp cần vô vàn phiền nhiễu.

Thiên Ái quan sát việc tổng tài theo gót xua cô một cơ hội công khai minh bạch sẽ không còn cần là sự việc tốt Khi từng ngày, cô bị những người dân tình của Tấn Dương treo bám, quấy rối. Mặc cho dù thấy rất rất phiền tuy nhiên cô bé tinh nghịch tai ác này cũng mang đến những cô bé bướm ong xung xung quanh Tấn Dương biết hương thơm hành

Hãy đón gọi truyện nhằm hiểu rằng kết viên của cặp đôi bạn trẻ oan gia này chúng ta nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

9. Đế Thiếu chuyên nghiệp sủng bá đạo thê

Với 262 chương, Đế Thiếu chuyên nghiệp sủng bá đạo thê là cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc ghi chép về anh hùng chủ yếu Dung Tuần và Mộc Cẩn. Nam chủ yếu vô truyện là 1 trong đế thiếu hụt - người trấn áp huyết quản tài chủ yếu của một thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn.

Nữ chủ yếu vô cỗ chuyện tranh ngôn tình này là 1 trong cô nàng chiếm hữu nước ngoài hình tinh khiết tuy nhiên lại sở hữu thân mật phận rất rất quan trọng đặc biệt. Thực hóa học, Mộc Cẩn là con cái nuôi ở trong phòng chúng ta Tô nên cô bao năm vừa qua vẫn sinh sống nhẫn nhịn với những người ngôi nhà chúng ta nhằm trả ơn nuôi chăm sóc.

Một ngày xấu xí trời, em gái nuôi của mộc cẩn là Tô Mộc lập kế kế tiếp nhằm hãm hoảng hồn cô thì Mộc Cẩn mới nhất vô tình rớt vào tay của Dung Tuần - quản trị tập đoàn lớn vĩ đại Dung Thị. Khác với những phái đẹp tử yếu hèn mượt không giống, Mộc Cẩn bị tấn công dung dịch đắm đuối vẫn ngoan ngoãn cường và điều này khiến cho Dung Tuần bỗng nhiên chốc lúc lắc động với cô.

Dung Tuần và Mộc Cẩn sở hữu một cuộc cá cược vô thời hạn một năm. Những bí hiểm về thân mật thế của nhị người từ từ được trình diện Khi cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình thực sự chính thức. Hãy nằm trong gọi truyện nhằm hiểu biết thêm những tình tiết thú vị của kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc ho này nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

10. Tổng tài chuyên nghiệp sủng người phu nhân bị vứt rơi

Đây là 1 trong cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc lâu năm 890 chương của người sáng tác Văn Nghê Thường. Truyện kể về phái đẹp chủ yếu Diệp Vẫn Ninh bị chủ yếu người u thân mật sinh đi ra bản thân gài bẫy nhằm rớt vào tay một người nam nhi. Nhưng thực ra, những chuyện xẩy ra với Vẫn Ninh đều tự một tay Thừa Tiêu dàn dựng. Hai người kết duyên cùng nhau tuy nhiên thực ra Vẫn Ninh vẫn không biết không còn về thân mật phận của những người ck chuẩn bị cưới. 

Sau một chuyến Lục Thừa Tiêu buông lời nói đắng cay khiến cho trái khoáy tim vẫn Ninh đau nhức tột nằm trong, cô đưa ra quyết định ly hít và đem theo gót người con tách lên đường mãi mãi. Một năm tiếp theo, chúng ta vô tình tái ngộ nhau. Vẫn Ninh lại một đợt tiếp nhữa sững sờ khi nghe tới Thừa Tiêu nói: “Tôi từng trình bày mang đến cô biết, thực đi ra tất cả chúng ta ko ly hít chưa?”

Hãy nằm trong đón gọi truyện để hiểu cặp đôi bạn trẻ này còn có một kết thúc giục niềm hạnh phúc hoặc chia tay nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

11. Thiên hạ đệ nhất sủng phi

Thiên hạ đệ nhất sủng phi là 1 trong kiệt tác lâu năm 178 chương của người sáng tác Văn Hóa Nhiệt Manh, ghi chép về một mẩu chuyện tình thương yêu một vừa hai phải romantic, một vừa hai phải ăm ắp rẫy những thách thức, trắc trở, trái khoáy ngang với hoàng đế

Nữ chủ yếu của truyện là Hi Nghiên, cô thông thường xuyên bắt gặp những xui rủi. Cô xuyên ko về cổ điển và rớt vào viễn tượng giáp với tử vong trước nhát dao của mụ phù thủy. Hi Nghiên va vấp trán với nhà vua Khi vứt trốn và vô thời tương khắc nguy hại, anh tao đã hỗ trợ cô.

Ngay chuyến trước tiên họp mặt, nhà vua ko cần thiết căn vặn lai lịch của Hi Nghiên đã lấy nường về cung. Nhưng Hi Nghiên nói cách khác là đối rất rất của vua Khi Thần Vũ Hoa là 1 trong kẻ hung tàn vô toàn cầu cổ điển này tuy nhiên người nào cũng cần run sợ.

Thần Vũ Hoa sở hữu hành vi rất rất dứt khoát với phái đẹp nhân không giống tuy nhiên luôn luôn treo bám, theo gót xua Hi Nghiên, anh quan sát bản thân càng ngày càng yêu thương và mong muốn cô ấy là của riêng rẽ bản thân.

Kết thúc giục truyện, những anh hùng tiếp tục như vậy nào? Hãy nằm trong theo gót dõi nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

12. Bác sĩ Sở muốn làm yêu

Ninh Mông Ngư là 1 trong người sáng tác có khá nhiều chuyện tranh ngôn tình hoặc phổ biến, vô ê cần nói đến kiệt tác Bác sĩ Sở muốn làm yêu lâu năm 267 chương xoay xung quanh cuộc sống của Bạc Bẽo Hoan đang được 10 năm theo đuổi côn trùng tình đơn phương với chưng sĩ Sở Trạch.

Xem thêm: vẽ côn trùng

Sở Trạch từng dành riêng những điều ấn tượng mang đến Bạc Bẽo Hoan khiến cho cô ko thể quên được. Nhưng từng chuyến cô thanh minh tình yêu của tớ thì đều bị chưng sĩ Sở rét lùng, phũ phàng kể từ chối.

Người tao vẫn trình bày theo gót tình - tình chạy, chạy tình - tình theo gót, cho tới Khi Bạc Bẽo Hoan đưa ra quyết định buông vứt loại tình yêu đơn phương của tớ thì Sở Trạch quan sát cuộc sống đời thường thiếu hụt cô thiệt tẻ nhạt nhẽo, vô hồn. Lấy không còn mạnh mẽ, chưng sĩ Sở sau cùng cũng đầy đủ dũng khí nhằm đối lập với tình yêu thiệt của tớ, dành riêng cả cuộc sống nhằm mến yêu, bảo vệ Bạc Bẽo Hoan.

Hãy nằm trong đón gọi kiệt tác nhằm cảm biến sự thú vị qua quýt từng cụ thể chúng ta nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

13. Mỹ phái mạnh học tập đường

Đây là 1 trong kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc của người sáng tác Hữu Lộc Văn Hóa. Mở đầu truyện, Đường Mạt Mạt cho tới ngôi nhà Lăng Gia thì ko ngờ được cảnh tượng trước đôi mắt bản thân là thiếu hụt gia ngôi nhà chúng ta Lăng - Lăng Diệu hiện giờ đang bị trói bên trên chóng.

Với Đường Mạt Mạt thì cuộc chạm mặt này chẳng nhằm lại chút lưu luyến này tuy vậy với Lăng Diệu thì lại trúng giờ đồng hồ sét tình ái của Mạt Mạt. Sau ê, thiếu hụt gia ngôi nhà chúng ta Lăng đang được thám thính từng phương pháp để tái ngộ cô và ngăn ngừa Mạt Mạt cho tới với crush của tớ.

Với lối kể chuyện tươi tắn, thú vị, Mỹ phái mạnh học tập đường xứng xứng đáng là cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc giành riêng cho thanh niên học tập lối.

