truyện trọng sinh tiểu địa chủ

Đọc sách truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan online | Full Ngôn  tình Trung Quốc hoặc bên trên Gacsach.com

Cuốn này lập nhiều kỷ lục phiên trước tiên với mình: lần thứ nhất hiểu truyện 1000 chương, lần thứ nhất lướt luôn luôn cỡ 300 chương gia đấu, lần thứ nhất thấy phái mạnh chủ yếu xuất hiện nay không đến 50 chương… Nói công cộng, mình yêu thích chuyên mục xuyên ko thực hiện nhiều hoặc mỹ thực vì thế một vừa hai phải coi hero chủ yếu thi đua triển tài năng hoặc hiểu được rất nhiều khoản tiêu hóa.

Liên Mạn Nhi trọng sinh nhập khung người một nhỏ xíu gái tám tuổi tác, là kẻ con cái loại thân phụ của Liên Thủ Tín. Cha cô là con cái út ít ở trong nhà chúng ta Liên nằm trong Thập Tam Lý Doanh Tử. Nhà chúng ta Liên tứ đại đồng lối sinh sống bên nhau, người nào cũng nên gắng gượng gạo vì thế người bác bỏ cả Liên Thủ Nhân thi đua lấy công danh và sự nghiệp. Nhưng Liên Thủ Nhân bất nhân, Liên Thủ Nghĩa (con trai loại nhị ngôi nhà chúng ta Liên) vô nghĩa, chỉ biết khư khư mang đến phiên bản thân thích và người thân, luôn luôn mò mẫm từng cơ hội bắt nạt nhị cậu em Liên Thủ Lễ và Liên Thủ Tín. Không chỉ vậy, Chu Liên thị – đương gia ngôi nhà khuôn ngôi nhà chúng ta Liên là một trong những bà lão hết sức cay nghiệt và tự động cho bản thân mình là trúng. Bà ngược ngạo và chỉ tuân theo tâm lý của tôi. Mọi hành vi của bà ưu tiên và khinh ghét đến mức độ bản thân đưa ra quyết định lướt luôn luôn Khi hiểu cho tới thương hiệu bà. Cũng còn may, Liên lão gia là một trong những người tráng lệ, mặc dù ông hoặc ưu tiên ngôi nhà Liên Thủ Nhân tuy nhiên Khi với tranh giành chấp, ông vẫn công bình hoặc ít nhất đảm bảo ngôi nhà đàn ông loại thân phụ và loại tư. Về đàn ông loại thân phụ Liên Thủ Lễ trên đây nổi bật là một trong những người con cái ngu hiếu. Ông thực hiện ông xã thực hiện thân phụ nhưng mà làm cho phu nhân con cái bị bức bách, phiên bản thân thích ông cũng trở thành tính tiếp theo nấc suýt nên mò mẫm tử vong nhằm đảm bảo sự nhập sách của phiên bản thân thích. hộ gia đình này may còn con cái nhỏ xíu Liên Diệp Chi luôn luôn bỏ mặc toàn bộ đảm bảo mái ấm gia đình nhỏ của tôi, bảo quấn cả nhị vị thân phụ u khù khờ hóa học phác hoạ.

Bạn đang xem: truyện trọng sinh tiểu địa chủ

Người đàn ông loại tư Liên Thủ Tín cũng tương đối như thể tính cơ hội của anh ý thân phụ, tuy nhiên ông vẫn còn đó rộng lớn ở điểm biết thương con cháu. Hai phu nhân ông xã ngay thật tuy nhiên động cho tới con cháu, chúng ta tiếp tục phản kháng cho tới nằm trong. Từ Khi cô nhỏ xíu Liên Mạn Nhi sinh sống sót bởi bị đẩy té giếng, cô trở thành thông minh và với chủ yếu loài kiến. Cô dìu dắt chúng ta nhỏ tách ngoài bà nội Chu thị ngược ngạo, tìm ra nối tiếp mưu cơ sinh từng ngày, mua mảnh đất banh cửa hàng, khuyến nghị bạn bè trai tới trường. Cả ngôi nhà được cái tính quí nhẫn nhịn nhau, món ăn ngon, dụng cụ chất lượng cứ người này đẩy qua chuyện người ê trả về.

Xem thêm: rừng hổ phách

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Mình quí cơ hội kể chuyện chầm lờ lững về cuộc sống đời thường từng ngày. Nhà cô nhỏ xíu siêng năng mò mẫm chi phí, mua mảnh đất xây nông trại, nuôi gà vịt heo trườn, trồng lúa khoai bắp. Nhờ với công trồng bắp, trồng khoai, gieo tiểu mạch nhị vụ 1 năm, ngôi nhà cô nhỏ xíu được ngự ban một chiếc cổng xin chào kể từ nhà vua. Danh vọng nhập ngôi nhà cũng ngày càng rộng lớn. Mỗi một vụ mùa, chúng ta khá lên nhìn thấy, nằm trong với việc giàu sang cũng tất nhiên những phiền toái phiền nhiễu kể từ ngôi nhà cũ. Mình lại lướt và lướt trong khi thấy những cái thương hiệu ở trong nhà cũ xuất hiện nay.

Nam chủ yếu thấp thông thoáng xuất hiện nay cho tới tận tập dượt chín trăm bao nhiêu vừa được nói đến nhiều hơn thế. Mình cứ đoán già nua đoán non về hero này vì thế thậm chí còn khu đất của những phái mạnh phụ còn nhiều hơn thế. Trầm Lục (chỉ biết tên tự của ảnh là Nặc) là tướng mạo quân của Trầm gia phủ Liêu Đông. Trong khi đi làm việc trọng trách, Liên Mạn Nhi tiếp tục vô tình cứu vớt ảnh một mạng nên những khi về quê thi đua phảng phất với ghé thăm cửa hàng ngôi nhà ẻm. hộ gia đình Liên tứ gia trao thành phẩm trồng hoa màu cao sản báo lên triều đình nên Trầm Lục đương nhiên cũng phát triển thành người “bảo kê” mang đến mái ấm gia đình chúng ta. Mấy năm tiếp theo, Khi mái ấm gia đình Liên Mạn Nhi vươn rời khỏi tận phủ trở thành, chúng ta mới nhất chính thức chia sẻ nhiều hơn thế. Trầm Lục cũng dứt khoát thổ lộ với thân phụ u phu nhân trước nhằm đặt cọc cô đàn bà loại thân phụ lắm ngôi nhà ý. Để cô xứng với anh, công phu cấy cày trồng trọt của cô ấy đều được anh báo về triều đình nhằm van nài sắc phong cô thực hiện thị trấn ngôi nhà. Lễ cưới của mình, sính nghi và hồi môn nhập cửa ngõ ngôi nhà trai nhưng mà phần sót lại vẫn ko thoát khỏi cửa ngõ ngôi nhà gái. Cuộc sinh sống về sau của mình càng ngày cảng sung sướng và trọn vẹn vẹn rộng lớn.

Thật không hiểu nhiều sao mình yêu thích bao nhiêu cái chuyện lông gà vỏ tỏi loại nên ăn gì tu gì, đem gì nghịch tặc gì, ngày tắm bao nhiêu bận, chuồn ngủ gác chân nào là lên gối 😜… Chắc bên trên hiểu đoạn thấy cuộc sống đời thường trôi qua chuyện êm ái đềm, lắng đọng. Giờ lại vắt tay lên trán nằm mê về cái nông trại ở tận đẩu tận đâu chưa chắc chắn khi nào là mới nhất tậu về được.