truyện tru tiên 2

Tru Tiên 2

Đánh giá: 8.4/10 kể từ 449 lượt

Bạn đang xem: truyện tru tiên 2

Bạn đang được phát âm truyện Tru Tiên 2 của người sáng tác Tiêu Đỉnh.

Tám lốt căn vặn gồm:

1. Dấu căn vặn về Chu Nhất Tiên.

Một kẻ đạo hạnh cao cho tới nỗi chỉ bản thân lão liếc đôi mắt là quan sát Quỷ Lệ đã luyện đoạn tư quyển Thiên thư, và trong cả khi luyện đoạn, Quỷ Lệ vẫn không tránh khỏi một cú vỗ vai của lão. Lão là ai?

2. Dấu căn vặn về Quỷ tiên sinh. Là các bạn cũ, đồng trang lứa với thật nhiều cao nhân với những trường phái không giống nhau như Vạn Kiếm Nhất, Phổ Trí (ba người này nằm trong là đệ nhất cao thủ lẫy lừng một thuở tuy nhiên đều ko cầm được chức chưởng môn), hắn là ai?

Xem thêm: dẫn sói vào nhà

3. Dấu căn vặn về Tiểu Bạch. Mấy ngàn tuổi hạc, cố kí thác của Thú Thần, hiểu rằng điểm giấu quanh vu thuật Nam Cương, bị Thượng Quan Sách cấm cố phụ thân trăm năm. Lai lịch nường ra sao? Nhân tiện, Thượng Quan Sách Vân Dịch Lam là đồng bối với Đạo Huyền Điền Bất Dịch, nhưng mà nhị người sau mới nhất rộng lớn một trăm tuổi hạc, vì thế sao Thượng Quan Sách lại hoàn toàn có thể nhốt Tiểu Bạch cho tới phụ thân trăm năm?

4. Dấu căn vặn về Hắc Mộc. Cũng đang được sinh sống cho tới bao nhiêu ngàn năm, nguyện vọng lớn số 1 của hắn là gì? Phục sinh Linh Lung?

5. Dấu căn vặn về Tiểu Hoàn. Tại những chương ngay gần cuối, Tiểu Hoàn trở thành một anh hùng cốt yếu. Sự tái ngắt sinh của Bích Dao, Vạn Kiếm Nhất và Linh Lung đều trực thuộc tay cô. Nhưng Tiểu Bạch đã và đang mò mẫm rời khỏi pháp thuật tái ngắt sinh, chưa tính đại pháp môn sư trẻ em tuổi hạc cơ nữa, tầm quan trọng của mình là gì? Và Quỷ đạo nhưng mà Tiểu Hoàn học tập trước khi là vì ai truyền thụ?

6. Dấu căn vặn về Lâm Kinh Vũ. Nhân vật này là nhân tài mới loại phụ thân, sau Thanh Diệp và Vạn Kiếm Nhất, tuy nhiên gia tốc xuất hiện tại của y vô cùng thấp, tại sao lại thế?

Xem thêm: truyện quân sự

7. Dấu căn vặn về Quỷ Vương và Đạo Huyền. Quỷ Vương, Vân Dịch Lam, Đạo Huyền đều nằm trong hạng tâm cơ trầm lặng, sở hữu tham ô vọng nhất thống thiên hạ. Thương Tùng là loại gián điệp bởi Đạo Huyền sở hữu nhập ma mị. Quỷ Vương tựa hồ lại sở hữu mối quan hệ vô cùng bí mật với Thanh Vân. Phổ Trí bị giết mổ vì chưng Quỷ đạo. Đạo Huyền bị Thất vĩ ngô công gặm vẫn vô sự. Tất cả những chuyện này là thế nào?

8. Dấu căn vặn về Thiên thư. Thiên thư sở hữu tổng số bao nhiêu quyển, nội dung thế nào? Câu vấn đáp là tám quyển. Trong truyện đang được xuất hiện tại tư quyển: Quyển 1, 2 ở Ma giáo; Quyển 3 ở Thiên Đế bảo khố; Quyển 4 ở Thiên Âm tự động. Từ số đó lại ám thị rời khỏi tư quyển nữa.

Bạn này ko phát âm Tru Tiên phần 1 thì hoàn toàn có thể phát âm bên trên trên đây nhé: https://mangnontamky.edu.vn/tru-tien-i-wt1/