tu chân thế giới

Thế Giới Tu Chân Tiên Hiệp Hoàn thành 33k Views

Tả Mạc là 1 đứa bé nhỏ bị tổn thất trí ghi nhớ, tổn thất lên đường dung mạo, bị người tao vứt quăng quật ở ven lối. Hắn được trưởng môn Vô Không mò mẫm môn nhặt về thu thực hiện nước ngoài môn môn đồ.

Hắn không tồn tại thiên phú tu luyện mò mẫm tuy nhiên lại sở hữu thiên phú về ngũ sản phẩm, vô số những nước ngoài môn môn đồ thì chỉ mất hắn luyện trở nên Vân Vũ quyết tới tầng phụ thân. Mơ ước lớn số 1 của hắn là trở nên một Linh Thực phu.

Bạn đang xem: tu chân thế giới

Trong một phen lên đường trừ thâm thúy cho tới ruộng linh ly hắn bị một phân tử Bồ Yêu cướp lấy thức hải. Từ trên đây cuộc sống thường ngày hắn thay cho thay đổi. Hắn trở nên Linh thục phu rồi trở nên nội môn môn đồ.

Hắn tuy rằng không tồn tại thiên phú về luyện mò mẫm tuy nhiên hắn lại sở hữu tính chấp nệ, kiên toan bên dưới sự chỉ dẫn của Bồ Yêu hắn tu luyện được mò mẫm ý. Hắn trồng cây, luyện đan, mò mẫm chi phí tuy nhiên hắn cũng biết nếu như không đầy đủ tiềm năng thì tiếp tục không người nào quan tâm hắn nên hắn nên luyện mò mẫm, bị tiêu diệt cũng nên luyện.

Liệu hắn tiếp tục đi ra sao? Hắn với mò mẫm lại được trí ghi nhớ của tớ không? Cha u hắn là ai? Vì sao hắn lại bị quăng quật rơi ven đường? Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi nha

Xem thêm: khu vườn mùa hạ

.........................

Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: đọc phàm nhân tu tiên

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook