tu la vu than

Tu La Vũ Thần

Đánh giá: 8.2/10 kể từ 58 lượt

Bạn đang xem: tu la vu than

Nếu các bạn là 1 trong người hâm mộ yêu thương quí truyện tiên hiệp và từng gọi qua chuyện những kiệt tác tiên hiệp phổ biến, những cỗ truyện khổng lồ hẳn các bạn đặc biệt quí cơ hội thiết kế anh hùng láo nháo lối kể chuyện đặc thù của phân mục này. Hẳn độc giả cũng tiếp tục cảm nhận thấy đặc biệt hào hứng với Truyện Tu La Vũ Thần của người sáng tác Thiện Lương Mật Phong, một truyện xứng đáng nhằm theo đòi dõi.

Truyện kể về anh hùng chủ yếu Sở Phong, là truất phế vật nhập đôi mắt toàn bộ quý khách, bái nhập Thanh Long Tông năm năm nhưng mà vẫn chính là nước ngoài môn đồ đệ, là 1 trong người con nuôi nhưng mà vớ toàn bộ cơ thể của Sở gia ko quá nhận, nước ngoài trừ phụ vương hắn Sở Uyên và đại ca Sở Cô Vũ vẫn luôn luôn coi hắn là kẻ mái ấm mặc dù ko nằm trong huyết hệ.

Xem thêm: truyện vật trong tay

Xem thêm: chàng giảng viên cầm thú của tôi

Tuy luận về tiềm năng thì Sở Phong ko tính là tài năng thiên bẩm tuy nhiên Huyền Công Vũ Kỹ đều tự động tinh nghịch thông. Luận về mị lực thì trong cả thiên kim tè thư cũng ko tính là gì; yêu thương phái nữ, thánh phái nữ đều yêu thương mến hắn ham muốn ngừng cũng ko được. Luận về tiềm năng thì mặc dầu ngươi sở hữu vô vàn bảo vật cũng ko địch lại linh khí của hắn. Hơn nữa, hắn lại sở hữu Tinh Thần lực vô nằm trong khan hiếm sở hữu, có thể nói rằng là vạn người không tồn tại một.

Nhưng ở nhập đan điền của hắn lại sở hữu tồn bên trên một Cửu Sắc Lôi Đình cự thú hoặc hay còn gọi là Lôi Thần, gặm nuốt toàn bộ linh khí nhưng mà hắn luyện hóa được, và đó cũng đó là nguyên do nhưng mà xuyên suốt năm năm hắn vẫn tạm dừng ở Linh Vũ nhị trọng, ko thể nhập cuộc khảo hoạnh nội môn đồ đệ.

Sở Phong tiếp tục thực hiện thế nào là nhằm thi công giàn giụa linh khí nhập đan điền, phát triển thành một Tu La Vũ Thần người người kính ngưỡng đây? Để hiểu rằng câu vấn đáp thì chào chúng ta đón gọi từng chương truyện cam go mê hoặc của Tu La Vũ Thần bên trên mangnontamky.edu.vn , nhằm coi thiếu hụt niên Sở Phong đã từng ra làm sao nhằm từ 1 truất phế vật phát triển thành Tu La Vũ Thần người người kính nể Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thám thính gọi những truyện không giống nằm trong phân mục như: Bách Luyện Thành Tiên, Ngọc Tỏa Dạo Đài...