truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

                  
                       

Do bản thân khá quí cỗ này và lại không tồn tại bên trên wattpad, nên bản thân copy về phía trên gọi. Chưa được sự được cho phép của edit. Mình ko cần edit nha mn. Mọi người quí thì nằm trong gọi. Nếu editor đòi hỏi xóa bản thân tiếp tục xóa truyện.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bạn đang xem: truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

"Hỏi trần gian cần trải qua quýt biết bao năm mon xoay vần?

Mới đã có được một phen sát vai qua quýt nhau.

Trước gương sáng sủa, bóng trăng soi lòng nước, lại bắt gặp nhau bên dưới gốc người yêu đề.

Duyên phận xung khắc ghi điểm đầu ngón tay.

Thiêu nhen nhóm năm mon, khiến cho vết mờ do bụi trần cũng rung rinh động ý tình.

Chắc gì vẫn địch nổi loại chảy của thời hạn." (*)

Kiếp trước, Liễu Tương Quỳnh là quý nữ giới Liễu gia xuất bọn chúng vô đôi mắt thiên hạ. Nàng mưu trí, xinh rất đẹp, tài năng rộng lớn người. Nhưng vô năm nường 16 tuổi hạc, thân thiện thế thiệt sự của nường được bật mí.

Xem thêm: hạnh phúc là khi yêu anh

Thì đi ra, năm xưa vì thế sự thiếu cẩn trọng của những người hầu nhưng mà nữ giới nhi Liễu gia Liễu Tương Quỳnh và nữ giới nhi của thương hộ Thôi gia Thôi Bình Nhi bị tấn công tráo cùng nhau. Mọi loại nhưng mà nường sở hữu, đều là sự việc lầm lẫn.

Vì vậy, tuy vậy thân thiện phận không xẩy ra vạch trần ra phía bên ngoài thì nường cũng nguyện gả cho tới Thượng Vân Thiên, một thư sinh nghèo nàn yếu hèn. Nàng lúc đó, từng một bước tiến là từng bước gian truân cực khổ sở. Bởi vì thế, nường luôn luôn cảm nhận thấy bạn dạng thân thiện sở hữu lỗi Lúc vô tình lấy chuồn toàn bộ chất lượng tốt rất đẹp trong năm mon qua quýt của Thôi Bình Nhi. Mà nường ko hề hoặc hiểu được, chính vì sự hiền lành và thong manh quáng của bạn dạng thân thiện vẫn đẩy nường vô kết viên bi thảm.

Nàng còn ghi nhớ rõ ràng ngày hôm ấy, phía sau cửa nhà chống của nường là giờ ân ái khoái lạc của phu quân Thượng Vân Thiên và Thôi Bình Nhi, người nường vẫn luôn luôn coi như tỷ muội nhưng mà tận tình đối đãi. Hóa đi ra, vô toàn bộ từng chuyện, nường vẫn luôn luôn là kẻ sau nằm trong biết thực sự. Đau đớn, cuồng nộ và bi thương cho tới nhượng bộ này cơ chứ.

Người phu quân từng thề bồi non hứa đại dương với nường. Người phu quân kết tóc se duyên nằm trong nường. Người phu quân vẫn vén khăn voan tợp rượu phú bôi với nường. Người phu quân vẫn rằng tiếp tục một đời một kiếp chiều chuộng nường... Cuối nằm trong, lại là kẻ đâm một nhát thiệt thâm thúy vô trái khoáy tim nường.

Phút giây cơ, tất cả như bị tiêu diệt lặng. Âm thanh của dông tố thổi tung mái đầu nường, vị đậm của nước đôi mắt rớt vào song môi nường... Cuối nằm trong, cũng lật phanh toàn bộ.

Xem thêm: đọc truyện thượng ẩn

Phút giây nường bị kẻ xấu xa đẩy xuống làn nước rét mướt giá bán điểm giếng thâm thúy, nường rốt viên cũng nắm rõ, tức thì kể từ Lúc chính thức nường vẫn sai lầm không mong muốn rồi. Thì đi ra, trong năm mon qua quýt, sự nỗ lực của nường, sự kiên trì của nường và cả tình thương yêu của nường... cũng chỉ vì vậy nhưng mà thôi.

Nhắm đôi mắt lại, toàn bộ ngay lập tức bặt tăm... Máu hòa nằm trong nước đôi mắt, tan vô hư đốn vô.

Chỉ là, Liễu Tương Quỳnh, nường sở hữu biết hay là không, ngày nường chôn cất vẫn sở hữu một người moi mộ cướp xác nường về. Hắn cứ thế ôm thân thiện thể rét mướt như băng của nường vô lòng.