truyện trò chơi nguy hiểm

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội độc ác Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được phát âm truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội độc ác Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: truyện trò chơi nguy hiểm

Cuộc đời của Mạch Khê vô năm 8 tuổi tác đang được gắn chặt vô sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là phụ thân nuôi thần túng của cô ấy. Người mang lại cô cái hài nhọ nhem phi vào trái đất nguy nga bùng cháy rực rỡ tuy nhiên bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm ước mơ. Người đem cô kể từ địa ngục cho tới thiên đàng. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên đàng đang tâm đẩy cô xuống lại địa ngục. Tệ Bạc Tuyết Viên xinh đẹp nhất, điểm cô tăng trưởng vô vận hên nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm cơ, 15 tuổi tác cô phát hiện ra anh nhấp từng ngụm tiết tanh tưởi tưởi vô cái ly thủy tinh ma lóng lánh. Nó như thể cơn ác nằm mê tuy nhiên cô ko cơ hội nào là quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi tác anh quay trở lại, ngang nhiên tuyên thân phụ tự do, cướp đoạt thân thiện thể cô, làm thịt cút vị hít phu của cô ấy. Bức cô vô con phố ko hề sở hữu lối bay. Địa ngục mới nhất thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã từng chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở thành vô môi trường xung quanh chém làm thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh thường xuyên chế, tàn nhẫn, tàn ác và lạnh lẽo lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm tiết của thù oán hận, cuồng loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là đại diện thay mặt của quỷ quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô đàn bà nuôi của tôi. Tình yêu thương ấy là một trong điều cấm kỵ. Anh người sử dụng bất kể thủ đoạn nào là nhằm nghiền buộc cô theo người. Anh nhốt cô vô cái lồng bên trên căn chống kín đáo. Phá bỏ cút toàn bộ những mơ mộng của cô ấy, thiêu bỏ cút tất cả chất lượng tốt đẹp nhất cô sở hữu.

Xem thêm: yêu trong đợi chờ

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dù nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ hoàn toàn có thể khuất phục tuy nhiên thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa thẳm xỉ cô ko thể nào là vấp thấu. Đau đớn, trầm luân, bi thảm, tổn hại... Một đợt nữa cô bay ngoài song cánh thâm tối của anh ý nhằm chạy trốn thiệt xa thẳm. Đến vùng khu đất tuy nhiên hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi đợt nữa nhìn thấy những điều tiếp tục tấn công tổn thất. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện tại và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng sở hữu gì xẩy ra vô quá khứ.

Xem thêm: mắt biếc (tiểu thuyết)

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận