truyện vợ chồng siêu sao có chút ngọt

Văn án:

Một chủ thể giá buốt oi chất vấn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có rất nhiều người yêu thích couple thế?”

Bạn đang xem: truyện vợ chồng siêu sao có chút ngọt

Chủ thớt vấp ngã sung: Rõ ràng chúng ta vẫn kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề bên nhau nhập cuộc bất kể bộ phim truyền hình hoặc gameshow nào là, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song bà xã ck hợp ý đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn biểu diễn. Thế tuy nhiên sao lại sở hữu nhiều người yêu thích couple vì vậy, tui van lơn thề thốt tui ko nên antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko chào tuy nhiên cho tới cơ. Xin phân tích với công ty thớt rằng thực sự tương tác thân thiết nhì người bọn họ không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, lối đều nên soi kính hiển vi mới nhất thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhì người bọn họ đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực mái ấm mị còn là một người mới nhất thì vẫn với người ảo tưởng coi nhì người bọn họ tuy nhiên đứng cộng đồng ống kính tiếp tục ra sao. Sau cơ tấm hình chụp cộng đồng thế kỷ được tung đi ra, thiên nga thâm và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn nở rộ vô showbiz.

2. Xét về vị thế vô showbiz, bọn họ đều là sao hạng A. Thế chả nên nhì mặt mày đều xịn sò à?

3. Lực lượng người yêu thích phát hành kiệt tác mang đến con cái dân đu thuyền vô cùng hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, mong muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, đem xác người qua quýt lối bảo chúng ta vờ vĩnh vịt đi ra sao, hễ ngày nào là chúng ta ko tuyên tía ly thơm thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, bỗng nhiên cặp bà xã ck vờ vĩnh vịt đó lại tuyên tía nhập cuộc một gameshow bà xã ck cung cấp quốc dân.

Trước khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn test chừng kết hợp ăn ý trong những cặp bà xã ck.

“Xin chất vấn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc lịch trình này là gì thế?”

Mấy cặp bà xã ck khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại, đợi về già cả với loại bên nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng với bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, mong muốn trải qua lịch trình này để sở hữu thời cơ ở cùng cả nhà nhiều hơn thế nữa.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp biểu diễn một chút ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: đọc sách cha giàu cha nghèo

Ngay khi mặt mày phe đối lập nhận định rằng lịch trình chào cặp bà xã ck hợp ý đồng trong cả biểu diễn cũng lơ là này chắc chắn là tiếp tục flop thì gameshow chợt hót hòn họt.

“Mị van lơn lỗi, trước lúc vạc sóng cứ tưởng chỉ mất muối bột, ngờ đâu sau khoản thời gian vạc sóng mới nhất thấy ngoài muối bột thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được chào nhập cuộc show idol, nên nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tỉnh mới nhất của group nhạc nữ giới trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được đội hình phát hành gameshow bà xã ck bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhì người vô tình đối lập nhau cơ hội một sảnh khấu.

“…”

Thu hoàn thành show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa tuy nhiên giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta xay em nhảy đấy.”

Tống Nghiên thong dong đáp: “Hóa đi ra em biết nhảy, rõ rệt hồi cơ anh cầu van lơn em tuy nhiên em thà bị tiêu diệt ko chịu đựng.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng tuy nhiên hồi cơ anh mong muốn em nhảy bay —.”

Sau vá phê duyệt, khi vạc sóng, đoạn đối thoại ngắn ngủn giới hạn ở cơ, giờ đồng hồ sau cuối Ôn Lệ thưa bị tắt cút.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng thâm cút thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy tuy nhiên mị nghĩ về sao #

# Có xuất sắc thì chớ tắt giờ đồng hồ chứ #

# Đội ngũ phát hành không tồn tại ngược tim #

# Nói tăng cút, lũ chó đơn thân tụi tui quí nghe #

Xem thêm: truyện nương nương khang

Chủ thớt vấp ngã sung: “Cảm ơn nhá, người xem ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt đáy hố rồi, mlém mlèm quớ cút.”

Giới thiệu vô một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đảm bảo an toàn trật tự động xã hội và giữ lại chủ quyền.