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

14. Anh ko quí toàn cầu này, anh chỉ quí em

Đây là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc dựa vào mẩu chuyện sở hữu thiệt của chủ yếu người sáng tác Kiều Nhất và người ck thời điểm hiện tại của tớ.

Chuyện kể về phái mạnh chủ yếu mang tên Ngôn Mặc, Tính từ lúc thời học tập Trung học tập, Ngôn Mặc đang được sở hữu kết quả tiếp thu kiến thức rất đáng để ngưỡng mộ tuy nhiên tính cách trầm khoác, rét lùng, không nhiều trình bày. Anh chỉ ngồi 1 mình 1 bàn và ko nhập cuộc vô những cuộc chat chit ko quan trọng.

Một ngày đẹp mắt trời, đứa bạn thương hiệu Kiều Nhất xuất hiện tại và ngồi cạnh Ngôn Mặc. Sự xuất hiện tại của cô ý làm cho cuộc sống đời thường và tình yêu của Ngôn Mặc trọn vẹn thay cho thay đổi. Lúc nhị người chính thức phát sinh tình yêu thì cũng chính là khi nhiều sóng bão xảy ra…

Ngôn Mặc buộc cần du học tập cho tới nước Anh xa vời xôi theo gót ý mong muốn của mái ấm gia đình. Thứ tình yêu một vừa hai phải mới nhất mới nhú đành cần chôn chặt lòng lòng. 

Liệu ngày Ngôn Mặc về bên, Kiều Nhất sở hữu còn chờ đón anh? Tình yêu thương của nhị người liệu sở hữu tiếp cận kết quả cuối cùng đảm bảo chất lượng đẹp? Hãy đón gọi kiệt tác nhằm hiểu rằng kết thúc giục của cặp đôi bạn trẻ này thế nào nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

15. Hotboy quốc dân là nữ

Hotboy quốc dân là nữ là 1 trong kiệt tác phổ biến của người sáng tác Chiến Thất Thiếu, kể về nhị anh hùng đó là Phó Cửu và tần Tồng.

Phó Cửu xuất thân mật là tè thư con cái ngôi nhà thoa anh thế phiệt tuy nhiên vì như thế cuộc sống đời thường của giới thượng lưu quý tộc nhiều mưu lược tế bào, tất bật nên cô cần sinh sống bên dưới thân mật phận của một thiếu hụt gia.

Phó Cửu là 1 trong hacker tài đảm bảo chất lượng, sở hữu ngày tiết mặt mũi vô giới game và thông thường người sử dụng sở ngôi trường này nhằm thám thính đi ra manh côn trùng của thật nhiều tin xấu. Mặc cho dù cô sinh sống vô thân mật phận của một phái mạnh vẫn ko vứt được những tính khí đặc thù của phái đẹp như đắm đuối trai. Cô rất rất quí thiếu hụt gia Tần Tồng đẹp mắt trai tài đảm bảo chất lượng và thám thính cơ hội trêu chọc nhằm anh tao cần tức điên lên…

Liệu cho tới lúc nào thiếu hụt gia Tần Tồng mới nhất quan sát thân mật phận thiệt sự của cô? Vị thiếu hụt gia tài đảm bảo chất lượng, đẹp mắt trai này còn có yêu thương lại Phó Cửu? Hãy thám thính gọi Hotboy quốc dân là nữ nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

16. Tình yêu thương là màu sắc hoa anh thảo

Tình yêu thương là màu sắc hoa anh thảo là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc ở trong phòng văn Hàm Húc, kể về nhị anh hùng đó là Lâm Lộc và Hạ Dực.

