truyện xuyên không về cổ đại hay

                  
                       

1. Vương phi 13 tuổi tác - Nhất Thế Phong Lưu - 746c, 20pn - trả edit - xuyên ko, cổ xưa, phái mạnh cường, nữ giới cường, HE - Lưu Nguyệt, Hiên Viên Triệt - 9/10 - Truyện về nữ giới trinh sát xuyên về 1 tè thư ko được chiều chuộng của phủ Tướng quân. Sau này là câu truyện của nường và tam hoàng tử, nằm trong xông trộn đoạt thiên hạ. Truyện hoặc từng tội với điểm trừ vì như thế nhiều năm vượt lên trước. Muốn phát âm lại cũng quan ngại.

2. Hoàng phi Sở quánh công số 11 (Sở Kiều truyện) - Tiêu Tương Đông Nhi - 191c, 13pn - trả edit - có phim truyền hình - xuyên ko, cổ xưa, nữ giới cường, phái mạnh cường, happy ending - Sở Kiều, Gia Cát Nguyệt - 8/10 - truyện hoặc, nội dung sang trọng, ko mến có một không hai vì như thế nhiều phái mạnh phụ mê hoặc vượt lên trước nên lúc bao nhiêu hình họa bị tiêu diệt khá tiếc. Truyện kể về nữ giới xuyên ko vô bé bỏng gái. Quật cường tồn tại, kề vai sát cánh nằm trong thanh mai trúc mã tuy nhiên rồi người mặt dạn mày dày ko buông tay mới nhất là kẻ nằm trong nường sinh sống cho tới không còn đời.

Bạn đang xem: truyện xuyên không về cổ đại hay

3. Ngâm vịnh phong ca - Mạch Thượng Lê Hoa - 87c - trả edit - xuyên ko, cổ xưa, HE - Dạ Nguyệt Sắc, Tiêu Lăng Thiên - 8/10 - Nàng xuyên vô nữ giới đế Ngâm Phong quốc, người dân có yêu thương hận tình thù hằn với chủ yếu Nhiếp Chính Vương của tớ. Câu chuyện của mình kéo dãn dài kể từ đời tổ tiên, kéo cho tới bên trên thân mật nhì người. Làm thế nào là nhằm vừa phải báo được thù hằn lại vừa phải giữ vị tình yêu?

4. Phu quân thơ ngây nhất thiên hạ - Duyệt Vi - 75c, 5pn - trả edit - xuyên ko, cổ xưa, cute, HE - Yến Hồng, Đông Phương Manh - 8/10 - Yến Hồng xuyên về cổ xưa được hứa gả cho tới con cái loại 3 ở trong phòng Công gia. Hắn trời sinh thích mắt từng tội bị tự động kỷ, chắng không giống đứa con trẻ rộng lớn xác là bao. Truyện về cô gái xuyên ko nỗ lực thích nghi và sinh sống niềm hạnh phúc mặt mày tướng mạo công.

Xem thêm: trở về 1981

Xem thêm: đơn ly hôn bl

5. Đức bụt và nường - Chương Xuân Di - 100c - trả edit - có phim truyền hình - Xuyên rất ít phen, cổ xưa, HE - Ngải Tình, Rajiva - 10/10 - Một trong mỗi truyện rất ít bản thân cho tới 10/10. Review về truyện này thì có lẽ rằng với rất nhiều rồi. Cái mình đang có nhu cầu muốn phát biểu có một không hai về truyện này này là tình tiết hoặc, giọng văn hoặc. Nghe rất rất an tĩnh tuy nhiên lại hoàn toàn có thể đẩy xúc cảm người phát âm lên rất cao trào. Không ngược, đơn thuần giọng kể về cuộc sống, cuộc tình của nhì anh hùng chủ yếu tuy nhiên lại khiến cho người phát âm vừa phải niềm hạnh phúc vừa phải nhức cái nỗi nhức của mình. Đọc rất rất day dứt. Rất hâm mộ thương yêu của mình tuy nhiên chắc chắn rằng không đủ can đảm với thương yêu như thế.

6. Duyên Kỳ Ngộ - Trang Trang - 45c, 5pn - trả edit - xuyên ko, cổ xưa, nữ giới mưu trí, phái mạnh chủ yếu cộng đồng tình, happy ending - Thanh La, Lưu Giác - 8/10 - truyện hoặc. Xây dựng anh hùng và tình tiết mê hoặc. Điểm trừ có một không hai là với phái mạnh phụ cũng khá mê hoặc và lại còn cho tới vs nữ giới chủ yếu trước phái mạnh chủ yếu. Truyện về cô SV, xuyên về cổ xưa, phấn đấu chung người u tè thiếp sinh sống đảm bảo chất lượng. Trong quy trình cơ bị mách bảo vô những giành chấp của những vị hoàng tử.

7. Cán hoa khúc - Hồ Điệp Seba - 10c - trả edit - xuyên ko, cổ xưa, HE, 1 vs 1 - Bạch Dực, Ô Vũ - 10/10 - Truyện rất rất hoặc. Mình quan trọng yêu thương mến tính cơ hội anh hùng được người sáng tác kiến tạo. Bạch Dực xuyên qua loa (cả người xuyên qua) rơi trúng vô Ô Vũ. Hắn là trinh sát nằm trong gia tộc trinh sát nổi tiếng. Giết 1 người, chung 1 người. Hắn cho tới nường đôi mươi lượng bạc rồi bặt tăm. một năm sau tái ngộ thấy nường không chỉ ko bị tiêu diệt tuy nhiên sinh sống cuộc sống thường ngày rất rất khoan thai, tự động bên trên thực hiện hắn bất thần. Rồi càng xúc tiếp càng khiến cho hắn rơi vô. Giọng văn mộc mạc, khiến cho bản thân rất rất ngưỡng mộ tình yêu của nhì người.