truyện xuyên không hay full

truyện xuyên ko hoặc nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc tiếp tục và đang được dần dần sở hữu được địa điểm rộng lớn trong tim fan hâm mộ. Quý Khách là 1 người say đắm truyện xuyên ko, yêu thương mến những tình tiết romantic tuy nhiên thần bí? Quý Khách đang được ham muốn thám thính cho bản thân mình list truyện xuyên ko hoặc nhất, mê hoặc nhất, được không ít người review nhất nhằm đọc? Dưới đó là top trăng tròn truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất nhưng mà POPS ham muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: truyện xuyên không hay full

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là 1 vô số những truyện xuyên ko hay nhất được thật nhiều fan hâm mộ truyện xuyên thiếu hiểu biết nhiều tối đa vô thời hạn lúc bấy giờ. Truyện xoay xung quanh hero đó là một cô nàng với tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực. Sau khi bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một trái đất phân biệt rõ ràng năng lượng phái mạnh nữ giới, hóa trở thành Quân gia tam đái thư, Quân Vô Nhan – cô đái thư bị dương thế ruồng vứt, coi như phế truất vật. 

Quân Vô Nhan là 1 cô đái thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm tựa như những cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tớ hãm sợ hãi cho tới rơi rụng mạng. Cuộc sinh sống của đái thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, vứt rơi, ghét bỏ vứt vì thế người xem xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở trái đất này, điều cô rất có thể thực hiện đó là dự phòng, trừng phạt những kẻ tiếp tục sợ hãi đái thư – những kẻ với siêu năng lượng quyết liệt và khôn cùng gian lận manh vì thế sự lanh lợi, mạnh mẽ và uy lực và kiến thức và kỹ năng vẹn toàn sinh về hắn học tập của tớ.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở trái đất này, sự sinh sống của cô ấy là với số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô cần không ngừng nghỉ tiến hành những trọng trách vừa phải nhằm trả thù oán cho tới đái thư vừa phải nhằm lấy nước sinh mệnh – loại độc nhất rất có thể kéo dãn dài sự sinh sống của tớ ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế này nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa sản phẩm Taobao – siêu thị links với những vong hồn xuyên ko phân phối nước sinh mệnh nhằm giữ lại sự sống và cống hiến cho những vong hồn ở trái đất này. Cô cần thiết thực hiện trọng trách báo thù oán cho tới đái thư vì thế những hành vi “chơi xấu”, tích trữ gió máy nhằm rất có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu dễ thương 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong dễ thương và kì lạ của truyện, thực hiện được biết bao lòng thương lưu giữ cho tới fan hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cung cấp dễ thương vô truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cung cấp dễ thương vô truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ông xã hóa học, Mức độ cạnh tranh trọng trách tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng với ai hỗ trợ cô nàng này không? Theo dõi theo gót từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều nhưng mà cô nàng ấy cần trải qua quýt.

Thực hiện tại trọng trách so với một cô nàng nhỏ xíu nhỏ ko cần là vấn đề dễ dàng và đơn giản. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày xéo, liệu cô nàng này rất có thể kháng cự được ở trái đất tàn nhẫn tê liệt hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Là một trong các số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong chuyên mục cổ trang, tình yêu vì thế mái ấm ghi chép truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên ko hay nhất và được tìm kiếm và săn lùng tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về trái đất không giống vô cô thôn nữ giới Evie Collins chứ không hề cần đái thư lá ngọc cành vàng tựa như những mẩu chuyện trước đó. 

Evie Collins là 1 cô nàng mạnh mẽ và uy lực, có vẻ như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người đàn ông. Cô bị vị thơm phu của tớ phản bội vì thế hắn lỡ mến thương cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch tặc cảnh ấy, Evie Collins tiếp tục tức giẫn dữ nhưng mà tuyên phụ vương rằng: “Trừ nhì người đi ra, toàn bộ người xem bên trên đế quốc này đều tiếp tục mến tôi”. Và mẩu chuyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ tê liệt. 

Nữ Chính Thứ 101 – đái thuyết ngôn tình với tương đối nhiều tình tiết vui nhộn, thực hiện cười
Nữ Chính Thứ 101 – đái thuyết ngôn tình với tương đối nhiều tình tiết vui nhộn, thực hiện cười

Sau điều tuyên phụ vương tê liệt, cô thôn nữ giới tiếp tục ĐK và như ý trở nên người ứng cử loại 101 cho tới cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc thi đua sáng tạo ở trái đất này với những quy quyết định vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai đi ra cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ hiệ tượng túng thiếu hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không có bất kì ai rất có thể xứng với vị thế của tớ. Vì vậy, cho dù ai với là Thái Tử Phi thì hao hao nhau, rất có thể toàn bộ chỉ để sở hữ mừng rỡ cho tới dân bọn chúng. 

Đây là cuộc thi đua giành cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng rất được nhập cuộc. Đó là kẻ độc nhất tiếp tục thỏa mãn nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng thiếu – Evie Collins. Với sự tinh khôn, hòa đồng và dễ thương của tớ, quý bà Collins của tất cả chúng ta tiếp tục từ từ sở hữu được lòng mến thương của người xem. 

Evie Collins khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi
Evie Collins khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy có duy nhất một loại độc nhất – tấm lòng của cô ấy thôn nữ giới chân quê. Tuy nhiên liệu nữ giới chủ yếu loại 101 với thắng cuộc vô cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử với yêu thương cô như là tựa như những tình tiết không giống trước đó không?

>> Hãy theo gót dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS vô loại 3 sản phẩm tuần theo gót nhé!

3. thình lình Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện giành xuyên ko hay nhất lúc bấy giờ được thật nhiều fan hâm mộ POPS Comics yêu thương mến. Sở truyện vì thế người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây viết, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình phổ biến như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, hướng dẫn Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của nữ giới chủ yếu, từ là một cô nàng nằm trong trái đất văn minh ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về trái đất quỷ pháp cai trị với hình hài của đứa nhỏ xíu 3 mon tuổi hạc.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi hạc và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong các bạn trai đang được hò hẹn, tiếp tục rủi ro bắt gặp cần tai nạn ngoài ý muốn và cả nhì tắt thở kể từ tê liệt. Cứ tưởng tiếp tục chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại vô thể xác của một đứa nhỏ xíu 3 mon tuổi hạc, ở một trái đất kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề mến thương đứa nhỏ xíu này và một lòng ham muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn đàn bà ở trong phòng Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, mái ấm Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa độc nhất của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới nhất những ngày trước tiên thôi Cẩn công chúa tiếp tục thể hiện tư hóa học tài năng thiên bẩm quỷ pháp. Vì hoảng sợ đứa trẻ con này có khả năng sẽ bị người không giống thực hiện sợ hãi, mái ấm Vua tiếp tục hạ mệnh lệnh nhốt cô vô chống củi và cần sinh sống cuộc sống như nô tỳ xuyên suốt 3 năm đầu tiên.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa mặc dù có cần sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm vững cần nhẫn nhịn vì thế cô của lúc này ko quyền ko thế cũng ko một ai mến thương đảm bảo. Vì thế, cô lặng lẽ người sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi hạc, đi ra mức độ học hành pháp thuật nhằm mong chờ ngày thay cho thay đổi thực trạng, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái ngược tim thiện lương lậu trong tầm vây cung đấu của những kẻ mưu đồ thiết bị quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái ngược tim thiện lương lậu trong tầm vây cung đấu của những kẻ mưu đồ thiết bị quyền lực

Tại sao công chúa mái ấm người tớ đều tận thưởng cuộc sống đời thường xúng xính áo gấm lụa là, cao lương lậu mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống vô kho củi cũ rích dơ dáy, không còn bị tiến công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày xéo chứ? Lâm Tiên cần làm cái gi nhằm băng qua số phận đen sì xua đuổi này đây? Hãy theo gót dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là 1 tiểu thuyết xuyên ko hay, phổ biến ở trong phòng ghi chép truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá phổ biến với tương đối nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai lãng tử, sát gái với những tình tiết đẫy ngang trái ngược và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tớ truy xua đuổi, trớ trêu thay cho anh bị té xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh vạc hiện tại bản thân đã biết thành xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập vô Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ trên đây, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở mỉm cười chính thức xuất hiện.

Làm Thái Tử Phi là 1 điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng cần nỗ lực làm thế nào để giữ lại được danh vị của tớ và bay ngoài những khủng hoảng rủi ro rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao nguy hiểm, đối đầu và cạnh tranh quyết liệt, kĩ năng rơi rụng mạng luôn luôn rất có thể xảy cho tới bất thần. Chưa nói tới kĩ năng nhằm tiến thủ đăng vương vị cao hơn nữa cũng khá phong thanh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu với băng qua được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tớ với thực sự trở nên người bà xã hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Thái tử không? Còn ngần ngại gì nhưng mà ko tìm kiếm và hiểu ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko đẫy ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko đẫy ngang trái

5. Vợ quái vật Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình thường xuyên say đắm những mẩu chuyện ngôn tình ly kỳ, mê hoặc thì chắc chắn là các bạn ko thể bỏ lỡ Vợ quái vật Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về nữ giới chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi hạc xinh xẻo với kĩ năng văn võ tuy nhiên toàn xuất bọn chúng. Sau chuyến húp dung dịch độc vì thế ngọc hoàng cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới trái đất văn minh thực hiện vk 19 tuổi hạc của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là 1 người ngán ghét bỏ và ham muốn ruồng vứt người bà xã của tớ – Y Nhơn. thình lình một ngày, sau chuyến tách tay tự động tử, cô đột trở thành một cô nhỏ xíu ngây ngô, không hiểu biết sự đời, thực hiện cho tới anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không có bất kì ai không giống đó là người vì thế Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở thành. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh với thay cho thay đổi ý muốn của tớ không? Sự lanh lợi của công chúa rất có thể khiến cho “ông xã thời hiện tại đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng tình thương màu sắc hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ quái vật Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất nhưng mà nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ quái vật Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất nhưng mà nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. quái vật Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên ko hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ lỡ truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái thương hiệu Boss Là Nữ Phụ, vô đái thuyết này người bị xuyên ko, bị bắt gặp nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi số phận đó là nữ giới phụ chứ không hề cần nữ giới chủ yếu như từng đái thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về nữ giới phụ Thời Sênh – một người sáng tác thường xuyên ghi chép những mẩu chuyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong hồn, buộc cô cần xuyên vô những trái đất không giống nhau. Mỗi chuyến xuyên ko là từng chuyến hưởng thụ, rút kinh nghiệm tay nghề đúc rút. Trong một chuyến xuyên ko, cô bắt gặp và dần dần đem lòng yêu thương Phượng Từ. Từ tê liệt cho tới từng trái đất không giống nhau, cô đều thám thính tìm tòi và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo mái ấm bản thân.

Thời Sênh với những chuyến hưởng thụ vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những chuyến hưởng thụ vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng vứt lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên ko hoặc nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là 1 vô số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được fake thể trở thành phim và được trao xét là tập phim cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là 1 cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến trái đất này, cô bắt gặp được những vị hoàng tử, vun đậy điệm nên bao tình thương ngang trái ngược, phiền hà đẫy cảm động, lấy chuồn bao nước đôi mắt của fan hâm mộ.

Đem theo gót những tư tưởng văn minh và sự nắm rõ về thao diễn biến hóa lịch sử dân tộc, nường mong ước bản thân rất có thể thay cho thay đổi được sự số phận của những người phụ nữ  – những người  cần quyết tử rất nhiều nhưng mà không tồn tại được vị thế gì. Kết cổ động truyện, tuy rằng rằng ước mong chờ của cô ấy tiếp tục tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở ở kề bên người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại cực kỳ đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được fake thể trở thành phim phổ biến.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được fake thể trở thành phim phổ biến.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là 1 tiểu thuyết xuyên ko hay được fake thể trở thành phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương mến – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa vô sáng sủa, lanh lợi, mạnh mẽ và uy lực. 

Chẳng với gì xứng đáng thưa nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng với – một nàng công chúa ham hố phái mạnh sắc, nuôi vô số sủng phái mạnh tuy vậy tiếp tục với phò mã. Còn ko nói tới với việc ranh quỷ của tớ, cô còn giúp đi ra biết bao chuyện động trời, thực hiện lắc động vùng cung đình. 