Nữ sinh Lâm Lộc sở hữu kết quả tiếp thu kiến thức rất rất cừ tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rất rất rụt rè và nhút nhát. Một ngày, Lâm Lộc vô tình bắt gặp một phái mạnh sinh thương hiệu Hạ Dực bên trên ngôi trường và thiệt trùng khớp là cả nhị nằm trong vô tình nghe được kín đáo của nhau

Do ê, nhằm đảm bảo kín đáo ê, nhị người đang được nằm trong tiếp cận một thỏa thuận hợp tác công cộng. Hạ Dực chính thức hỗ trợ Lâm Lộc và đàn anh. Từ ê, những tình yêu non nớt thân mật nhị người dần dần nảy nở…

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

17. Con tim lúc lắc động

Tác phẩm chuyện tranh ngôn tình hoặc Con tim lúc lắc động kể về nhị anh hùng chủ yếu nằm trong sinh sống công cộng vô một cái ngôi nhà. Cả nhị đang được bên nhau trải qua không ít hiểu nhầm, ngang trái khoáy, mừng buồn…

Cũng cũng chính vì quí nên mới nhất cố ý trêu chọc, vì như thế quan hoài nên mới nhất trầm trồ lo ngại, vì như thế yêu thương nên mới nhất bồn chồn được, bồn chồn thất lạc. Hai người chúng ta “tình vô như đang được ở mặt ngoài còn e”.

Cuối nằm trong, liệu những hiểu nhầm dành được giải tỏa? Hai người sau cùng sở hữu về cùng nhau hoặc song ngả ly biệt? Hãy gọi truyện nhằm tự động bản thân tò mò nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

18. Lại bắt gặp được em

Lại bắt gặp được em là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc kể về nhị anh hùng chủ yếu thân quen nhau kể từ thời học tập cung cấp 3 tuy nhiên vì như thế những hiểu nhầm ko xứng đáng sở hữu tuy nhiên nhị người đang được bỏ qua nhau. Thời gian tham trôi lên đường, 7 năm ròng rã tung cũng trôi qua quýt, trong tương lai, Khi đang được đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, cả nhị lại nằm trong về bên ngôi trường xưa thực hiện nghề ngỗng dạy dỗ học tập.

Thế tuy nhiên, phái mạnh chủ yếu không sở hữu và nhận đi ra người người cùng cơ quan trước mặt mũi anh lại đó là đứa bạn học tập nằm trong cung cấp 3 năm này. Nữ chủ yếu giờ đấy là nhà giáo dạy dỗ môn thể dục thể thao sở hữu khuôn mặt rét như băng. Còn phái mạnh đó là một nhà giáo dạy dỗ Toán với nụ mỉm cười dịu dàng êm ả. Khi tái ngộ, từng người từng không giống, tất cả thay đổi dẫu thương hiệu người vẫn vậy.

Thứ tình yêu dang dở 1 thời đến lớp liệu rất có thể nối tiếp và tiếp cận một kết thúc giục sở hữu hậu. Hãy tự động bản thân gọi cho tới cuối truyện nhằm tò mò nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

19. Đừng khóc

Tác phẩm chuyện tranh ngôn tình hoặc Đừng khóc của người sáng tác Khúc tè Khúc kể về cô nàng quáng gà dịu dàng êm ả tỉnh bơ, vốn liếng là tè thư loại nhị ngôi nhà chúng ta Đường và chàng trai tài đảm bảo chất lượng vô giới technology AI tuy nhiên tính cách kiêu ngạo. 

Người ngoài chỉ biết đại tè thư Đường Lạc Thiển xinh đẹp mắt, sau này tiếp tục đính ước với thiếu hụt gia ngôi nhà chúng ta Lạc là Lạc Trạm, người người ngưỡng mộ. Nhưng chúng ta ko hề hiểu được ngôi nhà chúng ta Đường còn tồn tại nhị tè thư bị quáng gà thương hiệu là Đường Nhiễm. Thế tuy nhiên, Lạc Trạm và Đường Nhiễm lại dần dần phát sinh tình cảm…

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

20. Phù thủy hạng bét

Phù thủy hạng bét là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc của người sáng tác Nguyệt Thịnh Hàm, kể về cô nàng mang tên Đồng Ân Hi Nhĩ sở hữu ước mơ phát triển thành phù thủy. Phép thuật là loại tuy nhiên người nào cũng ước mong tuy nhiên phái đẹp chủ yếu - một người trước đó chưa từng xúc tiếp với phép màu đang được đỗ vô Học viện phép màu quyền uy nhất năm châu

Trong lòng cô ăm ắp mong đợi và hào khởi tuy nhiên rủi ro, cô bị Đánh Giá là học viên tệ nhất, trước đó chưa từng sở hữu vô lịch sử hào hùng, bị xếp vô lớp G, tệ hơn hết lớp F, ngày ngày đương đầu với ự mỉm cười chê, khinh thường, xa vời lánh. Liệu cô nàng quật cường này còn có tạo nên sự được kỳ tích hoặc không?

Với lối kể chuyện một vừa hai phải vui nhộn một vừa hai phải li kỳ, Phù thủy hạng bét xứng danh lọt top truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

21. Em là bạc hà mèo của tôi

Đây là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc kể về Ngũ Nguyệt vốn liếng là hậu duệ của bạc hà mèo. Trong toàn cầu của nhân loại thông thường vẫn tồn bên trên một group hậu duệ của nhân loại và động vật hoang dã chúng ta mèo, gọi tắt là “miêu nhân”. Những nhân loại này sinh sống mai danh ẩn tích bên trên toàn cầu, níu lại một số trong những Điểm lưu ý chủ yếu của mèo. Chỉ Khi bị khích động, xúc cảm vượt lên trước khích thì mới có thể lòi ra tai thú và đuôi, thậm chí còn trở thành hình mèo

Trong nghành nước hoa, sở hữu một học viện chuyên nghành cá nhân về hương thơm hương thơm chuyên nghiệp tuyển chọn miêu nhân, học tập viên cho tới nhà giáo đều là miêu nhân. Vào một ngày nọ, Ngũ Nguyệt sẽ có được thông tin trúng tuyển chọn vô học viện chuyên nghành này và bên trên phía trên, cô bắt gặp phái mạnh chính

Chuyện gì tiếp tục xẩy ra với phái đẹp chủ yếu miêu nhân này, hãy xem thêm truyện nhằm tò mò nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

22. Anh ấy rất rất hoặc trêu chọc tôi

Tác phẩm chuyện tranh ngôn tình hoặc Anh ấy rất rất hoặc trêu chọc tôi kể về cô bé xíu Tần Tình nhỏ nhắn, xinh xẻo, học tập đảm bảo chất lượng. Vào ngày fake cho tới ngôi trường Nhất Sư, cô vô tình tận mắt chứng kiến cuộc va chừng thân mật phái mạnh sinh thương hiệu Văn Dục Phong và một group chúng ta phái mạnh ko rõ rệt ở ngôi trường này. Để giải cứu mang đến phái mạnh sinh này, cô đang được vờ vịt là em gái cho tới thám thính anh trai về ăn cơm trắng.

Cô ko hề hiểu được Văn Dục Phong đó là đại ca quấn ngôi trường, ai rất có thể tấn công lại anh tao được chứ. Kể sau chuyến ê, cuộc sống đời thường vốn liếng bình yên tĩnh của Tần Tình đang được sở hữu sự thay cho thay đổi rộng lớn.

Cuối nằm trong, liệu cặp đôi bạn trẻ trái khoáy ngược này liệu sở hữu yêu thương nhau? Chuyện gì tiếp tục xẩy ra tiếp sau vô cuộc sống đời thường của Tần Tình? Hãy tự động bản thân tò mò qua quýt những trang truyện nhé!

Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại

Trên đấy là Top 20+ truyện tranh ngôn tình hay nhất từng thời đại. Hi vọng những tổ hợp bên trên phía trên được xem là những khêu ý hoặc dành riêng cho mình gọi ở phân mục chuyện tranh ngôn tình. Chúc chúng ta sở hữu những tích tắc gọi truyện thiệt thư giãn!

MIN (tổng hợp)

Những người tìm việc 'đe dọa' ngôi nữ vương vui chơi giải trí của Hà Hồ

# Đừng vứt lỡ

Đọc nhiều nhất

Thầy hiệu trưởng đột quỵ Khi đang được gọi thao diễn văn khai học năm học tập mới

Xem thêm: vẽ lều trại

Video Hot