Thế nhưng mà cô lại được không ít chàng trai yêu thương mến. Cuối truyện, “chàng công chúa” tiếp tục đem lòng yêu thương cần Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính kế tiếp với tâm tư nguyện vọng sâu sắc khó lường được. Cùng đón hiểu nhằm coi công chúa với khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: hoàn toàn mất kiểm soát

Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là 1 nữ giới quân nhân quân nhân quánh chủng cực kỳ phổ biến thưa vô đơn vị chức năng. Trong một chuyến vô tình, cô đã biết thành xuyên ko vô trái đất của một cuốn đái thuyết nhưng mà cô từng hiểu trước tê liệt và cực chẳng đã trở nên một thế giới tự phụ, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa tàn ác.

Cuốn đái thuyết ấy nói đến trái đất với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới nhưng mà cô rớt vào là 1 trái đất quỷ dị với tương đối nhiều điều bí hiểm. Tuy nhiên, với chuyến vô ý hé đi ra vòng đeo tay bạch ngọc nhưng mà đã hỗ trợ cô mày mò đi ra dị năng của bạn dạng thân thiện. Từ tê liệt, hành trình dài mạt thế đối đầu với tương đối nhiều yêu thương quỷ quỷ tai ác, loại vật tai ác dị và tang thi đua hung tợn của cô ấy chính thức. Hành trình thăng cung cấp, đập phá bỏ plan của nữ giới chủ yếu với những tình tiết đẫy kịch tính, cam go là trung tâm hấp dẫn nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là 1 mái ấm đái thuyết phổ biến ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng vẻ bóng, cô tiếp tục lưu lại sự quay về của tớ vì thế kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, mê hoặc. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhì bà bầu thân thiện thiết tuy nhiên lại luôn luôn thách thức kỵ nhau. Vì bị hãm sợ hãi, ham muốn nhượng bộ lại tình thương cho tất cả những người bà bầu nhưng mà hero chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko trở nên một đứa trẻ con bị người xem ghét bỏ vứt, xem như là phế truất vật. Cuộc sinh sống sắp tới đây nhưng mà cô cần trải qua quýt là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó với cho tới với cô không?

Sự quay về quan trọng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi với tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về quan trọng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi với tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện giành xuyên ko hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là 1 kiệt tác truyện xuyên ko khá rất dị, tuy rằng ko được rất nhiều fan hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó dẫn đến cũng rất to lớn. Truyện kể về một cô nàng, một thế giới văn minh bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị phế truất, bị thất sủng. Khánh Vương vì thế mưu đồ lợi cá thể tiếp tục tàn ác hãm sợ hãi mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường cần Chịu đựng tội. không chỉ vậy, hắn còn nỡ đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp nhát, vứt vứt nường.

Lần xuyên ko về bên này, với kĩ năng thích nghi của một người văn minh, nường tiếp tục trả thù oán hắn và biến hóa bản thân trở nên một Khánh Vương thực sự. 

Ái Phi với những chuyến ‘trả thù” đẫy dễ thương, kịch tính
Ái Phi với những chuyến ‘trả thù” đẫy dễ thương, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là 1 kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với tương đối nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – nữ giới chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ tiếp tục rơi rụng thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là 1 con cái dao nhì lưỡi, rất có thể giết thịt bị tiêu diệt nường bất kể khi này. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống đầy đủ với nghề ngỗng này, tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng tốt điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự lanh lợi, tinh khôn của tớ, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được trái ngược tim Đế Vương. Suy cho tới nằm trong, kết viên với ra sao thì nường cũng ko hoảng sợ, vì thế lẽ, trái ngược tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường nhưng mà thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là nữ giới trinh sát số một trái đất ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường đột xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa xăm kỳ lạ, trở nên một vị tài nhân của ngọc hoàng mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ cực kỳ keo dán giấy kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm trước tiên cho tới trên đây, nường cực kỳ tuyệt vọng và “tiếc thương” cho tới khối chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí của tớ ở văn minh. Vì vượt lên trên nhức lòng, nường chuồn nhìn trăng chi tiêu sầu thì bắt gặp cần trường hợp hi hữu nguy hiểm. Nàng tớ thế và lại người sử dụng giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy má dọn dẹp và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với lương lậu mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung nữ giới quét dọn Sảnh với lương lậu mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm cần hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng ước mong của bạn dạng thân thiện bản thân. Với bạn dạng tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm yêu sách bổng lộc. Liệu plan của nường với thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường cướp lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần thực hiện lắc động lòng fan hâm mộ với tương đối nhiều tuyển chọn tập luyện.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần thực hiện lắc động lòng fan hâm mộ với tương đối nhiều tuyển chọn tập luyện.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, nữ giới chủ yếu bị nghiền buộc cần xuyên ko, trở thành một người này tê liệt thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, nữ giới chủ yếu tiếp tục tự động nguyện ước mong được trở nên thế giới không giống.

Tử Tình cô là tình nhân mến sự yên lặng tĩnh, lặng lẽ. Cô vượt lên trên mệt rũ rời với cuộc sống đời thường văn minh tấp nập vì thế bị tình nhân phản bội và ham muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên chi tiêu, cô ngửa đầu van lơn với ánh trăng ước nguyện được trở nên một cô thôn nữ giới của tớ. Và thiệt linh ứng, điều này đang trở thành thực sự, cô được mang tới một nông gia thôn ở cổ kính, một khu vực điền viên với những xóm thôn giản dị, đồng ruộng chén ngát.

Từ trên đây, cô chính thức một cuộc sống đời thường mới nhất u ám, không lo ngại toan, suy nghĩ ngợi. Cô chính thức thám thính tìm tòi tình thương, kiến thiết cho bản thân mình một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, thỏa mãn.

Cuộc sinh sống đẫy thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên lặng bình
Cuộc sinh sống đẫy thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên lặng bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những nữ giới chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống đời thường của những đái thư khuê những, ko thì cũng là 1 cô thôn nữ giới sung sướng, xinh rất đẹp. Thế tuy nhiên với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, nữ giới chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện đàn bà của công chúa Chịu đựng quá nhiều rấm rứt – cô đàn bà bị câm, sinh sống gian khổ cực kỳ vô một nông trang, bị người ám toán, hãm sợ hãi.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn gian khổ, cùng với. Mẹ rơi rụng, người thân phụ thì ruồng vứt, bắt gặp người u kế tiếp cường bạo, vớ khắp cơ thể thân thiện chỉ ham muốn nường bặt tăm ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá bán họa cho tới giám sát, từng điều nường đều tiếp tục nếm trải qua quýt. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến thủ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm cần sinh sống một cuộc sống thiệt mạnh mẽ và uy lực, tươi tỉnh rất đẹp, vẽ đi ra một cuộc sống đời thường thuộc sở hữu riêng biệt nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể vứt qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên ko hoặc sau cùng nhưng mà POPS ham muốn gửi cho tới các bạn đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên vì thế Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị ngọc hoàng với tình thương đậm đà, khó khăn nhạt nhưng mà cần người sử dụng cả đời nhằm quên – ngọc hoàng Dận Chân. Sinh đi ra đã thử vua, nhằm tìm ra một tình thương thực thụ thiệt sự cực kỳ khó khăn tuy vậy tình thương ấy của chàng lại bị tiến công rơi rụng.

Để lưu giữ đầy đủ tình thương, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức thị Yên Chân với ước mong tìm ra người đàn bà ấy nhằm bù đậy điệm cho tới nường. Tại kiếp này, hắn tái ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, giờ đây là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh hùn cô sale siêu thị hoa, bảo vệ trẻ con con cái, hướng dẫn trong mỗi chuyến cô bắt gặp trở ngại. Cảm động vì thế những hành vi ấy, Niên Dinh tiếp tục đem lòng yêu thương Yên Chân, kiến thiết một cuộc sống đời thường đẫy ắp giờ đồng hồ mỉm cười.

Tuy nhiên, về sau đây, trong mỗi niềm mơ ước của tớ, Niên Dinh dần dần lưu giữ lại vượt lên trên khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mũi người bản thân yêu thương cho dù không biết rằng mai này sẽ vẫn bắt gặp cần những nguy hiểm, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi tiếp tục thiết kế và xây dựng nên một mẩu chuyện tình thương thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một tình thương nhưng mà người sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa lù mù được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương cao rất đẹp và đẫy sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương cao rất đẹp và đẫy sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Tệ Bạc Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Tệ Bạc Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko văn minh, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh đi ra vô mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng trở nên một trạng sư phổ biến. Cuối nằm trong, anh tiếp tục thiệt sự trở nên trạng sư với tận tâm, tình yêu và trách móc nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy nhưng mà đầy đủ đẫy hơn trước đây tê liệt. 

Trước trên đây, Trần Dịch Thần thông thường với sở trường phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, song lại không thật tham lam lam và nhìn đợi nhiều. Vào một chuyến nọ, thân phụ anh bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong thực trạng túng thiếu hụt tê liệt, anh lại như ý trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình băng qua trở ngại.

Những sóng gió máy của cuộc sống phái mạnh chính
Những sóng gió máy của cuộc sống phái mạnh chính

Đó là mẩu chuyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, nữ giới chủ yếu Dung Ý tiếp tục lấy chuồn số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí trị liệu, thân phụ của anh ấy tiếp tục tắt thở. Không lâu sau, u cũng vì thế vượt lên trên buồn nhưng mà lâm bệnh nguy kịch rồi đi ra chuồn. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi thân phụ u, không thể ham muốn học tập trở thành tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm đem. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp tiền học phí, anh tham gia vào trong 1 băng group xã hội đen sì rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ là một cậu học viên với ước mơ trở nên trạng sư đẫy tự tôn, giờ trên đây lại là những đối tượng người dùng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, sâu sắc thẳm vô tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết trái ngược cần, luôn luôn xử thế chất lượng tốt và được người xem quan tâm.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko được xếp hạng trong TOP những tập luyện truyện giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là 1 thiếu hụt sót. Nhờ phong thái ghi chép nhẹ dịu, đương nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp chân thành và ý nghĩa về tình thương, kiệt tác tiếp tục sở hữu được sự yêu thương mến của sản phẩm ngàn fan hâm mộ.

Những hero được phác hoạ họa rất đáng để yêu
Những hero được phác hoạ họa rất đáng để yêu

Tô Tiểu Bối là 1 cô nàng với vóc dáng thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên do này mà cô trước đó chưa từng đã đạt được tình thương thực thụ. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão tiếp tục xuất hiện tại và thưa với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Linh hồn của anh ấy tớ đang được thất lạc lịch sự không khí không giống. Nếu ham muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô bé buộc cần xuyên ko nhằm thám thính và giải cứu vớt tình nhân của tớ.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của nữ giới chủ yếu tiếp tục đi ra sao
Số phận của nữ giới chủ yếu tiếp tục đi ra sao

Sau khi bị tiêu diệt chuồn, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời cổ kính.

Cô trở nên đàn bà của Liễu phi và đang được sẵn sàng vô cung. Cô cực kỳ ghét bỏ cần tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại ham muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới sau cùng, Khương Bồng Cơ với nghe theo gót sự an bài bác của số phận hoặc không? Hãy theo gót dõi thao diễn biến hóa của cục chuyện tranh ngôn tình mê hoặc này nhằm tìm ra điều trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu đẫy suy nghĩ vô Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu đẫy suy nghĩ vô Phượng Kinh Thiên

Sau khi đàn bà bị sát hại, Lam Vân không thể khẩn thiết cuộc sống đời thường nữa. Cô đưa ra quyết định đi ra theo gót người con xứng đáng thương của tớ. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng oi thấy lúc bản thân đang được ở vô thân thiện thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. không chỉ vậy, công chúa lại hiện giờ đang bị giam giữ bên trên Nhân Lãnh cung – điểm mà lúc tiếp tục bước đi vô thì ko thể này bay đi ra được.

Nếu các bạn đang được thám thính tìm tòi một cỗ truyện về nữ giới cường hoặc nhất thì trên đây tiếp tục là 1 kiệt tác thích hợp. Sau khi xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục nhận ra được đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và uy lực của một cô nàng ko đầu sản phẩm trước số phận. 

Xem thêm: y quan khắp thành

FAQ – Câu căn vặn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được hiểu fake Đánh Giá cao hiện tại nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, thình lình Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ quái vật Là Công Chúa – Hoa Nhị hướng dẫn, quái vật Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đó là top những truyện xuyên ko hay nhưng mà POPS Comics ham muốn gửi cho tới các bạn. Nếu các bạn còn phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên ko hoặc nhất này không giống, hãy phản hồi ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!